Tử vi tháng 3/2019 dương lịch: 3 con giáp dễ gặp tiểu nhân nhất

Theo tử vi tháng 3/2019 dương lịch của 12 con giáp thì tuổi Tý, Dậu và Sửu là những con giáp rất dễ gặp họa do tiểu nhân hãm hại, các bạn hãy cẩn thận đề phòng.

Tuổi Tý

Theo tử vi tháng 3/2019 dương lịch của 12 con giáp thì đây là tháng có nhiều biến động với người tuổi Tý. Những vấn đề mà con giáp này đang phải đối mặt phần lớn là do kẻ tiểu nhân gây ra, nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm cách để giải quyết triệt để thì sẽ còn mệt mỏi khi rắc rối không ngừng ập tới. Trong khoảng thời gian vừa rồi, những người tuổi Tý đạt được không ít thành công, có lẽ đó cũng chính là lý do mà bản mệnh lọt vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân, bị chúng chọc ngoáy, phá hoại, cản trở công việc.

Tuổi Tý nên thận trọng trong từng việc làm của mình, chú ý để không mắc sai lầm, không để lọt sơ hở của mình vào tay kẻ xấu, nếu không bước tiếp theo của chúng chính là khiến cho uy tín của bản mệnh sụt giảm nghiêm trọng rồi “giậu đổ bìm leo”.

Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh dễ gặp phải chuyện thị phi, nên tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết hài hòa. Trong công việc cần phải nắm rõ trách nhiệm của mình, đề phòng bị lừa gạt dẫn đến kiện cáo. Thiếu sót trong quản lý giấy tờ, sổ sách cũng có thể khiến cho con giáp này gặp họa hao tài, có tranh chấp về tiền bạc. Có chuyện gì cũng nên bình tĩnh, đừng nóng vội mà hỏng việc. Có lúc lộc sắp về nhưng bạn bốc đồng xốc nổi nên khiến lộc lỡ mất khỏi tầm tay đó.

Trong tháng 3/2019 này, bản mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc. Việc kinh doanh, buôn bán hay đầu tư đều đối mặt khó khăn, trở ngại nhất định. Vận khí ngày càng giảm sút, làm ăn lớn không có lợi, dễ bị trục trặc về giấy tờ, pháp lý, nên thận trọng khi tiến hành. Tháng này tuổi Tý tự làm tự ăn, hầu như không có người giúp đỡ. Khởi sự vào đầu tháng sẽ thuận lợi hơn về cuối tháng, nên tranh thủ tiến hành khi có thể. Nhờ có Thái Âm cát tinh hỗ trợ, một số giao dịch liên quan đến đất đai, bất động sản được tiến hành khá suôn sẻ, bản mệnh có thể tận dụng để tăng thêm nguồn thu nhập.

Tuổi Dậu

Theo dõi tử vi tháng 3/2019 dương lịch của người tuổi Dậu, con giáp này công việc có những vấn đề nổi cộm khi mà không ngừng bị tiểu nhân quấy phá, khó có thể giành được mục tiêu như mong muốn. Bản mệnh tâm lý bất an, làm việc thường xao nhãng, thiếu sự quyết đoán. Vì thế mà không ít lần phạm sai lầm, dẫn tới kết quả công việc chưa đâu vào đâu.

Thêm nữa, sức cạnh tranh trong công việc khá lớn, tiểu nhân quấy phá tứ bề. Nếu không hành sự bình tĩnh và sáng suốt hoặc không lấy đại cục làm trọng, tuổi Dậu rất dễ bị tai tiếng thị phi, nghiêm trọng còn mất vị trí mong ước, càng chẳng nói đến việc thăng tiến khó khăn tới mức nào.

Tuổi Dậu vốn không muốn thị phi nhưng thị phi cứ theo chân mà đến, bủa vây cuộc sống của con giáp này. Bản mệnh được nhiều người yêu mến nhưng cũng chẳng ít kẻ ganh ghét, chính vì thế mà nhất cử nhất động của bạn sẽ có rất nhiều cặp mắt dõi theo.

Con giáp này nếu thận trọng giữ mình thì còn hạn chế được tai ương, càng để cho cảm xúc dẫn dắt thì càng dễ mắc phải sai lầm. Chuyện gì cũng vậy, nếu không bình tĩnh thì lửa lớn hay nhỏ cũng chẳng dập được, chỉ có thể chờ đến khi ngọn lửa tự lụi tàn, mà khi ấy bản thân mình có khi cũng bị lửa thiêu đốt cũng nên.

Tình hình kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn. Không những bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu mà thị trường cũng bão hòa. Thay vì hoang mang lo lắng hoặc tự trách bản thân, bạn nên chủ động tìm kiếm những cách thức kinh doanh, vận hành khác để khắc phục khó khăn. Có như vậy mọi chuyện mới chuyển biến tích cực. Mời bạn tham khảo: Tử vi tháng 3/2019 dương lịch: Top 5 con giáp vượng đào hoa nhất tháng

Tuổi Thìn

Sang tháng 3/2019, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều chuyển biến tích cực. Một vài hạng mục công việc trì trệ trước đó được khai thông, bản mệnh ký kết thêm nhiều hợp đồng, đảm nhiệm công việc mới, lúc nào cũng thấy tất bật. Người kinh doanh, buôn bán có một tháng bận rộn. Tuy nhiên, làm ăn có được có mất, không nên cay cú mà tìm cách “lách luật”, làm điều ám muội mà sa lưới pháp luật. Thời điểm này tuổi Thìn có xu hướng quá đề cao bản thân, tạo lực cản trong các mối quan hệ xã giao, công việc vì thế khó mà trôi chảy, thậm chí có tiểu nhân quấy phá. Cần điều chỉnh càng sớm càng tốt kẻo chuốc lấy thất bại.

Công việc khá bận rộn nhưng tài vận trong tháng 3/2019 này của bản mệnh không lý tưởng, có sự thăng trầm rõ nét. Tài vận bất ổn, lúc được thì được khá nhiều nhưng khi mất cũng rất dễ trắng tay, nhất là những ai đang nắm giữ trong tay các hạng mục kinh doanh, đầu tư mang tính mạo hiểm cao. Ngoài ra, một vài nguồn thu phụ bị sụt giảm. Dù tuổi Thìn có ôm đồm nhiều việc cùng lúc nhưng hiệu quả không cao, thu nhập không tăng mà áp lực tinh thần ngày càng nặng nề. Mời bạn tham khảo: Tử vi tháng 3/2019 dương lịch: Top 4 con giáp vượng vận quý nhân nhất

Người tuổi Thìn trong tháng 3/2019 vận trình tình cảm không được tốt lắm, có dấu hiệu lừa gạt, lừa dối hoặc kẻ tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh vốn dĩ đã rất cố gắng để có thể mở lòng mình đón nhận tình yêu, nhưng khổ nỗi lại đặt lòng tin lầm người, trao tình cảm cho người không xứng đáng. Người tuổi Thìn cần phải thận trọng bởi bản mệnh có thể gặp họa do tiểu nhân lợi dụng tình cảm mà lừa gạt cả tình cả tiền. Không nên quá cứng nhắc nhưng cũng cần phải có tiêu chuẩn của riêng mình.

Bản mệnh tin người thái quá thì chỉ tự rước họa vào thân. Đừng quyết định mọi chuyện quá vội vàng. Bất cứ 1 mối quan hệ nào cũng cần có thời gian chứng minh. Bạn càng nóng vội đưa ra lựa chọn thì khả năng mắc sai lầm lại càng cao. Tổn thương về tình cảm là tổn thương sâu sắc nhất, hãy tự biết cách bảo vệ bản thân mình.

Các cặp đôi, dù kết hôn lâu hay mới đang trong giai đoạn mặn nồng cũng không nên chủ quan khinh suất. Hễ đôi bên có khúc mắc cần xử lý triệt để, tránh chuyện bé xé ra to. Đặc biệt là những cặp vợ chồng gặp trục trặc về vấn đề sinh con đẻ cái, khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, chia tay là điều khó tránh. Người độc thân tuy vượng đào hoa, nhưng đa phần là đào hoa dữ, nên thận trọng trong các mối quan hệ, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hay lừa gạt về tình cảm, tiền bạc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!