Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, tuần này chẳng phải là một tuần may mắn đối với người tuổi Tý, bởi vận trình của bản mệnh có dấu hiệu sa sút khá rõ rệt do bị hung tinh Thiên Cẩu so chiếu.

Con giáp này rất có thể sẽ vướng phải họa thị phi nơi công sở bởi cái tính ăn nói tùy tiện và thể hiện không đúng nơi không đúng lúc của mình.

Bạn có năng lực nhưng lại thiếu sự khiêm tốn, có đôi khi làm chưa xong nhưng đã rêu rao khắp nơi nên rất dễ lộ ra sơ hở cho kẻ ganh ghét nắm thóp. Do đó, bạn cần chú ý hơn đến thái độ của mình, hãy hành xử đúng mực để giảm thiểu rắc rối không đáng có.

Ở phương diện tình cảm, mọi chuyện có thể cũng không mấy suôn sẻ như bạn mong muốn ở thời điểm này. Vì bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc, nên không thể tránh khỏi chuyện thiếu quan tâm tới người ấy.

Nếu con giáp xui xẻo tuần này không muốn quan hệ đôi bên dần dần lạnh nhạt thì hãy cố gắng bù đắp cho một nửa của mình ngay khi sắp xếp được thời gian nhé.

Tình hình tài chính cũng chưa có nhiều khởi sắc rõ rệt, bạn cần dành thời gian tập trung cho công việc hơn là lo những chuyện vô ích. Trong khoảng thời gian lương thưởng giậm chân tại chỗ thế này, bạn cần chi tiêu có kế hoạch hơn, tránh tiêu xài bừa bãi kẻo rơi vào cảnh rỗng túi.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Chúc mừng người tuổi Sửu là con giáp phát tài tuần này. Được cả Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh, bản mệnh sẽ nhận ra rằng có kha khá cơ hội kiếm tiền sẽ đến với mình ngay từ những ngày đầu tuần.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể được giới thiệu cho những mối khách hàng triển vọng, trong khi đó, người làm công ăn lương được quý nhân chỉ đường dẫn lối, tìm ra hướng phát triển phù hợp.

Để nắm bắt được thời cơ bạn cần quan sát cẩn thận tiến trình công việc. Đừng bỏ lỡ cơ hội để cải thiện cả nguồn thu chính lẫn nguồn thu phụ nhé.

Có thể đôi khi, những vấn đề bất chợt xuất hiện sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực, bối rối, thậm chí muốn chùn bước, nhưng hãy cứ tin rằng nỗ lực mình bỏ ra rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chỉ cần con giáp phát tài tuần này cố gắng bung tỏa năng lượng và sức sáng tạo hết mình cho công việc, như vậy bạn có thể hóa giải bế tắc nhanh chóng, mở lối đi riêng.

Chuyện tình cảm trong tuần mới không được suôn sẻ cho lắm. Không phải do có ai đó chen vào phá đám mà dường như là chính bản thân bạn đang tự ti với những khuyết điểm của bản thân mình nên trở nên e dè, trốn tránh nửa kia. Lời khuyên cho bạn là hãy tự tin lên và luôn nhớ là người ấy đã đến bên bạn vì cả những ưu điểm và khuyết điểm mà bạn có.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, vận trình tuần này của người tuổi Dần không được suôn sẻ trong tuần này, bạn cần hết sức cẩn trọng thì mới có thể cải thiện được tình hình khó khăn hiện tại.

Ở nơi công sở, có thể bản tính cương trực của bạn chính là nguyên nhân khiến kẻ tiểu nhân mới sinh lòng thù ghét. Hãy cẩn thận trong giao tiếp nếu không sẽ gặp nhiều thị phi.

Bên cạnh đó, con đường công danh sự nghiệp đang khá bấp bênh khiến bạn khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Lúc này tuổi Dần càng phải dồn sức, cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể nhìn thấy ánh sáng phía cuối đường hầm.

Tài lộc có dấu hiệu sa sút do Kiếp Tài xuất hiện. Con giáp này phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định những việc gì liên quan tới tiền bạc.

Đừng vội nản chí vì cơ hội sẽ đến với bạn khi bạn có sự chuẩn bị kĩ càng hơn, đó là lúc bản mệnh sẽ tìm lại được vận may tài lộc cho mình.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của hai bạn không có nhiều biến động, nhưng vì bạn không có nhiều thời gian dành cho tình yêu nên đôi lúc người ấy sẽ cảm thấy cô đơn.

Bạn nên tìm cách cân bằng thời gian giữa cuộc sống và sự nghiệp, không nên dồn quá nhiều tâm sức vào một bên nào.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Xem tử vi tuần này là một tuần may mắn đối với người tuổi Mão, bởi bạn có cơ hội để theo đuổi mục tiêu và lý tưởng mình đã đặt ra.

Nếu như trước đó bạn từng phải tạm gác ước mơ của mình sang một bên vì hoàn cảnh thực tế không cho phép thì hiện tại, bạn sẽ có thêm dũng khí để hoàn thành kế hoạch dang dở của mình.

Điều mà bản mệnh cần ghi nhớ lúc này là hãy cứ thật sự tự tin và mạnh dạn hơn. Nếu gặp khó khăn, đừng ngại nhờ sự giúp đỡ những người bên cạnh, họ sẽ chẳng ngần ngại và sẵn sàng dang tay với bạn thôi.

Cộng thêm sự nâng đỡ của cát tinh, tuần này, bạn có thể kì vọng ước mơ của mình sẽ trở thành hiện thực.

Vấn đề tiền bạc khá ổn định trong tuần này, nếu bạn có cách chi tiêu cho hợp lý. Theo tuvingaynay.com công việc tiến triển tốt giúp bạn có đồng ra đồng vào, không phải quá lo lắng đến chuyện tiền nong.

Tuy nhiên, con giáp may mắn tuần này hãy nhớ rằng để có một túi tiền rủng rỉnh hơn, bạn cũng nên tập trung tiết kiệm và tạm rời ra những cuộc hội họp một chút.

Vận trình tình cảm đang có nhiều điểm sáng. Mọi chuyện dường như khả quan hơn, mối quan hệ của hai bạn vẫn đang tiếp tục phát triển thuận lợi. Bạn đừng ngại bày tỏ cảm xúc của mình cho người ấy biết để tăng thêm những điều ngọt ngào cho mối quan hệ của mình nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Tài lộc của người tuổi Thìn trong tuần mới khá bấp bênh, dễ hao tổn do hung thần Đại Hao quấy phá. Tiền vào chẳng thấy mà chỉ thấy tiền ra, con giáp này có thể phải bỏ tiền túi ra giải quyết rất nhiều vấn đề bất ngờ. Các kế hoạch đầu tư kinh doanh cũng rất dễ “đứt gánh” ở thời điểm này.

Tuy nhiên may mắn là công việc chính vẫn đảm bảo cho con giáp này có nguồn thu ổn định đủ chi tiêu cho cuộc sống thường ngày. Chính Quan sẽ giúp bạn phát huy được những tiềm lực sẵn có bên trong mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công việc khá bận rộn nên cuối tuần bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo lại năng lượng cho tuần tiếp theo. Chỉ khi đảm bảo sức khỏe ổn định, bạn mới có cơ hội để theo đuổi những mục tiêu mình mong muốn, nhanh chóng cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu bị nguội lạnh. Mâu thuẫn liên tiếp xảy ra làm bạn và đối phương dần cảm thấy mệt mỏi và muốn cho nhau lối đi riêng. Hãy cân nhắc thật kĩ những quyết định mà bạn định đưa ra trong thời gian này để không phải nói hối tiếc về sau.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 của 12 con giáp nói rằng, là con giáp xui xẻo tuần này, người tuổi Tỵ phải đối diện với đủ mọi thách thức trên nhiều phương diện.

Trước hết là tài chính khá bất ổn do có hung tinh tác động, con giáp này có thể sẽ mất một khoản tiền không nhỏ để giải quyết công việc của mình. Tuy nhiên, nếu như đó là khoản không thể tránh khỏi thì bạn không nên quá so đo, tiếc nuối làm gì.

Sự nghiệp của bản mệnh cũng xuất hiện những trắc trở khó lường. Rất có thể ngay từ đầu tuần con giáp này đã gặp phải không ít sự cố, bạn hãy thận trọng và tìm cách khắc phục sớm nhất có thể, trước khi mọi thứ vuột khỏi tầm kiểm soát.

Mặt khác, bạn lại cũng cần phải cẩn thận với những kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe hất bạn khỏi vị trí vốn có, đừng lơi là ngay cả khi giải quyết những công việc quen thuộc.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi sự nhập nhằng về công – tư cũng làm cho bạn và người kia dễ nảy sinh mâu thuẫn. Bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ trước khi mở lời trách móc nửa kia, hãy hạn chế tối đa việc áp đặt cảm xúc của mình lên người khác.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Người tuổi Ngọ không phải bận tâm quá nhiều về chuyện tình cảm khi mọi thứ đang diễn ra hết sức êm đềm. Mặc dù thời gian con giáp này và đối phương dành cho nhau không nhiều nhưng may mắn là người ấy luôn thông cảm và thấu hiểu, chẳng bao giờ hờn giận hay trách móc bạn nên tình yêu vẫn luôn được vững bền, gắn kết.

Tuy nhiên, công việc lại không được suôn sẻ và “dễ thở” như vậy. Ngũ Quỷ khiến mọi thứ gần như tuột khỏi tầm kiểm soát của bản mệnh. Không chỉ chịu tác động từ nguyên nhân khách quan như đồng nghiệp gây khó dễ, tiểu nhân rình rập, con giáp này còn gặp vấn đề từ chính bản thân mình khi thiếu đi sự tập trung cần thiết.

Để khắc phục khó khăn hiện tại, điều đầu tiên bạn cần làm là hãy chấn chỉnh lại thái độ của bản thân để không gây ra thêm bất cứ rắc rối nào nữa. Sau đó mới tìm cách để giải quyết những tác nhân gây khó dễ từ bên ngoài.

Thực tế là đường tài lộc của tuổi Ngọ cũng có một vài tín hiệu khả quan trong tuần này nhưng mọi thứ còn khá non nớt, có thể trở thành công cốc bất cứ lúc nào nếu bạn không tiếp tục nỗ lực. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy chắc chắn rằng bạn không cho phép bản thân được chủ quan.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Trong tuần này, người tuổi Mùi may mắn có Thái Âm bổ trợ nên đường tình duyên khá vượng. Người độc thân đứng trước cơ hội tìm cho mình một nửa yêu thương. Nhưng muốn làm được điều đó, bạn sẽ cần năng tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, chủ động giữ mối quan hệ với người mà mình có thiện cảm.

Với người đã có gia đình, mối quan hệ vợ chồng bạn vẫn rất khăng khít. Cả hai đều biết cách nhường nhịn lẫn nhau để gìn giữ hạnh phúc, nhờ vậy mà không khí trong nhà luôn đầm ấm và vui vẻ. Gia đình thuận hòa cũng tạo động lực để mệnh chủ yên tâm theo đuổi những điều mình muốn.

Về mặt công việc, tuổi Mùi không phải lo lắng quá nhiều. Tuy bạn vẫn phải xử lý những vấn đề phát sinh nhưng chúng hoàn toàn không thể làm khó cho bạn. Bạn hãy coi rằng đây cũng chính là cơ hội để thể hiện năng lực của mình và là bước đệm cần thiết để tiến xa hơn trong tương lai nhé.

Chính Tài và Thực Thần che chở đường tài lộc báo hiệu những tín hiệu tích cực trong tuần này cho người tuổi Mùi về mặt tài chính.

Đối với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ để mạo hiểm đầu tư thêm một chút, bởi khả năng thành công sẽ khá cao. Đừng chần chừ, do dự khi các cơ hội đã ở ngay trước mắt, bạn là người có tài và hoàn toàn có thể xoay xở được trước nhiều tình huống, khiến nguồn tiền đổ về túi.

Đối với người làm công ăn lương, bản mệnh cũng không phải lo lắng quá nhiều. Tuy bạn vẫn phải xử lý những vấn đề phát sinh nhưng chúng hoàn toàn không thể làm khó cho bạn. Ngoài ra, bạn hãy coi rằng đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình, giúp bạn nhận được sự tán thưởng của cấp trên để thăng chức, tăng lương.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Tuần này là một tuần may mắn đối với người tuổi Thân, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn sẽ được an nhàn. Thậm chí, bản mệnh sẽ phải tất bật ngược xuôi để lo công chuyện.

Sự chủ động sẽ mang đến cho bạn may mắn ở thời điểm này nên hãy thẳng thắn đối mặt và giải quyết dứt khoát mọi vấn đề.

Con giáp này hãy tin rằng nỗ lực bạn bỏ ra đều sẽ được ghi nhận xứng đáng. Dù cấp trên không tỏ thái độ quá rõ ràng nhưng chắc chắn đều nắm rõ tình hình và đánh giá đúng năng lực của bạn.

Việc của con giáp may mắn tuần này là hãy làm việc một cách nghiêm túc và có trách nhiệm, sớm muộn gì cũng nhận về quả ngọt.

Tuần này, chuyện tình cảm được giữ ở mức ổn định. Lứa đôi vẫn dành thời gian quan tâm đến nhau, cùng nhau chia sẻ mọi vấn đề của cuộc sống. Nếu sắp xếp được thời gian rảnh, bạn và người ấy có thể lập kế hoạch hâm nóng tình cảm với nhau.

Vận trình tài lộc cũng tiến triển đều đều. Các kế hoạch đầu tư kinh doanh đều cần thêm thời gian trước khi thu được lời lãi, bản mệnh nên tiếp tục cố gắng và kiên nhẫn chờ đợi thành quả sau cùng.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, vận trình tài lộc của người tuổi Dậu bắt đầu tỏa sáng rõ rệt kể từ giữa tuần trở đi, dù là người kinh doanh hay là người làm công ăn lương đều phát tài phát lộc khi có tài tinh chiếu mệnh.

Nếu con giáp này có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm này, tỷ lệ thành công sẽ rất cao đấy.

Dưới sự che chở của cát tinh, mọi việc sẽ tiến triển đúng như kế hoạch, nhất là thời điểm đầu tuần. Bạn chỉ cần làm theo quyết tâm, ý chí của mình thì có thể đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thấy vận may đang đứng về phía mình mà sinh ra chủ quan. Mọi thứ đều phải được tiến hành đúng quy trình và cẩn thận thì mới có thể hạn chế tối đa sai sót nửa chừng. Con giáp phát tài tuần này đừng để công sức bấy lâu của mình đổ sông đổ biển vì một phút bất cẩn.

Phương diện tình cảm do chịu ảnh hưởng từ vận khí nên chưa có nhiều khởi sắc rõ ràng như mong đợi của bản thân. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, duyên sẽ đến khi mọi thứ chín muồi. Trước hết hãy tập trung hoàn thiện bản thân trước đã nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, phương diện tài lộc chính là điểm sáng lớn nhất trong tuần này của người tuổi Tuất. Con giáp này được tài tinh trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình.

Người làm đầu tư kinh doanh nên tranh thủ cơ hội để mở rộng mạng lưới khách hàng, với sự uy tín của mình, bạn chắc chắn sẽ chinh phục được lòng tin của cả người cũ và người mới. Tuy nhiên, bản mệnh nên nhanh chóng tiến hành các kế hoạch vào đầu tuần thì sẽ gặp nhiều điều may mắn hơn.

Với người làm công ăn lương, con giáp này chứng tỏ được mình là một người đa tài, có khả năng xử lý nhiều việc khác nhau. Bạn có đủ sự bình tĩnh để tìm xem vấn đề phát sinh từ đâu, tập trung vào nút thắt đó và tháo gỡ lần lượt. Nhờ vậy, bạn gây ấn tượng được với ban lãnh đạo, được giao cho những nhiệm vụ khó khăn để tiến xa hơn nữa.

Đường tình duyên giữa con giáp này và nửa kia cũng gặp trắc trở. Đôi bên có những hiểu lầm sâu sắc do không dành thời gian chia sẻ, tâm sự với nhau. Dù mệnh chủ đã dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng duyên phận lận đận, muốn hạnh phúc bên nhau thì cả hai sẽ phải quyết tâm vượt qua nhiều thử thách.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 1/11 đến 7/11/2021

Có sao Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh, đây sẽ là một tuần hứa hẹn có nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm với người tuổi Hợi. Đường tình duyên thắm sắc, vận đào hoa nở rộ, người đã có gia đình đón thêm nhiều tin vui, cuộc sống vợ chồng cũng an ủi nhiều cho con giáp này sau những tủi hờn trước đó.

Nếu còn độc thân, con giáp này chỉ cần mở lòng thôi là sẽ có không ít người theo đuổi. Bạn nên tranh thủ cát khí vượng, chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao, một nửa của tuổi Hợi rất có thể sẽ đến từ các mối quan hệ đó. Tình yêu luôn đến vào lúc rất bất ngờ, nhất là khi chúng ta không quá kỳ vọng hay trông đợi vào nó.

Tuy nhiên, thời gian đầu tuần dễ mất tiền khi có Kiếp Tài tụ khí, tuổi Hợi cần chú ý để không đặt niềm tin lầm chỗ, tới lúc hối hận vì tiền mất tật mang cũng không thay đổi được gì. Cuối tuần vài khí vượng hơn một chút, nguồn thu nhập có dấu hiệu chuyển biến tích cực, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt.

Công danh sự nghiệp trong tuần nhìn chung khá ổn định. Bạn đang làm chủ được công việc và thời gian của mình nên sắp xếp nhiệm vụ rất ổn thỏa. Mọi thứ diễn ra một cách tuần tự, bạn cũng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phong độ hiện tại đang rất tốt nên hãy cố gắng duy trì thật lâu nhé.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 3 tháng 11 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoTử vi tuần này từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo