Tử Vi Ngày Nay
Tử vi hàng tuần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/11 đến 27/11/2022 chi tiết, xem tử vi tuần này chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý

Tuần này có thể nói là một tuần khá thuận lợi đối với người tuổi Tý. Ngay từ đầu tuần, dưới sự phù trợ của cát tinh Chính Ấn và Chính Quan, bản mệnh đã có cơ hội khẳng định vị thế của mình. Bạn có những cách giải quyết vấn đề hết sức hợp lý khiến ai cũng bị thuyết phục. Tuy nhiên, bạn đừng vì mình gặt hái được thành công mà thành ra kiêu ngạo nhé, kẻo Thương Quan sẽ đem rắc rối đến cho bạn đấy.

Chuyện làm ăn tiến triển suôn sẻ đặc biệt vào thời điểm cuối tuần. Chính Tài cho thấy bạn sẽ được nhận một khoản lương thưởng với công sức đã bỏ ra. Trong khi đó Thiên Tài giúp bản mệnh phát tài bất ngờ hoặc nhận được tiền ủng hộ của người thân thiết.

Đáng tiếc, chuyện tình cảm của những người đã lập gia đình lại khá ảm đạm. Có lẽ bạn đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà quên mất việc quan tâm đến nửa kia. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để thấu hiểu tâm tư đối phương.

Người độc thân được Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh nên có thể nhận được tin vui vào cuối tuần. Bạn nên mở rộng lòng mình hơn để đón nhận tình cảm đến từ người ấy, biết đâu hai người lại là một cặp đôi tiền định đấy.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Sửu

Sự nghiệp của người tuổi Sửu tiến triển không thực sự thuận lợi trong tuần này. Dưới tác động lớn lao của Thương Quan và Kiếp Tài, bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh. Hãy chú ý hơn đến cách cư xử của mình, chớ nên “chuyện bé xé ra to” kẻo ảnh hưởng đến bầu không khí chung.

Chuyện làm ăn kinh doanh lại tiến triển khá tích cực. Các khoản đầu tư trước đó đem lại cho bạn một nguồn lợi triển vọng. Người làm các công việc tay trái cũng sẽ được hưởng một khoản tương ứng với công sức đã bỏ ra. Đây là động lực để bạn cố gắng hơn nữa.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân do hung tinh Thiên Cẩu mang lại. Đối phương có thể cảm thấy ngứa mắt vì những thành quả mà bạn vừa gặt hái được. Vì thế, bạn nên giữ thái độ khiên tốn, chớ khoe khoang thành tích của mình.

Chuyện tình cảm không có tín hiệu đáng mừng. Bạn và nửa kia thường xuyên tranh cãi, bất đồng vì mọi chuyện trong cuộc sống. Hai người đều quá kiêu ngạo nên chẳng muốn phải cúi đầu trước đối phương, và điều này đẩy mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Dần

Là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Dần sẽ phải đấu tranh và cố gắng khá nhiều. Thành công không đến với bạn một cách dễ dàng. Bạn không nhận được sự thấu hiểu của mọi người xung quanh nên việc gì cũng phải tự lực cánh sinh, không có ai giúp đỡ.

Tình hình tài lộc có chút ít điểm sáng khi những khoản đầu tư trước đó của bạn dần đem lại lợi nhuận.

Tuy nhiên, vì xung quanh bạn vẫn đầy rẫy nguy cơ nên khi cầm tiền trong tay, bạn cần chú ý giữ gìn thật cẩn thận, không để bị lừa lọc hoặc phải dùng để giải quyết những tranh chấp, kiện tụng chốn quan trường.

Phương diện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Nếu còn độc thân, bạn tỏ ra khá bị động trong các mối quan hệ, thích ai cũng không dám tiếp cận. Nếu không có hành động dứt khoát hơn, mối quan hệ đôi bên sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Hung tinh Thiên Cẩu còn chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì nên đi khám chữa ngay.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể gặt hái được thành công trong tuần này nếu bạn không ngừng cố gắng. Đầu tuần, bản mệnh có thể được cấp trên tin tưởng và phân công cho nhiệm vụ quan trọng, hãy phát huy khả năng của mình để khẳng định vị thế nhé.

Phương diện tài lộc tiến triển tích cực vào thời điểm giữa tuần. Nếu là người làm ăn kinh doanh, bạn có thể được giới thiệu cho những cơ hội làm ăn hiếm có, khiến đồng tiền chảy vào túi ào ào. Nếu là người làm công ăn lương, bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng nóng.

Hãy tin rằng nếu bạn quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay. Bạn vẫn còn nhiều tiềm năng chưa khám phá hết, càng chăm chỉ thì bạn sẽ càng thu được nhiều lợi ích.

Phương diện tình cảm ngày càng ổn định hơn. Đôi khi, vợ chồng bạn không tránh khỏi việc mâu thuẫn ý kiến, song sau khi trao đổi, hai người lại càng thêm thấu hiểu nhau. Thậm chí, những lần giận dỗi cũng là gia vị tình yêu cho hai bạn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Thìn

Khó khăn xuất hiện vào đầu tuần không thể khiến cho người tuổi Thìn lùi bước. Ngược lại, càng khó khăn bạn lại càng cảm thấy hăng hái hơn. Đến giữa tuần, bạn có thể được tiếp xúc với nhiều công việc giúp khẳng định thế mạnh của bản thân.

Phương diện tài lộc có dấu hiệu phát triển tích cực vào cuối tuần, chính vì vậy đầu tuần chính là khoảng thời gian để bạn không ngừng cố gắng.

Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, hãy chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực và vật lực, để khi cơ hội đến thì có thể nắm bắt ngay, không để rơi vào tay người khác.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo con giáp phát tài tuần này cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình. Tuần này, để kiếm tiền, bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều, vì thế hãy chú ý khi tham gia giao thông nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Là con giáp may mắn tuần này nên có thể thấy đây là khoảng thời gian cực kì thuận lợi đối với người tuổi Tỵ. Ngay từ đầu tuần, bạn đã được lãnh đạo giao cho nhiều nhiệm vụ trọng đại. Hãy phát huy khả năng của mình, bạn có thể khiến tất cả mọi người thán phục.

Tài lộc của bạn rực sáng vào cuối tuần giúp bạn thoải mái chi tiêu. Người làm công ăn lương gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc nên không thiếu các khoản thưởng nóng, hoa hồng.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn tìm ra được hướng đi mới cho doanh nghiệp mình, nhờ thế mà nhanh chóng vượt lên trên đối thủ.

Có thể thấy rằng đôi khi thách thức xuất hiện cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn rèn luyện bản thân, khẳng định chỗ đứng. Nếu còn trẻ tuổi, bạn đừng ngại thử sức nhé.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều điểm sáng. Với những thành tích nổi bật, bạn nhanh chóng chinh phục được ánh nhìn của mọi người xung quanh. Rất có thể sẽ có người chủ động làm thân với bạn, muốn trở thành nửa kia của bạn đấy.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cũng gặp được khá nhiều may mắn trong tuần này, đặc biệt là trong khoảng thời gian bắt đầu tuần mới. Bạn mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình và nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp. Sự nghiệp của bạn có thể sang trang mới, không chỉ mức lương tăng mà địa vị trong tập thể cũng vững vàng hơn.

Tài lộc sẽ đến vào khoảng thời gian gần cuối tuần. Đây là dấu hiệu cho thấy công lao của bạn được đền đáp xứng đáng. Thậm chí, có người còn may mắn phát tài bất ngờ.

Khi cầm tiền trong tay, bạn thường có xu hướng tiêu pha cho bất cứ món đồ nào mình thích. Tuy nhiên, dù có đang rủng rỉnh đến mấy, bản mệnh cũng cần có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên đua đòi cho bằng được người này, người khác nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mùi

Là con giáp may mắn tuần này nên người tuổi Mùi có khả năng vượt lên thử thách. Nếu đầu tuần, bạn có thể đối đầu với kẻ tiểu nhân thì sau đó, từ giữa tuần trở đi, bạn lại nhận được sự che chở của lãnh đạo, được giúp đỡ để khẳng định vị thế.

Tình hình tài lộc thiên về ổn định. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lãi nhỏ từ những mối đầu tư trước đó. Đây là lúc bạn cần xem lại những quyết định của bản thân và xu hướng của thị trường, nếu thấy có điều gì chưa ổn thì cần phải thay đổi để phát triển.

Phương diện tình cảm có dấu hiệu dần khởi sắc. Người độc thân có thể nhân thời điểm cuối tuần để giao lưu, tụ tập với mọi người nhiều hơn. Nếu mở lòng mình, bạn có thể gặp và làm quen được với một vài đối tượng khá triển vọng đấy.

Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy thấu hiểu và luôn là điểm tựa vững chắc cho nhau. Cũng nhờ có người ấy, bạn chẳng còn sợ hãi khi đối diện với khó khăn, thử thách nữa. Đối phương sẵn sàng đưa ra cho bạn những lời cổ vũ, động viên cũng như ý kiến giải quyết công việc.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/11 đến 27/11/2022

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Thân

Hung tinh xuất hiện trong tuần mới của người tuổi Thân, chính vì vậy mà bạn cần chuẩn bị tinh thần đối diện với thách thức có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tốt nhất, hãy tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ nghĩ đến việc nịnh nọt lãnh đạo hoặc hãm hại người khác.

Phương diện tài chính chưa có nhiều dấu hiệu phát triển. Người làm kinh doanh thường phải chịu khá nhiều sự cạnh tranh đến từ đối thủ. Muốn thu tiền về túi, có lẽ bạn cần xác định xem điểm mạnh của mình là gì để có hướng phát triển chính xác hơn.

