Top 5 con giáp mưu mô, giỏi toan tính nhất với vỏ bọc hiền lành, dễ gần

Những con giáp mưu mô này thường có vỏ bọc là một người hòa đồng và hiền lành, thế nhưng ít ai biết được trong lòng họ toan tính điều gì. Hãy cùng xem đó là những ai nhé!

Ở trên đời, bên cạnh những người rất chân thật, chẳng bao giờ lừa lọc ai thì cũng có những người rất mưu mẹo, luôn có cách để kiếm lợi về cho bản thân mình. Vậy bạn có biết những con giáp mưu mô, giỏi toan tính nhất gồm những ai không? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

1. Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý vốn rất mưu mô, đây là điều mà ai cũng không thể phủ nhận, thế nhưng chính bản thân họ lại không chịu công nhận điều này.

Người tuổi Tý thường dùng đầu óc thông minh và nhạy bén của mình để nghĩ ra những cách khôn khéo kiếm lợi cho bản thân trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, hoặc là để xây dựng những mối quan hệ có ích trong tương lai.

Khi làm bất cứ việc gì hay khi kết giao với bất cứ người nào, người tuổi Tý cũng phân tích rất rõ ràng hai mặt lợi và hại, nếu con giáp này thấy mình được hưởng nhiều lợi lộc thì mới bắt tay vào làm.

Tất nhiên, sự thật chứng minh sự lựa chọn của người tuổi Tý là hoàn toàn chính xác. Nhờ vào sự khéo léo có phần mưu mô, tính toán của mình, con giáp này sẽ đạt được nhiều thành tích khiến mọi người ngưỡng mộ.

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường tạo cho mình một vỏ bọc là người dịu dàng, thân thiện và hòa đồng. Mọi người thường cho rằng người tuổi Mão kết giao với người khác một cách rất vô tư, thế nhưng thực ra, hiếm người nào nhìn thấu được những toan tính ẩn sâu trong đầu con giáp này.

Vì thế, trong cuộc sống, người tuổi Mão thường bị đánh giá thấp hơn thực tế, mọi người thường không cho rằng con giáp này là người mưu mẹo, mà ngược lại, còn cho rằng họ là một người hiền lành, dễ bị bắt nạt, thường hay phải chịu thiệt thòi.

Vẻ bề ngoài của người tuổi Mão chính là một vũ khí lợi hại để họ lén thực hiện những mưu mô trong đầu mình. Con giáp này thích sử dụng những mẹo khôn vặt để chiến thắng đối thủ. Họ tiến hành kế hoạch khéo léo đến mức tới tận khi thua rồi, đối thủ vẫn chưa rõ nguyên nhân là gì.

3. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất biết cách giữ thái độ ôn hòa. Con giáp này ít khi để người khác thấy được bộ mặt giận dữ hay bực tức điều gì. Bởi vì, người tuổi Tỵ hiểu được tầm quan trọng của những mối quan hệ trong cuộc sống và chỉ cần nhẫn nhịn một chút thì sẽ đổi lại được rất nhiều thứ.

Với những suy nghĩ như vậy, người tuổi Tỵ xứng đáng là con giáp mưu mô, có tâm địa khó đoán bậc nhất. Tất cả mọi người đều nhầm tưởng rằng con giáp này rất hiền lành, dễ thương mà không biết mọi thứ đã nằm trong toan tính của họ để đạt được điều mình muốn.

4. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi luôn khiến người khác nhớ về sự trong sáng, lương thiện và có phần ngây ngô của mình sau lần đầu gặp gỡ. Thế nhưng, đâu ai biết rằng đấy chỉ là những gì mà con giáp này cố tình diễn để khắc họa nên chân dung một người lương thiện, trong khi nội tâm của họ lại vô cùng đáng sợ.

Vì lợi ích của mình, người tuổi Hợi sẵn sàng giẫm đạp lên quyền lợi của người khác. Khi đã muốn điều gì, con giáp này sẽ bất chấp tất cả để đạt được mặc cho hậu quả có như thế nào đi chăng nữa.

Thói ích kỷ, điêu ngoa của người tuổi Hợi sẽ làm không ít người tổn thương, đớn đau. Đây chính là lý do vì sao con giáp này chẳng có lấy một người bạn thân thiết, đồng cam cộng khổ. Theo tuvingaynay.com hậu vận của con giáp này có thể sẽ phải sống trong cảnh cô quạnh, buồn thương nếu không thay đổi ngay tính cách xấu xa ấy.

5. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có phần nhỏ nhen và toan tính, thế nhưng số người biết được mặt trái này của con giáp này vốn không nhiều, và người tuổi Mùi cũng rất khéo léo chẳng để lộ bản tính này ra với bất cứ ai.

Ngoài mặt, con giáp mưu mô, toan tính này có thể tỏ ra rất hiền hòa và dễ gần trước mọi người, nhưng trong lòng, có thể con giáp này đang suy tính xem làm việc này có ích lợi gì hay không, kết bạn với người này có mang lại lợi ích gì với mình hay không. Thậm chí, có những lúc để giành chiến thắng, người tuổi Mùi không ngại sử dụng thủ đoạn.

Hãy biết thế nào là đủ để có thể dừng lại đúng lúc, bởi nhiều khi không phải lợi ích đã là tối cao, dành chiến thắng là sẽ được người ta công nhận. Người tuổi Mùi nên sống thật với bản thân mình hơn, bớt so đo toan tính, cuộc sống sẽ trở nên dễ thở hơn nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTruyền thuyết về Mạnh Bà – Sao lại ép người ta uống canh quên lãng?
Bài tiếp theoTop 3 con giáp khó hòa nhập, thích sống một mình trong thế giới riêng