Top 5 con giáp đề phòng tiểu nhân hãm hại trong nửa cuối năm 2020

Những con giáp cần đề phòng tiểu nhân nửa cuối năm 2020 này cần hết sức cẩn trọng trong công việc, nếu không bạn sẽ tự đẩy mình vào rắc rối.

1. Tuổi Mão

Về cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Mão vẫn có thể đạt được những bước ngoặt hoặc bước phát triển khá ổn vào thời điểm cuối năm 2020.

Con giáp này biết nhân cơ hội này để để thực hiện những công việc đã lên kế hoạch từ trước đó, ví dụ như học lên cao hơn, thi lấy bằng cấp, thay đổi công việc phù hợp với mình, thậm chí là thử mở rộng quy mô kinh doanh, hình thức kinh doanh…

Tuy nhiên, dù có làm gì đi chăng nữa, người tuổi Mão vẫn cần phải đề phòng những nguy cơ nhất định. Tiểu nhân có thể xuất hiện xung quanh bản mệnh, ngáng chân bản mệnh thực hiện những mục tiêu của mình.

Hậu quả người tuổi Mão phải gánh chịu không chỉ đơn giản là những chuyện đồn đại thị phi, mà thậm chí còn có thể dính dáng tới pháp luật, các loại tai họa như kiện tụng, lao tù.

Do đó, khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì, người tuổi Mão cũng cần phải suy nghĩ và hành động thật thận trọng, đồng thời làm việc theo quy định của pháp luật, không tham lam cái lợi trước mắt.

2. Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, nửa cuối năm 2020 người tuổi Thìn khó tránh khỏi những sự cố bất ngờ. Con giáp này vốn là người thông minh, khá may mắn và thường đạt được thành công sớm song tính tình đôi khi lại nóng vội, bộp chộp. Kẻ xấu lợi dụng điểm này của người tuổi Thìn để ngáng trở vận trình của con giáp này.

Người tuổi Thìn trong nửa cuối năm 2020 phải thật thật trọng trong việc làm ăn, đầu tư kinh doanh. Đứng trước cơ hội đừng thờ ơ nhưng cũng đừng quá nóng vội. Không nên vì cái lợi trước mắt, lời đường mật của kẻ nào đó mà dễ dàng trao lòng tin.

Kẻ xấu ghen tỵ với thành công của người tuổi Thìn nên tìm cách ngáng trở. Tiểu nhân đã cố ý hại, con giáp này lại có chút chủ quan nên sự cố bất ngờ rất dễ xảy ra. Bản mệnh đôi khi có chút hơi ngạo mạn, nghĩ rằng mình thành công sớm và hơn người khác nên trong khoảng thời gian nửa cuối năm càng dễ mắc sai lầm.

Một bước đi sai lầm có thể khiến người tuổi Thìn phải trả giá đắt, bằng tiền bạc và công sức coi như đổ bể. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh và chắt lọc, tiếp thu một cách hợp lý thay vì chỉ chăm chăm tin vào ý kiến, quan điểm của bản thân mình.

Với người làm công ăn lương, người tuổi Thìn cần chú ý đến mối quan hệ với các đồng nghiệp. “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

3. Tuổi Ngọ

Trong khoảng nửa cuối năm 2020, người tuổi Ngọ ít khi gặp may mắn mà xui xẻo thì đầy rẫy. Dưới sự ảnh hưởng của tiểu nhân, con giáp này khó phát huy được năng lực của mình, dễ bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép, gây khó dễ, làm việc gì cũng không được thuận lợi như ý muốn.

Do đó, người tuổi Ngọ cần tránh mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc các cơ quan hành pháp, nếu không rất dễ rơi vào tình trạng “rước họa vào thân”.

Cùng với đó, người tuổi Ngọ cũng cần phải kiểm soát cảm xúc cá nhân cho tốt, tránh để những lời châm chọc khiến mình nóng giận, mất kiểm soát và có những hành động thiếu suy nghĩ, gây ra tai họa về sau.

Nếu có ý định khởi nghiệp, người tuổi Ngọ cần phải cẩn trọng nếu lựa chọn các ngành tài chính, kim loại, thủy lợi, thủy sản… Bản mệnh có thể phải vất vả rất nhiều mà chưa chắc đã đạt được thành tích lý tưởng.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp may mắn nhất trong nửa cuối năm 2020

4. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi, hay phải đối diện với những kẻ tiểu nhân, thậm chí bị anh em, bạn bè đâm sau lưng, gây ảnh hưởng to lớn đến sự nghiệp.

Thời điểm nửa cuối năm 2020 này, người tuổi Hợi khó có thể chiếm được ưu thế trong công việc, khó có cơ hội thăng tiến, thậm chí hay bị kẻ khác giành mất thời cơ.

Vì vậy, con giáp này phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, luôn ở vào tư thế sẵn sàng chiến đấu, không lãng phí thời gian cho những việc không cần thiết, đặc biệt tránh xa những hoạt động như rượu chè, cờ bạc vừa gây lãng phí tiền bạc vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Người tuổi Hợi cũng nên tránh hợp tác với họ hàng, anh em hoặc bạn bè lâu ngày không liên lạc. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì cần suy tính kĩ càng, bản mệnh không nên vội vàng tin theo lời rủ rê, nịnh nọt của người khác.

5. Tuổi Thân

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân sẽ gặp phải nhiều biến động trong nửa cuối năm 2020 này. Con giáp này là những người rất có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp và người tuổi Thân hoàn toàn nhận thức được điều này. Bản mệnh có mối quan hệ khá tốt đẹp và tin rằng mình vẫn luôn làm tốt. Chính vì lẽ đó, sự chủ quan khiến người tuổi Thân có thể phải gặp không ít chật vật trong thời gian tới khi bị tiểu nhân ngáng đường.

Kẻ xấu muốn cản trở con đường của người tuổi Thân. Chúng tìm cách nói xấu, đặt điều bản mệnh với nửa kia khiến người còn độc thân lao đao không hiểu sao người ấy tưởng đã bật đèn xanh với mình nay lại hờ hững như không, người có gia đình vợ chồng bất đồng quan điểm.

Hãy nhớ rằng, niềm tin là điều rất quan trọng mà người tuổi Thân cần xây dựng được trong tất cả các mối quan hệ. Nó chính là một cái cây, cần sự chăm sóc thường xuyên của cả đôi bên, đừng để ai đó lợi dụng sơ hở mà chen chân vào hay làm nó tồi tệ đi theo một cách không đáng.

Bên cạnh đó, tuvingaynay.com cũng có lời nhắc nhở với người tuổi Thân trong việc đi lại. Nếu có thể, bản mệnh nên hạn chế đi xa, tới những nơi sông nước. Khi tham gia giao thông, người tuổi Thân cần giữ sự bình tĩnh, tập trung và tránh những va chạm từ lời qua tiếng lại trên đường.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!