Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 của 12 con giáp cho hay, tuần mới là một tuần cực kỳ may mắn đối với người tuổi Tý, nếu như bạn tìm được nguồn động lực để phát triển bản thân, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Nhờ tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ, bạn không những có thể hoạt thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà còn tìm ra hướng đi cho những dự án đang bị “tạm hoãn”, cuối cùng giành được sự chú ý, khen ngợi của cấp trên.

Phương diện tài chính cũng có nhiều dấu hiệu phát triển đáng kể khi có Thiên Tài ghé thăm. Bạn có thể giàu lên nhanh chóng từ những mối đầu tư trước đó hoặc nhờ những công việc làm thêm của mình.

Con giáp may mắn tuần này thấy đấy, mọi sự cố gắng của bạn rồi sẽ được đền đáp một cách tương xứng.

Khía cạnh tình cảm chưa có những đổi thay quá đáng kể với những người còn độc thân, song bạn đang dần tìm được niềm vui trong các cuộc hẹn hò thú vị. Bạn có thể tìm ra đối tượng triển vọng để phát triển trong tương lai.

Các cặp đôi cũng rất chịu khó dành thời gian cho nhau, hai người sẽ cùng nhau gặp gỡ bạn bè và người thân trong thời gian này.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, xin chia buồn với tuổi Sửu vì bạn là con giáp xui xẻo tuần này. Do đó, khi làm việc gì bạn cũng cần cảnh giác cao độ, nếu không bạn dễ vướng vào tình huống không mong muốn.

Người làm ăn cần đề phòng tình huống xấu nhất như có một số đối tác kinh doanh có thể đột ngột quay lưng lại với bạn. Vì vậy, tốt nhất theo tuvingaynay.com là bạn nên hạn chế chia sẻ quá nhiều về các kế hoạch đầu tư của mình với mọi người xung quanh.

Với người làm công ăn lương, thời điểm này, dường như khả năng phán đoán của bản mệnh cũng trở nên kém nhạy bén hơn, để tránh những tình huống xấu thì tốt nhất là bạn chớ đưa ra những quyết định vội vàng khi chưa chắc chắn.

Bên cạnh đó, hãy lắng nghe lời khuyên nhủ của mọi người nhiều hơn để tránh những rủi ro không đáng.

Trong tình yêu, người tuổi Sửu cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình và đó có thể trở thành rào cản khiến bạn khó có thể đến với một ai đó.

Người đã có đôi có cặp dễ rơi vào tình trạng hiểu lầm nửa kia do đôi bên đều không chịu lắng nghe. Nếu không sớm khắc phục tình trạng này, mối quan hệ giữa hai người sẽ sớm rạn nứt.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này, bạn kiếm được số tiền khả quan hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó.

Con đường tài lộc của bạn bắt đầu vượng lên đáng kể kể từ giữa tuần trở đi. Vì thế, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, bạn cũng đều có một túi tiền dư dả.

Thậm chí, nhờ có cát tinh chỉ đường dẫn lối, cơ hội làm giàu sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn, chứ bạn chẳng cần vất vả, bon chen như rất nhiều người ngoài kia.

Nhân thời điểm thuận lợi này, bạn cũng nên xây dựng thêm các mối quan hệ xã giao cho mình. Những người là bạn bè, đối tác, khách hàng của bạn hiện tại có thể sẽ trở thành quý nhân của bạn trong tương lai đấy. Đừng ngại ngần mở thêm những cơ hội kiếm tiền cho mình nhé.

Trong đời sống tình cảm, bạn sẽ phải đối diện với những thử thách khiến bản thân căng thẳng, buồn bã. Đừng nghi ngờ nửa kia vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng. Nếu bạn làm to chuyện, mâu thuẫn có thể dẫn đến chia tay.

