Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Top 5 con giáp mập mờ khi yêu khiến đối phương luôn ôm hy vọng

Với những con giáp mập mờ khi yêu này, cho dù trong lòng không có bạn thì họ cũng sẽ chẳng hề từ chối thẳng thừng mà để bạn luôn ôm hy vọng.

Con giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi chính là con giáp mập mờ khi yêu điển hình. Cho dù không thể đáp lại tình cảm của người thích mình, nhưng đối mặt với sự yêu mến và theo đuổi của đối phương, con giáp này không hề thẳng thừng từ chối một câu.

Lý do là vì người tuổi Mùi không muốn trông thấy người khác phải buồn bã hay đau khổ chút nào. Nếu bản thân lại là người khiến đối phương đau buồn thì con giáp này quả thực cảm thấy khó chịu vô cùng.

Nhất là khi nếu như đối phương là người luôn ân cần hỏi han, đối xử tốt, quan tâm và dành những điều tốt đẹp cho mình, người tuổi Mùi sẽ rất biết ơn và giữ trong lòng thật lâu. Thế nhưng tiếc rằng, tình cảm của con giáp này chỉ dừng lại ở mức cảm kích mà thôi, tuyệt đối không dành chút tình cảm đặc biệt nào trên mức bạn bè.

Vì vậy, cái sai của bản mệnh là quá dễ dàng hưởng thụ trong tình cảm tốt đẹp của đối phương mà quên mất rằng, mình càng mập mờ không rõ ràng thì đối phương càng dễ sa ngã và ôm những ảo tưởng về một kết thúc viên mãn với con giáp này.

Nhưng nếu như người kia đột nhiên thu lại hết lòng tốt của mình, người tuổi Mùi cũng sẽ thấy rất mất mác, khổ sở trong lòng. Có thể nói, con giáp này không hề bài xích việc có nhiều người đối xử tốt với mình, họ “tham lam” hưởng thụ nhưng lại không chịu đáp trả chút nào.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp thân thiện dễ gần, luôn gần gũi với tất cả mọi người

Con giáp tuổi Hợi

Thật ra, người tuổi Hợi rất dễ tạo dựng một tình bạn tốt đẹp với người thích mình. Hơn nữa, nếu như bên cạnh có một người luôn đối xử tốt với mình, luôn ủng hộ, nhắc nhở, giúp đỡ mình, con giáp này sẽ cảm thấy đây chẳng phải là chuyện gì quá phiền phức hay phản cảm.

Ngược lại, người tuổi Hợi còn cảm thấy bản thân là một người rất may mắn khi được yêu mến đến vậy. Cho nên dù có không thể đáp lại tình cảm của bạn, con giáp này vẫn sẽ chẳng hề đối xử lạnh lùng với bạn chút nào, thậm chí còn coi bạn như người bạn bè, anh em thân thiết.

Một ngày nào đó, nếu như bạn không thể kìm nén được tình cảm của mình và chủ động bày tỏ, cho đến lúc đó, người tuổi Hợi mới giữ khoảng cách cần có với bạn.

Nhưng điều đó không có nghĩa họ ghét bạn, chỉ là con giáp này muốn bạn biết rằng trong lòng họ đã có một hình bóng khác và không thể chứa thêm bạn được nữa. Còn nếu bạn vẫn giữ kín được tình cảm của mình, vậy thì hoàn toàn có thể tiếp tục làm bạn lâu dài được với người tuổi Hợi.

Mời bạn tham khảo: Top 3 con giáp nam không đáng tin, không biết giữ lời hứa với người yêu

Con giáp tuổi Ngọ

Nếu như trong lòng không có bạn, khi đối mặt với sự chủ động theo đuổi của bạn, người tuổi Ngọ cũng sẽ mập mờ rất khó hiểu. Con giáp này không từ chối bạn một cách thẳng thừng, nhưng cũng chẳng hề đáp lại tình cảm của bạn.

Trên thực tế, người tuổi Ngọ rất quý trọng những người đối xử tốt và chân thành với mình, cũng chính vì điều này nên con giáp này thường khiến đối phương ngộ nhận rằng họ dành chút tình cảm đặc biệt nào đó cho đối phương.

Thế nhưng, nếu như yêu thích bạn, người tuổi Ngọ sẽ rất thích nắm quyền chủ động trong mối quan hệ của hai người. Con giáp này sẽ chủ động hẹn bạn đi ăn, đi chơi; chủ động nhắn tin, gọi điện hỏi han; chủ động đón đưa bạn mỗi ngày…

Cho dù bạn có từ chối con giáp này, thì người tuổi Ngọ vẫn cứ cảm thấy vui vì làm được những điều tốt đẹp cho bạn, vì họ cảm thấy bạn xứng đáng với những điều đó.

Ngược lại, nếu người tuổi Ngọ nằm ở vị trí ngược lại, tức là người được theo đuổi và không có cảm xúc gì với bạn, họ sẽ tỏ ra khá bị động, bạn đối xử tốt với họ thì họ tiếp nhận; bạn không quan tâm thì họ cũng chẳng thấy sao cả.

Đó là lý do người tuổi Ngọ cũng là một trong các con giáp mập mờ khi yêu khiến đối phương rất khó nắm bắt được.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp nữ khiến đàn ông cả đời mê đắm, cưng chiều

Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đa phần là những người được trời phú cho cái tính khá trọng tình cảm, nghiêm túc và cũng rất chân thành. Theo tuvingaynay.com tuy không phải là người khéo ăn khéo nói, thậm chí có phần kín tiếng nhưng con giáp này sống rất tình cảm và luôn thấu hiểu cho người khác. Chính sự tâm lý, luôn suy nghĩ cho mọi người đã tạo nên sức hút rất lớn của con giáp này.

Nhưng cũng chính vì thế nên người tuổi Sửu cũng thường thiếu sự dứt khoát trong chuyện tình cảm cá nhân. Điển hình là việc khi đối mặt với tình cảm của một người nào đó, con giáp này rất khó có thể mở miệng nói lời từ chối.

Bởi vì, người tuổi Sửu không hề muốn khiến đối phương bị tổn thương chút nào. Con giáp này rất trân trọng tình cảm mà người ấy dành cho mình và cảm thấy áy náy khi mình không thể đáp lại người ta.

Có thể nói, dĩ hòa vi quý là phương châm sống của người tuổi Sửu. Tuy nhiên, họ lại không hiểu được rằng, một lời từ chối thẳng thừng đôi khi tốt hơn là sự mập mờ không rõ ràng rồi khiến đối phương càng hãm sâu vào sự tử tế và dịu dàng của mình.

Chỉ đến khi đối phương không thể kiềm chế được tình cảm của bản thân, thúc ép và yêu cầu con giáp này phải cho bản thân mình một câu trả lời rõ ràng, người tuổi Sửu mới bắt đầu cảm thấy phản cảm với hành vi vượt quá giới hạn của đối phương.

Con giáp này luôn cần một mối quan hệ tốt đẹp nhưng nếu đối phương không cứ cố phá hủy tất cả, người tuổi Sửu sẵn sàng từ bỏ mà không nói lời nào.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp khó khăn không nản chí, vất vả chẳng sờn vai

Con giáp tuổi Mão

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mão thường rất dễ phạm phải một sai lầm: sau khi từ chối một người mình không có tình cảm, một thời gian sau bỗng lại nhớ đến những lần đối phương đối xử tốt hết lòng vì mình và bắt đầu trào dâng cảm xúc hối hận vô cùng.

Khi gặp người thích mình, người tốn tâm tốn sức đối xử tốt với mình, cho dù xuất phát từ nguyên nhân gì, người tuổi Mão cũng sẽ không bao giờ coi đối phương như người xa lạ.

Nếu như suốt một thời gian dài sau đó mà vẫn không tìm được người mình yêu thương, con giáp này mới chịu cân nhắc đến người luôn ở bên cạnh mình và nghĩ có lẽ đối phương cũng là một lựa chọn không tồi.

Người tuổi Mão có suy nghĩ, nếu đã không tìm được người mình yêu, thôi thì lựa chọn người yêu mình, trân trọng mình thì sẽ tốt hơn. Chính sự mập mờ và có phần bất công của người tuổi Mão khiến chuyện tình cảm của họ rất dễ đổ vỡ. Nếu ngay từ đầu tình cảm đã không được đắp xây từ sự chân thành thì khó mà bền lâu được.

Mời bạn tham khảo: Top 3 con giáp nữ lụy tình bậc nhất, yêu đương mù quáng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 5 con giáp khi yêu không để cảm xúc lấn át lý trí, đúng sai rạch ròi

Con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân chính là một trong số những con giáo yêu đương lý trí hàng đầu cần phải nhắc đến. Với những người tuổi Khỉ, họ có cá tính khá hoạt bát, cởi mở, ưa thích sự tự do cũng như thỏa mãn về tinh thần.

Bất cứ vấn đề gì, con giáp này cũng muốn được tự do bay nhảy, thỏa thích làm những điều mình muốn. Điều khiến người tuổi Thân khó chịu nhất và cũng khó nhất chính là bị kìm hãm, bị trói buộc. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Trong tình yêu, người tuổi Thân đề cao nhu cầu về mặt tinh thần hơn là thể xác. Đó là lý do con giáp này luôn đòi hỏi nửa kia của mình phải là người có chung sở thích, hứng thú và cả quan điểm sống.

Vốn là người có đầu óc nhay nhạy, khả năng tư duy logic nổi trội, cho dù có rơi vào lưới tình thì con giáp này vẫn có thể giữ được đầu óc tỉnh táo. Đôi khi thái độ đó của người tuổi Thân khiến người khác hiểu lầm rằng những chú Khỉ thật lạnh lùng.

Thâm chí, con giáp này có phần khinh thường những người vì yêu mà mất hết lý trí, mù quáng nghe theo tiếng gọi con tim mà bất chấp tất cả. Họ thật không thể hiểu nổi sao đối phương lại có thể lựa chọn một cách mê muội như vậy.

Nói vậy không có nghĩa là người tuổi Thân không yêu đối phương thật lòng. Chỉ là phần lý trí của con giáp này lớn hơn cảm xúc mà thôi. Phải mất một khoảng thời gian không ngắn để tuổi Thân “thẩm định” nửa kia về lối sống, hoàn cảnh xem có phù hợp với mình hay không rồi mới đưa ra quyết định.

Con giáp tuổi Dần

Đa phần người tuổi Dần đều có cá tính khá mạnh, thích coi mình là trung tâm. Đối với con giáp này, tình yêu không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, không có tình yêu, con giáp này vẫn còn rất nhiều điều cần phải lo để tồn tại.

Người tuổi Dần luôn có mục tiêu rất rõ ràng, cuộc sống mà con giáp này hướng tới là một cuộc sống ổn định về kinh tế, có thể giúp họ đủ ăn đủ tiêu, có khoản tích lũy.

Vì thế, dù đang yêu ai, thì lúc nào con giáp này cũng sẽ giữ vững lý trí, lập trường của mình. Hay nói cách khác, trong chuyện tình cảm lứa đôi, người mà người tuổi Dần yêu là chính bản thân mình hơn.

Người tuổi này sẽ không dễ dàng tin theo những lời đường mật của đối phương, cho dù đối phương có gia tài bạc triệu, con giáp này cũng sẽ không bị cái lợi trước mắt mê hoặc.

Hơn nữa, người tuổi Dần còn rất có tài lãnh đạo, làm việc có nguyên tắc, công tư rõ ràng. Dù cho người đối diện là một nửa yêu thương của mình, không có chuyện con giáp này vì nể tình riêng mà thiên vị đối phương.

Khi yêu, con giáp này có thể yêu một cách nhiệt tình và hết mình; nhưng nếu có dính đến vấn đề công – tư, họ chắc chắn sẽ là một người “chí công vô tư”.

Điều con giáp này mong muốn là có thể làm chủ cuộc sống của bản thân, không phải dựa dẫm vào bất cứ người nào. Dù có nồng cháy đến đâu thì đó cũng chỉ là một giai đoạn trong quá trình yêu đương, còn cuộc sống mới là mục tiêu khiến cho họ phấn đấu hết mình.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 5 con giáp khi yêu không để cảm xúc lấn át lý trí, đúng sai rạch ròi


Top 4 con giáp ghét nhất bị tình cảm ràng buộc, luôn tìm cách thoát thân

Con giáp tuổi Thân

Với tính cách thích bay nhảy, tự do phóng khoáng như con giáp tuổi Thân, không có gì lạ khi họ nằm trong số các con giáp ghét nhất bị tình cảm trói buộc này.

Kể cả khi đã yêu say đắm, khi đã có một người bên cạnh, người tuổi Thân vẫn không chịu từ bỏ thói quen tự do tự tại của mình. Muốn ép con giáp này ổn định một chỗ là việc còn khó hơn lên trời.

Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bởi vì con giáp này là người cả thèm chóng chán. Hơn nữa, tự bản thân họ yêu thích thì sẽ tự nguyện làm tới nơi tới chốn, chuyện yêu đương cũng vậy. Nhưng nếu bị ép buộc, người tuổi Thân sẽ sinh tâm lý phản kháng, muốn tránh sự trói buộc đó càng xa càng tốt.

Cho nên người tuổi Thân rất khó yêu ai đó lâu dài. Con giáp này thích một mối quan hệ không có quá nhiều trói buộc, cả hai đều tôn trọng những sở thích, không gian riêng tư của đối phương, có như vậy thì người tuổi Thân mới cảm thấy “dễ thở”.

Một tình cảm không có nhiều áp lực, không có trách nhiệm nặng nề mới thực sự là tình yêu mà con giáp tuổi này mong muốn.

Con giáp tuổi Tỵ

Vốn là người lý trí hơn cảm tính, khi đối mặt với tình yêu, người tuổi Tỵ sẽ luôn tỉnh táo một cách lạ thường, thậm chí đôi khi còn khiến người khác nghĩ rằng họ chưa yêu hết mình.

Vì thế, người tuổi Tỵ khi yêu càng giống như một khán giả đứng ngoài nhìn vào mối quan hệ của mình hơn là người trong cuộc.

Cho nên khi nào nên nắm chặt, khi nào nên buông lỏng trong tình cảm, con giáp này thường là người nắm quyền chủ động điều khiển tình yêu phát triển theo hướng mình muốn.

Một khi phát hiện tình yêu thoát khỏi sự khống chế của mình, hoặc tình cảm đó quay ngược lại trở thành sợi dây thừng trói chặt lấy bản thân, vậy thì người tuổi Tỵ nhất định sẽ tìm cách sớm buông bỏ tình yêu đó để thoát thân cho sớm.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp ghét nhất bị tình cảm ràng buộc, luôn tìm cách thoát thân

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên