Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp âm lịch: 5 con giáp tiền chất như núi

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp theo lịch âm thì trong tháng này, tuổi Tý, Dần, Tỵ, Thân, Dậu là những con giáp may mắn phát tài, tiền chất như núi trong nhà.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của người tuổi Tý

Xem tử vi năm 2019, người tuổi Tý có nhiều bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp, cơ hội thăng quan tiến chức không hề ít, chỉ là bản mệnh có muốn hay không mà thôi. Tháng 3 âm lịch là tháng phát tài 2019 của con giáp này, không phải lo lắng không có tiền tiêu.

Vượng vận quý nhân, bản mệnh càng đi xa thì càng có nhiều cơ hội kiếm tiền đầy tay. Tuổi Tý dù có gặp khó khăn nhưng cũng không cần phải lo lắng bởi sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua lúc nguy nan, hiểm trở nhất.

Nếu bản mệnh có ý định tiến hành chuyện lớn, mưu hành đại sự thì thời điểm này trong năm là lúc cát khí vượng, nên lợi dụng để tăng cao tỷ lệ thành công. Đừng ngại vì mình không có kinh nghiệm từ trước đó, sự mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán là điều cần thiết để bạn bước đi những bước đầu tiên đi đến thành công.

Các dự án đầu tư nên lựa chọn cẩn thận, không nên tham lam nhìn thấy rủi ro nhưng vì ham lợi lớn mà lao vào. Tháng 3 âm lịch tuy tài lộc vượng nhưng không đủ để gánh những mạo hiểm đó. Ăn chắc mặc bền vẫn là tiêu chí tuổi Tý nên tuân theo, tài lộc sẽ theo đó mà về nhà.

Có điều, trong tháng này dễ gặp phải tranh chấp hay xung đột về tài chính, bản mệnh nên lưu tâm với những khoản tiền chung khi hợp tác hay hùn vốn làm ăn. Chớ nên để sơ hở lộ ra cho kẻ xấu lợi dụng quay lại làm hại chính mình.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của người tuổi Dần

Tháng 3 âm cũng là 1 trong những tháng phát tài 2019 của tuổi Dần. Xem tử vi khoa học, con giáp này có tài vận ổn định, không cần phải lo lắng không có tiền bạc để tiêu pha.

Càng về cuối tháng thì tài lộc càng thêm dồi dào. Lúc này chuyện kinh doanh buôn bán của bản mệnh đã đạt được những bước đột phá khá lớn, nếu biết tận dụng cơ hội thì lợi nhuận thu về sẽ không đơn giản là gấp đôi gấp ba đâu.

Nếu có cơ hội đầu tư thì tuổi Dần nên nhanh tay nắm bắt. Đây là thời cơ để bản mệnh phát tài nhanh chóng. Tất nhiên làm gì cũng phải nghiên cứu, tìm hiểu kĩ càng nhưng tháng 3 âm cát khí vượng nên khả năng thành công của con giáp này cũng cao hơn hẳn.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của người tuổi Tỵ

Theo dõi tử vi tài lộc 2019 của tuổi Tị, con giáp này bước sang tháng 3 âm lịch vẫn được Thần Tài chiếu cố, tiền bạc rủng rỉnh. Tiếp nối vận may từ tháng trước, bản mệnh tiếp tục tiến hành những dự định của mình, khả năng thành công cũng cao hơn.

Chuyện kinh doanh thuận lợi, trong tháng 3 này bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu nhập khác nữa, nhờ thế mà tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, chuyện chi tiêu cũng không quá căng thẳng như trước nữa.

Có điều, bản mệnh vẫn nên có kế hoạch tài chính cụ thể để tránh những vấn đề bất ngờ phát sinh dẫn đến túng thiếu, vay mượn nợ nần. Nên chia khoản tiền dư dôi làm nhiều khoản phục vụ cho những mục đích khác nhau.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của người tuổi Thân

Theo dõi tử vi năm 2019, người tuổi Thân tài vận khá sáng, đặc biệt là trong tháng 3 âm lịch này. Có thể thấy rõ sự chuyển biến tích cực của tài vận khi mà tài lộc ùn ùn đổ về nhà của những chú Khỉ.

Thu nhập chủ yếu của con giáp này trong tháng 3 âm lịch vẫn đến từ công việc chính. Bản mệnh hết sức hết lòng làm việc, đặt toàn bộ tâm trí của mình vào đó nên cuối cùng cũng được hưởng thành quả, sau bao ngày vun trồng là đến lúc hái trái ngọt lành.

Bản mệnh trong khoảng thời gian này chớ nên ôm đồm quá nhiều việc. Chỉ riêng công việc chính đã ngốn khá nhiều thời gian và tâm sức của bạn, nên tập trung để phát triển đúng hướng. Công việc quá nhiều chỉ khiến bạn mất thêm thời gian vô ích, cũng khiến cho sức khỏe sa sút, không đủ tinh lực để theo đuổi con đường mình đã chọn.

Tuy nhiên, tài lộc dồi dào trong tháng này không có nghĩa là tùy ý đầu tư vô tội vạ. Thực sự thì khả năng đầu tư thành công vào khoảng thời gian này không quá cao, bản mệnh thực sự nên cân nhắc để không mắc sai lầm.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của người tuổi Dậu

Xem tử vi năm 2019, tháng 3 âm lịch chính là tháng phát tài 2019 của người tuổi Dậu khi mà con đường tài lộc dần đi vào xu hướng ổn định và dần phát triển tốt lên. Con giáp này có thêm nhiều nguồn thu từ nhiều lĩnh vực.

Không còn phụ thuộc vào duy nhất 1 khoản thu nhập từ công việc chính, bản mệnh đã tìm được hướng đi cho mình, phát triển thêm những tiềm năng chưa được khai phá. Đây sẽ là cơ hội chuyển mình cho những chú Gà trong năm mới.

Riêng về chuyện kinh doanh buôn bán, bản mệnh vẫn cần phải bỏ thêm nhiều tâm sức. Đối thủ cạnh tranh luôn nhăm nhe, muốn chiếm thị phần, lôi kéo khách hàng, đòi hỏi bản mệnh phải thay đổi cách làm việc cho hiệu quả hơn, đồng thời đầu tư để tăng cường chất lượng hàng hóa, đảm bảo chỗ đứng vững chắc của mình.

Theo Tuvingaynay!