Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Top 4 con giáp phất lên như diều gặp gió

Theo tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp theo lịch âm thì trong tháng này, tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão là những con giáp may mắn phát tài, phất lên như diều gặp gió.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của người tuổi Sửu

Xem tử vi hàng tháng, trong tháng 10/2019 âm lịch con giáp này sẽ có tiền bạc đổ về theo cả thu nhập chính và thu nhập phụ. Con giáp này khá may mắn khi không để việc chính ảnh hưởng đến nghề tay trái và ngược lại.

Có điều, chính vì công việc bận rộn lu bu nên bản mệnh cần đến sự hỗ trợ của người thân trong gia đình, cũng cần có sự giúp đỡ của bạn bè. Sống có trước có sau, chắc chắn ông trời sẽ chẳng phụ lòng người đâu.

Bản mệnh nên cố gắng nắm bắt thời cơ kiếm tiền trong tháng phát tài 2019 này. Cuối năm có nhiều việc cần phải chi tiêu, nếu có thể tận dụng mọi khả năng sẵn có để làm đầy túi thì tuổi Sửu sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính nữa.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của người tuổi Mão

Theo dõi tử vi phương Đông, tháng 10/2019 âm lịch là tháng phát tài của tuổi Mão. Thời điểm này cực kì thích hợp cho những người làm ăn buôn bán đạt được những bước chuyển mình mạnh mẽ về mặt tài chính.

Các đơn hàng gia tăng nhanh chóng, bản mệnh có thể xem xét đến việc mở rộng quy mô kinh doanh để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Điều này đòi hỏi tầm nhìn xa trông rộng của con giáp này khi mà cơ hội không có nhiều, cần phải nắm bắt thật nhanh, tiến hành thật chuẩn xác thì mới mong thành công.

Với những bạn làm công ăn lương, thu nhập của bạn cũng sẽ có thêm nhiều tín hiệu đáng mừng khi nhờ những mối quan hệ xã giao mà có thêm nghề tay trái, từ đó có thêm nguồn thu mới cho mình.

Song Tử Vi Ngày Nay cũng cần phải nhắc nhở những chú Mèo tuy tiền kiếm được không ít nhưng vẫn cần phải chi tiêu tiết kiệm bởi càng cuối năm thì càng có nhiều việc phải lo toan, chi tiêu cũng không ít, nếu không tiết kiệm thì chẳng mấy mà cạn kiệt hết vốn liếng.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của người tuổi Tý

Xem tháng phát tài 2019 của tuổi Tý, năm Kỷ Hợi này bản mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền đầy tay vào tháng 10 âm lịch. Bản mệnh có đường tài vận khởi sắc, thu nhập ngoài luồng tăng lên gấp bội, may mắn theo về.

Tiền bạc không phải là điều mà con giáp này cần phải lo lắng, dù thu nhập chính không tăng thì cũng đã có thêm những khoản thu khác gánh thêm, tuổi Tý có thể thoải mái chi tiêu, không phải nghĩ ngợi “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”.

Tuy nhiên, tài lộc này phần lớn là do chính sức mình làm nên, tuổi Tý tuy có may mắn về tiền bạc, được quý nhân giúp sức nhưng nếu bản thân không cố gắng thì cũng chẳng có gì đáng để tự hào. Hơn nữa, những thành quả do tự mình làm ra mới bền lâu, con giáp này hoàn toàn hiểu điều đó.

Nhưng xin nhắc nhở tuổi Tý rằng tháng 10 âm tuy phát tài nhưng chưa đủ để đẩy vận trình xoay chuyển, chỉ là bước giải tỏa những khúc mắc về tiền bạc cho con giáp này mà thôi. Hãy cố gắng tiết kiệm thêm 1 thời gian nữa, khi đủ tài lực thì tính đến chuyện mua nhà mua đất hay đầu tư xây dựng nhà cửa cũng không quá khó.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của người tuổi Dần

Theo tử vi tháng 10/2019, con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tài vận tiếp tục tăng tiến, nhất là các khoản thu nhập ngoài luồng.

Con giáp này nên tận dụng hết mọi khả năng mình có để không bỏ phí tiền bạc rơi vãi. Tuy nhiên, tiền bạc có rủng rỉnh thì cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, đừng tùy tiện tiêu pha theo ý thích, nếu không sẽ có ngày tiền bạc rủ nhau bỏ đi hết đó.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!