Tử vi tháng 3/2019 dương lịch: 5 con giáp có cơ hội thăng quan tiến chức

Theo tử vi tháng 3/2019 dương lịch, 5 con giáp tuổi Sửu, Tỵ, Thân, Ngọ, Hợi sẽ có được cơ may thăng chức thăng quyền nhờ vào chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 3/2019 dương lịch, có thể thấy rằng vận khí của tuổi Sửu đang lên cao. Bản mệnh trong tháng này có khả năng cao sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Trong khoảng thời gian này, thách thức và cơ hội song hành, đòi hỏi những chú Trâu xông xáo, táo bạo trong những quyết định của mình. Không tới mức “được ăn cả, ngã về không” nhưng nếu không dám nghĩ dám làm, dám mạo hiểm thì e rằng bản mệnh sẽ chẳng bao giờ đạt được đến đỉnh cao danh vọng đâu.

Công việc tháng 3/2019 của tuổi Sửu có thách thức và cơ hội song hành. Vượt qua được khó khăn trước mắt, bạn sẽ gặt hái thành quả tương xứng. Tháng này, tuổi Sửu có Thực Thần thúc đẩy tinh thần nên nghĩ thật, làm thật, tinh thần xông xáo, có thể sẽ đưa ra khá nhiều quyết định táo bạo, ảnh hưởng tích cực đến con đường phát triển sự nghiệp phía trước.

Lại có Dịch Mã động tinh thôi thúc hành động, hầu như bản mệnh không ngồi yên một chỗ mà lúc nào cũng tất bật, chạy đôn chạy đáo lo công chuyện. Hãy yên tâm, cái gì cũng có giá của nó, cứ nhiệt tình phấn đấu ắt có ngày thu về thành quả lớn.

Tuổi Tỵ

Tử Vi Ngày Nay xin tiết lộ với tuổi Tỵ rằng tháng 3/2019 là thời điểm tốt để bạn bứt phá trong công việc và tìm kiếm cho mình cơ hội để thăng tiến đó. Bản mệnh đang được quý nhân trợ vận, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy được phương hướng phát triển phù hợp với mình, công sức bỏ ra không ít mà thành quả thu về cũng sẽ khiến bạn thấy những gì mình bỏ ra là xứng đáng.

Tuổi Tỵ ban đầu có thể sẽ thấy hơi khó khăn để thích nghi với những thay đổi về vị trí, tính chất công việc nhưng dần dần bạn sẽ hiểu ra con người ta luôn cần phải đổi mới để có thể tiến lên. Đây cũng chính là cơ hội để bạn trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt cấp trên đó.

Vận trình sự nghiệp tháng 3/2019 của tuổi Tỵ khá lý tưởng. Bản mệnh làm gì cũng có người giúp sức, liên tiếp gặt hái kết quả tốt lành. Trong tháng sẽ có một vài thay đổi về vị trí, tính chất công việc hay chiến lược phát triển mới. Đa phần sự thay đổi này theo chiều hướng tích cực, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn.

Đã vậy, Nguyệt Mã còn mang tới nhiều cơ hội hợp tác làm ăn lớn, tuổi Tỵ có thể ký kết nhiều hợp đồng hoặc thỏa thuận hợp tác với lợi nhuận cao, khẳng định uy tín nghề nghiệp của mình.

Vận khí trong tháng tăng mạnh, có điều, bản mệnh đừng chủ quan khinh suất. Thiên Cẩu hung tinh đại diện cho thế lực tiểu nhân ngấm ngầm phá đám. Bởi thế, làm gì cũng nên thận trọng, giữ bí mật đến phút cuối cùng, tránh bị tranh công cướp vị, bản thân vất vả nhưng kẻ khác hưởng thành quả. Mời bạn tham khảo: Tử vi tháng 3/2019 dương lịch: Top 5 con giáp vượng đào hoa nhất tháng

Tuổi Thân

Tử vi tháng 3 dương lịch cho thấy người tuổi Thân đang đi đúng hướng, có nhiều cơ hội để thử sức mình, đương đầu với thách thức để khẳng định bản thân. Cơ hội để con giáp này thăng tiến trong tháng không ít đâu, bản mệnh cần phải chú ý để nắm bắt thời cơ nhé.

Hết lòng vì công việc, luôn cố gắng nâng cao hiệu quả công việc lên mức cao nhất, cấp trên đánh giá cao tinh thần này của tuổi Thân và có ý định nâng đỡ bạn trong thời gian tới. Các mối quan hệ xã giao cũng ngày càng được củng cố. Tuổi Thân có thể tận dụng điều này để mở rộng cơ hội thăng tiến cho mình.

Ban đầu sẽ là khoảng thời gian khá vất vả và cực nhọc khi phải gồng mình lên để gánh đỡ những trách nhiệm lớn hơn nhưng đó cũng chính là cơ hội để bản mệnh thành công trong việc gây dựng sự nghiệp của chính mình đó.

Tuổi Ngọ

Quý nhân vận khởi sắc, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ nhờ thế mà cũng có được những bước không nhỏ. Bản mệnh được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, khó khăn nào cũng có thể vượt qua, cơ may thăng tiến mở ra trước mắt.

Con giáp này cần phải nỗ lực hơn nữa để khẳng định mình, thể hiện sức sáng tạo và tầm nhìn xa rộng của bản thân. Ý chí quyết định rất nhiều trong thành công của 1 người, có ý định hay kế hoạch gì cũng cần phải có suy nghĩ dám thực hiện.

Công việc tháng 3/2019 của tuổi Ngọ ngày càng khởi sắc. Mọi việc dần đi vào quỹ đạo ổn định, chỉ cần làm đúng kế hoạch, mọi việc được vận hành trơn tru, mang tới kết quả khả quan. Tháng này các mối quan hệ xã giao ngày thêm hài hòa, giúp bạn củng cố các mối quan hệ, tạo nền tảng tốt cho con đường thăng tiến phía trước.

Hãy mạnh dạn làm điều mình muốn, với tuổi Ngọ không gì là không thể. Yên tâm khi tiến hành việc lớn, bạn không lo đơn độc một mình. Trong lúc khó khăn, nguy nan nhất sẽ có người đứng ra ứng cứu, cục diện thay đổi ngoạn mục, hứa hẹn thành công bất ngờ.

Tuổi Hợi

Theo tử vi 2019, người tuổi Hợi trong tháng 3 dương lịch này sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức lắm đó. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, lại thêm ý chí kiên cường, quyết tâm theo đuổi mục tiêu nên dễ dàng đạt được những điều mình muốn.

Sang tháng 3 này, bản mệnh được vận quý nhân khá vượng, công việc được hỗ trợ từ nhiều mặt nên dễ dàng gặt hái kết quả khả quan. Theo đó tuổi Hợi mạnh dạn mưu sự lớn, hạ quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ được ghi nhận bằng thành quả xứng đáng.

Tháng này bản mệnh có nhiều cơ hội đẩy mạnh công việc làm ăn, được hỗ trợ vốn và nhân lực, tỷ lệ thành công cao, nên chủ động nắm bắt để biến ước mơ trở thành hiện thực. Có điều, Ngũ Quỷ hung tinh ảnh hưởng, làm việc lớn nhỏ gì bạn cũng cần nâng cao cảnh giác, đề phòng tiểu nhân ghen ăn tức ở, giở trò mờ ám nhằm cướp công.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!