Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Tý

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Tý có thể gặt hái được những thành công rực rỡ trong ngày hôm nay. Bằng vào kinh nghiệm phong phú của mình, bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết các vấn đề của tập thể.

Nếu được cấp trên giao cho những nhiệm vụ trọng đại, bạn hãy nhanh chóng thực hiện, bởi đây chính là bước đà để bạn có thể phát triển vững chắc hơn trong tương lai. Dũng cảm thử sức, bạn cũng sẽ thấy mình ngày một tài giỏi, bản lĩnh hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Sửu

Kiếp Tài án ngữ, người tuổi Sửu dễ rơi vào cảnh tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp mà nguồn cơn có thể là những ganh đua về lợi ích. Bạn chớ nên tham lam giành lấy những thứ không thuộc về mình nếu không muốn nhận kết cục đáng tiếc.

Muốn gặt hái thành công, bản mệnh nên cố gắng làm việc bằng chính sức của mình, rồi những người lãnh đạo phân minh sẽ nhìn nhận thấy và dành cho bạn phần thưởng xứng đáng. Chỉ khi vươn lên bằng chính sức mình, bạn mới thấy tự hào và thỏa mãn.

Trong gia đình bạn đang tồn tại một vài mâu thuẫn hoặc lớn hoặc nhỏ nhưng đều không thể bỏ qua. Hai người cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu trong lòng tạo thành khúc mắc.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Dần

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần bắt tay vào làm công việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Thậm chí, những công việc bế tắc từ khoảng thời gian trước đó cũng được bạn giải quyết nhanh chóng và thuận lợi.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể bước đầu thực hiện các kế hoạch của mình. Quá trình bắt đầu bạn có thể gặp phải một vài khó khăn, nhưng thông qua đó, bạn sẽ nhận ra được tiềm năng của mình và có hướng phấn đấu rõ ràng hơn.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Mão

Người tuổi Mão nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Vì thế, nếu đang có thiện cảm với ai, bạn nên thử bày tỏ lòng mình với người đó. Có thể đối phương cũng đang chờ đợi sự chủ động của bạn đấy.

Trong gia đình, bạn là chỗ dựa vững chắc cho mọi người là bởi bạn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các thành viên. Khi có ai đó gặp khúc mắc, bạn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp đối phương khắc phục vấn đề.

Chính Ấn là dấu hiệu tích cực trên con đường thăng tiến của bản mệnh. Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nên được lãnh đạo tin tưởng. Bạn có thể trở thành cánh tay phải đắc lực cho đối phương, tương lai được tiếp xúc với nhiều cơ hội.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Thìn

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn có thể phải chịu những áp lực công việc nặng nề. Tồi tệ hơn, xung quanh bạn không có người giúp đỡ mà chỉ toàn những kẻ phá hoại.

Chính vì vậy, con giáp này cần phải cẩn thận hơn trong mọi việc, kể cả những việc nhỏ nhặt nhất đi nữa. Đừng để sự lơ là của mình trở thành sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng và gây thêm rắc rối. Hôm nay, bạn cần phải làm việc hết sức tập trung.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không quá yên bình. Có lẽ những khúc mắc trong sự nghiệp khiến bạn trút cơn giận dữ của mình lên đầu người ấy. Vợ chồng bạn có thể rơi vào trạng thái căng thẳng, giận dỗi trong thời điểm này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Tỵ

Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và đối phương có thể là người bạn đã quen biết từ trước. Người đó có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội triển vọng và những hướng đi mới. Hãy thử lắng nghe và phân tích xem sao nhé.

Người còn độc thân có thể được người thân quen giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng. Bạn cũng đã có thái độ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm nên cuộc trò chuyện không còn quá gượng gạo. Đây có thể là dấu hiệu tích cực cho chuyện tình duyên của bạn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Ngọ

Người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người bởi cách hành xử chín chắn, chân thành. Nhờ các mối quan hệ rộng rãi, bạn có thể chạm tay vào những cơ hội hiếm có, khiến sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Mùi

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mùi phải cẩn thận trong chuyện chi tiêu, đừng vội nghe theo lời rủ rê, lôi kéo mua hàng của người khác. Có thể những mặt hàng được giới thiệu không có chất lượng tốt hoặc không thực sự cần thiết với bạn.

Khi tham gia các hoạt động đông người, con giáp này cũng cần chú ý bảo vệ tài sản của mình, chớ nên hớ hênh khiến kẻ xấu tìm được cơ hội lợi dụng. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng chớ nên đưa ra quyết định làm ăn lớn trong hôm nay.

Nếu còn độc thân, bạn nhận được nhiều lời mời làm quen của người khác giới. Nếu có thể, bạn nên cho đối phương cơ hội được tìm hiểu và trò chuyện kĩ hơn với mình, chớ nên vội vàng từ chối. Có thể đối phương chính là người bạn chờ đợi đã lâu.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Thân

Hỏa khắc Kim, người tuổi Thân phải cẩn thận với những nguy cơ tiềm ẩn xuất hiện trong tình cảm vợ chồng. Bạn tưởng rằng mình là người thoải mái, cho đối phương không gian riêng tư, nhưng thực ra bạn đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Bản mệnh nên quan tâm, trò chuyện với một nửa của mình nhiều hơn để nhanh chóng hiểu được suy nghĩ, cảm nhận của người ấy. Bạn cần biết rằng đối phương cần gì chứ không phải là tự mình quyết định điều gì là tốt nhất cho người ấy.

Tỷ Kiên khiến sự nghiệp của con giáp này thêm phần trắc trở. Bạn tự mãn nên tự tách mình ra khỏi tập thể, không muốn hợp tác với mọi người. Vì thế, đến khi bạn gặp khó khăn cũng chẳng có ai chủ động dang tay giúp đỡ.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Dậu

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Dậu dễ đưa ra những quyết định sai lầm trong ngày hôm nay. Dường như những kẻ tiếp cận nói chuyện bên tai bạn đều đang không có ý đồ tốt, vì thế chớ nên tin người quá dễ dàng.

Thời điểm này, tốt nhất bản mệnh làm việc gì cũng nên dựa vào sức của chính mình, không nên phụ thuộc vào lời của người khác. Hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo để có thể nhận định chính xác tình hình, chớ bị những lời dụ dỗ che mờ mắt.

May mắn là người nhà luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn. Con giáp này nên tâm sự khúc mắc của mình với nửa kia hoặc với cha mẹ mình. Có thể người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn cởi mở hơn và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay trở nên nóng nảy. Bạn tự cho rằng mình là người đứng đầu nên thường thích ra lệnh cho người khác, và điều này có thể gây bất mãn cho mọi người xung quanh.

Đặc biệt, người làm lãnh đạo nên hành xử cẩn trọng hơn, đừng cho mình cái quyền bắt bẻ người này, người khác một cách vô lý. Nếu bạn khiến nhân viên cảm thấy khó chịu, mệt mỏi thì cả bộ máy sẽ chẳng thể nào hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả được.

Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, tránh ăn quá nhiều đồ cay nóng hoặc dầu mỡ.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 16/1/2023 tuổi Hợi

Thực Thần đem tới vận may trên con đường tài lộc của người tuổi Hợi. Nếu là người làm nghề tự do, bạn có thể nhận được khoản tiền công xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt thời gian qua. Đây chính là nguồn động lực lớn lao giúp bạn tiếp tục cố gắng.

Tranh thủ ngày hôm nay, bạn có thể tiếp tục mở rộng mối quan hệ với bạn hàng, đối tác, bởi đối phương sẽ đem lại nhiều ích lợi cho bạn trong tương lai. Tuy nhiên, quá trình giao tiếp quan trọng nhất là chân thành, đừng quá khéo léo khiến người khác thấy giả tạo.

Ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 13/1/2023 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên