Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp: Top 3 con giáp tiền nhiều như nước

Theo tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp theo lịch âm thì trong tháng này, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ và tuổi Hợi là những con giáp may mắn phát tài, hốt vàng hốt bạc, tiền nhiều như nước.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của người tuổi Tỵ

Xem tử vi phương Đông, trong năm 2019, người tuổi Tỵ vận trình tài lộc không được tốt cho lắm nhưng tháng 2 âm là thời điểm tốt để bạn tiến hành đầu tư và thu tiền bạc về tay.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh nên bắt đầu từ những việc nhỏ, quy mô đầu tư hay kinh doanh không nên quá lớn. Tiến chậm mà chắc, tuy thu được ít tiền nhưng lại ít rủi ro, có thể giữ được tài lộc ở bên mình.

Trong tháng phát tài này, bản mệnh nên nhắc nhở bản thân về những gì mình đang có, đừng “bóc ngắn cắn dài”, dùng vượt quá số tiền mình có, sau đó lại phải vất vả để kiếm lại. Nên trân trọng sức lao động của mình, bạn cũng phải vất vả “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” mới có được những gì hôm nay, chớ nên vì thói bốc đồng mà đánh đổ tất cả.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của người tuổi Ngọ

Xem tử vi tài lộc năm 2019 tuổi Ngọ, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội được tăng lương trong tháng 2 âm lịch. Vừa qua Tết Nguyên Đán, bước qua tháng Giêng là tháng ăn chơi nhưng bản mệnh đâu có ăn chơi gì đâu.

Lúc người khác còn lo đi chơi Tết, đi du xuân thì bản mệnh chăm chăm làm việc, chẳng quản ngại cực khổ, xuyên ngày xuyên đêm tăng ca để kịp tiến độ công việc đòi hỏi. Những nỗ lực của bạn đóng góp 1 phần rất lớn vào thành công của cả tập thể, chính vì thế mà không ai có thể phủ nhận năng lực của con giáp này.

Bản mệnh có thể tự mình đề xuất chuyện tăng lương, khả năng cao là sếp cũng sẽ đồng ý ngay thôi. Thậm chí theo khi bạn chưa hề chính thức đề xuất thì cấp trên cũng vẫn có thể sẽ đưa ra quyết định tăng lương, tăng thưởng cho con giáp này, chẳng những để động viên, khích lệ bản mệnh mà còn là cách để khuyến khích những người khác cống hiến hết mình vì công việc như bản mệnh.

Còn với những chú Ngựa không chịu được việc ngồi bàn giấy mà chạy ra làm kinh doanh thì số tiền mà bạn kiếm được cũng chẳng hề ít ỏi đâu nhé. Theo tử vi 2019, ban đầu mọi việc có thể sẽ khá khó khăn, hàng hóa bị chậm trễ khiến con giáp này không khỏi lo lắng nhưng yên tâm rằng qua cơn mưa rồi sẽ thấy mặt trời.

Ông Trời nhìn thấy những nỗ lực mà bạn bỏ ra nên rồi cũng sẽ mở ra bước đường cơ hội cho con giáp này mà thôi. Chuẩn bị tinh thần đón tài lộc ùn ùn kéo đến nhé.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của người tuổi Hợi

Tháng 2 âm lịch là 1 trong những tháng phát tài phát lộc, mang nguồn tiền dồi dào về cho những chú Heo. Con giáp này may mắn được quý nhân giúp sức, chỉ lối dẫn đường cho tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Bản mệnh cũng có những dự định của riêng mình, tự lên kế hoạch phát triển theo năng lực bản thân, nay lại được người nâng đỡ thì không khác gì hổ mọc thêm cánh, làm gì cũng dễ dàng đạt được thành công.

Tiền bạc dồi dào là điều không cần phải băn khoăn. Tuổi Hợi nếu có cơ hội để đầu tư, kinh doanh thì đừng chần chừ nhé. Những khó khăn bước đầu không thể tránh khỏi nhưng sẽ nhanh chóng có người mách nước cho thoát khỏi cửa ải gian nan, chỉ cần bạn kiên trì thì chắc chắn sẽ đi được đến mục tiêu định sẵn.

Trong tháng phát tài 2019 này, người tuổi Hợi đếm tiền mỏi tay cũng không hết, thu tiền về nhiều không biết bao nhiêu mà kể. Nhưng suy cho cùng ông trời cũng chẳng thiếu công bằng dâu, làm nhiều thì hưởng nhiều, bản mệnh chăm chỉ làm việc nên mới có được những điều hôm nay.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!