Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/1 đến 23/1/2022 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 17/1 đến 23/1/2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Tuần này là một tuần khá vất vả đối với người tuổi Tý, song sự vất vả đó sẽ giúp bạn thu được trái ngọt. Đầu tuần, dưới ảnh hưởng của Thương Quan và Kiếp Tài, bạn có thể bị cấp trên, đồng nghiệp gây khó dễ, nhưng đến cuối tuần, mọi khó khăn sẽ qua đi và bạn sẽ chứng minh được bản thân mình.

Phương diện tài lộc có dấu hiệu nhích nhẹ do có Thực Thần phù trợ. Người làm nghề tự do sẽ được trả công hậu hĩnh nhờ những đóng góp của mình. Trong khi đó, người làm công ăn lương thì nên đợi thành quả cuối cùng sẽ đến vào những ngày cuối năm.

Chuyện tình cảm của người đã có đôi có cặp không mấy yên bình, dù giữa tuần mọi chuyện có dấu hiệu hòa hoãn, nhưng sau đó mọi việc lại trở về với nguyên trạng. Công việc mệt mỏi, áp lực cũng khiến hai người xa cách hơn.

Ngược lại, người độc thân có đường tình duyên đầy triển vọng nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh. Bạn có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, bạn nên cho người đó cơ hội được trò chuyện nhiều hơn để hiểu về nhau.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Là con giáp phát tài tuần này nên người tuổi Sửu có một khoảng thời gian vô cùng suôn sẻ. Ngay từ đầu tuần, do có cát tinh chiếu mệnh và cũng do sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bản thân, dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng sẽ nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Vì thế, khi được giao những nhiệm vụ quan trọng, hãy sẵn sàng nhận trách nhiệm và coi đó là bậc thang giúp mình dần thăng tiến.

Cuối tuần chính là thời điểm mà phương diện tài lộc tỏa sáng rực rỡ do được Chính Tài và Thiên Tài trợ giúp. Công lao của bạn được ghi nhận và bạn được tưởng thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Người làm công ăn lương được thưởng nóng, trong khi đó, người làm ăn kinh doanh nhận được lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đó. Ngoài ra, một số người còn có cơ hội phát tài nhờ vào sự may mắn của mình.

Chuyện tình cảm lại chưa được yên bình. Bạn và người ấy vẫn thường xuyên cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt. Có điều, nếu đôi bên biết thông cảm cho nhau thì mọi chuyện sẽ được hóa giải nhanh chóng, hai người ngày càng hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên, Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trước khi ra khỏi nhà hoặc khi thực hiện các công việc chân tay, vận hành máy móc…, nhất là trong thời điểm đã gần đến Tết. Khi làm bất cứ công việc gì, bản mệnh cũng chớ lơ là kẻo gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, là con giáp may mắn tuần này nhưng người tuổi Dần phải thực sự cố gắng mới gặt hái được thành công.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn liên tiếp phải đấu tranh với những người có quan điểm trái ngược, khiến mọi việc khó có thể tiến triển suôn sẻ được như dự tính ban đầu. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com chỉ cần bạn giữ đúng định hướng, phân biệt đúng sai rõ ràng thì đâu khắc có đó, thậm chí bạn còn khẳng định được khả năng của mình.

Trên phương diện tài lộc, người làm nghề tự do và người làm ăn kinh doanh đều có thể thu được một khoản hời lời nhờ những quyết định chính xác từ trước đó của mình.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này rất thu hút ánh nhìn của người khác giới. Khi có nhiều vệ tinh vây xung quanh, bản mệnh cần tinh ý để nhận ra ai là người thực sự tốt với mình, đồng thời đối xử chân thành với người đó, như vậy thì mối quan hệ đôi bên mới vững bền.

