Tử vi cung Bạch Dương năm 2020: Nóng vội nhưng vẫn thành công

Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2020 chi tiết về đường công danh sự nghiệp, vận trình tài lộc, đường tình duyên, sức khỏe của chòm sao này.

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NĂM 2020

Năm mới hứa hẹn là một năm thành công trong sự nghiệp của Bạch Dương. Tử vi cung Bạch Dương năm 2020 cho thấy, năm nay bạn còn nhiệt huyết, năng động và quyết tâm đạt được mục tiêu hơn cả năm ngoái.

Ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Hỏa khiến bạn có cảm giác hối thúc hơn, không còn chần chừ, trì hoãn vì muốn thực hiện nhiều việc nhất có thể để gia tăng hiệu quả công việc.

Nhờ đó mà bạn trở nên linh hoạt hơn, phản ứng khá nhanh với những cơ hội đang tới và hứa hẹn là tình hình tài chính cũng được cải thiện.

Hãy phát huy sự chăm chỉ và kỷ luật mà bạn đã có để tạo bước nhảy vọt trong năm nay nhé Bạch Dương. Đặc biệt là với những lĩnh vực bạn có lợi thế thì cố gắng phát huy.

Tuy nhiên, đôi khi Bạch Dương lại dễ nổi nóng, tức giận, hãy kiểm soát cảm xúc của mình nếu không sẽ bị mọi người xa lánh. Muốn người khác nghe theo thì phải thông qua những gì bạn làm chứ không nên ép buộc người khác đâu nhé.

Tử vi hàng năm 2020 cho Bạch Dương dự đoán một giai đoạn rất may mắn tài chính sau tháng Sáu. Điều này sẽ giúp bạn trong việc bắt đầu một doanh nghiệp mới. Ngoài ra, bạn có thể chuyển tiền của mình vào các khoản đầu tư mới.

Vận trình tình cảm của Bạch Dương năm nay rất đáng mong đợi, hứa hẹn là năm thực sự đáng nhớ vì thế bạn nhớ trân trọng những điều tuyệt vời sẽ đế với mình nhé.

Sức khỏe của Bạch Dương năm nay khá tốt, bạn có nhiều động lực hơn để tập luyện khi những người xung quanh mình là những người khá chăm chỉ, luôn hối thúc bạn, dù bạn muốn lười cũng không được.

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC – HỌC HÀNH NĂM 2020

Đầu năm 2020, Bạch Dương trở nên quyết đoán và hiếu chiến hơn. Nhưng xem ra bạn đang có phần nóng vội quá, và kết quả là có khá nhiều việc không thực sự hiệu quả.

Một vấn đề mà Bạch Dương đối mặt đó là mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt. Khi bạn tỏ ra hiếu chiến hơn sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng tới quyền lợi của một số người, có kẻ sẽ chống đối hoặc ghen tị với bạn. Bạn sẽ có cảm giác xa cách và khó hòa đồng với mọi người.

Với những mục tiêu đã đề ra từ trước chưa có thể hoàn thành ngay Bạch Dương vẫn bền bỉ theo đuổi và không ngừng tự động viên bản thân để sớm hoàn thành nhiệm vụ. Bạn không ngừng tìm cách phù hợp để giải quyết công việc dù là làm việc trong ngày nghỉ, thuê người ngoài làm, nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Qua những gì bạn đang thực hiện bạn sẽ hiểu hơn về đồng nghiệp để có sự lựa chọn phù hợp việc ai nên thân thiết còn ai thì không. Tính chất hiệu quả công việc được đề cao nên bạn không thể không tập trung và loại bỏ một số việc không thực sự cần thiết.

Bên cạnh đó, bạn nhớ kiểm soát cẩn thận những vấn đề gì trước khi công bố cho mọi người biết, vì sẽ có người ngấm ngầm hại bạn lúc nào không hay đâu, do đó việc gì có thể giữ bí mật được thì nên giữ nhé.

Không như năm ngoái, mọi việc khá thuận lợi và hanh thông thì năm nay, công việc khá thử thách Bạch Dương trong năm 2020, vì thế luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng “chiến đấu”, tránh thái độ nản chí, muốn bỏ cuộc giữa chừng.

3. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH – TIỀN BẠC NĂM 2020

Tử vi hàng năm 2020 cho Bạch Dương dự đoán một giai đoạn rất may mắn tài chính sau tháng Sáu. Điều này sẽ giúp bạn trong việc bắt đầu một doanh nghiệp mới. Ngoài ra, bạn có thể chuyển tiền của mình vào các khoản đầu tư mới.

Tài chính của năm đầy hứa hẹn. Do đó, sẽ không có bất kỳ trục trặc đáng kể nào trong tình hình tài lộc của bạn. Ảnh hưởng của Sao Mộc có thể khiến bạn đam mê quyên góp vào các hoạt động nhân đạo. Bạn cũng có thể phô trương tài sản vật chất nếu bạn có khuynh hướng hướng ngoại.

Năm nay, Bạch Dương sẽ có tiền để thanh toán cho tất cả các hóa đơn và nhu yếu phẩm của mình. Và, bạn sẽ có một chút chi tiêu bằng tiền mặt. Cố gắng chi tiêu tiền mặt dự phòng của bạn cho những thứ sẽ giúp bạn kiếm tiền, hoặc bạn cũng có thể tiết kiệm tiền của mình.

4. CHUYỆN TÌNH CẢM NĂM 2020

Dự đoán tình yêu của Bạch Dương cho năm 2020 rất thuận lợi cho người độc thân. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu giữa những người bạn và sự lãng mạn sẽ rất tuyệt vời và dễ chịu. Có nhiều triển vọng của hôn nhân vào năm 2020.

Với Bạch Dương đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân sẽ mãnh liệt do ảnh hưởng của hành tinh. Bạn có thể quên đi những chuyện cãi vã trong quá khứ. Do đó, bạn có thể mong muốn một mối quan hệ ổn định với bạn đời. Điều cần thiết là bạn sẵn sàng thực hiện mong muốn của bạn đời. Sự lạc quan và thẳng thắn trong giao tiếp sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện tình cảm.

Nếu các cặp vợ chồng đang mong muốn một đứa trẻ, sao Mộc sẽ giúp họ trong năm nay. Khoảng thời gian sau tháng Sáu sẽ hữu ích cho việc này.

Những mối tình lãng mạn đã qua của bạn có thể đem lại nỗi buồn, nhưng năm nay mọi thứ sẽ tốt hơn cho bạn và đối tác của bạn. Bạn có thể làm mọi thứ dễ dàng hơn cho các mối quan hệ của mình, lãng mạn hay không nếu bạn suy nghĩ trước khi nói. Hành động bốc đồng sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ bạn làm đặc biệt là trong giai đoạn thoái lui của sao Thủy năm 2020.

Bạn sẽ hạnh phúc nếu bạn hẹn hò với một người mà bạn có nhiều điểm chung trong năm nay. Khi bạn ở cùng gia đình, bạn cũng nên cố gắng kiềm chế để không quá bốc đồng. Bạn cần lắng nghe những gì gia đình bạn cần từ bạn. Và lần lượt, họ sẽ lắng nghe những gì bạn cần từ họ.

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường liều lĩnh do ảnh hưởng của hành tinh sao Hỏa. Hậu quả là điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ gia đình. Bạn nên nhạy cảm với cảm xúc của các thành viên trong gia đình.

Tâm trạng của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của các hành tinh khác nhau đáng kể trong năm 2020. Kết quả là, có thể có sự xích mích giữa bạn và các thành viên trong gia đình không liên tục. Mối quan hệ gia đình sẽ có phần yên bình do ảnh hưởng của Sao Mộc và Sao Thổ sau tháng Ba.

5. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE NĂM 2020

Giai đoạn đầu năm 2020, Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng, dường như bạn làm việc không biết mệt mỏi là gì. Thực ra là vì bạn được làm điều mình thích nên không cảm nhận được rằng sức khỏe của bạn không thực sự tốt như bạn tưởng đâu.

Bạch Dương cảm thấy sung sức nhất là vào những tháng mùa Hè và đầu Thu mặc dù đồ ăn, tập luyện hay việc chăm sóc sức khỏe không hoàn toàn là mối quan tâm hàng đầu của Bạch Dương trong năm nay.

Nhìn chung, trong năm mới, sức khỏe của Bạch Dương duy trì ở mức ổn định, nếu muốn cải thiện thì Bạch Dương nhớ dành thêm thời gian để chăm sóc cơ thể mình.

Bạn cảm nhận cơ thể mình kết nối với Trái đất và với tự nhiên qua những bài tập nhẹ nhàng, nhưng thứ thế là chưa đủ. Nên nhớ rằng dù bạn có trốn tránh thì vấn đề vẫn còn đó và nó sẽ còn ám ảnh bạn tới những năm sau. Vì thế, đừng quá lơ là việc chăm sóc bản thân nhé.

Hứa hẹn là tình hình này sẽ thay đổi vào năm 2021 khi bạn ý thức hơn tầm quan trọng sức khỏe của bản thân.

6. TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA BẠCH DƯƠNG NĂM 2020

– Tháng 1 năm 2020 sẽ là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương bắt đầu một liên doanh mới.

– Tháng 2 năm 2020 là một tháng tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp và cá nhân.

– Tháng 3 năm 2020 sẽ là một tháng đầy động lực và bạn sẽ có năng lượng để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nhất.

– Tháng 4 năm 2020 là thời điểm tốt nhất để sử dụng năng lượng của bạn cho các ý tưởng xây dựng.

– Tháng 5 năm 2020 là khi bạn phải cẩn thận để không tham gia vào các dự án đầy tham vọng.

– Tháng 6 năm 2020 là khoảng thời gian bạn cần kiên trì và có sự kiên nhẫn cho những thời điểm khó khăn để vượt qua.

– Tháng 7 năm 2020 là tháng giúp đỡ người khác sẽ mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc.

– Tháng 8 năm 2020 có thể mang lại một số nhầm lẫn trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

– Tháng 9 năm 2020 mang đến sự quan tâm trong việc thức tỉnh tâm linh cho cung hoàng đạo Bạch Dương.

– Tháng 10 năm 2020 là lúc bạn sẽ bận rộn với nhiều điều xảy ra trong cuộc sống.

– Tháng 11 năm 2020 là một tháng mà bạn sẽ cần phải đi chậm để bạn không bị thua lỗ.

– Tháng 12 năm 2020 sẽ là một tháng tốt cho Bạch Dương, và bạn cũng sẽ cảm thấy tốt khi giúp đỡ người khác.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!