Tử vi tháng 3/2019 dương lịch: 4 con giáp nắm chắc cơ hội thăng tiến

Theo tử vi tháng 3/2019 dương lịch, 4 con giáp này không ngại khó khăn, vất vả đã đợi được đến ngày “khổ tận cam lai”. Thành quả mà họ xứng đáng được hưởng khiến nhiều người thầm ao ước.

Trong cuộc sống, ta có thể bắt gặp một số người lúc nào cũng nỗ lực cố gắng, dù có gặp khó khăn cũng không nản lòng buông tay. Số người đó tuy rất hiếm gặp, thế nhưng một khi đã gặt hái được thành công, tất cả mọi người ắt sẽ phải nhìn họ bằng đôi mắt khác xưa.

Vậy chúng ta hãy cùng Tử Vi Ngày nay thử xem, trong tháng 3/2019 dương lịch, con giáp nào sẽ khổ tận cam lai, từ đó nắm bắt cơ hội, khẳng định bản thân mình. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tháng 3/2019 dương lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

1. Tuổi Sửu

Từ lâu ta đã biết theo tử vi, người tuổi Sửu nổi tiếng với đức tính chăm chỉ, cần cù, hơn nữa họ luôn kiên định với những mục tiêu tự đặt ra. Khi vẫn còn chưa đạt được kết quả như mong muốn, họ sẽ luôn kiên trì, nỗ lực hết sức, cho dù người ngoài có nhìn thấy và công nhận hay không.

Họ chẳng bao giờ bỏ dở giữa chừng việc mình đang làm, vì họ cảm thấy như vậy thấy là phí biết bao nhiêu công sức mình đã bỏ ra từ trước đó. Với tính cách kiên cường như vậy, thực chất họ là những người rất dễ chạm tay tới thành công.

Công việc trong tháng 3/2019 của tuổi Sửu có thách thức và cơ hội song hành. Vượt qua được khó khăn trước mắt, bạn sẽ gặt hái thành quả tương xứng. Tháng này, tuổi Sửu nghĩ thật, làm thật, tinh thần xông xáo, có thể sẽ đưa ra khá nhiều quyết định táo bạo, ảnh hưởng tích cực đến con đường phát triển sự nghiệp phía trước.

Lại có Dịch Mã động tinh thôi thúc hành động, hầu như bản mệnh không ngồi yên một chỗ mà lúc nào cũng tất bật, chạy đôn chạy đáo lo công chuyện. Hãy yên tâm, cái gì cũng có giá của nó, cứ nhiệt tình phấn đấu ắt có ngày thu về thành quả lớn.

2. Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Thìn vốn là người rất tài hoa, chỉ là họ chưa gặp dịp để thể hiện bản thân mà thôi. Trải qua nhiều thăng trầm, đến tháng 3/2019 này, họ sẽ là một trong số những con giáp rất may mắn, bởi họ đã tìm được một cơ hội khẳng định giá trị của bản thân mình.

Sang tháng 3/2019 dương lịch, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều chuyển biến tích cực. Một vài hạng mục công việc trì trệ trước đó được khai thông, bản mệnh ký kết thêm nhiều hợp đồng, đảm nhiệm công việc mới, lúc nào cũng thấy tất bật. Người kinh doanh, buôn bán có một tháng bận rộn.

Tuy nhiên, làm ăn có được có mất, không nên cay cú mà tìm cách “lách luật”, làm điều ám muội mà sa lưới pháp luật. Tử vi tháng 3/2019 cũng khuyên con giáp này đừng quá kiêu ngạo, gây ra những sơ suất không đáng có. Dù có nhận được sự chú ý của mọi người, bạn cũng không nên quá mức ôm đồm, việc gì cũng nhận vào người, khiến công việc trở nên chồng chất.

3. Tuổi Thân

Tuổi Thân có đầu óc rất thông minh, nhanh nhạy, tuy thỉnh thoảng lười biếng, hay ỷ vào các mẹo khôn vặt để tiết kiệm sức lao động, thế nhưng một khi cơ hội đã xuất hiện trong tầm mắt, họ chắc chắn sẽ nắm được thật chắc, không còn ngại vất vả, khó khăn, dùng hết sức để thể hiện bản thân mình. Tuổi Thân còn thuộc Top: Tử vi tháng 3/2019 dương lịch: Top 5 con giáp vượng đào hoa nhất tháng

Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp, sang tháng 3/2019 này, công việc của người tuổi Thân có nhiều tiến triển tích cực. Bản mệnh được quý nhân dẫn đường chỉ lối, mang tới cơ hội thăng tiến, vì thế mà tinh thần làm việc hăng say, nâng cao hiệu suất công việc cũng như củng cố tài năng, địa vị. Theo đó, con đường thăng tiến rộng mở chào đón bạn.

Tháng này bản mệnh có xu hướng mạo hiểm, chọn đương đầu với thử thách để từ đó tìm ra cơ hội thành công lớn hơn. Bạn đang đi đúng hướng. Các mối quan hệ xã giao cũng ngày càng được củng cố. Tuổi Thân có thể tận dụng điều này để mở rộng cơ hội thăng tiến cho mình. Bản mệnh vốn khéo léo, nên việc này không quá khó.

4. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn rất khiêm tốn, ít thể hiện bản thân khiến nhiều người thậm chí hiểu lầm rằng họ chỉ là một cái bóng hoặc một kẻ kém cỏi không hơn không kém. Nhưng thực chất, họ là người có tài, chỉ là họ thích làm việc trong lặng lẽ, không để lộ khả năng của mình mà thôi.

Họ cho rằng mình chỉ cần làm tốt công việc của mình là được rồi, cần gì mọi người phải trầm trồ thán phục? Trong khoảng thời gian trước, con giáp này cũng đã phải gặp nhiều khó khăn, thế nhưng họ luôn im lặng tự mình tìm giải pháp khắc phục.

Cuối cùng cũng đến thời điểm “khổ tận cam lai”, tất cả mọi cố gắng thầm lặng của họ sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng trong tháng 3 này. Công việc tháng 3/2019 của tuổi Mùi có nhiều tiến triển tốt đẹp. Việc cũ được xử lý ổn thỏa, việc mới tiến hành đầu xuôi đuôi lọt.

Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, cá nhân làm được tập thể ủng hộ, bản mệnh phát huy tài năng và năng lực quản lý, có thể được cất nhắc vị trí mới. Mời bạn tham khảo: Tử vi tháng 3/2019 dương lịch: Top 4 con giáp vượng vận quý nhân nhất

Trong tháng tinh thần làm việc hăng say, tuổi Mùi lại ham học hỏi, cầu tiến, nên khả năng chuyên môn, nghiệp vụ được tăng cường. Theo đó, hiệu suất công việc được nâng cao, hứa hẹn không ít thành công bất ngờ. Vận khí ngày càng hanh thông, công việc trên đà tấn tới.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!