Tình cảm lứa đôi khá ảm đạm, quan hệ của hai bạn đang có dấu hiệu ngày một xa cách. Nếu có khúc mắc gì, hai người cần thẳng thắn trò chuyện với nhau, chớ nên chờ đợi người kia lên tiếng trước. Sự chần chừ, thiếu quyết đoán của hai người có thể tạo cơ hội cho kẻ thứ ba.

Ngoài ra, bạn còn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn. Đừng phung phí sức khỏe của bản thân, kể cả khi bạn vẫn còn trẻ đi nữa.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Dậu

Chính Quan xuất hiện vào đầu tuần có thể là dấu hiệu tích cực cho sự nghiệp của người tuổi Dậu, song bạn đừng nên vì thế mà thành ra chủ quan, lơ là, thậm chí kiêu ngạo, không tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu bạn tự đặt cái tôi của mình lên quá cao thì Thiên Quan và Kiếp Tài sẽ rất dễ đẩy bạn vào tình cảnh bị cô lập.

Tình hình tài chính có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần, khi có Chính Tài và Thiên Tài xuất hiện. Bên cạnh khoản tiền có được do công sức lao động, bạn có thể nhận được lợi nhuận từ các khoản đầu tư. Thậm chí có người nhận được tiền ủng hộ để phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Dịch Mã cho thấy, thời gian này, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được càng đáng mừng bấy nhiêu, công sức của bạn sẽ chẳng bao giờ là uổng phí. Vì thế, bạn chớ nên ngại những vất vả, gian khổ nhất thời, kể cả khi mọi người xung quanh đều muốn nghỉ ngơi.

Chuyện tình cảm có khởi sắc đáng mừng, bạn có thể nhận được lời bày tỏ của một người nào đó. Nếu bạn cũng có thiện cảm với đối phương thì hãy tạo cơ hội để đôi bên kéo gần khoảng cách. Có thể đó chính là người mà bạn đã chờ đợi suốt bấy lâu thì sao?

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tuất

Tuần này là một tuần không mấy suôn sẻ đối với người tuổi Tuất trên phương diện sự nghiệp. Bạn thường xuyên không nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của người khác. Tuy nhiên, bạn đừng vì vậy mà nhụt chí, bởi chẳng có con đường thành công nào trải hoa hồng, càng vượt qua nhiều khó khăn thì cảm giác chinh phục đỉnh cao lại càng đáng nhớ.

Ngược lại thì con đường tài lộc lại có khả nhiều điểm sáng. Người làm ăn kinh doanh có thể tìm được hướng đi riêng phù hợp với năng lực bản thân và tình hình thực tế. Bạn nhanh chóng nhận được một khoản lời lãi đáng kể đủ để khiến túi tiền rủng rỉnh.

Thái Dương cát tinh nâng đỡ, nhân duyên của người khác giới khá vượng. Bạn có thể trở thành tâm điểm của đám đông khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Việc cần làm bây giờ là tìm người chân thành với mình và bạn cũng cần chân thành với người đó.

Tuy nhiên, việc đào hoa quá vượng lại không phải là một dấu hiệu đáng mừng đối với người đã lập gia đình. Nhiều người vây quanh có thể khiến bạn vướng vào nhiều chuyện phiền nhiễu. Tốt nhất, hãy chủ động giữ khoảng cách với người khác ngay từ đầu.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là con giáp xui xẻo tuần này, chính vì vậy mà bạn không được phép xao nhãng trong công việc. Nếu bạn bất cẩn để xảy ra lỗi sai, rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ vin vào đó để tìm cớ hãm hại. Hơn nữa, lỗi sai của bạn cũng sẽ gây ra nhiều phiền phức cho tập thể.

Bạn cũng chưa tìm được nguồn thu nào đáng kể trong tuần này, khi tình hình thị trường đang cạnh tranh khá gay gắt. Có lẽ bạn cần mở lối đi riêng chứ không thể mô phỏng cách làm của người khác. Cách mọi người kiếm ra tiền có thể không phù hợp với bạn.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên, bạn lại đang có xu hướng khép mình lại. Chính vì bạn lúc nào cũng tỏ thái độ dửng dưng nên người khác muốn tiếp cận cũng sẽ cảm thấy dè chừng, ái ngại.

Các cặp vợ chồng không nên phóng đại những khuyết điểm của nhau. Trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo, chỉ có sự bao dung và dung hòa mới có thể khiến hai bạn ở bên nhau dài lâu. Nếu muốn xây dựng gia đình bền vững với đối phương, bạn hãy thay đổi cách nhìn nhận và hành xử của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 3/12/2022 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 2/12/2022 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 1/12/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 30/11/2022 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 29/11/2022 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 28/11/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên