Tử Vi Ngày Nay
Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 18/11/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 18/11/2022 thứ sáu của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 18/11/2022 thứ sáu:

Âm lịch: ngày 25, tháng Mười, năm 2022 Tức ngày Ất Hợi, tháng Tân Hợi, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo: Bảo Quang Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc ĐườngCanh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh LongQuý Mùi (13h-15h): Minh Đường
Bính Tuất (19h-21h): Kim QuỹĐinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi
Xung tháng: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 18 tháng 11 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch?

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Tý

Người tuổi Tý được tận hưởng một ngày yên bình. Gia đình chính là nơi đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây cũng là nơi tiếp thêm cho bạn động lực để bắt đầu một ngày mới.

Với người độc thân, bạn có thể trở thành tâm điểm của đám đông khi xuất hiên ở bất cứ đâu nhờ phong thái tự nhiên, vui vẻ của mình. Nếu nhận được lời mời làm quen của người khác, bạn có thể thử cho đối phương một cơ hội xem sao.

Tiếc rằng trên phương diện sự nghiệp, Kiếp Tài cho thấy bạn thường khăng khăng làm theo ý mình chứ ít khi nghe theo lời khuyên nhủ của người khác. Đừng để thái độ cứng đầu cứng cổ đẩy bạn vào những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Sửu

Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Sửu có thể nhận được sự giúp sức của nhiều người xung quanh trong ngày hôm nay, khiến công việc vốn đã trôi chảy lại càng tiến triển thuận lợi hơn. Nhiều khúc mắc trước đó cũng được giải quyết nhanh chóng.

Người làm lãnh đạo nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn thường đưa ra được những quyết sách đúng đắn, dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Tương lai, bạn còn có thể tiến xa hơn nữa.

Hỏa sinh Thổ, người độc thân có cơ hội gặp được người ưng ý. Bạn và đối phương có thể có thiện cảm với nhau từ những phút gặp gỡ đầu tiên. Hãy mạnh dạn giữ quan hệ và kéo gần khoảng cách với đối phương, quan hệ của hai bạn đang rất triển vọng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Dần

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Dần cảm thấy tràn đầy hăng hái và có thể bắt tay vào bất cứ công việc gì. Thậm chí, bạn làm việc chẳng cần đến sự thúc giục và khích lệ của người khác. Bạn tin rằng mình sẽ gặt hái thành công đáng nể.

Có điều, con giáp này cũng cần phải học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người, chớ khăng khăng với những quyết định của bản thân, bởi điều đó có thể biến bạn thành người mù quáng.

Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy vô cùng ổn định. Hai người cùng tính đến những chuyện tương lai xa xôi hơn và hứa với nhau sẽ cùng bắt tay thực hiện. Ngày hai người về một nhà đã không còn quá xa xôi nữa.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Mão

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão có thể gặt hái được những thành công ngoài mong đợi trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn đã biết phát huy tiềm năng của mình đúng lúc đúng chỗ. Thành công của bạn có thể khiến nhiều người ghen tị.

Tuy nhiên, dù đạt được thành tựu lớn lao thế nào, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo và tự mãn đến nỗi không nhìn rõ thực tại trước mắt. Thực tế vẫn còn nhiều điều bạn cần phải học hỏi, vì thế hãy luôn nhớ trau dồi cho bản thân mình nhé.

Quan hệ giữa bạn và nửa kia không mấy yên bình, thậm chí còn có dấu hiệu kẻ thứ ba chen chân. Nếu như bạn vẫn còn quý trọng mối quan hệ hiện tại thì nên nhanh chóng tìm cách hàn gắn, đừng để đến khi mất đi rồi mới thấy hối tiếc.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 18/11/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Thìn

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Thìn có thể khiến bạn bè, đồng nghiệp xung quanh khâm phục vì vốn hiểu biết và kinh nghiệm của mình. Bạn nhanh chóng tìm ra cách khắc phục những vấn đề nan giải.

Việc bạn cần làm bây giờ là đặt ra một cái đích tham vọng hơn cho bản thân, đừng vội hài lòng và quyết định giậm chân tại chỗ. Bạn vẫn còn một con đường rất dài phía trước, nếu không chịu tiến bước thì sẽ bị mọi người vượt qua đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng giã gạo, phòng xay bột và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Tỵ

Tương Xung tác động, người tuổi Tỵ luôn cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, nhưng cũng chính vì thế mà bạn trở nên cầu toàn, khó tính, thường xuyên chê bôi, trách móc người khác, khiến bầu không khí tập thể trở nên căng thẳng.

