Top 6 con giáp tình duyên vượng phát trong tháng 1/2021 âm lịch

Theo tử vi tháng 1/2021 âm lịch của 12 con giáp thì tuổi Sửu, Tý, Hợi, Mão, Ngọ, Tuất là những con giáp có đường tình duyên vượng phát trong tháng này.

Tuổi Tý

Xem tử vi tháng 1/2021 của 12 con giáp âm lịch, trong tháng này vận trình tình cảm của người tuổi Tý tiến triển theo hướng tích cực.

Gia đạo hài hòa, ngập tràn tiếng cười. Tâm lý đầu năm nên ai cũng muốn hướng tới những điều vui vẻ, dù vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn cũng sớm được hóa giải, có người còn có tin vui về chuyện con cái, rất đáng ăn mừng.

Đôi lứa đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng này. Tháng đầu tiên của năm mới, đất trời hòa hợp, có lợi cho chuyện kết hôn đôi lứa.

Người độc thân tâm tình thoải mái, tự tin nên sức hút tăng vọt, nhân duyên khác giới rất vượng. Dù đi đâu cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý, mối quan hệ mở rộng, bạn dễ dàng tìm cho mình đối tượng tâm đầu ý hợp.

Dịch Mã động tinh báo hiệu đi xa sẽ rất có lợi cho nhân duyên của con giáp này, rất có thể gặp được người ưng ý ở nơi đất lạ.

Tuy nhiên, đào hoa quá vượng cũng có thể khiến bạn rơi vào tình trạng “lắm mối tối nằm không”. Do đó, khi thời điểm tới, cần dứt khoát trong chuyện tình cảm, tránh dây dưa lằng nhằng với nhiều người cùng lúc.

Tuổi Hợi

Phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong tháng đầu xuân năm mới có nhiều bước chuyển biến tích cực. Sao Thái Âm phù trợ nhân duyên xuất hiện trong tháng này giúp bạn đón nhiều tin vui về tình cảm, đặc biệt là nữ mệnh.

Bản mệnh tâm tình vui vẻ, tràn đầy sức hút, nhân duyên khác giới ngày càng vượng, có nhiều cơ hội thoát khỏi “kiếp độc thân”. Với người đã từng bị tổn thương trong tình yêu, đây là dịp tốt để gác lại quá khứ, mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới.

Lương duyên có thể đến từ việc tình cờ gặp gỡ hoặc qua giới thiệu mai mối. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên mở lòng để đón nhận, sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị trong đời.

Mối quan hệ vợ chồng hài hòa, cùng cố gắng xây dựng hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái. Chỉ cần giữa cả hai luôn có sự cảm thông và chia sẻ thì việc gì cũng giải quyết ổn thỏa, sóng gió nào cũng qua.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp may mắn phát tài trong tháng 1/2021 âm lịch

Tuổi Sửu

Trong tháng 1 âm lịch, sao Thiên Diêu chủ đào hoa chiếu mệnh giúp đường tình duyên của người tuổi Sửu tiến triển khá thuận lợi, nhiều tin vui bất ngờ sẽ đến với bạn.

Đào hoa nở rộ nhờ cát tinh chiếu rọi rất có lợi cho việc cải thiện mối quan hệ của bản mệnh cũng như tăng cơ hội tìm thấy một nửa thích hợp cho người độc thân.

Tháng đầu năm mới, quan hệ vợ chồng hài hòa, giữa cha mẹ với con cái có được tiếng nói chung, gia đạo trong ấm ngoài êm, hầu như không có trở ngại nào quá lớn.

Người độc thân nhân có duyên khác giới rất vượng, tha hồ gặp gỡ và kết thân với người phù hợp. Bạn lại được người thân, bạn bè tích cực mai mối, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị trong tình yêu, chỉ cần bạn mở lòng mình ra.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng 1/2021 của 12 con giáp âm lịch, Dần Ngọ Bán Hợp lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục là điềm báo đào hoa khởi vượng, đường tình duyên của tuổi Ngọ càng ngày càng rực rỡ.

Điều này đặc biệt tốt cho những người độc thân. Vận trình tình cảm thăng hoa, dù chưa có người thương thì bản mệnh cũng sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý, theo tuvingaynay.com thậm chí còn xuất hiện cả “tình yêu sét đánh”, điều mà bấy lâu bạn chưa từng nghĩ tới.

Các cặp vợ chồng đã chịu mở lòng, thẳng thắn chia sẻ với nhau và cùng giữ gìn hạnh phúc gia đình, có người còn đón tin vui về con cái hoặc trong nhà có hỷ sự.

Song người cầm tinh con Ngựa cũng cần đề phòng bởi đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ, hủy hoại tình cảm lứa đôi trong phút chốc bởi sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Các cặp đôi cần phải tự biết cách tạo cảm giác an toàn cho đối phương, tự giữ khoảng cách phù hợp và hạn chế bớt các mối quan hệ xã giao với người khác phái để tránh những hiểu lầm phiền phức và rắc rối.

Tuổi Mão

Xem tử vi tháng 1/2021 âm lịch của người tuổi Mão, nhờ Bách Việt chiếu mệnh, đào hoa trong tháng có dấu hiệu khoe sắc tích cực. Đầu xuân vận khí thuận lợi, vạn sự tươi mới, là thời điểm nhân duyên nở rộ, mang tới nhiều niềm vui và bất ngờ cho chuyện tình cảm, yêu đương nam nữ, hạnh phúc gia đình.

Đi đâu, làm gì con giáp này cũng dễ dàng hút sự chú ý, điều này rất có lợi cho nhân duyên của người độc thân, cát tinh se duyên giúp bạn mở rộng các mối quan hệ, được nhiều người mai mối, dễ tìm thấy đối tượng phù hợp.

Cũng có người có thể tìm được một nửa phù hợp trong chuyến du xuân hay đi du lịch đầu năm mới. Hãy mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới, để vết thương trong quá khứ ngủ yên, có như vậy bạn mới sớm tìm được hạnh phúc đích thực.

Cát khí từ sao Bách Việt còn có tác dụng hóa giải mâu thuãn. Vợ chồng tuy có bất đồng quan điểm, nhưng biết chín bỏ làm mười, qua đó vợ chồng càng thêm thấu hiểu và gắn kết, giữ gìn gia đạo yên vui.

Nhìn chung đây sẽ là một tháng yên bình cho những người đã kết hôn và một tháng tình duyên rực rỡ cho những người còn đang tìm kiếm tình yêu của riêng mình.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp khó thăng tiến trong năm 2021, đối mặt nhiều khó khăn

Tuổi Tuất

Bán Hợp cục mang đến một tháng ngập tràn hương sắc yêu thương cho người tuổi Tuất, đặc biệt có lợi cho đường tình duyên của người độc thân trong tháng này.

Trong quan hệ xã giao với đồng nghiệp người này dễ dàng tìm được tiếng nói chung, trong quan hệ khách hàng thì dễ dàng thuyết phục được đối tác.

Vận đào hoa đương lúc phơi phới, bạn nên chủ động tham gia các bữa tiệc, hoạt động tập thể sẽ nhanh chóng tìm được một nửa ưng ý cho mình.

Đầu xuân năm mới gia đạo an yên, đời sống tình cảm vợ chồng hòa hợp, quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng được cải thiện nhiều. Thậm chí, có cặp vợ chồng đón tin vui về con cái nữa đấy.

Đây cũng là giai đoạn mặn nồng của các cặp đôi đang yêu, nhiều cặp đôi có thể tính chuyện cưới xin ngay trong tháng Giêng này.

Theo tuvingaynay.com!