Tử Vi Ngày Nay
Image default
Cung hoàng đạo

Top 5 chòm sao khéo tay nhất trong 12 cung hoàng đạo

Xếp hạng mức độ khéo tay nhất trong 12 chòm sao thì Thiên Bình đứng đầu danh sách và không ai có thể phủ nhận năng lực thượng thừa của chòm sao này.

Chòm sao Thiên Bình

Xếp hạng mức độ khéo tay nhất của 12 chòm sao Thiên Bình đứng đầu danh sách và không ai có thể phủ nhận năng lực “thượng thừa” của chòm sao này.

Thiên Bình có óc thẩm mỹ cao nên thường cho ra đời những tác phẩm đẹp mắt nhất có thể cho dù là cắm hoa, trang trí đồ ăn hay sắp xếp lại nhà cửa. Họ cảm thấy khó chịu với những thứ gì không cân đối, xấu xí và ngay lập tức xắn tay lên chỉnh sửa cho đẹp mới thôi.

Thiên Bình luôn hướng tới cái đẹp chỉ vì họ trân trọng và luôn muốn tận hưởng hương vị tuyệt vời nhất trong cuộc sống này.

Nếu chòm sao này theo đuổi công việc trang điểm, làm móng, thiết kế thời trang,… thì họ dễ trở thành chuyên gia bởi đặc điểm ngành nghề dành cho người khéo tay yêu cầu sự tỉ mỉ, chu đáo như Thiên Bình.

Chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao này đặc biệt hợp với nghề liên quan đến ẩm thực, có thể trở thành một đầu bếp tài hoa, luôn sáng tạo ra những món ăn mới. Đối với họ căn bếp chính là không gian tuyệt vời, là nơi được thỏa thích đam mê.

Một người khéo tay và có niềm đam mê với các món ăn hoặc có một “tâm hồn ăn uống” như Kim Ngưu giúp họ trở thành một trong những đầu bếp nổi tiếng.

Hoặc nếu là một họa sĩ, họ kết hợp các loại màu sắc, chất liệu để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật khiến ai xem cũng phải trầm trồ.

Kim Ngưu không chỉ nhờ dựa vào khả năng bẩm sinh của mình mà họ còn rất kiên nhẫn trong việc rèn luyện. Trong khi bạn bè dành thời gian vui chơi thì họ sẵn sàng ở nhà mài giũa các kỹ năng của mình một cách say mê.

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng là người rất giỏi trong việc thiết kế, sắp xếp, tổ chức cuộc sống. Họ thậm chí có thể tự trang trí nhà cửa như sơn lại tường, đóng lại tủ, trồng cây,… mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai, bàn tay làm việc thoăn thoắt trông rất lành nghề cho dù họ làm những việc đó lần đầu.

Ưu điểm lớn nhất của Xử Nữ là tính cẩn thận, nghiêm túc thế nên làm việc gì họ làm đến cùng, đâu ra đấy. Cho dù miệng có kêu ca, than vãn một chút nhưng cuối cùng thì họ vẫn hoàn tất nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.

Dù là nấu ăn hay trong bất cứ công việc gì thì với một người luôn hướng đến sự hoàn hảo như Xử Nữ, đảm bảo họ sẽ tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Chòm sao Bảo Bình

Khi quan sát Bảo Bình làm việc gì bạn sẽ thấy họ khá tập trung với bàn tay thoăn thoắt khá điệu nghệ.

Những người khéo tay như Bảo Bình cũng thường có khả năng hội họa, có óc sáng tạo và gu thẩm mỹ rất đáng nể. Đó là lý do họ vẽ đẹp, nấu ăn ngon, làm đồ thủ công rất ấn tượng…

Đặc biệt, nếu Bảo Bình làm việc trong lĩnh vực thời trang cũng rất dễ thành công. Bàn tay khéo léo cộng với khả năng hội họa, họ dễ dàng phác họa những ý tưởng và cho ra đời những thiết kế đẹp mắt và thời thượng.

Thực tế là có nhiều người khéo tay nhưng không hay làm và dần lãng phí đi năng lực của mình, thế nhưng Bảo Bình lại khác. Chòm sao này sẵn sàng theo đuổi đam mê cho dù việc đó chưa mang lại cho họ nhiều tiền.

Hơn ai hết, chòm sao này thích làm đẹp cho cuộc đời nên họ sẵn sàng sống nghèo tiền bạc để có thể theo đuổi việc mà mình yêu thích.

Tuy nhiên, sau này, sự nghiệp vang dội sẽ bù đắp những ngày tháng vất vả của rất nhiều Bảo Bình. Nhìn lại quãng đường đã qua, họ cảm thấy rất tự hào và thích lan truyền năng lượng tích cực này cho những người xung quanh mình.

Chòm sao Song Ngư

Có óc sáng tạo bẩm sinh, Song Ngư thích tham gia những công việc liên quan tới thủ công mỹ nghệ, làm đồ handmade, thiết kế… vì đó là cơ hội để họ phát huy điểm mạnh của mình.

Song Ngư có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để may vá hay vẽ một bức tranh đầy tâm huyết. Được thả hồn mình vào công việc sáng tạo yêu thích mới là điều mà chòm sao này muốn theo đuổi.

Những món đồ handmade họ làm thường xuyên khiến bạn bè, người thân phải trầm trồ. Tấm thiệp mà Song Ngư tạo ra cũng được phối hợp màu sắc rất độc đáo. Những bức vẽ của họ thường rất có hồn. Còn khi nấu ăn, chòm sao này cũng khá tập trung vì họ biết rằng một bữa ăn có thể giúp gắn kết mọi người với nhau.

Trong khi người khác cho rằng đây là những việc lãng phí thời gian thì đối với Song Ngư đó là cách thư giãn hiệu quả.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Top 4 chòm sao nữ yêu ai cũng si mê, coi nửa kia là cả thế giới

Gia Hiên

Top 3 chòm sao yêu đương mù quáng, đã yêu là quên cả lối về

Gia Hiên

Top 5 chòm sao lười biếng nhất trong vòng tròn hoàng đạo

Gia Hiên

Top 3 chòm sao có lòng cầu tiến mạnh mẽ, luôn lao về phía trước

Bảo Trang

Top 4 chòm sao dại khờ khi yêu, dễ có hành động mù quáng

Gia Hiên

Top 4 chòm sao đi làm hay bị đồng nghiệp ghen ghét, soi mói

Gia Hiên