Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020: Hứa hẹn một năm thành công

Xem tử vi cung Kim Ngưu năm 2020 chi tiết về đường công danh sự nghiệp, vận trình tài lộc, đường tình duyên, sức khỏe của chòm sao này.

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG KIM NGƯU NĂM 2020

Theo Tử vi 12 chòm sao năm 2020, năm nay vẫn là một năm cần kiên nhẫn, xây dựng chứ không phải là hưởng lợi. Điều này sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho Kim Ngưu tiến xa hơn cho những năm tới.

Hãy tiếp tục xem đây là năm nền tảng cho những điều tuyệt vời hơn, vì thế, dù chưa thấy kết quả nhưng Kim Ngưu đừng vội vàng nản chí, muốn bỏ cuộc nhé, bạn sắp tới đích rồi đấy.

Rồi bạn sẽ nhận ra rằng những cố gắng hiện tại của mình đáng giá như thế nào cho dù chúng đã lấy đi của bạn không ít nước mắt và tiền bạc cũng như thời gian, công sức.

Cuối tháng 3 cho tới đầu tháng 5, ảnh hưởng của sao Hỏa nên Kim Ngưu nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Nhờ đó thúc đẩy Kim Ngưu bước ra khỏi giới hạn của bản thân để bước tới những nấc thang mới hứa hẹn hơn trong tương lai.

Bạn nhận ra rằng sự an toàn của mình đôi khi nhàm chán và chẳng giúp bạn cảm thấy an toàn hơn khi mọi người tiến bộ còn mình thì giẫm chân tại chỗ. Vì thế, bạn nhận ra rằng đã đến lúc thay đổi và bắt tay thực hiện những điều bản thân đang ấp ủ rồi đấy.

Nhưng nhớ tận dụng tốt lợi thế mà bạn đang có, đừng nhờ dựa quá nhiều vào những yếu tố bên ngoài hoặc không chắc chắn, và ngay khi có cơ hội thì cố gắng nắm bắt ngay khi có thể nhé.

Bên cạnh đó, bạn còn được khích lệ tinh thần rất nhiều từ mọi người, đặc biệt trong công việc bạn có khá nhiều người đồng nghiệp thấu hiểu và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những tình huống khó khăn. Đừng từ chối khi ai đó muốn giúp bạn vì họ biết họ có lợi thế gì đó để hỗ trợ bạn tiến xa hơn ở vị trí đang có đấy.

Tử vi tình yêu của Kim Ngưu 2020 dự báo rằng tình yêu cuộc sống sẽ tràn ngập cảm xúc và đam mê. Do đó, bạn sẽ có cơ hội để làm cho cuộc sống tình yêu của bạn nảy nở trở lại.

Dự đoán cung hoàng đạo Kim Ngưu 2020, khoảng thời gian sau tháng 8 sẽ mang lại nhiều tài chính hơn. Do đó, bạn sẽ có đủ tiền để đầu tư vào các mặt hàng xa xỉ hoặc tài sản mà bạn chọn.

Sức khỏe năm nay khá tốt dù bạn không chăm chỉ lắm trong việc tập luyện, thế nhưng bù lại việc ăn uống hợp lý, không quá tham lam những đồ ăn nhanh, chiên nhiều dầu mỡ, đồ uống có ga,… nên bạn vẫn duy trì được thể lực ổn định.

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC – HỌC HÀNH NĂM 2020

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy vào giai đoạn mùa Xuân, bạn sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong công việc, ảnh hưởng không tốt từ môi trường công sở cạnh tranh. Nhưng bạn hãy vui đi vì đó là cạnh tranh lành mạnh, giúp bạn tiến bộ chứ không có gì đáng lo cả.

Đây còn là cơ hội để bạn thay đổi thói quen thông thường mỗi ngày có phần nhàm chán của mình. Thế nên đừng cố tỏ ra chống đối với với những thay đổi này, có thể ban đầu bạn thấy không quen thuộc và có phần khó chịu nhưng hãy chấp nhận vì mục tiêu lâu dài của mình nhé.

Kim Ngưu trong năm mới tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao mà bạn đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.

Một số người còn hào hứng với tìm công việc mới với số tiền lương đáng mơ ước hơn trong những tháng Hè năm 2020 này. Việc này xảy ra khá bất ngờ khi bạn muốn thay đổi từ con người bảo thủ trước đây sang việc muốn cởi mở hơn đón cơ hội mới.

3. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH – TIỀN BẠC NĂM 2020

Dự đoán cung hoàng đạo Kim Ngưu 2020, khoảng thời gian sau tháng 8 sẽ mang lại nhiều tài chính hơn. Do đó, bạn sẽ có đủ tiền để đầu tư vào các mặt hàng xa xỉ hoặc tài sản mà bạn chọn. Sao Mộc sẽ giúp bạn trong những vấn đề này. Nếu bạn quan tâm đến cổ phiếu, có thể mong đợi một cơn sóng cổ phiếu. Đủ tiền sẽ có sẵn cho hôn nhân, tình yêu và các hoạt động trong năm.

Đầu năm có phần ảm đạm về tài chính do sự sắp xếp hành tinh. Do đó, bạn phải hạn chế chi phí của mình và tránh cho người khác vay tiền. Luôn luôn nên tiết kiệm tiền và giữ nó cho ngày sau. Tuy nhiên, tình hình tiền tệ sẽ tốt hơn nhiều so với các năm trước.

Kim Ngưu, trong khi bạn có thể không muốn nghĩ về năm ngoái, nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn trong năm nay. Cố gắng sửa chữa bất kỳ thiệt hại nào bạnđã gây ra vào năm ngoái trước khi bạn đối xử với chính mình trong năm nay, đặc biệt là trong giai đoạn thoái lui của sao Thủy năm 2020 có ảnh hưởng tới bạn.

4. CHUYỆN TÌNH CẢM NĂM 2020

Tử vi tình yêu của Kim Ngưu 2020 dự báo rằng tình yêu cuộc sống sẽ tràn ngập cảm xúc và đam mê. Do đó, bạn sẽ có cơ hội để làm cho cuộc sống tình yêu của bạn nảy nở trở lại.

Đây là thời điểm thích hợp để quên đi những căng thẳng trong những năm qua. Bạn có thể phân tích những sai lầm bạn đã làm trong quá khứ và thực hiện các hành động khắc phục cần thiết.

Những người độc thân sẽ bị thúc đẩy bởi những ảnh hưởng từ hành tinh để tìm kiếm bạn tình. Mong muốn ổn định với một người bạn đời sẽ chiếm ưu thế.

Với tất cả sự duyên dáng và quyến rũ của bạn, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc thu hút các đối tác phù hợp. Trên tất cả, bạn sẽ được thúc đẩy bởi tình yêu chân chính hơn là đam mê trong các mối quan hệ của bạn.

Đối với những người đã có một bạn đời trong tình yêu, việc tiến tới hôn nhân là điều tự nhiên. Kết quả là, bạn sẽ có một mối quan hệ may mắn và thiêng liêng. Các cặp vợ chồng có thể mong đợi sự xuất hiện của một người mới trong năm.

5. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE NĂM 2020

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020, bạn sẽ thấy có nhiều thời gian hơn để tập trung thay đổi thời khóa biểu cho việc chăm sóc sức khỏe.

Cả năm 2020 là năm thuận lợi, vì thế đừng vì lười mà biện minh rằng bạn quá bận nên không có thời gian nữa nhé. Tham khảo: Cung Kim Ngưu nữ – tình yêu muôn màu sau vẻ ngoài khô khan

Tập trung cải thiện chế độ dinh dưỡng hàng ngày là điều mà Kim Ngưu nên thực hiện để bù vào cho việc lười luyện tập của bạn nhé. Đừng vừa lười tập lại thích ăn nhiều món ngon thì cơ thể bạn dễ tăng cân mất kiểm soát lắm đấy.

Giữ cân nặng ở con số ổn định thực sự là thử thách lớn của Kim Ngưu trong thời gian này. Tuy nhiên, sẽ có người hối thúc để bạn đảm bảo được sự kỷ luật bản thân, giúp cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại.

6. TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA KIM NGƯU NĂM 2020

Tháng 1 năm 2020 là khi dấu hiệu mặt trời của Kim Ngưu, cần phải cẩn thận trên mặt trận sức khỏe.

Tháng 2 năm 2020 sẽ yêu cầu bạn phải kiên nhẫn trên các mặt trận cá nhân cũng như tính chuyên nghiệp.

Tháng 3 năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự cải thiện về tài chính và nắm giữ tiền tệ.

Tháng 4 năm 2020 sẽ được dành cho việc cải thiện triển vọng kinh doanh và sự nghiệp của bạn.

Tháng 5 năm 2020 là một tháng tốt lành cho du lịch và phúc lành tài chính.

Tháng 6 năm 2020 sẽ đến với sức khỏe tốt và cơ hội mới cho Kim Ngưu.

Tháng 7 năm 2020 là một tháng tốt để theo đuổi một kỹ năng mới và phát triển cơ hội kiếm việc làm tốt hơn.

Tháng 8 năm 2020 sẽ thấy bạn kiếm được một số tiền từ các nguồn bất ngờ.

Tháng 9 năm 2020 sẽ là một tháng lý tưởng để dành cho bạn bè và gia đình.

Tháng 10 năm 2020 là khoảng thời gian những người đã sai, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Tháng 11 năm 2020 là thời điểm cho sự khởi đầu mới. Bạn sẽ được ban phúc với may mắn và hạnh phúc.

Tháng 12 năm 2020 là thời điểm tốt để tận hưởng bản thân và đi nghỉ dài ngày với những người thân yêu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!