Tâm trạng không tốt cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn đấy. Nhất là khi Bạch Hổ điềm báo không hay liên quan tới tình hình sức khỏe, khi đi lại cũng cần tập trung, cầm chắc tay lái nếu không dễ có rắc rối xảy ra.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, ngay từ đầu tuần, vận trình tài lộc của người tuổi Mão đã phát triển hanh thông, bản mệnh cầu tài được tài, chẳng phải lo lắng gì đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Người làm đầu tư có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư triển vọng trước đó. Thậm chí, số tiền kiếm được còn nhiều hơn số tiền ban đầu rất nhiều lần, khiến bạn vô cùng bất ngờ và sung sướng.

Người làm ăn kinh doanh có thể mở rộng quy mô, nhận được tiền lời lãi đều đều từ những mối khách hàng hoặc đối tác triển vọng. Thậm chí, đôi bên còn có thể hợp tác để làm ăn lớn hơn.

Tuy nhiên, dù túi tiền có rủng rỉnh đến đâu đi chăng nữa, bản mệnh vẫn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, chớ dành tiền cho những mục đích không cần thiết. Đồng tiền mồ hôi nước mắt làm ra, bạn nên quý trọng và bảo vệ cẩn thận hơn.

Người độc thân đừng quá kỳ vọng ở mối quan hệ mới quen trong tuần này. Với người đã kết hôn, bạn nên cân bằng giữa đời sống cá nhân và công việc, dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời, tránh gây gổ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Thìn làm việc gì cũng khó. Trước hết, muốn phương diện sự nghiệp suôn sẻ hơn thì bạn phải chú ý đến cách cư xử của mình, không chủ động gây xích mích, thị phi với người khác, đặc biệt là khi có những chuyện mâu thuẫn xảy ra.

Trước khi bác bỏ ý kiến của bất kỳ ai, bạn cũng cần cẩn thận với lời nói của mình để không khiến người nghe tổn thương, cũng như khiến cuộc nói chuyện thêm phần căng thẳng.

Trong quan hệ tình cảm, mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia có thể bùng nổ do đôi bên chẳng còn nhiều cảm xúc với nhau như thuở trước. Có lẽ hai người đều cần một khoảng không gian riêng để suy ngẫm về tình cảm cũng như cách hành xử của mình.

Đại Hao tác động khiến tuổi Thìn dễ vướng vào những rắc rối tài chính, thậm chí, trong trường hợp tệ nhất, bạn còn đánh mất một khoản tiền không hề nhỏ.

Vì thế, bản mệnh cần phải lưu ý để chi tiêu tiết kiệm hơn, không phung phí tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, cuối tuần mới là thời điểm hốt vàng hốt bạc đối với người tuổi Tỵ, vì thế mà khoảng thời gian đầu tuần bạn phải cố gắng không ngừng để chuẩn bị đầy đủ mọi mặt chờ cơ hội đến.

Khi cơ hội xuất hiện, người làm ăn kinh doanh hãy nắm bắt nhanh chóng để có thể kiếm được một khoản lãi lời lớn về tay.

Tất nhiên, để có thể làm giàu thì con đường bạn đi cũng sẽ xuất hiện không ít trông gai. Có những thời điểm, bạn phải đối diện với nhiều đối thủ cạnh tranh khốc liệt, song hãy kiên định và kiên trì theo đuổi những gì mình mong muốn, mọi khó khăn sẽ dần dần lui bước.

Với người làm công ăn lương, có thể khoản tiền lương, tiền thưởng của bạn vẫn chưa thể gia tăng trong thời điểm giữa tháng như thế này. Nếu chăm chỉ, bạn có thể nhận thêm những công việc tay trái phù hợp với khả năng, chắc chắn, bạn sẽ nhận thấy túi tiền của mình có những dấu hiệu tiến triển tích cực.

Vận trình tình cảm có nhiều vướng mắc, hơn nữa vì quá nhạy cảm, người tuổi Tỵ cũng có thể gây ra những bất đồng không đáng có giữa bạn và những người xung quanh. Nếu một tình huống phát sinh không thể chấp nhận được, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về cách tiếp cận tốt nhất và đừng vội bày tỏ sự không hài lòng nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Người tuổi Ngọ làm công ăn lương đã chăm chỉ trong suốt thời gian qua rất dễ được cấp trên cất nhắc hoặc thưởng nóng, tăng lương, nhờ vậy mà tình hình tài chính trong gia đình được cải thiện nhanh chóng.

Con giáp phát tài tuần này đang phát triển một cách rất bền vững, vì thế hãy luôn nhắc nhở bản thân cố gắng duy trì phong độ hiện tại nhé.

Người làm ăn buôn bán chủ yếu kiếm tiền vào thời điểm cuối tuần, trong khi đa số mọi người nghỉ ngơi thì bạn lại đang hốt vàng hốt bạc. Bạn biết đâu là điểm mạnh của mình nên bạn phát triển có trọng tâm. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng mở lối đi riêng, đem về nguồn tiền lãi nhanh chóng.

Một số người tạo được quan hệ với khách hàng, đối tác triển vọng nên cơ hội kinh doanh mới sẽ được mở ra. Hãy tiếp tục cố gắng, bởi bạn đang dần dần đạt được đến cái đích mà mình đã đặt ra từ trước đó rồi đấy.

Trong tình yêu, bản mệnh không nên vội hứa hẹn gì nhiều trong lúc này vì điều bạn muốn và thực tế thường có nhiều sai khác. Nhất là đứng trước những quyết định mang tính cam kết lâu dài, bản mệnh nên thận trọng hơn.

Ngũ Quỷ xuất hiện báo hiệu có điềm tiểu nhân quấy phá khiến người tuổi Ngọ khó có được cảm giác yên ổn. Tình hình sức khỏe vì thế mà cũng bị giảm sút khi bạn ăn không ngon, luôn rơi vào tình trạng khó ngủ, hay gặp ác mộng.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Người tuổi Mùi có những suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn trong cuộc sống, chính vì vậy mà bạn làm việc gì cũng thấy hăng hái hơn hẳn. Bản mệnh học được cách tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và không còn quá cầu toàn với những lựa chọn của mình.

Bạn nhận ra rằng để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn thì bạn không chỉ cần dựa vào niềm tin mà còn cần những hành động cụ thể.

Khoảng thời gian tới đây, bản mệnh có thể nghiêm túc tìm hiểu và tham gia thử các buổi hội thảo hoặc các khóa học để bồi dưỡng bản thân, tạo bước đà chinh phục những mục tiêu đầy tham vọng trong tương lai.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi cũng có cơ hội thăng hoa trong tuần này, đặc biệt là với những ai còn độc thân. Bạn có cơ hội tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp và hai bạn có thể hàn huyên mãi không dứt. Dù mới chỉ quen biết không lâu nhưng bạn thấy đối phương là một người rất thấu hiểu mình.

Với những người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy dành nhiều để trò chuyện với nhau hơn, dù công việc có bận rộn thế nào đi nữa.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Tuần này cũng là một tuần chẳng hề may mắn đối với người tuổi Thân. Trên phương diện sự nghiệp, nửa đầu tuần, nhiều cái bẫy do kẻ tiểu nhân đặt ra đòi hỏi bản mệnh phải suy nghĩ tỉnh táo.

Nhiều việc chẳng hề đơn giản như bạn nghĩ, vì thế trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cũng cần cân nhắc kĩ càng, trong quá trình thực hiện cũng không được phép lơ là cảnh giác.

Con giáp này cũng đừng để những vấn đề tình cảm ảnh hưởng tới toàn bộ cuộc sống của mình. Mối quan hệ không mấy hòa hợp giữa bạn và nửa kia có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng thất vọng.

Để thoát khỏi tình trạng này và suy nghĩ lạc quan hơn, bạn nên tâm sự với những người mình thực sự tin tưởng. Có thể đối phương sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích đấy.

Ảnh hưởng của Dịch Mã khiến bản mệnh khá bận rộn với lịch trình đi lại, dịch chuyển trong tuần này. Sức khỏe của bạn có thể giảm sút do bạn liên tục dầm mưa dãi nắng hoặc ăn uống không đúng bữa đấy. Hãy tự nhắc nhở bản thân sắp xếp lại thời gian biểu của mình nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Tuần này mọi thứ đã dần ồn định hơn, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để người tuổi Dậu loại bỏ những xích mích, bất đồng của mình với những người xung quanh. Bởi lẽ, chỉ khi bạn chào đón mọi người với một tâm hồn rộng mở, bạn mới có thể kết nối với họ một cách sâu sắc và chân thành hơn.

Chuyện tình cảm không như ý người tuổi Dậu cảm thấy thất vọng, thậm chí nhiều người độc thân bi quan, không muốn mở lòng mình với ai nữa. Một số cặp đôi cũng rất dễ có mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt trong nhà. Thế nhưng đừng ngồi đó u sầu, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để kết nối với những người bạn cũ.

Tuần này đem lại nhiều khoảng thời gian riêng tư để bạn phục hồi lại năng lượng cho mình. Song, đây có thể sẽ là khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm vì những ký ức cũ ùa về khiến tâm trạng của bạn buồn bã trong nhiều ngày.

Thái Dương Cát tinh phù trợ cho các khía cạnh của cuộc sống, nhờ thế mà những suy nghĩ tiêu cực của bạn sẽ sớm qua nhanh thôi khi mà bạn tìm được người có kinh nghiệm chỉ cho bạn đường đi, nước bước khôn ngoan hơn trong thời gian tới để có thể áp dụng ngay.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Trong khoảng thời gian này, người tuổi Tuất đang có các nguồn lực khá thuận lợi, bản mệnh có thể buông bỏ chút thận trọng của mình để đưa ra những quyết định táo bạo hơn. Tin vui là bạn cũng sẽ sớm nhận được những kết quả thú vị nằm ngoài mong đợi.

Trong tuần này, không chỉ tình duyên khởi sắc mà bạn còn sẽ có cơ hội để củng cố mối quan hệ với những đồng nghiệp của mình. Bạn đừng ngần ngại dành những lời khen chân thành cho mọi người hoặc tổ chức các cuộc hẹn gặp nhỏ sau giờ làm để kết nối lại với họ.

Có rắc rối nho nhỏ xuất hiện đầu tuần nhưng không thể làm khó được cho con giáp tuổi Tuất và niềm vui tiền bạc khi có Thiên Tài ghé thăm vào cuối tuần sẽ mang lại cho bản mệnh sự tự tin và cảm xúc tích cực. Thế nhưng đừng vì thế mà vung tiền mua sắm đấy nhé.

Thái Tuế hung tinh điềm báo có thể xảy ra tai nạn bất ngờ, ngoài việc phải cẩn thận trong công việc, bản mệnh cũng nên chú ý hơn khi xuất hành xa. Nếu cảm thấy không thuận lợi thì có thể dời lịch đi xa vào tuần khác.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, mọi việc diễn ra trong tuần này có vẻ rất thuận lợi đối với người tuổi Hợi. Đây cũng là thời điểm để bạn tích cực củng cố các mối quan hệ trong công việc.

Con giáp may mắn tuần này hãy cởi mở hơn với những thành viên trong đội nhóm của mình nhé, bạn sẽ nhận ra rằng sức mạnh của sự đoàn kết sẽ giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn, thử thách dễ dàng hơn nhiều.

Trên phương diện tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản tiền do may mắn hoặc do người thân hỗ trợ, giúp túi tiền trở nên rủng rỉnh hơn hẳn. Bạn cần có cách sử dụng khoản tiền này thật khôn ngoan, khiến tiền đẻ ra tiền nhé.

Trong tuần này, bạn cũng sẽ tìm được lời giải đáp cho những vấn đề tình cảm. Việc bạn cần làm lúc này chính là dành thật nhiều thời gian ở bên người ấy, trò chuyện để thấu hiểu đối phương hơn.

Người độc thân hứa hẹn cũng có những buổi hẹn hò như ý trong tuần này, chỉ cần bạn chịu mở lòng đón nhận mà thôi. Bạn có những nét hấp dẫn rất riêng, vì thế, bạn hoàn toàn có thể thu hút một ai đó ngay từ những ánh nhìn đầu tiên đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác
Bài tiếp theoXem ngày 18 tháng 10 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?