Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/10 đến 17/10/2021 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 11/10 đến 17/10/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, là con giáp xui xẻo tuần này, nhiều điều bất lợi sẽ ập đến đòi hỏi người tuổi Tý phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận. Mệnh chủ tuyệt đối không được chủ quan hay cẩu thả vào lúc này kẻo sẽ gây ra những sai sót lớn khó khắc phục hơn nữa.

Tiểu nhân xuất hiện liên tiếp làm đảo lộn không ít kế hoạch mà bản mệnh đã tính toán từ trước. Mọi chuyện ban đầu vốn đang thuận lợi, bỗng có kẻ vì ganh ghét bày trò cản trở mà bạn bỗng dưng phải mất rất nhiều công sức để tìm cách xoay sở tình hình.

Tài lộc cũng có dấu hiệu sa sút khá rõ khi bị Kiếp Tài án ngữ. Dù bản mệnh có kiếm được tiền nhưng cũng ngay lập tức đối mặt với họa hao tài phá của.

Tuổi Tý cần phải tỉnh táo và sáng suốt, không mù quáng tin theo lời kẻ xấu, khiến tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại rơi vào tay kẻ khác.

Phương diện tình cảm trong tuần không mấy biến động. Người độc thân muốn sớm tìm được một nửa thì phải mở rộng lòng mình, chớ lo lắng e ngại quá nhiều về những điều chưa xảy ra.

Người đã lập gia đình thì cần quan tâm nhiều hơn đến nửa kia, chớ để tình cảm hai người dần trở nên lạnh nhạt.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Cát tinh Thiên Đức chiếu mệnh đảm bảo cho người tuổi Sửu một tuần mới khá suôn sẻ và may mắn. Con giáp này đang được quý nhân trợ mệnh, nhờ thế mà giảm bớt được những vất vả và cả xui xẻo xảy tới trong thời gian này.

Công việc có nhiều tiến triển khá tốt, mọi việc diễn ra đúng như kế hoạch, nhất là thời điểm đầu tuần vô cùng tươi sáng, vì thế mà tuổi Sửu cần nhanh tay tận dụng. Theo tuvingaynay.com con giáp này chỉ cần làm theo quyết tâm, ý chí của mình thì có thể đạt được mục tiêu.

Tiểu nhân trong tuần tuy có nhưng không quá đáng sợ, thậm chí những kẻ phá đám còn trở thành động lực thúc đẩy bạn tiến lên.

Giữa tuần là thời điểm thu tiền bạc về tay, dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì tài lộc đều tăng tiến thấy rõ. Nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh, bạn cũng có thể tranh thủ thời điểm này, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Đường tình duyên của con giáp may mắn tuần này cũng khá êm đềm. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, đôi bên thường xuyên bàn bạc, thương lượng với nhau thay vì tự mình quyết định.

Người độc thân cũng có nhiều đối tượng tìm hiểu, bản mệnh chỉ cần ưng ý thôi là sẽ có không ít người theo đuổi.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Dần dù muốn yên ổn làm việc của mình cũng khó. Trong tuần có hung tinh Bạch Hổ chiếu mệnh, báo hiệu về tai họa bất ngờ xảy đến. Đi đường dễ gặp tai bay vạ gió, làm việc thì dở dang, bỏ nhiều công sức mà kết quả chẳng đi tới đâu.

Cách duy nhất để bạn tự bảo vệ bản thân lúc này là hãy chú ý và thận trọng nhiều hơn, làm gì cũng nên tính toán thận trọng, nhìn trước ngó sau.

Việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn trước nhiều, thậm chí dù có cơ hội để gia tăng thu nhập thì kết quả cũng là xôi hỏng bỏng không.

Trong thời điểm tới, có thể tuổi Dần sẽ khá chật vật để xoay sở chi tiêu, nhất là khi Kiếp Tài ở giữa tuần còn cho thấy nguy cơ hao tiền tốn của có thể đến bất cứ lúc nào.

Chuyện tình cảm giữa con giáp này và nửa kia cũng gặp nhiều trắc trở. Đôi bên có những hiểu lầm sâu sắc do không dành thời gian chia sẻ, tâm sự với nhau.

Người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau, bản mệnh dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng duyên phận lận đận, không nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Với người tuổi Mão, vận trình tuần này của bản mệnh hung cát đan xen, lúc thì suôn sẻ bất ngờ, lúc lại chợt gặp trở ngại. Thương Quan cho thấy vận trình sự nghiệp vào đầu tuần không mấy suôn sẻ, chủ yếu là vì con giáp này thiếu tập trung, hay suy nghĩ lung tung và có mối quan tâm ngoài công việc.

May mắn là cuối tuần thì mọi việc có vẻ khả quan hơn, lại thêm Tử Vi cát tinh chiếu mệnh, tuổi Mão có cơ hội thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phát hiện thêm khả năng tiềm ẩn, dễ dàng tiến hành các kế hoạch đề ra, trong quá trình làm việc còn gặp may mắn được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ nhiều.

Ở phương diện tài lộc, thời gian đầu tuần có dấu hiệu dễ mất tiền, bản mệnh cần chú ý để không đặt niềm tin lầm chỗ, tới lúc muốn đòi cũng không biết phải làm sao. Cuối tuần mọi chuyện mới dần có chuyển biến tích cực nhưng khá chậm. Cuối tuần cũng tốt cho việc cầu tài, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt.

Đường tình duyên không có gì biến động, dù con giáp này và đối phương không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng nhờ sự thấu hiểu mà không nảy sinh mâu thuẫn hay hiểu lầm gì đáng ngại. Có thể nói mối quan hệ của hai bạn xây dựng trên nền tảng niềm tin nên khá bền vững.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/10 đến 17/10/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thìn phải đối diện với kẻ tiểu nhân trong tuần này, khiến vận trình sự nghiệp không được tốt lắm.

Bản mệnh chỉ cần thiếu cảnh giác là sẽ bị lừa gạt lúc nào chẳng hay, vì thế bạn cần phải khiêm tốn giữ mình, chớ nên tự mãn mà cuối cùng chính mình lại là người chịu phần thiệt.

Hiệu suất công việc khó đạt được mức yêu cầu hoặc định mức mà bản thân bạn đã đặt ra. Bên cạnh những tác nhân bên ngoài thì bản thân con giáp này cũng cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng làm việc.

Tài lộc trong tuần này của người tuổi Thìn đứng trước rất nhiều nguy cơ bất lợi. Điềm báo cho thấy tiền bạc có dấu hiệu thất thoát rất nhanh. Bạn cần phải thực sự đề phòng những kẻ rủ rê lôi kéo, đồng thời luôn giữ bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết vấn đề rắc rối cho ổn thỏa.

Vận trình tình cảm khá ảm đạm, người độc thân quá bận rộn giải quyết các vấn đề khác trong cuộc sống mà không có đủ thời gian và tâm trí để nghĩ về chuyện yêu đương. Những người đã có đôi lại không thể dành nhiều thời gian cho nhau nên thường xuyên nảy sinh giận hờn.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Bị Tiểu Hao hung tinh chiếu mệnh, người tuổi Tỵ chẳng những không có nhiều cơ hội để kiếm tiền mà ngược lại còn có nguy cơ bị mất tiền nữa. Bạn chớ nên tin người thái quá mà bị lừa gạt, bao nhiêu tiền của vất vả có được dâng hết lên cho kẻ xấu xa thì một đi không trở lại. Hãy tỉnh táo trong những quyết định tài chính của mình.

Tuần này, bản mệnh nên cố gắng để phát huy những năng lực sẵn có của bản thân để không đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc. Tỷ Kiên nhập cục, cho thấy tuổi Tỵ sẽ được cấp trên cất nhắc, những thử thách trước mắt nếu vượt qua được thì chẳng phải lo không có đường đi.

Nếu có việc quan trọng thì tốt nhất nên chọn tiến hành vào cuối tuần. Ngoài ra, mệnh chủ cũng cần phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, phân biệt rõ đâu là bạn đâu là thù và không nên đặt lòng tin vào bất cứ ai, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường.

Tình cảm khởi sắc là điểm sáng lớn nhất trong tuần của những chú Rắn. Người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau, mặc cho bao khó khăn gian khó cũng không thể khiến hai bạn lùi bước. Người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý nhưng phải tích cực và chủ động hơn nữa.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 11/10 đến 17/10/2021 của 12 con giáp, được cả Chính Tài và Thiên Tài trợ mệnh, tài lộc của người tuổi Ngọ tăng tiến khá nhanh khi con giáp này có cơ hội làm ăn phát tài.

Với người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập cho mình khi nhận thêm công việc ngoài giờ. Điều này sẽ khiến bạn vất vả và tốn nhiều thời gian hơn, nhưng nếu muốn tăng cao thu nhập thì không còn cách nào khác.

Với người làm đầu tư kinh doanh, mọi việc có thể không được thuận lợi ngay từ đầu. Những rắc rối trong công việc ập đến cùng lúc khiến bản mệnh phải lao đao tìm cách xử lý. Có thể bạn là người đứng đầu nên mới phải gánh vác hậu quả.

Tuy nhiên, chính những lúc khó khăn như thế này, bạn lại phát hiện ra được thêm những góc nhìn mới, tìm ra những con đường mới để làm giàu cho bản thân và tập thể.

Cũng bởi công việc bận rộn và chiếm nhiều thời gian nên chuyện tình cảm của tuổi này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân hay một nửa của mình. Chính việc thiếu quan tâm đến người ấy sẽ là vết rạn nứt đầu tiên trong mối quan hệ của hai người.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Người tuổi Mùi có một vận trình tình duyên hứa hẹn vô cùng ngọt ngào trong tuần này, và vận may đặc biệt sẽ đến với người độc thân. Bản mệnh biết mình cần gì, muốn gì nên sẽ dễ dàng tìm thấy người trong mộng hơn.

Nếu gặp được người ưng ý, con giáp may mắn tuần này có thể chủ động kéo gần khoảng cách, trò chuyện, tâm sự với đối phương để đôi bên hiểu nhau hơn.

Công việc trong tuần có Chính Quan hỗ trợ nên không gặp khó khăn nào quá lớn. Bản mệnh biết cách cân đối công việc, hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian với chất lượng không thể chê vào đâu được. Đây là điểm mạnh của con giáp này mà đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ.

Đồng thời, tinh thần trách nhiệm cũng như sự cố gắng hết mình của bạn được cấp trên đánh giá rất cao, thậm chí bạn có cơ hội được cất nhắc trong tương lai.

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh cũng tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền khi cuối tuần có quý nhân nâng đỡ. Chỉ cần bản mệnh tích cực chớp lấy, đảm bảo thu nhập sẽ gia tăng, đủ để giải quyết những vấn đề tài chính trước đó.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/10 đến 17/10/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, càng về cuối tuần, phương diện tài lộc của người tuổi Thân lại càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân.

Vì thế, hãy mạnh dạn nhận nhiệm vụ khó khăn hoặc khai phá thêm ở những lĩnh vực mới, bạn ắt sẽ khiến mọi người phải khâm phục và cấp trên phải thưởng nóng.

Có thể nói, con giáp phát tài tuần này không cần phải lo lắng gì về tài chính khi cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng cao đến bất ngờ.

Tất nhiên, để có thể đạt được thành tựu như vậy, người tuổi Thân có thể sẽ cần phải di chuyển, đi lại nhiều đấy. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ngại ngần vất vả nhé.

Sự cố gắng của bạn chắc chắn không lãng phí, bởi bản mệnh sẽ đón nhận thành quả tương xứng với nỗ lực của mình. Bản mệnh chỉ cần xác định rõ mục tiêu của mình và cố gắng hết sức thôi.

Chuyện tình cảm trong tuần không có gì nổi bật, nhìn chung mọi thứ diễn ra đều đều. Các cặp đôi không có nhiều điểm mới, đôi khi bạn cảm thấy khá nhàm chán vì tình cảm cứ mãi như cũ, thậm chí còn không có cả giông gió để hai người thể hiện tình cảm nồng nhiệt cho nhau.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Đây có thể nói là một tuần vượng vận với người tuổi Dậu khi được sao Thái Dương nâng đỡ rất nhiều. Nam mệnh có thể sẽ gặp nhiều may mắn hơn nữ mệnh. Công việc đang tiến triển rất tốt, khả năng thăng tiến của con giáp này ngày càng rõ ràng hơn.

Lại có cả Ấn Quan hợp lực, con giáp này sẽ được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách hơn nữa, thông qua đó chứng minh năng lực thực sự, cho mọi người thấy bạn có thể làm được những gì và làm đến đâu. Con giáp này nên cố gắng phát huy năng lực để không đánh mất cơ hội thăng quan tiến chức của mình.

Tuy nhiên, trong tuần bạn cũng cần phải chú ý hơn trong vấn đề tình cảm bởi mâu thuẫn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Những căng thẳng do sức ép gia đình càng ngày càng lớn, tình cảm giữa bản mệnh và đối phương không đủ lớn để vượt qua thì có thể sẽ nhanh chóng rạn nứt.

Phương diện tài lộc cũng khá hanh thông, cuối tuần dễ có được nhiều cơ hội kiếm tiền hơn đầu tuần. Tuy nhiên, tài khí dễ tụ cũng dễ tan, nếu con giáp này không có kế hoạch chi tiêu hợp lý có thể sẽ đánh mất tiền bạc vào những chuyện không cần thiết.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Chịu ảnh hưởng của Thái Tuế hung tinh, người tuổi Tuất khó đạt được những điều mình mong muốn trong tuần này. Bạn có thể vì mất tập trung, lơ là trong công việc, dẫn đến những sai sót không đáng. Con giáp này có thể bị lãnh đạo nhắc nhở về phong độ và hiệu quả công việc sụt giảm.

Bản mệnh cần nhanh chóng xốc lại tinh thần của mình để tránh phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Nếu không những sai sót đó có thể trở thành bằng chứng để kẻ tiểu nhân cướp đi vị trí con giáp này đang có. Chính vì thế bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt đề không đưa ra quyết định sai lầm không thể sửa đổi.

Vận trình tài lộc không được tốt lắm vào đầu tuần, có thể bạn sẽ mất một số tiền không nhỏ vì những chuyện không đâu. Nhưng đừng vội lo lắng, tình hình sẽ cải thiện hơn vào cuối tuần, nhờ chăm chỉ và cần cù, cộng thêm chút may mắn là bạn sẽ lấy lại được những gì đã mất.

Đường tình duyên khởi sắc, người độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Cuộc gặp gỡ khá tình cờ nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng con giáp này, tình cảm phát triển nhanh tới mức người trong cuộc cũng cảm thấy bất ngờ.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 11/10 đến 17/10/2021

Bước sang tuần mới, người tuổi Hợi may mắn được Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh nên nhân duyên nở rộ, báo hiệu một tuần vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn. Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc hơn nữa để luôn duy trì được ngọn lửa yêu nồng nhiệt như thuở ban đầu.

Nếu còn độc thân hãy năng làm quen với người khác phái, tăng cơ hội tiếp xúc và quen biết với nhiều người. Chủ động mở rộng mối quan hệ không chỉ tốt cho công việc mà biết đâu trong số những người bạn gặp, sẽ có một người là nửa kia tiền định của bạn đấy.

Phương diện tài lộc của người tuổi Hợi không có điểm gì đáng chê trách trong tuần mới này. Bản mệnh vẫn đang có các nguồn thu nhập ổn định, khiến nhiều người phải mơ ước.

Với người làm công ăn lương, có thể thấy rằng công việc của bạn cũng đang tiến triển ổn định. Bạn vẫn duy trì được phong độ khá tốt, cho dù có gặp phải rắc rối bất ngờ đi nữa.

Khi cần, bạn vẫn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ, từ đó tự tạo cho mình lối đi riêng mà không giam mình trong bất cứ khuôn khổ nào cả. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng mới, giúp cả tập thể bứt phá ngoạn mục.

Với người làm đầu tư, bạn không ngại dấn thân vào những lĩnh vực mới mẻ, nhờ vậy mà bạn kiếm được tiền lời lãi sớm hơn những người khác.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trước12 con giáp nên làm gì trong tiết Hàn Lộ 2021 để xua tan mọi khó khăn?
Bài tiếp theoXem ngày 11 tháng 10 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?