Tử Vi Ngày Nay
Image default
Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 8/8/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/8/2022 thứ hai của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 8/8/2022 thứ hai:

Âm lịch: ngày 11, tháng Bảy, năm 2022 tức ngày Quý Tỵ, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo: Bảo Quang Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Quý Sửu (1h-3h): Ngọc ĐườngBính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh LongKỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường
Nhâm Tuất (19h-21h): Kim QuỹQuý Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Xung tháng: Canh Dần, Giáp Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 8 tháng 8 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch?

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Tý rất vượng đào hoa. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ cách nói chuyện có duyên của mình. Những ai còn độc thân có thể nhân cơ hội này để tìm ra người đồng điệu với bản thân.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bạn nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác ham vui nhất thời khiến những người trong gia đình phải chịu tổn thương, còn chính bản thân mình lại mang tai tiếng.

Trong sự nghiệp, Thương Quan cảnh báo con giáp này nên kiềm chế cái tính hiếu thắng của mình lại, nếu không muốn hành động này gây ảnh hưởng tới sự nghiệp tương lai. Hãy nhún nhường hơn trong giao tiếp chứ đừng lúc nào cũng muốn mình là người chiến thắng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chính Ấn cho thấy người tuổi Sửu có một ngày làm việc thuận lợi. Bạn tìm được cơ hội thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình, đặc biệt là trong những công việc khó, mở đường cho sự nghiệp tương lai phát triển. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, sự cố gắng của bạn không hề uổng phí đâu.

Bạn nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người bởi đức tính khoan dung, độ lượng và không ham danh lợi. Nếu đang đứng ở cương vị lãnh đạo, chắc chắn bạn sẽ được nhân viên tin tưởng và tôn trọng, tương lai dẫn dắt tập thể đi tới thành công.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Khi gặp phải bế tắc, bạn có thể chia sẻ với người ấy để nhẹ lòng hơn, cũng như cùng người ấy chung sức vượt qua sóng gió.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Dần

Dưới tác động của cục diện Tương Hại, người tuổi Dần vốn tài giỏi và nhanh trí nhưng lại không thể giữ được sự điềm tĩnh của mình. Thậm chí, sự nóng nảy khiến bạn sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với người khác để bảo vệ ý kiến của bản thân.

Đây cũng là lý do khiến bạn dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ. Bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần cho mình, không thể làm việc theo cảm hứng rồi lại bỏ dở công việc giữa chừng, khiến người khác phải khắc phục hậu quả như vậy.

Thủy sinh Mộc, bạn luôn dành sự quan tâm và tôn trọng đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình nên cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ. Hôm nay, những người họ hàng lớn tuổi có thể chính là quý nhân giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý, hãy tự tin nắm bắt cơ hội.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Mão

Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Bạn có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái bướng bỉnh, không biết nghe lời, nhưng chính bạn cũng nên xem lại bản thân, xem mình đã bao giờ thực sự lắng nghe con cái hay chưa.

Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng có thể tranh cãi vì những ý kiến bất đồng. Theo tuvingaynay.com nếu cứ một mực giữ suy nghĩ của mình, không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì vấn đề sẽ chẳng thể nào được giải quyết. Hai người đều cần hạ cái tôi của mình xuống và nhường nhịn nửa kia nhiều hơn.

Hôm nay là ngày 11 âm lịch. Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 8/8/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại. Song dù có rơi vào tình huống xấu nhất thì bạn cũng cần tự nhắc nhở mình chớ mất bình tĩnh, hành xử nông nổi.

Đặc biệt, đừng để những lời nói trong cơn nóng giận của mình trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, đẩy bản thân vướng vào những rắc rối lớn hơn. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, mọi khó khăn rồi sẽ qua, “cây ngay” thì không sợ “chết đứng”.

Trong chuyện tình cảm, những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người, đặc biệt là với người khác giới. Bạn chưa bước ra khỏi cuộc tình cũ nên luôn cảm thấy sợ hãi mình sẽ tiếp tục phải chịu tổn thương, thế là bạn chọn cách làm ngơ với cả những người thực sự quan tâm tới mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Tỵ

Tỷ Kiên gây họa, người tuổi Tỵ làm lãnh đạo dễ gặp phải chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ phải giải quyết nhiều rắc rối do cấp dưới gây nên. Hãy bình tĩnh xử lý và có thái độ công tâm, thưởng phạt rõ ràng, chớ nên hành xử theo cảm xúc nóng giận nhất thời.

Những người làm nhân viên cũng có thể sẽ vướng phải khúc mắc với đồng nghiệp. Khuyên bạn không nên vào hùa với bất cứ ai để hãm hại người khác hoặc kiếm lợi cho bản thân mình, bởi nếu làm việc làm sai trái, bạn sẽ phải chịu hậu quả thích đáng.

Thủy khắc Hỏa cho thấy con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Đừng quá bận rộn với công việc mà lờ đi cảm xúc và suy nghĩ của người ấy, đổ mọi trách nhiệm trong việc nhà lên đầu đối phương.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực của mọi người vì cách diễn đạt không khéo léo. Dù bạn là người có chức có quyền đi chăng nữa mà cách thức truyền đạt không thuyết phục thì cũng không thể khiến mọi người tâm phục khẩu phục.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, bạn đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Đừng ngại ngần che giấu những điều mà mình chưa biết rõ kẻo bạn sẽ dần thụt lùi đấy.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần và hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Mùi

Chính Quan là báo hiệu những điều tốt lành trong sự nghiệp với người tuổi Mùi. Bạn là con giáp đáng tin cậy, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, đồng thời nắm bắt được cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình.

Nhờ có sự chăm chỉ, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao mà bạn sẽ gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, chắc chắn bạn sẽ vươn tới những vị trí cao hơn nữa trong tương lai.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia không được yên bình. Đừng vội tin theo những lời đồn thổi, gãy lắng nghe đối phương giải thích trước khi đưa ra bất cứ lời phán xét nào. Có thể tất cả những gì bạn nghĩ là đúng lại chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 8/8/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Thân

Dưới sự nâng đỡ của Tam Hội, người tuổi Thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Thậm chí trong ngày hôm nay, bạn còn có thể triển khai những công việc quen thuộc theo hướng đi mới, đạt được hiệu suất và chất lượng cao hơn hẳn, khiến mọi người khâm phục.

Bạn hiểu rằng thử thách xuất hiện cũng chính là thời điểm để mình phát huy thế mạnh, vì vậy, dù có phải giải quyết công việc khó đi nữa, bạn cũng không có ý định trốn tránh. Bên cạnh đó, bạn biết rằng xung quanh mình luôn có những người đồng nghiệp tốt sẵn sàng giúp đỡ.

Tuy nhiên, Tử vi nhắc nhở bản mệnh rằng gia đình bạn đang tồn tại một vài khúc mắc. Hai bên cần phải thẳng thắn trò chuyện, trao đổi với nhau, không nên giữ mọi chuyện trong lòng hoặc cố tình lờ vấn đề đi, khiến mâu thuẫn càng ngày càng thêm sâu sắc.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được khả năng và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh nhờ vốn hiểu biết phong phú. Thêm vào sự giúp đỡ của Tam Hợp, bạn hoàn toàn có thể khẳng định được vị thế của mình, giữ một chức vụ cao trong tập thể.

Có điều con giáp này cũng không nên quá hiếu thắng trong mọi vấn đề. Trước khi giải quyết việc gì, bạn nên suy tính trước sau kĩ càng, đánh giá đúng năng lực bản thân cũng như tình hình thực tế trước mắt, có như vậy mới không đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu chính xác.

Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này phát triển tốt đẹp và ổn định. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Tuất

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Tuất luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho bạn bất cứ công việc gì, đây là bước đệm cho sự thăng tiến trong tương lai của bạn.

Thậm chí, ngay trong ngày hôm nay, bạn có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc bạn cần hăng hái và tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Con giáp này hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể tới thành công.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi ngày 8/8/2022 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần phải chú ý, trong ngày hôm nay bạn chớ nên quá mức tự tin, vì như vậy sẽ dễ rơi vào trạng thái chủ quan, vướng vào rắc rối lúc nào chẳng hay. Lắng nghe lời khuyên của người khác sẽ giúp bạn tránh khỏi nhiều rắc rối, đồng thời tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích.

Trong giao tiếp, con giáp này cũng cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai thiện chí với mình. Kể cả là người có quyền cao chức trọng cũng không nên nạt nộ cấp dưới, khiến đối phương tổn thương lòng tự trọng.

Thủy vượng khuyên bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi, bạn cần thay đổi góc độ quan sát vấn để tìm ra hướng giải quyết công việc đơn giản hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tử vi ngày 21/8/2022 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Tử vi ngày 22/8/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022 chi tiết

Gia Hiên

Top 4 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 22/8 đến 28/8/2022

Gia Hiên

Xem tử vi ngày 20/8/2022 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 22/8 đến 28/8/2022

Gia Hiên