Tử vi tháng 1/2019 của 12 con giáp: Top con giáp phát tài, tiền tỷ trong tay

Theo tử vi tháng 1/2019 của 12 con giáp theo lịch âm thì trong tháng đầu năm Kỷ Hợi này, tuổi Tý, tuổi Dần và tuổi Dậu là những con giáp may mắn phát tài, tiền bạc dồi dào.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của người tuổi Tý

Theo dõi tử vi tài lộc năm 2019 của người tuổi Tý, có thể thấy tháng đầu tiên khi bước sang năm Kỷ Hợi sẽ là thời điểm con giáp này gặp nhiều may mắn. Bản mệnh không đến mức phát tài thành tỷ phú nhưng nhìn chung những việc liên quan đến tài lộc đều hanh thông thuận lợi.

Tài lộc thời điểm này của những chú Chuột không phải từ công việc chính. Công việc chính chỉ đủ để duy trì tài lộc vững vàng của con giáp này mà thôi. Bản mệnh có thể gặp may khi lấy lại được thứ đã mất, đòi được nợ, cũng có thể sẽ có thêm khoản tiền thưởng lớn xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Tử vi 2019 tuổi Tý, đặc biệt, tài lộc sẽ đến từ các dự án kinh doanh hay đầu tư. Tuổi Tý nên cân nhắc kĩ trước khi thay đổi bất cứ điều gì bởi nó có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến vận trình sắp tới. Nên kiểm chứng các thông tin mình có rồi mới tiến hành đầu tư.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của người tuổi Dần

Xem tử vi tài lộc tuổi Dần năm 2019 ngay tháng đầu tiên của năm mới, con giáp này đã gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Tuổi Dần có thể sẽ cảm thấy bất ngờ khi mà khoản tiền trong tay tự dưng nhiều lên nhanh chóng.

Đây có thể là khoản tiền bạn mất đi đã lâu và không nghĩ sẽ có ngày tìm lại được, điều đó khiến cho bản mệnh vừa mừng vui vừa cảm thấy mình thực sự quá may mắn. Cứ ngỡ đời này chẳng bao giờ gặp lại nhưng lại có duyên tương ngộ là chuyện ai ai cũng thấy ngỡ ngàng.

Bản mệnh cũng có thể sẽ được hưởng lộc rơi lộc vãi khi giúp đỡ một người nào đó. Ban đầu bạn không hề có ý định sẽ hưởng lợi từ người khác nhưng số phận đẩy đưa lại cho tiền bạc về nhà.

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của người tuổi Dậu

Xem bói tử vi tháng 1/2019 theo lịch âm, người tuổi Dậu trong tháng đầu tiên của năm 2019 đã có điềm báo tài lộc khởi sắc, dễ đổi vận phát tài. Tuy nhiên, con giáp này sẽ có nguồn thu tăng lên chủ yếu do công việc chính đạt được nhiều bước tiến.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2019 cho thấy bản mệnh đang đứng trước nhiều cơ hội chuyển mình trên con đường sự nghiệp, nếu nắm bắt được thì không lo lắng nhiều về vấn đề công danh, càng không phải lo về chuyện tiền bạc bởi khả năng cao là những chú Gà sẽ được cấp trên ưu ái mà tăng lương tăng thưởng cho.

Chuyện đầu tư kinh doanh trong tháng này không thực sự thuận lợi, tuy có thu được tiền về nhưng cũng dễ mất tiền. Chính vì thế, con giáp này nên thận trọng để không lầm đường lỡ bước mà phải trả giá bằng chính đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Đi chậm mà chắc còn hơn tăng tốc rồi vấp ngã.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!