Tử Vi Ngày Nay
Tử vi hàng tháng

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của 12 con giáp, xem tử vi hàng tháng cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Tý

Tháng này là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên để có thể đạt được thành tích cao, bạn có thể phải đánh đổi bằng phương diện tình cảm của mình.

Bản mệnh dễ dàng tìm được cơ hội khẳng định điểm mạnh của mình trong tháng này. Không những vậy, bạn còn thể hiện được khả năng lãnh đạo, dẫn dắt mọi người đi tới thành công. Rất có thể, đây là lúc bạn nhận được tin mừng thăng chức, bởi cấp trên sẵn sàng dành cho bạn một vị trí xứng đáng hơn với năng lực.

Trên phương diện tài lộc, bạn cũng phát huy được thế mạnh và tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng hoặc đối tác của mình. Do đã có chỗ đứng trên thị trường nên bạn chẳng phải lo lắng quá nhiều đến các đối thủ cạnh tranh. Nếu khả năng cho phép, bản mệnh có thể nghiên cứu thêm việc mở rộng thị trường, mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất của mình.

Phương diện tình cảm lại khá ảm đạm trong tháng này. Có thể bạn quá bận rộn với công việc của mình nên ít có thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương. Người độc thân thường tìm cớ trốn tránh các buổi gặp gỡ vì không muốn tốn thời gian, người đã lập gia đình thì thiếu quan tâm đến nửa kia cũng như con cái của mình.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không gặp phải vấn đề gì quá lớn trong khoảng thời gian này. Với tinh thần hăng hái, tích cực, bạn luôn cảm thấy tràn trề sức lực và sẵn sàng bắt tay vào các kế hoạch của mình.

Tuy nhiên, dù nhiệt tình với công việc đến mấy, bạn cũng không nên bắt bản thân mình làm việc quá sức. Tốt nhất, bạn vẫn nên duy trì lối sinh hoạt điều độ, ăn uống, nghỉ ngơi có giờ giấc để tránh các bệnh như đau dạ dày, đau đầu…

Người đang mắc bệnh cũng có dấu hiệu cải thiện sức khỏe nhờ tác động của Đế Vượng. Bạn hãy nghiêm túc thực hiện theo các yêu cầu của bác sĩ, vận động và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, chắc chắn bệnh tình sẽ thuyên giảm.

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Sửu

Về cơ bản, người tuổi Sửu có một tháng khá thuận lợi. Nếu chăm chỉ, cố gắng và nhất quán với mục tiêu của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể gặt hái được thành công.

Nhị Hợp mang lại tác động tích cực cho người tuổi Sửu trên nhiều phương diện. Con giáp này biết cách lập kế hoạch làm việc nên dù có bận rộn đến mấy cũng không rơi vào cảnh bối rối.

Thêm vào đó, các mối quan hệ xã giao thuận lợi, đồng nghiệp hợp tác ăn ý càng là yếu tố giúp bạn nhanh chóng gặt hái được thành công hơn.

Tài lộc cũng có những bước tiến đáng kể. Bạn có cơ hội nhận được các khoản hoa hồng, thưởng nóng nhờ hoàn thành tốt các dự án được phân công.

Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn hoàn toàn có thể thử sức với các công việc làm thêm. Người làm ăn kinh doanh cũng sẽ thu về một khoản kha khá nhờ việc hợp tác diễn ra thuận lợi.

Phương diện tình cảm có tốt có xấu, vì thế mà bạn cần phải chú ý cách hành xử của mình. Vợ chồng cần quan tâm hơn đến nhau, thường xuyên trò chuyện để giải quyết các khúc mắc xuất hiện. Đồng thời, bản mệnh cần giữ khoảng cách vừa phải với người khác, đừng để lời bàn ra tán vào gây ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

Người tuổi Sửu cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình trong tháng 12 này, bản mệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, áp lực bởi công việc quá nhiều và bởi kì vọng quá lớn.

Trong quá trình làm việc, hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi đôi chút để giảm cường độ công việc, nếu gặp khó khăn, bạn cũng hãy trao đổi hoặc xin sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Khi tinh thần căng thẳng, bản mệnh nên ra ngoài hít thở bầu không khí, tâm sự với người thân để được gỡ rối, chớ ôm mọi chuyện trong lòng.

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Dần

Tháng 12 là khoảng thời gian khá trầm lắng đối với người tuổi Dần. Do tinh thần mệt mỏi, uể oải mà nhìn chung, nhiều phương diện cuộc sống vẫn giậm chân tại chỗ. Muốn đạt được sự thay đổi, bạn phải tìm ra cách khích lệ bản thân mình.

Nguyệt Lệnh lâm Bệnh và hung tinh Thiên Cẩu sẽ mang tới nhiều rắc rối trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc của con giáp này.

Bạn có tư tưởng an phận, không muốn tranh đoạt với người khác nên dễ để lỡ mất các thời cơ thể hiện mình. Thêm vào đó, kẻ tiểu nhân có thể vẫn luôn rình rập, nhân lúc bạn lơ là để gây thêm rắc rối.

Công việc bế tắc kéo theo tình hình tài chính cũng khó mà tăng tiến. Bản mệnh không thích hợp tác với người khác, lại quen đi theo một lối mòn từ trước đến nay nên tiền chỉ đổ vào túi nhỏ giọt.

Tử vi tháng 12/2022 tuổi Dần khuyên, nếu bạn không muốn mình trở thành người tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh thì nên di chuyển nhiều hơn, năng động hơn và tìm cách để đổi mới suy nghĩ.

May mắn là phương diện tình cảm lại khá êm đẹp. Dù bạn đưa ra quyết định như thế nào đi nữa thì vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hoặc thấu hiểu của người thân. Nếu đang rơi vào tình huống khó giải quyết, hãy tâm sự với người thân để được giúp đỡ và chỉ dẫn kịp thời nhé.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dần có dấu hiệu suy giảm do chịu tác động của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi vì bị các căn bệnh vặt vãnh quấy rầy, cũng do vậy mà bạn thường xuyên kén ăn, thiếu ngủ, tinh thần uể oải, không phấn chấn.

Con giáp này không nên thả trôi tình hình hiện tại mà hãy nỗ lực thay đổi, trước hết là từ lối sống của mình. Hãy ra ngoài vận động, hít thở bầu không khí trong lành và kết bạn nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà mọi người truyền cho mình.

Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất ổn, bạn cũng nên kịp thời khám chữa chứ chớ nên giấu bệnh, bởi như vậy thì căn bệnh mà bạn mắc phải sẽ chỉ càng trở nặng hơn thôi.

Trên phương diện tình thần, nếu cảm thấy mệt mỏi, áp lực, bạn nên tâm sự với người thân thiết và đáng tin cậy, đừng giấu mọi chuyện trong lòng. Làm được như vậy, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, thậm chí tìm ra hướng đi mới cho cuộc sống.

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Mão

Có lẽ tháng 12 này sẽ không tiến triển theo chiều hướng mà người tuổi Mão mong muốn. Bản mệnh làm gì cũng thấy khó khăn, trở ngại, thậm chí bị người khác ngáng đường.

Trên phương diện sự nghiệp, do tính cách ngạo mạn nên dù có tài giỏi đến mấy, bạn cũng không được lòng mọi người xung quanh. Một số người thậm chí còn hống hách, tự động tách mình ra khỏi tập thể, không chịu hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì vậy, công việc của bạn thường tiến triển một cách chậm chạp, thậm chí gặp vướng mắc khó giải quyết ngay lập tức.

Tài chính cũng không mấy khả quan khi con giáp này thường xuyên giữ những suy nghĩ cứng nhắc, không chịu thay đổi nên khó bắt kịp xu hướng của thị trường.

Hơn nữa, bạn thường bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm, gây hao tài tốn của. Hãy coi đây là bài học mình cần phải ghi nhớ để không mắc lại trong tương lai.

May mắn, dù ngoài xã hội có vướng mắc thế nào thì bản mệnh cũng luôn có một mái nhà để quay trở về. Những người thân trong gia đình bạn là những người luôn bao dung, cổ vũ, động viên để bạn vượt lên trên hoàn cảnh. Cũng nhờ có người thân, bạn cảm thấy có động lực để tiếp tục cố gắng. Người độc thân nếu mở lòng thì có cơ hội gặp được người như ý muốn.

Người tuổi Mão cần chú ý suy nghĩ tích cực và trò chuyện với mọi người nhiều hơn để giảm áp lực tinh thần cho mình trong tháng này. Nếu gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, đừng nên cứng đầu cứng cổ khư khư giữ quan điểm của mình. Đôi khi, hạ cái tôi của mình xuống và làm theo gợi ý của mọi người, bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản cũng như tinh thần nhẹ nhõm hơn nhiều.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần chú ý duy trì nếp sống lành mạnh, chăm chỉ tập thể dục thể thao. Quá trình vận động không những giúp bạn khỏe mạnh về thể chất mà còn thoải mái về tinh thần. Thậm chí, bạn còn quen được với bạn bè hoặc người có cùng chí hướng khi tham gia các hoạt động.

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Thìn

Tháng 12 này, vận trình của người tuổi Thìn có hung có cát, tốt nhất bản mệnh vẫn nên cẩn trọng trong mọi việc, dù khi thuận lợi cũng chớ lơ là kẻo vướng vào những sự cố đáng tiếc.

Trên phương diện sự nghiệp, nhờ có Tam Hợp phù trợ mà bạn gặt hái được nhiều thành tích đáng mừng. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn.

Thậm chí, bạn còn có thể gặp được người đồng chí hướng trong khoảng thời gian này. Đôi bên hợp tác ăn ý, đem về nhiều lợi ích hơn hẳn so với dự tính.

Tài lộc cũng có những điểm sáng đáng kể. Công việc thuận lợi tất nhiên kéo theo tiền bạc tăng tiến. Bạn không thiếu các khoản hoa hồng, thưởng nóng khi thực hiện thành công các dự án.

Người làm ăn kinh doanh cũng gặp nhiều điều thuận lợi khi mở rộng thị trường và đối tượng khách hàng. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, bạn biết được mình nên làm gì để kiếm về tiền tài dư dả.

Tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được như ý. Vợ chồng bạn dễ mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Đừng nóng nảy đẩy mọi chuyện đi tới bước đường không thể cứu vãn.

Tử vi tháng 12/2022 tuổi Thìn nhắc nhở bản mệnh hãy luôn suy nghĩ kĩ trước khi hành động, đừng khiến nửa kia phải chịu những tổn thương khó có thể chữa lành.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn nhìn chung là ổn định trong tháng 12 này. Nhờ có tinh thần phấn chấn, hăng hái mà bạn làm việc gì cũng trôi chảy và gặt hái được thành công.

Thời điểm này, có thể bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều, vì thế mà bạn cần phải hết sức giữ gìn sức khỏe cũng như chấp hành nghiêm túc luật giao thông, tránh làm việc hoặc điều khiển phương tiện khi đang mệt mỏi kẻo hung tinh Bạch Hổ có thể gây ra họa huyết quang đáng tiếc.

Người đã cao tuổi cần làm việc vừa với sức của mình, không nên cố gắng quá mức kẻo gây tổn thương cho cơ thể. Hãy dựa dẫm vào con cháu của mình nhiều hơn, đừng nên việc gì cũng tự giải quyết.

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Tỵ

Tháng 12 này có thể sẽ là khoảng thời gian đầy rẫy khó khăn đối với người tuổi Tị. Bạn cần phải xác định tinh thần cho mình để không đầu hàng trước nghịch cảnh, khiến những công lao trước đó của mình đổ sông đổ bể.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh dễ lạc mất phương hướng của mình. Công việc bề bộn có thể khiến bạn cảm thấy bối rối, không biết làm việc gì trước, việc gì sau. Có một số người cảm thấy bất mãn với hoàn cảnh hiện tại của mình nên dễ có những suy nghĩ muốn từ bỏ, để mọi việc được đến đâu thì đến.

Phương diện tài lộc cũng không xuất hiện điểm sáng trong thời gian này. Bạn phải đối diện với sự cạnh tranh, giành giật khách hàng của đối thủ. Nếu chưa tìm được chỗ đứng trên thị trường, bạn dễ rơi vào cảnh bế tắc, chậm chân, khiến doanh thu có dấu hiệu sụt giảm.

Tử vi tháng 12/2022 tuổi Tị dương lịch thấy rằng đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn cần phải tìm ra hướng đi mới cho mình, không thể tiếp tục đi theo hướng thiếu hiệu quả được nữa.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều trắc trở khi quan hệ vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bản mệnh không nên trút những cơn giận của mình lên đầu người ấy.

Nếu bạn cảm thấy quá áp lực trong công việc, bạn nên tâm sự với người ấy để thấy nhẹ nhõm hơn. Rất có thể, đối phương sẽ nhìn nhận thấy những điều bạn bỏ qua và đưa cho bạn những lời khuyên giá trị.

May mắn dù phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc thì người tuổi Tị vẫn duy trì được sức khỏe khá ổn định. Bạn hãy cố gắng duy trì một nếp sống điều độ, chớ nên làm việc quá sức, như vậy thì thể lực lúc nào cũng sung mãn, giúp bạn có sức lực đối diện với thử thách, khó khăn.

Khi cảm thấy bản thân căng thẳng quá mức, bạn nên đứng dậy thư giãn, hít thở sâu. Nếu sắp xếp được thời gian, đừng ngại cùng bạn bè, người thân ra ngoài tận hưởng bầu không khí, như vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, đồng thời các mối quan hệ cũng sẽ được gắn kết.

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Ngọ

Tháng 12 trôi qua chẳng dễ dàng đối với người tuổi Ngọ. Do chịu tác động của nhiều hung tinh cùng một lúc, bạn làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn, trở ngại, từ đó nảy sinh cảm giác ức chế, tinh thần nóng nảy, hành xử cực đoan.

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Ngọ dương lịch thấy rằng cục diện Tý Ngọ Tương Xung sẽ đem tới nhiều tác động tiêu cực nhất cho bản mệnh. Khoảng thời gian này, bạn làm việc thiếu cân nhắc, thiếu ổn định nên rắc rối thường xuyên xảy ra. Thêm vào đó, cách hành xử nóng nảy khiến mọi người cảm thấy ác cảm về bạn, quá trình hợp tác gặp nhiều khó khăn.

Tình hình tài lộc giậm chân tại chỗ, thậm chí còn có nguy cơ sụt giảm nghiêm trọng. Con giáp này cần hết sức thận trọng khi cân nhắc đầu tư, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ xấu, gây hao tài tốn của.

Khi tiền không dư dả, bạn cũng cần nhắc nhở bản thân hạn chế chi tiêu phung phí, đặc biệt tránh nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời rủ rê của người không đáng tin cậy.

Phương diện tình cảm cũng không có điểm sáng khi vợ chồng bạn thường xuyên giận hờn với nhau. Khi có điểm gì chưa hài lòng với người ấy, bạn cần phải bình tĩnh trao đổi, có như vậy thì đối phương mới biết và sửa đổi được. Còn nếu cứ giữ trong lòng, thỉnh thoảng bóng gió thì ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu.

Để giữ một sức khỏe ổn định trong tháng 12 này, người tuổi Ngọ cần nhắc nhở bản thân giữ những suy nghĩ tích cực, lạc quan, xả stress kịp thời. Nếu cảm thấy vướng mắc, bạn nên tâm sự với mọi người để tìm cách tháo gỡ chứ không nên giữ mọi chuyện trong lòng.

Dù còn trẻ tuổi, tử vi tháng 12/2022 tuổi Ngọ dương lịch cho rằng bạn cũng cần làm việc và nghỉ ngơi khoa học, chớ bắt cơ thể làm việc quá sức. Đặc biệt, các hoạt động vui chơi, tụ tập cần được tiết chế.

Quá ham vui, sinh hoạt thiếu điều độ sẽ khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy lờ đờ, mệt mỏi, uể oải, không thể tập trung cho các công việc chính của mình.

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khá khó khăn trên mọi phương diện cuộc sống. Đây là lúc bạn phải cổ vũ bản thân không ngừng cố gắng phấn đấu, chỉ có như vậy thì mọi việc mới có thể dần dần biến chuyển tích cực.

Trên phương diện sự nghiệp, do chịu tác động của cục diện Tương Hại, bản mệnh khó có thể xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa.

Tính tình nóng nảy, hành động thiếu suy nghĩ khiến bạn gây thù chuốc oán với rất nhiều người. Đối diện với công việc khó khăn, bạn đã không được ai giúp đỡ thì chớ, lại còn phải dè chừng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại.

Tình hình tài chính cũng khó có thể biến chuyển theo chiều hướng tích cực trong thời điểm này. Con giáp này cần cố gắng giữ chữ tín của mình, chớ nên lật lọng kẻo ảnh hưởng xấu đến danh tiếng, khiến khách hàng quay lưng.

Ngoài ra, bạn cũng cần luôn chú ý đến hoạt động của các đối thủ cạnh tranh, cẩn thận trong từng đường đi nước bước kẻo bị hãm hại lúc nào không hay.

Phương diện tình cảm không có mấy điểm sáng. Ngũ hành tương khắc khiến mối quan hệ giữa vợ chồng bạn ngày càng trở nên xa cách, thậm chí, bạn còn cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ đến việc về nhà.

Tử vi tháng 12/2022 tuổi Mùi dương lịch thấy rằng, cứ tiếp tục thế này, kẻ thứ ba sẽ rất dễ nhân cơ hội chen chân phá vỡ gia đình bạn. Nếu còn trân trọng những gì mình đang có, bạn cần suy nghĩ lại và thay đổi cách hành xử.

May mắn là sức khỏe người tuổi Mùi vẫn khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn phải dành thời gian giải quyết nhiều rắc rối nhưng không lâm vào cảnh mệt mỏi, kiệt sức.

Hãy giảm thiểu những suy nghĩ tiêu cực bằng cách tâm sự, trao đổi với mọi người, đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, tản bộ hoặc những chuyến du lịch ngắn ngày. Các hoạt động đó sẽ đem lại tác động tích cực, giúp bạn nhẹ nhõm, vui vẻ hơn.

Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng nên sắp xếp thời gian để rèn luyện sức khỏe. Thời gian biểu cũng cần sắp xếp khoa học, chớ vì quá bận rộn mà bỏ bữa hay dùng nhiều đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Thân

Tử vi tháng 12/2022 tuổi Thân dương lịch thấy nhiều cơ hội mở ra với người tuổi Thân, báo hiệu một khoảng thời gian vô cùng thuận lợi. Nếu bản mệnh biết nắm chắc thời cơ thì việc gặt hái thành công nằm trong tầm tay.

Trên phương diện sự nghiệp, do có Tam Hợp phù trợ mà bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ, nhiều mục tiêu đặt ra từ trước đó đều có tiến triển tốt.

Bạn có thể đặt ra những đích đến tham vọng hơn nữa cho mình, khả năng vượt lên trên đồng nghiệp, đối thủ vô cùng cao. Quan hệ xã giao hài hòa cũng là yếu tố quan trọng giúp cho bạn không phải sợ bất cứ khó khăn, thử thách nào.

Phương diện tài lộc cũng khả quan khi người làm công ăn lương dễ nhận được các khoản thưởng nóng, hoa hồng, còn người làm ăn kinh doanh tìm ra phương hướng làm ăn chính xác, là người đi tiên phong nên kiếm về lợi nhuận nhanh chóng hơn hẳn đối thủ.

Tình cảm cũng không có gì đáng lo khi vợ chồng bạn luôn biết bao dung, tha thứ cho nhau và biết đặt mình vào vị trí của đối phương để cân nhắc vấn đề. Gia đình chính là động lực để bạn tiếp tục tiến về phía trước.

Với người độc thân, bạn có thể nhận được lời bày tỏ của đối tượng triển vọng. Hai người hợp tính nhau nên quan hệ ấm lên nhanh chóng.

Người tuổi Thân gần như không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe trong tháng này. Nhờ có tinh thần lạc quan, tích cực và thể chất khỏe mạnh mà bạn có đủ tự tin và hăng hái để bắt đầu bất cứ một công việc nào.

Hãy luôn chú ý đến việc nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, đồng thời rèn luyện sức khỏe đều đặn mỗi ngày. Hãy tích cực vận động, tập thể dục thể thao để cơ thể luôn ở vào trạng thái linh hoạt, dồi dào sức sống, đồng thời tránh các bệnh như thoái hóa xương khớp, thừa cân…

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Dậu

Tháng 12 này là khoảng thời gian có hung có cát đối với người tuổi Dậu. Phương diện sự nghiệp và tài lộc có dấu hiệu xuống dốc, bản mệnh cần hết sức thận trọng trong mọi việc. Ngược lại, phương diện tình duyên lại khởi sắc rõ rệt, nhiều người tìm được hạnh phúc cho mình.

Cục diện Tương Phá khiến con giáp này liên tiếp gặp phải trục trặc trong công việc. Thời điểm này, bạn nên cố gắng làm mọi việc một mình chứ chớ nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Kẻ tiểu nhân rình rập, nếu bạn ngây thơ, tin người thì rất dễ bị hãm hại. Bên cạnh đó, bạn cần nhắc nhở mình chớ nên lo chuyện bao đồng kẻo cuối cùng lại mâu thuẫn với người khác.

Phương diện tài lộc cũng phải đối diện với nhiều nguy cơ khác nhau, nếu không cẩn thận, thậm chí bạn phải đối diện với nguy cơ phá sản.

Tháng này không có đồng tiền nào từ trên trời rơi xuống, nếu muốn có của ăn của để, bạn phải thực sự cố gắng dựa vào công sức của chính mình, tránh trông chờ vào vận may hoặc dựa dẫm, kiếm lợi từ người khác.

Mộc Dục lại đem tới nhiều tín hiệu tích cực cho phương diện tình duyên của bản mệnh. Bạn biết chú ý hơn đến ngoại hình của mình nên dễ dàng nhận được sự chú ý của người khác phái. Tháng này, nếu muốn tìm kiếm một người ở bên thì không phải là chuyện khó khăn.

Tử vi tháng 12/2022 tuổi Dậu dương lịch thấy rằng những người có đôi có cặp cũng được tận hưởng hạnh phúc. Hai bạn có nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm với nhau.

Đáng mừng là tình trạng sức khỏe của người tuổi Dậu khá ổn định trong tháng này. Bạn biết quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nên không còn cố gắng quá sức, cuộc sống cũng có nếp sinh hoạt điều độ, khoa học.

Tháng này, có thể bạn sẽ tham gia vào khá nhiều buổi tiệc tùng, gặp gỡ bè bạn. Hãy nhắc nhở mình ăn uống khoa học, chớ ăn nhiều đồ cay nóng hoặc dầu mỡ sẽ có hại cho cơ thể.

Trong các hoạt động thể dục thể thao, con giáp này cũng cần biết lượng sức mình, không nên cố gắng quá sức kẻo tác dụng ngược.

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Tuất

Tháng 12 này, người tuổi Tuất muốn đạt được điều mình mong muốn thì cần phải cố gắng thật nhiều. Bạn không nên mong đến chuyện “ngồi mát ăn bát vàng”, chỉ khi đánh đổi bằng công sức của mình thì bạn mới nhận được phần thưởng xứng đáng.

Phương diện sự nghiệp có Quan Đới và Dịch Mã chiếu mệnh, bạn sẽ được giao cho phụ trách khá nhiều công việc nặng nhọc, thậm chí một vài người còn phải chạy đôn chạy đáo hoặc đi công tác xa nhà.

Cường độ công việc cao có thể khiến bạn nhiều khi thấy mệt mỏi, song hãy tìm cách cổ vũ mình tiếp tục cố gắng để tiến về phía trước.

Tài lộc chưa có sự tăng tiến rõ rệt, song bạn cũng không phải đối diện với nhiều nguy cơ mất tiền hao của nên nhìn chung, tháng này túc tắc có đồng ra đồng vào.

Tử vi tháng 12/2022 tuổi Tuất dương lịch khuyên con giáp này có thể dành thêm thời gian để tìm hiểu về những gì mà mình chưa biết rõ, như vậy đến khi bắt tay vào làm việc, bạn sẽ tránh được nhiều sai sót.

Phương diện tình cảm lại khá ảm đạm do chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Bạn thường có những suy nghĩ tiêu cực, muộn phiền nên không muốn mở lòng với bất cứ ai.

Người độc thân mãi đắm chìm trong quá khứ, còn người đã lập gia đình lại thường xuyên xét nét, so sánh nửa kia của mình với người này người khác nên dễ nảy sinh bất mãn, buồn bực.

Thiên Nguyệt hung tinh đem tới tác động không tốt cho tình trạng sức khỏe của người tuổi Tuất. Bạn thường xuyên ưu tư, lo lắng khiến tinh thần rơi vào trạng thái căng thẳng, bất an, từ đó sức khỏe thể chất cũng có giấu hiệu suy giảm.

Bạn cần tìm được nguồn cơn những lo lắng của mình, như vậy mới có hướng giải quyết tận gốc. Đừng ngại tâm sự với bạn bè, người thân của mình, bởi họ có thể giúp bạn vượt qua tình trạng trên.

Thêm vào đó, công việc vất vả cũng sẽ khiến bạn không còn nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy sắp xếp công việc khoa học để sự nghiệp không chiếm mất quá nhiều thời gian riêng tư, gây căng thẳng, mệt mỏi.

Tử vi tháng 12/2022 dương lịch của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón tháng 12/2022 tràn đầy may mắn do được rất nhiều cát tinh chiếu mệnh. Vì thế, bạn muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Tam Hợp phù trợ đem tới nhiều cơ may cho bản mệnh. Rất có thể quý nhân xuất hiện trong thời điểm này có thể chỉ có bạn một định hướng phát triển phù hợp.

Quan hệ xã giao hài hòa cũng giúp bạn nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của nhiều người, khiến nhiều nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi cũng được giải quyết thuận lợi hơn hẳn.

Trên phương diện tài lộc, theo tử vi tháng 12/2022 tuổi Hợi dương lịch, nhiều cơ hội kiếm tiền ập tới dồn dập thậm chí khiến bạn cảm thấy bối rối vì không biết bắt tay vào kế hoạch nào trước.

Hãy dành thời gian để cân nhắc xem điều gì là phù hợp với mình, bạn không nhất thiết phải chạy theo xu hướng bởi bạn hoàn toàn có thể tự phát triển theo một hướng khác so với số đông nhưng vẫn có thể kiếm tiền về đầy túi.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, đặc biệt là với nugời độc thân do có cát tinh Thái Dương và Thiên Diêu chiếu mệnh. Con giáp này xuất hiện ở đâu cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông, thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Tính cách cởi mở, thân thiện, hài hước nhưng cũng chín chắn, đa tài chính là yếu tố khiến người khác không thể cưỡng lại bạn.

Tử vi tháng 12/2022 tuổi Hợi dương lịch thấy rằng về cơ bản, người tuổi Hợi duy trì được một sức khỏe tốt trong tháng 12. Bạn luôn giữ được tinh thần vui vẻ, tích cực và điều đó đem lại tác động tích cực cho cơ thể. Dù công việc có vất vả đi nữa, bạn cũng tràn đầy quyết tâm vì có mục tiêu phấn đấu.

Hãy duy trì lối sinh hoạt khoa học, điều độ, chớ nên ôm đồm nhiều việc hoặc tham gia quá nhiều các buổi vui chơi, tụ tập. Bản mệnh hãy dành thời gian bên người thân, thể dục thể thao nhiều hơn và hạn chế ăn các đồ ăn sẵn, đồ uống kích thích gây hại cho sức khỏe.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tử vi tháng 11 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Tử vi tháng 11/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tháng 10 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tháng 9 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Tử vi tháng 10/2022 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 9/2022 dương lịch

Gia Hiên