Bạn đang đặt cái tôi cá nhân lên quá cao đấy. Có thể những suy nghĩ của bạn chưa thực sự chính xác đâu. Hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác hoặc đặt mình vào vị trí của đối phương xem sao, bạn sẽ có cách nhìn nhận khác về vấn đề đấy.

Ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ và nửa kia dễ gặp mâu thuẫn với nhau trong ngày hôm nay. Dường như đôi bên không thể bình tĩnh để có thể trao đổi, thảo luận các vấn đề nên chuyện bé cũng có thể xé ra to.

Có lẽ bạn và người ấy vẫn còn chưa thật sự bao dung cho nhau nên mới so đo tính toán những chuyện nhỏ nhặt như vậy. Cả hai đều phải tiếp tục học cách dung hòa và tha thứ cho đối phương nếu muốn duy trì một mái nhà hạnh phúc.

May mắn, trên phương diện tài lộc, Chính Tài cho thấy bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vào công việc chính của mình. Công sức của bạn bao lâu nay đã được ghi nhận, hãy coi đây là động lực để tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Mùi

Thương Quan ngáng trở, người tuổi Mùi có thể vướng vào rắc rối với người làm lãnh đạo của mình. Có thể đôi bên đang có những ý kiến bất đồng với nhau mà chưa ai chịu thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề của mình cả.

Việc muốn lãnh đạo nghe theo ý kiến của mình là khá khó khăn, vì vậy, bản mệnh nên thử nhìn nhận vấn đề ở góc độ của đối phương xem sao, có thể bạn sẽ nhìn nhận được vấn đề một cách toàn diện hơn nữa và tìm ra cách để thuyết phục đối phương nghe theo ý mình.

Đáng buồn là quan hệ giữa bản mệnh và gia đình cũng không được êm đềm. Đôi bên ngày một xa cách bởi những khác biệt và quan điểm sống hoặc bởi cách biệt thế hệ. Những rắc rối này khó có thể được giải quyết trong ngày một ngày hai.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/11/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Thân

Dưới sức ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Thân thường hành xử một cách cực đoan, không quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác. Các mối quan hệ của bạn khó có thể duy trì tốt đẹp.

Bạn có thể sẽ còn phải chịu sự hãm hại của kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay, vì thế đừng dễ dàng tin theo lời dụ dỗ, xúi bẩy của người khác. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, tránh can thiệp vào những chuyện bao đồng.

Hỏa khắc Kim, quan hệ giữa bản mệnh và người thân cũng có dấu hiệu xa cách, mọi người thường không nói chuyện với nhau, ai cũng chỉ biết việc của người ấy. Hãy tìm cách hàn gắn những rạn nứt trước khi quá muộn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Dậu

Tỷ Kiên đem tới những ảnh hưởng không mấy tích cực cho sự nghiệp của người tuổi Dậu. Bạn có thể là người tài giỏi và mạnh mẽ đó, nhưng bạn lại không được lòng mọi người xung quanh, thậm chí bạn còn tự cô lập bản thân.

Đừng sống mãi trong thế giới của riêng mình, bởi bạn không thể làm tất cả mọi việc trên đời này một mình được đâu. Hãy cởi mở với mọi người hơn để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, đôi bên cùng chung tay giải quyết khó khăn.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài Thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể là bất cứ ai, từ những kẻ xa lạ hay những người tưởng chừng thân thiết. Vì vậy, bạn cần có lòng đề phòng với mọi người xung quanh.

Khi bắt tay làm bất cứ công việc gì, bạn cũng cần hết sức cẩn thận, chớ lơ là, chủ quan, ngay cả khi bắt tay vào làm những nhiệm vụ quen thuộc. Có thể chính những nhiệm vụ quen thuộc lại khiến bạn mắc phải những sai lầm tai hại đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng giã gạo, phòng xay bột và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 18/11/2022 tuổi Hợi

Thiên Ấn cho thấy những bước tiến rõ ràng trong sự nghiệp của người tuổi Hợi, đặc biệt là trong những ngành học tập, nghiên cứu. Nhiều người ngưỡng mộ năng lực làm việc của bạn đấy.

Nhân lúc mọi việc diễn ra thuận lợi, bạn nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mà mình đã ấp ủ từ lâu, đừng để các kế hoạch mãi chỉ nằm trên giấy. Chỉ khi bắt tay vào làm, bạn mới biết mình thiếu sót ở đâu và cần cải thiện ở điểm nào.

Nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Bạn lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn để có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 3/12/2022 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 2/12/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 1/12/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 30/11/2022 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 29/11/2022 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 28/11/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên