Tử vi tháng 4/2019 của 12 con giáp âm lịch: 4 con giáp tài lộc đầy tay

Theo tử vi tháng 4/2019 của 12 con giáp theo lịch âm thì trong tháng này, tuổi Sửu, Dần, Mùi, Dậu là những con giáp may mắn phát tài, tài lộc đầy tay.

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của người tuổi Sửu

Xem tử vi năm 2019 của người tuổi Sửu, tuy thu nhập từ công việc chính trong cả năm có phần nhỉnh hơn nhưng cũng không thể phủ nhận sự tăng tiến của thu nhập phụ. Chính trong tháng 4 âm lịch, những chú Trâu sẽ phải bất ngờ về độ may mắn của mình.

Tài lộc tăng mạnh, bất chấp những lời cảnh báo trước đó về việc kinh doanh gặp nhiều cản trở thì tới thời điểm này, những khó khăn dường như đã lùi bước về sau, bản mệnh hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch kinh doanh của mình.

Theo tử vi 2019, việc làm ăn có nhiều cơ hội mới, có khả năng mở rộng quy mô hoặc chuyển hướng kinh doanh mới, nhưng nói chung đều có những bước đột phá lớn, tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết.

Trong khoảng thời gian này tiền bạc nhiều thì nên tích cóp, tiết kiệm, chờ tới khi có thời cơ thì tiến hành đầu tư hoặc làm những việc mình muốn, đề phòng những lúc bất trắc.

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của người tuổi Dần

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Dần, bước sang tháng 4 âm này, đường tài lộc của bản mệnh khởi sắc không ngừng. Thực ra không chỉ tài lộc đâu nhé, cả sự nghiệp lẫn tình duyên của những chú Hổ trong thời gian này đều có những bước tiến đầy tích cực.

Những ai làm công ăn lương thì có thể đảm bảo chắc chắn rằng nguồn thu của các bạn chỉ có tăng chứ không giảm đâu, tuy phần tăng cũng không quá nhiều. Riêng những ai làm kinh doanh thì đây là cơ hội chuyển mình cho con giáp này.

Tiền bạc vào nhà nhiều như nước. Chuyện kinh doanh càng ngày càng thuận lợi, đã qua rồi những khoảng thời gian khó khăn trước đó. Trong tháng 4 âm, khả năng phát tài cao nên tuổi Dần thậm chí còn có thể tiến hành đầu tư mạo hiểm nữa cơ nhé, song nên bình tĩnh để lựa những hạng mục vừa sức mình, đừng quá tham lam mà của thiên trả địa.

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của người tuổi Mùi

Theo tử vi tài lộc năm 2019 của người tuổi Mùi, năm Kỷ Hợi này bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, tài vận khởi sắc không ngừng. Đặc biệt, tháng 4 âm lịch chính là tháng phát tài trong năm này của bản mệnh.

Các tháng đầu năm không có nhiều cơ hội để con giáp này chuyển mình, nhưng bước sang tháng 4, mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng vô cùng tích cực. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ của bản mệnh đều gia tăng nhanh chóng.

Tử vi phương Đông cho thấy tuổi Mùi dù là người làm công ăn lương hay tự đứng ra làm chủ thì cũng không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bản mệnh được công nhận về năng lực làm việc, lẽ đương nhiên là thành quả thu về cũng chẳng tồi, tiền bạc nhiều không đếm xuể.

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của người tuổi Dậu

Theo dõi tử vi hàng tháng, bản mệnh bước sang tháng 4 vẫn còn gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tiếp nối vận may của tháng trời, lần này Thần Tài đã bảo trợ cho con đường kinh doanh của con giáp này được suôn sẻ, hanh thông hơn gấp nhiều lần.

Không còn tù túng về nguồn nhập hàng hay bán hàng, con giáp này thoải mái làm việc với nhiều khách hàng. Uy tín và chất lượng sản phẩm là điều bạn chắc chắn sẽ có thể bứt phá trong khoảng thời gian này. Đừng để lỡ thời cơ đã đến bên mình.

Lộc trời ban đã tới tận tay, hứa hẹn doanh thu tăng cao bất ngờ trong tháng 4 âm lịch này. Tuổi Dậu đừng quên thời cơ chẳng được ai, một khi thời cơ qua đi thì chẳng thể làm gì khác được.

Tuy nhiên, đừng vì thời cơ có hạn mà làm chuyện nguy hiểm, chưa chịu tìm hiểu kĩ đã lao đầu vào làm nhé. Bên cạnh may mắn thì luôn luôn tồn tại xui xẻo, con giáp này cần đề cao cảnh giác để không mắc lừa kẻ xấu, cũng đừng tự lừa mình dối người mà tự đưa 2 tay vào vòng số 8.

Theo Tuvingaynay!