Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này chẳng phải là một tuần may mắn đối với người tuổi Tý, vì vậy mà bạn phải chuẩn bị tinh thần đối diện với rất nhiều điều không như mong muốn.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh đừng nên lãng phí thời gian và công sức của mình nếu cảm thấy mối quan hệ đang đi vào ngõ cụt. Bạn nên nhớ tình yêu không phải là thứ có thể gượng ép được, bạn hãy dành thời gian ổn định lại cuộc sống của mình trước đã.

Trong công việc, sẽ có nhiều rắc rối xảy đến nếu con giáp tuổi Tý không biết giữ mồm, giữ miệng trong tuần này.

Do đó, dù trong việc gì bạn cũng cần phải cẩn trọng với lời nói của mình, sự thẳng thắn của bạn có thể sẽ vô tình làm tổn thương người khác hoặc đắc tội với kẻ tiểu nhân, khiến cho nhiều vấn đề tưởng chừng thuận lợi lại bất ngờ gặp trục trặc.

Phương diện chi tiêu cũng là điều mà bản mệnh cần phải chú ý. Theo tuvingaynay.com dù có kiếm được tiền đi chăng nữa cũng đừng chủ quan vì Đại Hao sẽ khiến cho tiền vào túi bạn bao nhiêu lại ra hết bấy nhiêu.

Con giáp xui xẻo tuần này hãy xem lại cách tiêu dùng, mua sắm thiếu khoa học của mình, khi mình vẫn chưa quá dư dả thì nhớ xem giá trước khi mở hầu bao nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuần tới là một tuần rực rỡ đối với người tuổi Sửu, nhất là ở trên phương diện tài chính.

Dù có những lúc bạn vẫn vướng phải một vài rắc rối nhất định do đồng nghiệp hoặc khách hàng, đối tác gây ra, nhưng sau đó, cát tinh trợ giúp sẽ khiến bạn nhanh chóng tìm được hướng giải quyết thích đáng, khẳng định được khả năng của mình.

Người làm kinh doanh, buôn bán chú ý, thời cơ làm ăn sẽ đến với bạn chủ yếu vào đầu tuần. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua.

Khi cơ hội mở ra trước mắt, con giáp này hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Người làm công ăn lương cũng có thể được thưởng nóng vì thành tích vừa đạt được. Tuy nhiên, dù mọi việc có thuận lợi đến thế nào, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức, coi thường người khác, làm gì cũng cần phải suy trước tính sau kĩ càng, cẩn thận gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu diễn ra như ý, tuần lễ mới cũng là cơ hội hiếm hoi để co giáp tuổi Sửu luôn cố gắng “dĩ hòa vi quý” trong mọi tình huống được tự nhiên đối mặt với những cảm xúc tiêu cực của mình.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuần mới không phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Dần nghĩ đến việc nghỉ ngơi. Bạn cần phải tận dụng khoảng thời gian này, đừng xao nhãng bởi những mục tiêu mới mà hãy tăng tốc để hoàn thành công việc còn đang dang dở.

Nửa tuần đầu là thời điểm khó khăn nhất đối với con giáp tuổi này khi hung tinh ngăn trở khiến nhiều việc khó thành, thậm chí cả đối với mối quan hệ mà bạn từng tin tưởng cũng có thể quay lưng với bạn.

Bạn cần phải bình tĩnh để có thể phân tích rõ ràng thực tế trước mắt, tránh vì thất vọng hay nóng nảy mà khiến mọi việc càng thêm khó giải quyết hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng đừng quá hi vọng vào những chuyện tình chóng vánh, cảm xúc nhất thời sẽ không thể nào giúp bạn có người yêu đâu.

Hãy nhớ rằng yêu chậm mới bền lâu, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và đừng vội vã bạn nhé, rồi bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương mà thôi.

Ngũ Quỷ hung tinh cũng khuyên bản mệnh có làm gì cũng phải cân đối lại cuộc sống. Đừng vì thấy kiếm được chút tiền mà ham mê quá, đến mức quên mất việc dành thời gian cho gia đình và bản thân nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, có thể tuần này con giáp tuổi Mão sẽ nhận ra rằng tình cảm của mình đã phai nhạt. Đã đến lúc bạn cần phải mạnh mẽ thừa nhận điều đó và tìm cách đối mặt với nó.

Chỉ khi đó bạn mới có thể thật sự tìm hiểu vấn đề nằm ở đâu để loại bỏ những vấn đề còn tồn tại thì bạn tìm ra giải pháp cho mối quan hệ của hai người.

Bản mệnh cũng cần xác định lại mục tiêu sự nghiệp, vì tuần này là một trong những thời điểm quan trọng nhất đối với bạn. Cũng đừng quên học hỏi thêm kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của mình, vì chúng sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành quả không ngờ.

Rắc rối là khó tránh khỏi nếu bạn muốn tiếp xúc với những điều mới mẻ, song đừng vì như vậy mà nản lòng. Nếu có thể tập trung và cố gắng hết mình thì khó khăn nào cũng sẽ qua thôi.

Ngoài ra, bạn cần phải quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe trong tuần này. Công việc quá tải có thể khiến cho cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi, cố gắng tập luyện thể thao để giúp bản thân có tinh thần vững chắc đối đầu với áp lực.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, tuổi Thìn là con giáp phát tài tuần mới, vì thế mà tiền bạc không phải là chuyện bạn cần phải lo nghĩ trong khoảng thời gian này. Người khác có thể kiếm tiền khó khăn nhưng với bạn thì không hề.

Ngay từ đầu tuần tài lộc ùn ùn đổ về nhà, các nguồn thu nhập tăng vọt, thậm chí dù bạn muốn từ chối những cơ hội kiếm tiền đã tới tận tay mình cũng khó.

Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng chiến đấu nhé. Khi bắt tay vào làm việc, có thể bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, vất vả đấy, nhưng càng cố gắng bao nhiêu thì thành tích đạt được càng đáng ngưỡng mộ bấy nhiêu.

Con giáp này hãy nhanh chóng thực hiện những kế hoạch mới của mình, có thế mới nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó.

Tình cảm của con giáp tuổi Thìn đã tốt đẹp hơn trước rất nhiều, nhất là khi hai bạn nhận được sự ủng hộ của người thân trong gia đình. Không những thế, bạn và người ấy còn xây dựng được sự kết nối đặc biệt từ những sở thích chung.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này là một tuần may mắn đối với người tuổi Tỵ, vì thế nếu bạn đã định làm việc gì thì nên dồn tâm sức cho việc đó, hứa hẹn bạn sẽ đạt được một bước nhảy vọt ấn tượng đấy.

Trên phương diện sự nghiệp, có thể con giáp may mắn tuần này sẽ nhận được một cuộc gọi phỏng vấn từ công ty mơ ước hay cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại.

Hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội này vì bạn là người hoàn toàn xứng đáng, đừng chần chừ, do dự kẻo bạn sẽ phải “nhường” cơ hội cho người khác.

Trong chuyện tình cảm, đường tình duyên của bạn có những biến chuyển rõ rệt. Những người độc thân có thể sẽ phát triển tình cảm với một người có mối quan hệ thân thiết từ trước đến nay, một đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là một người bạn mới quen.

Đối với người đã lập gia đình, hãy dành nhiều phút quây quần bên người thân, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Trên phương diện tài lộc, bạn sẽ nhận được một mức lương, mức thưởng xứng đáng, bởi bạn chính là người mang lại nhiều đóng góp nhất trong những dự án vừa qua.

Những nỗ lực của bạn sẽ thu hút được nhiều người chú ý và cơ hội thăng chức, tăng lương có thể coi như đang nằm trong tầm tay.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Ngọ sẽ nhận được nhiều tin vui trong cuộc sống vào tuần mới. Các công việc đội nhóm trở nên vô cùng suôn sẻ nhờ tinh thần hợp tác giữa các thành viên trong đội. Ngoài ra, bạn có thể cơ may gặp được một người tốt muốn hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn.

Với những người còn trẻ tuổi, một chuyến đi xa mang lại nhiều trải nghiệm là rất hữu ích cho bạn vào thời điểm này. Nhờ vốn kiến thức thu nhặt được trong chuyến đi ấy mà bạn có thể áp dụng vào trong công việc cũng như trong cuộc sống, mở ra một hướng đi mới cho mình.

Tình cảm của con giáp tuổi Ngọ thời gian này đang diễn ra theo chiều hướng tích cực khi bạn luôn có thái độ lạc quan khi tiếp xúc với người khác giới.

Một số người đã có gia đình may mắn tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình nên đời sống hôn nhân ngày một hạnh phúc hơn.

Tuần này, bản mệnh cũng đừng quên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai phải di chuyển nhiều. Hãy nạp lại năng lượng cho cơ thể bằng cách tiêu thụ những thực phẩm sạch, ngủ đủ giấc và thường xuyên tập thể thao.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mùi lúc này được ghi nhận vì sự chăm chỉ, cần mẫn trong công việc. Sớm thôi, bạn sẽ được tận hưởng thành quả lao động nhờ vào sự cống hiến của bản thân, cấp trên ắt hẳn muốn giữ một nhân viên gương mẫu như bạn.

Về mặt tình yêu, những người độc thân có thể sẽ gặp được một vài đối tượng tiềm năng mới. Tuy khởi điểm của cả hai chỉ là bạn bè, nhưng bạn đừng lo lắng, mọi thứ sẽ thay đổi rất nhanh chóng. Nhìn chung, cách mối quan hệ của bạn cũng khá hài hòa trong tuần này.

Bách Việt chủ đào hoa còn mang tới nhiều tin vui trong chuyện tình cảm vì thế mà các cặp vợ chồng hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận, thậm chí có những cặp đôi hứa hẹn sẽ nhận được tin vui bầu bí đấy.

Tuần này, một vài cơ hội tài chính cũng sẽ đến với bản mệnh. Tuy thoạt nhìn công việc có vẻ thách thức nhưng bạn chớ có “bàn lùi”, hãy tự tin hơn vào bản thân cũng như những người đồng đội của mình, bạn sẽ gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ đấy.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Người tuổi Thân là 1 trong những con giáp may mắn về tài lộc trong những ngày tới. Bạn sẽ có 1 tuần rực rỡ với vô số cơ hội để kiếm tiền về tay.

Bản mệnh có thể yên tâm rằng chỉ cần cố gắng và nỗ lực để nắm bắt cơ hội thì chắc chắn tiền bạc sẽ đổ về ào ào. Hãy vững tin vào bản thân chứ đừng từ chối cơ hội khi nó đã xuất hiện trước mắt mình.

Thời điểm đầu tuần, có lẽ bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi và có sự chuẩn bị kĩ càng, để từ giữa tuần trở đi, tiền bạc sẽ đổ về ùn ùn, thậm chí có những khoản bạn chẳng hề nghĩ tới cũng thu được lợi nhuận.

Bên cạnh đó, một số người cực kỳ may mắn còn có cơ hội phát tài nhờ vận may ập tới. Khi cầm tiền trúng số, trúng thưởng trong tay, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tiền bừa bãi.

Về mặt tình cảm, người tuổi Thân ngại không muốn chia sẻ vì không phải ai cũng hài lòng về người bạn yêu, thế nhưng đây cũng là thời điểm thích hợp để chia sẻ nhiều hơn về bản thân. Những người mới yêu đang tìm hiểu và cảm nhận một số khác biệt khó dung hòa.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Con giáp tuổi Dậu sẽ chào đón tuần lễ mới với nguồn cảm hứng và năng lượng dồi dào. Do đó, nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi khía cạnh nào trong cuộc sống thì đừng chần chần nữa mà hãy bắt tay làm ngay.

Người tuổi Dậu có thể phải chia ly khi tình cảm phai nhạt, điều này chẳng ai muốn vì bạn cũng biết họ là người tốt, thế nhưng khi tình yêu không còn thì không nên níu kéo đâu bạn nhé. Người độc thân cũng đang bắt đầu cảm thấy hoang mang với con đường mình đang chọn.

Thực Thần xuất hiện vào cuối tuần quả là điều thực sự ý nghĩa đối với con giáp tuổi này khi mà bạn cảm thấy đang kiệt sức vì mệt mỏi thì tinh thần được “kéo lên” nhờ những cuộc vui với bạn bè, người thân. Thậm chí, bạn còn học hỏi được rất nhiều từ những người xung quanh mình về thái độ tích cực trong cuộc sống.

Nhờ sao Thiên Đức hối thúc mà người tuổi Dậu hứa hẹn sẽ có chút thành tựu trong tuần này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào biến các ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tuất có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công, thậm chí vượt quá cả mong đợi hoặc cái đích đặt ra từ trước.

Những cố gắng từ trước tới nay của bạn đã được lãnh đạo ghi nhận, và bạn có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình.

Cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ đến với bạn như một điều hiển nhiên, và đồng nghiệp thì cũng chỉ có thể tâm phục khẩu phục chứ không thể có lời dị nghị nào khác.

Chuyện làm giàu diễn ra khá thuận lợi đối với bản mệnh, và thời cơ chủ yếu đến vào những ngày đầu tuần, vì thế bạn phải luôn ở vào tư thế sẵn sàng, không chủ quan, lơ là.

Ngoài ra, Thiên Tài cho thấy một số người may mắn có thể phát tài nhờ những trò may rủi, song bạn không nên sống phụ thuộc vào điều này. Hãy cố gắng và lao động một cách chân chính.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

Tuần này người tuổi Hợi có những trải nghiệm không vui trong chuyện tình cảm nhưng đừng vì thế mà tự oán trách bản thân, hãy nhẹ nhàng với chính mình và tìm cho mình mọi sự giúp đỡ mà bạn đang cần nhé. Tin tốt là dù cho phải xử lý những lớp cảm xúc dày đặc, năng suất làm việc ẫn sẽ tăng đột biến.

Tuần này, công việc có dấu hiệu chững lại và bạn phải đối mặt với những cơn sóng cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Có thể bạn sẽ phải buông bỏ một số mối quan hệ, một thói quen hay thậm chí là một niềm tin tiêu cực nào đó đang kìm hãm bạn.

Tuần mới hội tụ khá nhiều điều kiện thuận lợi khi có Chính Quan trợ lực, do đó bản mệnh có thể tự tin hành động, thực hiện các kế hoạch mà bạn đang ấp ủ từ trước. Đừng ngại khi được ai đó chỉ dẫn vì đó là cách bạn có thể hạn chế tối thiểu những sai sót có thể xảy ra.

Nhờ có Tử Vi cát tinh trợ lực nên đường tài lộc của bản mệnh lúc này hanh thông. Rất nhiều người tuổi Hợi làm ăn đầu tư, kinh doanh thành công, thậm chí bạn còn tìm thấy đối tác làm ăn uy tín, hứa hẹn cùng mang lại lợi nhuận đáng kể cho cả đôi bên trong việc hợp tác ở tương lai.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 12/6/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 14/6/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác