Tử vi tháng 3/2019 dương lịch: Top 5 con giáp vượng đào hoa nhất tháng

Theo tử vi tháng 3/2019 dương lịch thì tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Mùi là những con giáp được Thần Tình yêu che chở, vượng đào hoa nhất tháng này.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp theo lịch dương cho thấy người tuổi Tý có điểm sáng nhất chính là phương diện tình cảm. Dù không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng rất có thể người độc thân sẽ được trải nghiệm điều này ngay trong tháng. Vận đào hoa vượng phát, người tuổi Tý đi đến đâu cũng gặp người yêu mến mình, đây là cơ hội tốt cho người tuổi Tý còn độc thân thoát khỏi cảnh FA.

Đối với người tuổi Tý đã lập gia đình thì vợ chồng tình cảm hài hòa, gia đình hạnh phúc. Những khó khăn phía trước dần giảm bớt khi tình cảm 2 người bền chặt, không có chỗ hở cho kẻ tiểu nhân xen vào.

Tháng này gia đạo bình ổn, bản mệnh có thể đón hỷ tín trong gia đình, họ hàng. Nếu vẫn còn độc thân, tuổi Tý nên chủ động tham gia nhiều đám cưới hỏi để sớm được “vui lây”.

Tuổi Dần

Điểm sáng nhất trong vận trình tháng 3 này chính là phương diện tình cảm. Tình duyên ngày càng thuận lợi, người độc thân sớm tìm thấy đối tượng ưng ý, tình cảm phát triển nhanh, sớm tiến đến hôn nhân hạnh phúc.

Các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu cũng nhanh chóng xác định rõ tình cảm, không còn mông lung như trước. Vì thế, nếu đưa ra quyết định kết hôn ngay trong tháng cũng không có gì bất ngờ.

Tâm đầu ý hợp, con giáp này thực sự đã tìm thấy được nửa kia của cuộc đời mình. Trước giờ bạn vẫn có ý nghi ngờ tình yêu, nhưng giờ đây bạn đã hiểu tại sao người ta có thể nguyện gắn bó cả đời bên 1 người không hề chung huyết thống.

Tình yêu khiến bạn như con thuyền được neo đậu, có chỗ dựa vững vàng về tinh thần, thoải mái phấn đấu cho tương lai tươi sáng của cả 2 người. Hạnh phúc luôn đong đầy trong trái tim của người đang yêu. Không chỉ là con giáp vượng tình duyên, người tuổi Dần còn thuộc Top con giáp tiền chất như núi: Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp âm lịch: 5 con giáp tiền chất như núi

Còn các cặp vợ chồng người tuổi Dần sớm hóa giải mâu thuẫn, hiểu nhầm trước đó, tình cảm ngày càng gắn bó. Có thể đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái trong tháng này.

Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm tháng 3/2019 dương lịch của người tuổi Mùi ngày càng khởi sắc. Vận đào hoa đương vượng, nhân duyên tốt lành ùn ùn kéo tới, người độc thân tha hồ lựa chọn đối tượng ưng ý, cũng được không ít người thân quen giới thiệu cho đối tượng yêu đương, tình yêu cứ thế thăng hoa.

Có điều, với một số bản mệnh, vì đào hoa quá vượng, rất dễ rơi vào tình trạng mông lung về cảm giác. Vì thế mà “ngày lắm mối, tối nằm không”, chưa thể chọn được người tương xứng, thậm chí còn bị đối phương hiểu nhầm rằng bạn đang đùa cợt với họ.

Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm mặn nồng, 2 người càng ngày càng trở nên gắn bó thắm thiết hơn và có thể bước tiếp sang giai đoạn mới. Theo Tử Vi Ngày Nay nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì hãy tính tới chuyện về chung 1 nhà nhé. Tình đã đến lúc thì nên để nó thăng hoa, chớ nên để tình nhạt phai dần theo năm tháng. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về con cái trong tháng này.

Tuổi Tỵ

Theo dõi tử vi tháng 3/2019 của người tuổi Tỵ, vận trình tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Đào hoa vượng, thúc đẩy nhân duyên dạt dào, mang tới nhiều cơ hội thăng hoa cảm xúc cho các cặp đôi.

Vốn dĩ con giáp này rất có sức hút với người khác phái, chỉ có điều bản thân bạn chưa ý thức được điều này mà thôi. Hơn nữa, những chú Rắn vốn đa nghi, để bản mệnh đặt lòng tin vào 1 người xa lạ là điều vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, trong tháng này, thần Tình yêu sẽ giúp cho tuổi Tỵ dần mở cửa trái tim mình, chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà trở nên thuận lợi hơn. Thậm chí, các cặp đôi còn có thể tính đến chuyện cưới hỏi nữa cơ. Dù sao thì bản mệnh cũng đã đến tuổi nên kết hôn rồi mà. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tháng 2/2019 âm lịch của 12 con giáp chi tiết và chính xác

Nhìn chung đối với người tuổi Tỵ đã có gia đình thì tháng này gia đạo bình ổn, vợ chồng tuy có đôi lần xung đột, tranh cãi nhưng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Quan trọng là cả hai vẫn hướng về nhau, hướng về gia đình để vun vén hạnh phúc.

Tháng này dấu hiệu đào hoa dữ biểu hiện rõ rệt. Các cặp đôi nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ. Bản mệnh làm gì cũng cần dứt khoát, đường hoàng, tránh tình trạng bị hiểu nhầm hoặc rơi vào vòng xoáy cám dỗ tình cảm ngoài luồng, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Tuổi Thân

Tháng này vận đào hoa phơi phới, thúc đẩy nhân duyên tốt lành cho bản mệnh. Với người tuổi Thân, tháng 3/2019 dương lịch là 1 cộc mốc vô cùng đáng nhớ khi mà mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy tiến lên 1 tầm cao mới. Tình yêu cứ thế thăng hoa. Người thân và bạn bè cũng chúc phúc cho 2 người, con giáp này thực sự cảm thấy trên đời này chẳng còn gì có thể hạnh phúc hơn nữa.

Với tuổi Thân đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng càng được củng cố. Những mâu thuẫn, xung đột trước đó được giải quyết triệt để. Dù còn những rào cản trong tình cảm đôi bên nhưng điều quan trọng là bản mệnh và người ấy vẫn còn yêu thương nhau, mọi chuyện đã qua cứ để cho nó qua đi, đó mới là cuộc sống. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Theo Tử Vi Ngày Nay!