HomeCung hoàng đạoTop 5 chòm sao nam mặt dày tán gái, đẹp trai không bằng chai mặt

Top 5 chòm sao nam mặt dày tán gái, đẹp trai không bằng chai mặt

Đẹp trai không bằng chai mặt là phương châm tình yêu của những cung hoàng đạo nam mặt dày tán gái này. Họ tin rằng việc mình bỏ công bỏ sức, quyết tâm vượt khó rồi sẽ thu lại được kết quả như ý.

Chòm sao nam Bảo Bình

Trong từ điển sống của anh chàng Bảo Bình, từ trước tới nay không hề có hai từ “sợ thua” và “bỏ cuộc”! Bạn nghĩ rằng một người suốt ngày sống với đam mê của mình, lại chỉ thích làm theo ý mình cho dù có bị bao lời chê cười là lập dị, khác thường… là người dễ dàng bỏ cuộc ư? Sai rồi!

Đối với chòm sao nam này, dù làm bất cứ việc gì, họ cũng sẽ kiên trì tới cùng, kể cả khi người khác khuyên rằng nên bỏ cuộc thì Bảo Bảo vẫn cứ khăng khăng lao đầu đến cuối theo ý mình. Trong chuyện tình cảm cũng vậy.

Với Bảo Bình, dù có bị người con gái mình thích từ chối một hai lần, hay thậm chí “n” lần thì cũng chẳng phải chuyện gì to tát, càng không cần phải vì thế mà sa sút tinh thần.

Chòm sao nam này nghĩ rằng chỉ cần kiên trì, tiếp tục chứng minh tình cảm của mình là chân thành, dũng cảm theo đuổi đối phương lần nữa, sợ gì chứ?

Trong khi những chàng trai khác còn đắm chìm trong nỗi buồn khổ không dứt vì bị từ chối, thì nam Bảo Bình vẫn cứ tràn ngập lòng tin tiếp tục bày tỏ tình yêu của mình.

Bởi vì họ trời sinh đã là chòm sao nam mặt dày tán gái, đẹp trai không bằng trai mặt, anh chàng hoàng đạo này nghĩ vậy và cứ băng băng lao về phía người con gái mình yêu.

Vốn dĩ cung hoàng đạo này không phải là người dễ rung động, bởi vì tình yêu với họ không phải là điều quan trọng nhất. cho nên khi đã “cảm nắng” ai đó thì chắc chắn Bảo Bình đã xác định nửa kia xứng đáng.

Lúc đó, cậu ấy sẽ theo đuổi rất kiên trì để chiếm được trái tim của người mà mình đã nhọc công tìm kiếm. Họ không sợ mất mặt, không sợ tổn thương lòng tự ái, yêu thì cứ theo đuổi thôi, Bảo Bình tin rằng một ngày nào đó chân tình của mình sẽ khiến cô gái ấy cảm động.

Mời bạn tham khảo: Top 4 nàng gái ế khó lấy chồng nhất trong 12 cung hoàng đạo

Chòm sao nam Bạch Dương

Có thể nhiều người sẽ không tin một người được mệnh danh là “cả thèm, chóng chán” như Bạch Dương lại góp mặt trong danh sách những chòm sao nam mặt dày tán gái này. Nhưng sự thật là, những anh chàng Cừu quả thực có đủ kiên trì, nhẫn nại để theo đuổi tình yêu của mình.

Hơn nữa, vốn là người mạnh mẽ, lạc quan, Dương Dương cho rằng nếu chỉ vì đối phương lạnh lùng, không “bật đèn xanh” mà vội vã bỏ cuộc thì thật là yếu đuối!

Trong suy nghĩ của chòm sao này, theo đuổi tình yêu quan trọng nhất là cần phải “mặt dày” mới có thể thành công. Một hai lần bị từ chối, đừng sợ, tiếp tục tấn công lần nữa.

Ai bảo trời sinh Dương Dương đã có tính cách khá tùy tiện, không sợ trời không sợ đất, càng không sợ thất bại, trong chuyện tình cảm cũng hệt như vậy.

Khi nam Bạch Dương không hề che giấu nội tâm, dũng cảm bày tỏ tình cảm đặc biệt mà mình dành cho một cô gái, cho dù có bị nàng từ chối, Dương Dương cũng không tỏ ra lúng túng, ngược lại còn tràn ngập lòng tin và nghĩ ra những “chiêu” mới để tán tỉnh nàng.

Có lẽ cũng nhờ cái sự “chai mặt” đó mà quả thực đã giúp Bạch Dương có thể rút ngắn khoảng cách với người con gái mình yêu, tiến được bước nào chứng tỏ chòm sao này càng gần thành công hơn.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao có số là đại gia ngầm dù bên ngoài vô cùng giản dị

Chòm sao nam Song Tử

Nhắc đến các chòm sao nam mặt dày tán gái mà bỏ qua Song Tử thì quả là thiếu sót. Khi yêu, Song Tử nam là một trong những chàng trai cực kì chu đáo và tâm lý khi theo đuổi bạn gái. Với tinh thần lạc quan, tính cách tích cực, có thể coi họ là những người rất có “thiên phú” trên phương diện này.

Thậm chí cho dù có bị đối phương từ chối, hắt nước lạnh thì Song Song vẫn chẳng hề chùn bước. Họ còn tự nhủ lòng rằng, chắc hẳn “chiêu” của mình vẫn chưa đủ chân thành, chưa đủ khéo để khiến đối phương cảm động, lần sau sẽ cố gắng hơn nữa!

Ngoài ra, bản tính có phần hiếu thắng cũng khiến Song Tử nam quyết tâm bền bỉ “cưa cẩm” cho bằng được con gái mà mình xác định sẽ yêu trọn cuộc đời. Chòm sao nam này thích cảm giác chiến thắng, nên ai càng tỏ ra khó cưa, họ lại càng thích đi chinh phục.

Nhiều người nhận xét Song Tử “mặt dày” nhưng chẳng sao sao, với họ thì bị từ chối cũng chỉ là một chút thử thách để tăng độ khó của cuộc chinh phục này hơn. Họ sẽ càng thêm quyết tâm tới cùng, chưa thành công thì chưa chịu bỏ cuộc.

Mời bạn tham khảo: Top 4 chòm sao khó vay tiền nhất, muốn vay còn khó hơn lên trời

Chòm sao nam Sư Tử

Nhắc đến chòm sao nam kiên trì theo đuổi tình yêu thì không thể không kể đến một người thích chinh phục như anh chàng Sư Tử.

Tình yêu là một phạm trù rất quan trọng trong cuộc sống của Sư Tử, cho nên vì để chiếm được trái tim người con gái mình yêu, họ sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tâm sức, thời gian và sự nhẫn nại.

Khi đã trúng tiếng sét ái tình rồi, Sư Tử sẽ chẳng còn quan tâm đến sĩ diện, lòng kiêu ngạo thường ngày của chúa tể sơn lâm nữa. Thay vào đó, họ sẽ dồn tâm để chinh phục nàng cho bằng được.

Sự tấn công của Sư Tử vừa mạnh mẽ, dồn dập như vũ bão nhưng cũng rất bền bỉ, lâu dài. Và một khi đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì vì sĩ diện cá nhân và lòng tự trọng, Sư Tử sẽ luôn thuỷ chung, son sắt với tình yêu đó.

Thậm chí kể cả có bị từ chối, chàng Sư Tử cũng sẽ nghĩ rằng có thể mình “xài chiêu” chưa phù hợp cho nên đối phương mới chưa cảm nhận được tình cảm của mình, ngày mai sẽ đổi cách thức tiếp cận mới được!

Mời bạn tham khảo: Top 3 chòm sao nữ thích xông pha để làm chủ cuộc đời của chính mình

Chòm sao nam Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là người có tính cách phóng khoáng, vui vẻ và yêu thích tự do nhất. Với tình yêu, chòm sao này cũng hồn nhiên và vô tư như vậy.

Chính vì luôn thích bay nhảy, ghét bị bó buộc một chỗ cho nên rất khó để Mã Nhi có một mối quan hệ tình cảm sâu sắc, gắn bó lâu dài.

Song có lẽ cũng vì “khó yêu” cho nên một khi trái tim lỡ nhịp trước ai đó, cung hoàng đạo này sẽ chỉ chấp nhận một mình đối phương cũng như quyết tâm theo đuổi đến cùng để biến nàng trở thành một nửa bên cạnh mình.

Thực tế, Nhân Mã không có sự lãng mạn, bay bổng như Song Ngư để có thể nhanh chóng khiến đối phương rung động; cũng không quá nồng nhiệt, bốc đồng như Bạch Dương để cuối đối phương về phía mình. Nhân Mã khi yêu khá ngây thơ và vụng về trong cách bày tỏ tình cảm.

Song có lẽ chính sự ngây ngô ấy lại giúp anh chàng hoàng đạo này được người khác cảm mến. Lại thêm cái tính lạc quan, luôn tràn ngập sức sống, dù có bị từ chối liên tục thì chòm sao nam này cũng chỉ buồn một chút xíu, ngay sau đó lấy lại tinh thần vui vẻ rất nhanh để lên kế hoạch chinh chiến lần sau.

Nhân Mã tâm niệm, cứ mặt dày lên một chút thì rồi sẽ đạt được mục đích. Sự bền bỉ, ngốc xít một cách đáng yêu của Nhân Mã rồi sẽ sớm có ngày cảm động được trái tim người ấy thôi!

Mời bạn tham khảo: Top 5 chòm sao coi trọng sự nghiệp, vì sự nghiệp sẵn sàng vứt bỏ tình yêu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 6 chòm sao nữ khó tán đổ, khó yêu, khó theo đuổi nhất

Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 -22/9)

Những cô gái cung Xử Nữ luôn có một tinh thần bướng bỉnh, cố chấp, và cũng tính kỷ luật cao. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bản thân Xử Nhi không toát ra một nét quyến rũ đầy mê hoặc.

Một người phụ nữ nghiêm túc luôn là một trong những người đẹp nhất. Vì vậy, theo tuvingaynay.com ngay cả khi Xử Nữ “án binh bất động”, không thực hiện bất kỳ động thái đặc biệt nào, cô nàng hoàng đạo này vẫn đủ để thu hút sự chú ý của đối tượng khác giới.

Tuy nhiên, Xử Nữ nổi tiếng là người cẩn thận, tỉ mỉ, lại thích theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên yêu cầu lựa chọn người yêu cũng rất cao. Vì thế, việc bắt kịp và làm trái tim cô ấy rung động không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, trừ khi bạn rất đặc biệt!

Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cũng thuộc chòm sao khó tán đổ vì sự xét nét và lạnh lùng của mình. Thế nhưng, yêu công việc không có nghĩa là không có thời gian cho tình yêu, chỉ đơn giản là Ma Kết chưa tìm được người để tin tưởng nên đành vùi đầu vào công việc mà thôi.

Và kinh nghiệm trong cuộc sống giúp chòm sao này càng ngày họ càng hiểu rằng để đạt được điều gì thì cần nhiều thời gian và nỗ lực mới có được. Vì thế, trong chuyện tình cảm Ma Kết cũng khá từ tốn, chòm sao này sẵn sàng chờ đợi để tìm ra Mr. Right của cuộc đời mình.

Nếu lỡ để ý một cô nàng Ma Kết, bạn phải khéo léo hơn trong cách tiếp cận và ít nhất bạn phải thể hiện mình là một người có trách nhiệm và cũng rất chăm chỉ làm việc mới qua nổi “vòng gửi xe” của cô nàng Ma Kết nhé.

Sau đó cố gắng tình cờ xuất hiện trước mặt nàng thật nhiều để Ma Kết dần cảm thấy có cảm xúc gì đó đặc biệt với bạn không đã nhé. Dù sao cứ phải kiên trì một chút cơ hội thành công mới cao.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những cô gái cung hoàng đạo Bọ Cạp có thể được ví như một nữ thần hoàn hảo, bởi ở họ luôn mang vẻ đẹp bí ẩn, cuốn hút, khiến cánh mày râu luôn có động lực tìm hiểu.

Tuy nhiên, nếu như đối phương không có điểm gì để thu hút cô ấy, cho dù bạn có theo đuổi nó như thế nào, cô nàng Bọ Cạp cũng sẽ nhắm mắt làm ngơ.

Nàng Bọ Cạp sẽ hành động rất nhẫn tâm với những người theo đuổi mà mình không thích. Nếu đã không thích mà bạn vẫn bám lấy, thì cho dù bạn có chân thành đến thế nào, cô ấy vẫn coi bạn là nỗi phiền phức. Bọ Cạp sẽ nghĩ cách để bạn phải dừng bước, tránh lãng phí thời gian của hai bên.

Vì thế, Bọ Cạp cũng thuộc top nữ khó theo đuổi bậc nhất vòng tròn hoàng đạo. Nếu có được trái tim Bọ Cạp, điều đó chứng tỏ rằng bạn chắc chắn không phải là một người đơn giản.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 6 chòm sao nữ khó tán đổ, khó yêu, khó theo đuổi nhất


Top 4 chòm sao nữ đào hoa nhất, lúc nào cũng có vệ tinh vây quanh

Chòm sao nữ Bạch Dương

Các cô gái Bạch Dương luôn thẳng thắn, hào phóng và đối xử với mọi người rất nhiệt tình. Ngay cả với một người xa lạ, các nàng cũng có thể nhanh chóng làm quen và kết bạn.

Nàng hoàng đạo này luôn trở thành người rực rỡ nhất trong đám đông, đến nỗi nhiều chàng trai không thể làm ngơ trước sự tỏa sáng và nổi bật của họ.

Thêm vào đó, nàng Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy sự sôi nổi và luôn mang nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người xung quanh. Họ thẳng thắn, nhiệt tình và không câu nệ nên rất được lòng nhiều người, mối quan hệ xã hội nhờ đó mà mở rộng không ít.

Bên ngoài có vẻ là người nóng tính và hấp tấp nhưng cô gái này lại sống rất cẩn trọng về mặt tình cảm nên được rất nhiều người theo đuổi. Bản thân các nàng cũng sợ cô đơn nên lúc nào họ cũng mong muốn yêu và được yêu.

Đối với người yêu, nữ Bạch Dương là một người cực kì chu toàn về mọi mặt. Họ không muốn người mình yêu phải lao tâm khổ tứ vì bất cứ điều gì nên luôn nỗ lực làm tròn nhiệm vụ của 1 người bạn gái mẫu mực.

Chòm sao nữ Song Tử

Những cô gái Song Tử sở hữu nét tính cách đa dạng luôn thay đổi như một cơn gió, nhưng chính điều đó lại tạo nên sự kỳ lạ và thú hút đối tượng khác giới.

Cùng với đó, nàng hoàng đạo này còn được thiên phú cho bản tính dịu dàng, giỏi ăn nói và duyên dáng. Họ lại là người tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nên được xung quanh yêu mến cũng là chuyện dễ hiểu.

Đa số cô gái cung Song Tử đều sở hữu diện mạo ưu nhìn, cộng thêm gu thẩm mỹ khá ổn nên dù chỉ nhìn họ thôi cũng đủ khiến người ta nhớ mãi. Là người năng động, biết tự tạo ra niềm vui, bất cứ ai ở bên nữ Song Tử đều khó lòng mà cảm thấy buồn chán.

Nàng Song Tử rất biết lấy lòng mọi người nên rất khó để cưỡng lại sự đáng yêu và dịu dàng của họ. Vì có quá nhiều vê tinh vây xung quanh khiến các nàng bối rối, đắn đo và không ít lần rơi vào cảnh “lắm mối tối nằm không”.

Tuy nhiên, một khi đã tìm được “ái tình” của cuộc đời mình, nàng Song Tử lại là người chung thủy và yêu chiều người yêu khó ai sánh bằng. Có được mẫu bạn gái này bảo sao cánh mày râu luôn ngây ngất trong men tình.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 chòm sao nữ đào hoa nhất, lúc nào cũng có vệ tinh vây quanh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

Tâm Linh