Với những người đã lập gia đình, bạn và người ấy dần dần hóa giải được những khúc mắc có từ trước đó. Hai người đều có thái độ tích cực khi trò chuyện với đối phương, thậm chí sẵn sàng nhường nhịn nửa kia để mọi chuyện có thể nhanh chóng được hóa giải.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Muốn vươn lên khẳng định bản thân, người tuổi Mão cần phải thực sự cố gắng trong tuần này. Nhiều người sẽ nghi ngờ năng lực của bạn, thậm chí lãnh đạo không muốn trao cơ hội cho bạn, nhưng bạn chớ vì thế mà đầu hàng nghịch cảnh. Hãy tích cực thể hiện bản thân, bạn sẽ chiếm được cơ hội vươn lên, khiến nhiều người phải có cái nhìn khác về mình.

Chuyện tài lộc có nhiều dấu hiệu tích cực vào đầu tuần. Bạn có thể nhận được một khoản kha khá nhờ các công việc tay trái. Bạn thấy đấy, chỉ cần chăm chỉ thì bạn sẽ gặt hái được những gì xứng đáng thuộc về mình. Số tiền ấy có thể giúp bạn dư dả đón Tết.

Tuy nhiên, Thiên Cẩu chiếu mệnh cho thấy bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần kết hợp làm việc và nghỉ ngơi đúng lúc, không nên làm việc quá sức dù có muốn cải thiện thu nhập đến đâu. Nếu sức khỏe suy giảm, bạn sẽ phải tốn thêm tiền thuốc men chạy chữa đấy.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm cuối tuần. Nếu như khoảng thời gian trước đó, hai người còn đặt cái tôi lên quá cao, không ai chịu nhường ai thì nay, cả hai đã nhận ra điều gì là quan trọng trong mối quan hệ của mình. Thái độ tích cực sẽ khiến tổn thương nhanh chóng được hàn gắn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/1 đến 23/1/2022 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, có thể nói rằng tuần này là một tuần may mắn của người tuổi Thìn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Trong công việc, do có nhiều cát tinh vây xung quanh hỗ trợ, bạn tìm được cơ hội để bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình. Cách nghĩ, cách làm của bạn sẽ nhận được sự đồng tình, ủng hộ của mọi người và nhanh chóng được hiện thực hóa.

Tài lộc hanh thông vào cuối tuần chứng tỏ những cố gắng của bạn trong suốt cả một tuần đã được ghi nhận. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng nóng xứng đáng với những gì đã đóng góp, trong khi đó người làm ăn nắm bắt được xu thế của thị trường, khiến tiền đổ về túi nhanh chóng.

Con giáp may mắn tuần này thấy đấy, chỉ cần bạn cố gắng hết mình và biết đâu là thời điểm cần thể hiện bản thân thì thành công vốn không xa tầm với.

Chuyện tình cảm khởi sắc chủ yếu vào thời điểm đầu tuần. Người độc thân có thể tìm được người ưng ý trong thời gian này. Hãy trân trọng đối phương và trò chuyện với người đó nhiều hơn để đôi bên thêm hiểu rõ về nhau.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, tuần này là một tuần khá vất vả đối với người tuổi Tỵ. Bạn phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp, ví dụ như đồng nghiệp cạnh tranh, cấp trên gây khó dễ. Bạn phải tự nhắc nhở mình bình tâm đối diện với mọi việc, không nên để mọi việc trở nên phức tạp hơn.

Chuyện tài lộc vẫn chưa có khởi sắc nào đáng kể, dù rằng bạn đang dần quen được với những đối tác hoặc khách hàng triển vọng. Có lẽ bạn phải tiếp tục cố gắng và chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa thì đồng tiền mới chảy vào túi.

Chuyện tình cảm của con giáp xui xẻo tuần này cũng phủ một màu ảm đạm. Phần lớn thời gian, vợ chồng bạn tỏ thái độ lạnh nhạt, thờ ơ với nhau. Dường như chẳng ai chịu chủ động nói chuyện hoặc tìm cách giải quyết khúc mắc.

Nếu còn tiếp tục thế này, quan hệ giữa hai bên có thể đi tới bờ vực đổ vỡ. Bạn cần cảnh tỉnh bản thân để nhanh chóng có biện pháp giải quyết vấn đề.

Bên cạnh đó, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Khi tham gia giao thông, bạn cần hết sức tập trung chú ý, không vi phạm các quy tắc an toàn như phóng nhanh, vượt ẩu để tránh những sự cố đáng tiếc.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Người tuổi Ngọ có một tuần hung cát đan xen trên phương diện sự nghiệp, chính vì thế mà bạn không thể lơ là, sơ suất khi làm bất cứ công việc gì, đừng nên để sự cố gắng bấy lâu nay của mình đổ sông đổ bể chỉ vì những lỗi lầm không đáng có.

Chuyện tài lộc lại có những dấu hiệu triển vọng vào giữa tuần. Có lẽ công sức của bạn từ trước tới nay đã được trả giá xứng đáng. Người làm đầu tư, kinh doanh thu được một khoản lãi lời kha khá, giúp bạn thoải mái hơn trong việc mua sắm đón Tết âm lịch sắp tới.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Cơ hội mà bạn hằng mong ước có thể sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn vào tuần này. Vì thế, hãy luôn ở tư thế sẵn sàng nắm bắt thời cơ, bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài dự đoán.

Đáng tiếc là chuyện tình cảm lại không được như ý. Người độc thân không dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình vì sợ sẽ phải chịu sự tổn thương. Chính vì vậy, bạn tìm cớ từ chối tất cả những người tỏ ý quan tâm đến mình. Với các cặp vợ chồng, dường như hai người đang ngày càng xa cách.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, trên thực tế, người tuổi Mùi có thể gặt hái được kha khá thành quả trên con đường thăng tiến. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên thường được cấp trên khen ngợi, tuyên dương.

Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo quá mức, khiến đồng nghiệp ghen ghét, tìm cách phá hoại. Thái độ của bạn có thể quyết định bạn gặp xui xẻo hay may mắn trong khoảng thời gian sau đó đấy.

Chuyện làm ăn có dấu hiệu khởi sắc cho thấy sự vất vả của bạn đã được trả giá xứng đáng, nhưng do chi tiêu quá tốn kém nên bạn không tích lũy được nhiều.

Dù đã gần đến thời điểm cuối năm, song con giáp này cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, vừa với khả năng chi trả của mình, nếu không thì dù lương cao đến mấy, bạn cũng nhanh chóng cháy túi thôi.

Chuyện tình cảm có khởi sắc vào đầu tuần, song đến cuối tuần thì mâu thuẫn lại tiếp tục nổ ra. Có lẽ bạn và người ấy vẫn chưa thực sự hóa giải được những bất đồng trong quan điểm. Hai người đều cần phải học cách lắng nghe nhiều hơn là ra lệnh.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/1 đến 23/1/2022 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Đầu tuần, một vài khó khăn xảy ra khiến người tuổi Thân phải tốn công tốn sức giải quyết, song bằng vào sự cố gắng, tích cực, bạn có thể biến thách thức thành cơ hội. Chính Ấn và Chính Quan xuất hiện vào cuối tuần cho thấy bạn có thể khẳng định được vị thế của mình, thậm chí tiến xa hơn.

Chuyện tiền bạc lại chưa thực sự tiến triển tích cực, chỉ đến cuối tuần, Thiên Tài xuất hiện mới cho thấy người làm nghề tay trái được trả công xứng đáng. Còn nếu bạn chỉ sống dựa vào các khoản thu từ công việc chính thì có lẽ phải tiếp tục cố gắng nhiều hơn và chờ đợi tuần tới.

Trên phương diện chi tiêu, Tiểu Hao cho thấy những món đồ lặt vặt sắm Tết cũng chiếm của bạn không ít tiền bạc. Vì thế, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân giảm bớt việc mua sắm những món đồ không cần thiết, đồng thời chớ nên cả tin cho người khác vay mượn quá dễ dàng.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu tiến triển rõ rệt vào thời điểm cuối tuần, có thể là vì các bạn độc thân đã nhận lời yêu của một ai đó. Khi cuộc sống đã bước sang trang mới, bạn hãy thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt hơn, cố gắng dung hòa với người ấy để mối quan hệ được lâu bền.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Kiếp Tài và Tỷ Kiên xuất hiện vào đầu tuần là dấu hiệu cho thấy người tuổi Dậu sẽ phải cạnh tranh kịch liệt với đồng nghiệp. Tuy nhiên, chỉ cần bạn kiên định với hướng đi của mình thì mọi chuyện sẽ tiến triển suôn sẻ, thậm chí bạn khiến cho lãnh đạo phải ngạc nhiên.

Đến cuối tuần, Chính Tài chứng tỏ những người tập trung vào sự nghiệp của mình sẽ nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng. Người làm công ăn lương dễ được thưởng nóng, trong khi đó người làm kinh doanh thu được lời lãi từ những đơn hàng tấp nập.

Tuy nhiên, Ngũ Quỷ cho thấy bên cạnh bạn vẫn không thiếu những kẻ tiểu nhân tiếp cận để tìm cách hãm hại. Vì thế, bên cạnh việc tập trung vào nhiệm vụ và tiến về phía trước, bạn còn cần phải có lòng đề phòng mọi người. Đặc biệt là thời điểm cận Tết thế này, bạn đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Chuyện tình cảm khởi sắc rực rỡ vào những ngày cuối tuần. Bạn và nửa kia luôn yêu thương và tôn trọng nhau nên khó khăn nào cũng sẽ tìm được cách để tháo gỡ. Thậm chí, mỗi một khó khăn qua đi, hai người lại càng thêm hiểu về nhau hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tuất có thể ôm nhiều hi vọng khi bắt đầu tuần mới này. Do có Chính Ấn và Thiên Ấn phù trợ nên dù đang giữ vị trí nào, bạn cũng được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều nhiệm vụ trọng đại. Đây chính là cơ hội để bứt phá, vì vậy bạn hãy trân trọng và cố gắng hết sức mình nhé.

Phương diện tài lộc càng về cuối tuần lại càng hanh thông hơn, bạn chắc chắn sẽ có một túi tiền rủng rỉnh. Vì giữ được chữ tín nên bạn được nhiều người yêu mến và tìm cách hợp tác. Thậm chí quý nhân xuất hiện còn chỉ cho bạn con đường đúng đắn để làm giàu.

Trên phương diện tình duyên, Thái Âm khiến nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người chân thành, vì thế, bạn cũng dần mở lòng mình hơn.

Với những người đã lập gia đình, dù mâu thuẫn, khúc mắc là chuyện khó tránh khỏi, song hai người đang ngày một hiểu cho nhau hơn. Cả hai biết đặt mình vào vị trí của đối phương để hành xử cho đúng và không vô tình làm tổn thương người ấy.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 17/1 đến 23/1/2022

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, là con giáp xui xẻo tuần này nên có lẽ người tuổi Hợi sẽ phải khá vất vả. Thương Quan và Tỷ Kiên cho rằng bạn sẽ phải cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ một mình mà không được ai giúp đỡ.

Chớ đầu hàng nghịch cảnh, dành quá nhiều thời gian để than thân trách phận, điều bạn cần làm là cố gắng để biến thách thức thành cơ hội. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, đừng coi khó khăn trước mắt là vật cản lối bạn, khiến bạn phải rút lui. Muốn trở nên mạnh mẽ, dày dặn kinh nghiệm hơn, bạn cần phải sẵn sàng đối diện với những điều không mong muốn.

Chuyện tài lộc chưa có nhiều điểm sáng. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy chỉ những người làm nghề tự do mới kiếm được một khoản đủ ăn đủ tiêu. Còn nếu làm việc trên các lĩnh vực khác, bạn cần tiếp tục cố gắng hơn và chờ đợi kết quả trong một, hai tuần sau đó.

Chuyện tình cảm dường như cũng có nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Thậm chí, bạn cảm thấy mệt mỏi khi ở bên người ấy. Song, bạn chớ vì thế mà tìm niềm vui ở bên ngoài. Hãy luôn nhắc nhở mình giữ khoảng cách với người khác, đừng để mọi chuyện đi quá xa rồi mới hối hận.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcBài văn khấn cúng ông Công ông Táo 2022 ngày 23 tháng Chạp
Bài tiếp theoTử vi tuần này từ ngày 17/1 đến 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo