Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 15/11 đến 21/11/2021 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 15/11 đến 21/11/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý không có một tuần hoàn toàn suôn sẻ, song nhiều trọng trách cũng báo hiệu nhiều cơ hội để bản mệnh bứt phá, vươn lên khẳng định bản thân.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh được giao cho phụ trách nhiều công việc quan trọng của tập thể, bên cạnh đó là rất nhiều vấn đề đi kèm theo mà bạn không thể chủ quan. Áp lực lúc này không hề nhỏ, mọi thứ đều cần được tính toán thật kỹ để có thể đạt được kết quả khả quan.

Có thể con giáp may mắn tuần này sẽ cần nhờ tới sự trợ giúp và phối hợp của đồng nghiệp để công việc được tiến hành trơn tru hơn. Vì thế, hãy luôn chú ý đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người nhé, bạn không biết mình sẽ cần có sự hợp tác vào lúc nào đâu.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc đáng mừng. Con giáp này vẫn có các khoản thu đều đặn, từ công việc cố định hoặc từ kinh doanh, buôn bán.

Với người làm kinh doanh, bạn nhận được lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đó. Tình trạng hiện tại cũng không tồi nên bạn chớ nóng vội, cứ bước chậm mà chắc còn hơn mạo hiểm rồi thua lỗ đáng tiếc.

Với người làm công ăn lương, bạn có thể sẽ cần nhờ tới sự trợ giúp và phối hợp của đồng nghiệp để công việc được tiến hành trơn tru hơn. Nhờ công việc được hoàn thành đúng thời hạn, bạn có thể được nhận những khoản thưởng khích lệ.

Trên phương diện tình duyên, tuần này, bản mệnh được Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh nên hứa hẹn có nhiều tin vui. Chẳng những đôi lứa mà các bạn độc thân cũng có hoa đào nở rộ, nhiều cơ hội tình duyên mới mở ra. Vì thế, hãy nhanh tay nắm bắt nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 15/11 đến 21/11/2021 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu có một tuần nhiều sóng gió do chịu tác động của hung tinh. Điềm báo thị phi khá rõ trong tuần này, song bạn cũng không nên quá bận lòng.

Càng những kẻ thích nói ngon nói ngọt bên cạnh bạn thì càng dễ ôm tâm tư khác và muốn đạt được thứ gì đó từ bạn hơn. Để tránh bị tiểu nhân hãm hại, bạn cần tự nhắc nhở bản thân tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tiền bạc trong tuần cũng lên xuống khá thất thường. Có đôi khi tiền vừa về túi chưa được bao lâu, bản mệnh đã phải bỏ ra một khoản không nhỏ để chi trả cho các nhu cầu sinh hoạt hoặc đầu tư vào việc kinh doanh, làm ăn. Theo tuvingaynay.com bạn sẽ cần lên kế hoạch quản lý tài chính chi tiết hơn để đảm bảo cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Cũng trong tuần này, chuyện tình cảm vẫn tồn tại nhiều khúc mắc khiến bản mệnh chẳng biết phải làm sao để nắm giữ hạnh phúc trong tay. Dường như càng cố hàn gắn mối quan hệ thì khoảng cách giữa bạn và nửa kia càng xa nhau, vì thế mà bạn ngày càng buồn bực và thất vọng.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Bước sang tuần mới, người tuổi Dần có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp nhờ có sao Thiên Đức bảo trợ. Con giáp này cũng cảm thấy rất tự hào khi bản thân đi được đến thành công này. Rốt cuộc thì bạn đã có thể mỉm cười khi nhìn về những chặng đường nỗ lực đã qua của bản thân mà không phải hối tiếc về bất cứ điều gì.

Tuần này cơ hội để bản mệnh thể hiện mình lúc nào cũng có, không những vượt qua được khó khăn mà còn tìm thấy không gian phát triển và cơ hội thăng tiến thuận lợi. Có được sự hậu thuẫn khá lớn từ vận khí, vậy nên nếu đang ấp ủ kế hoạch nào đó, bạn có thể mạnh dạn thử một phen nhé.

Tuy nhiên phương diện tài lộc khá thăng trầm bất ổn, mặc dù bản con giáp này kiềm về không ít tiền bạc nhưng hao hụt đi không kém. Đây chính là điềm báo cho thấy dù có vận may phát tài nhưng lại không giữ được tiền trong tay, vì vậy người tuổi này cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lí và thông minh hơn trước.

Đường tình duyên của tuổi Dần cũng không được thuận lợi cho lắm. Có thể một phần là do con giáp này quá mải mê với công việc nên khó lòng tập trung suy nghĩ, tính toán cho những chuyện tương lai, khiến cho đối phương cảm thấy lo lắng không thôi. Hãy trao đổi với người ấy nhiều hơn về chuyện sau này của cả hai nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Với người tuổi Mão, tuần này bản mệnh bị hung tinh Bạch Hổ tác động mạnh mẽ. Đây là sao xấu ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con giáp này. Do đó, bạn cần thận trọng mỗi khi xuất hành, đề phòng những tai nạn có thể bất ngờ xảy ra. Ngoài ra con giáp này cũng nên cải thiện sớm chế độ sinh hoạt của mình, ăn uống khoa học để giảm bớt các triệu chứng khó chịu.

Rất may là dù sức khỏe có một chút sa sút nhưng Mão vẫn đảm bảo tiến độ công việc rất ổn định. Bạn là người có trách nhiệm nên sẽ không để những vấn đề cá nhân làm ảnh hưởng đến tập thể. Chính đức tính là đã giúp bạn tạo dựng được uy tín không nhỏ với đồng nghiệp và cấp trên.

Thiên Ấn sẽ giúp bạn đi đúng đường và đạt được thành công xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Cơ hội để bạn thăng quan tiến chức không còn xa nữa, song điều này cũng đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ để nắm bắt cơ hội và phát huy năng lực.

Đường tình duyên khởi sắc, nhân duyên nở rộ, người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau, mặc cho bao khó khăn gian khó cũng không thể khiến hai bạn lùi bước. Người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý nhưng phải tích cực và chủ động hơn nữa.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 15/11 đến 21/11/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tài lộc của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến, tuy nhiên tập trung chủ yếu vào thời điểm cuối tuần.

Vì thế, nếu bản mệnh lập kế hoạch thực hiện các hoạt động như khai trương, mở hàng, mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành vào cuối tuần sẽ hiệu quả hơn.

Đầu tuần là thời điểm bạn chuẩn bị sẵn sàng các yếu tố về nhân lực, vật lực, để đến lúc cần phát huy thì có thể phát huy sức lực tối đa.

Thêm vào đó, nhờ có Tử Vi cát tinh xuất hiện trong vận trình tuần này nên bản mệnh gặp nhiều may mắn trong công việc khi được hỗ trợ vượt qua mọi cửa ải khó khăn. Những kế hoạch dang dở cũng được tái khởi động và giải quyết dứt điểm.

Với người làm công ăn lương, bạn chớ nên trông chờ vào may rủi mà không làm gì. Chỉ khi bạn thật sự cố gắng thì vận may mới tìm đến và giúp bạn đạt được điều mình mong mỏi. Kết quả làm việc tốt sẽ giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh.

Nhân duyên của người độc thân có phần thuận lợi hơn so với người đã lập gia đình. Vận đào hoa tươi sắc, bạn có thêm những mối quan hệ mới, mở rộng sự quen biết với nhiều người khác phái. Đây cũng là cơ hội để bạn có thêm lựa chọn cho người trăm năm.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, có hung tinh Đại Hao chủ hao tài chiếu mệnh, tình hình tài chính của người tuổi Tỵ trong tuần này khá bất ổn. Con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong chuyện chi tiêu, giảm bớt những nhu cầu không cần thiết.

Bản mệnh nên lên kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, khiến mình rơi vào tình cảnh thiếu thốn, nợ nần.

Con đường sự nghiệp có xuất hiện cơ hội phát triển nhưng hung hiểm cũng luôn rình rập. Nhìn chung, vận khí lúc này khá bấp bênh. Có lẽ bản mệnh cần xem xét lại chính mình, làm việc nghiêm túc và cẩn thận hơn để tránh phạm phải những sai sót không đáng có.

Đường tình duyên kém sắc, may mắn vẫn chưa mỉm cười với người độc thân tuổi này. Có lẽ bản mệnh đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình. Đừng so sánh người mới với người cũ, cái gì qua rồi thì hãy cho qua và biết cách trân trọng hiện tại nhé.

Những người đã có gia đình vì mải mê kiếm tiền mà lơ là việc quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình. Hãy chủ động hóa giải tình trạng này, đừng để đến khi nhận ra mọi chuyện đã vượt khỏi tầm kiểm soát thì đã muộn.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp cho hay, là con giáp may mắn tuần này, người tuổi Ngọ sẽ gặt hái được một vài thành công nhất định.

Công việc cực kì suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần, khi bạn có sự tập trung cao độ, nhờ vậy bạn bắt tay vào làm việc gì cũng như ý, nhiều kế hoạch, mục tiêu đạt kết quả sớm hơn dự kiến.

Cuối tuần lại là thời điểm tài lộc đón nhiều tin vui. Điều này có lợi cho những người có dự định mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi sang lĩnh vực mới. Nếu bạn tranh thủ tiến hành trong thời điểm này thì khả năng thành công sẽ rất cao.

Tuy nhiên, bạn đừng vì thấy túi tiền rủng rỉnh mà chi tiêu bạt mạng nhé. Hãy luôn dành một khoản để đề phòng sự cố bất ngờ.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ cũng đang đón hỷ khí tới gần. Người độc thân tích cực làm quen, kết giao nhiều đối tượng ưng ý.

Các cặp đôi tình cảm khăng khít, mối quan hệ được nâng tầm, có thể chọn ngày tốt xấu để tiến hành chuyện trăm năm. Bản mệnh đừng quá lo lắng về chuyện tương lai mà hãy tin tưởng vào người mình yêu.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi có thể gặp không ít rắc rối do Ngũ Quỷ tác động. Điềm báo có thị phi ập tới, kẻ tiểu nhân đơm đặt, đồn thổi những chuyện sai lệch nhằm phá hoại thanh danh của người tuổi này.

Con giáp này được nhắc nhở cần giữ vững tinh thần để đối phó với những thủ đoạn xấu. Để giảm thiểu tối đa những xui xẻo không đáng có, bạn nên làm việc thật cẩn thận và tập trung. Hãy cứ tin tưởng vào chính mình và không để bản thân bị phân tâm bởi ý kiến của người khác.

Phương diện tài lộc lên xuống thăng trầm, dù cơ hội cũng có xuất hiện nhưng nguy cơ phá tài hao lộc vẫn có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn sơ hở một chút thôi là đã có thể khiến tiền bạc vất vả kiếm được bỗng chốc tan biến.

Đây cũng là một tuần mới đầy sóng gió cho chuyện tình cảm của con giáp này. Nhân duyên lận đận, dù yêu thương nhau nhưng con giáp này và người ấy chưa chắc đã đến được với nhau.

Dù bản mệnh có một vài cơ hội tình cảm nhưng đa phần lại là đào hoa dữ, lắm mối tối nằm không, vẫn chịu cảnh cô đơn lẻ bóng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 15/11 đến 21/11/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, sao Thái Âm xuất hiện hỗ trợ người tuổi Thân còn độc thân trên đường tìm kiếm hạnh phúc của mình, đặc biệt nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn cả.

Bạn nên tăng cường xã giao, năng làm quen với người khác phái để tăng cơ hội tiếp xúc và quen biết với nhiều người. Rất có thể trong số những người bạn gặp sẽ là có người là nhân duyên trời định của bạn đấy.

Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc hơn nữa. Khi mối quan hệ đang êm đềm, bạn cũng có thể thẳng thắn đối thoại với nửa kia về những khúc mắc trước đó để cùng tìm cách tháo gỡ. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi trái tim cả hai luôn hướng về nhau.

Trên phương diện tài lộc, Chính Tài xuất hiện ngay từ đầu tuần cho thấy con giáp này sẽ có cơ hội thu tiền bạc về tay, nhất là người làm ăn có cơ hội giàu lên trông thấy.

Con giáp này hãy luôn chủ động trong mọi việc, không cần phải trông chờ vào bất cứ ai khác. Chỉ khi bạn dồn hết công sức vào việc kinh doanh thì mới không để tuột mất thời cơ tay người khác.

Với người làm công ăn lương, đầu tuần, bạn có thể mắc phải một vài lỗi nhỏ do chưa lấy lại được sự tập trung cần thiết sau những ngày nghỉ ngơi, nhưng cũng may là không có sự cố gì quá đáng tiếc xảy ra. Khoảng thời gian sau đó, bạn nhanh chóng khắc phục được sai sót của mình, chăm chỉ và cố gắng hơn để gặt hái thành quả.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Tuổi Dậu sẽ phải cố gắng và nỗ lực khá nhiều trong thời gian tuần này mới có thể giành được những thứ mình muốn. Cơ hội vẫn luôn có nhưng nếu bạn không nhanh tay tranh thủ thì vẫn mãi giậm chân tại chỗ, thậm chí thụt lùi hơn so với người khác. Đừng quá lo lắng, Dịch Mã động tinh sẽ khiến bạn bị thôi thúc để năng nổ và cố gắng nhiều hơn.

Song vận trình giảm dần vào cuối tuần, nhất là với những bản mệnh thường xuyên phải đi xa hoặc có công việc đột xuất phải đi lại nhiều. Vì không đảm bảo được tiến độ làm việc hiệu quả nên gây ra những ảnh hưởng tiêu cực và bị đánh giá không tốt. Vậy nên, bạn nên tranh thủ cát khí từ đầu tuần để có điều kiện phát huy năng lực cũng như sở trường của mình.

Những người độc thân muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên tích cực tham gia các hoạt động xã giao, mở rộng mối quen biết sẽ có cơ hội hơn. Ít nhất là khi đó bạn sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn, tự tin vào chính mình nữa.

Tài lộc trong tuần cũng có khởi sắc nhưng không quá rõ ràng. Chủ yếu là khoản thu nhỏ lẻ từ các dự án kinh doanh phụ mà chính bạn cũng không ngờ là sẽ sinh lời. Tiền bạc dù ít dù nhiều vẫn là do chính bản thân mình cố gắng, vậy nên bạn hãy trân trọng từng đồng kiếm được nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Được Thái Dương che chở, người tuổi Tuất có nhiều may mắn hơn hẳn so với những con giáp khác trong tuần này. Rất nhiều tín hiệu khả quan cho thấy cơ hội thăng quan tiến chức của bạn đang nằm trong tầm tay. Dù trước đó đối mặt với không ít khó khăn, thử thách nhưng được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát, giành được mục tiêu đã đề ra.

Ở thời điểm hiện tại, bản mệnh phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình và xác định hướng đi mới trong tương lai. Có thể nói người tuổi này đạt được nhiều thành quả tốt trong công việc nhờ sự chăm chỉ, kiên trì và can đảm tiến về phía trước.

Tuy nhiên, trong tuần có Kiếp Tài ngáng trở, bản mệnh dễ trở nên mù quáng mà quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc không ngừng đi mất. Bạn nên trân trọng những gì mình đang có, từng đồng tiền kiếm bằng mồ hôi công sức đều phải giữ gìn cẩn thận.

Trong tuần này, tình duyên của tuổi này không có nhiều biến động. Người độc thân vẫn có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái, tuy nhiên, tình yêu đến hay không tùy thuộc vào quyết định trong tay chính bản thân bạn.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 15/11 đến 21/11/2021

Tình hình tài chính là một trong những điểm sáng của người tuổi Hợi trong tuần này. Bản mệnh không cần phải lo lắng gì bởi Thiên Tài đã che chở cho cả vận trình.

Các nguồn thu tăng lên, bản mệnh có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ hay đắn đo nhiều.

Với người làm công ăn lương, bạn có thể thu được một khoản kha khá không chỉ từ công việc chính mà còn từ các công việc tay trái. Bạn thấy đấy, công sức bạn bỏ ra trong khoảng thời gian trước đó đều được trả công xứng đáng.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tìm được một hướng đi mới vô cùng khả thi, giúp tiền đổ về túi rất nhanh chóng. Chỉ mới làm thôi mà bạn đã thu hồi được vốn rồi, vì thế hãy tiếp tục đi theo con đường đã chọn nhé.

Trong tuần này, phương diện tình cảm của Hợi vẫn giậm chân tại chỗ. Những người độc thân nếu muốn nhanh chóng có được tình yêu thì lời khuyên dành cho bạn là thay vì chỉ ngồi chờ đợi thì hãy chủ động hơn nữa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác
Bài tiếp theoTử vi tuần này từ ngày 15/11 đến 21/11/2021 của 12 cung hoàng đạo