Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/6 đến 27/6/2021 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, là con giáp xui xẻo tuần này, tuổi Tý phải chấp nhận những điều không như ý muốn sẽ xảy ra với mình bất cứ lúc nào.

Trên phương diện sự nghiệp, có thể đầu tuần, dưới sự giúp sức của Chính Quan, bạn sẽ nhận được sự chú ý của cấp trên đấy, nhưng chính vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người. Thiên Quan và Thương Quan cảnh báo trước nhiều khó khăn mà bạn có thể gặp phải.

Tuy trên phương diện tài lộc, bạn gặp được khá nhiều cơ hội đổi vận, sự cố gắng của bạn được ghi nhận và đền đáp xứng đáng nhưng trên phương diện chi tiêu, bạn lại quá mức phung phí.

Bản mệnh cần xem lại bản thân để có cách sử dụng đồng tiền hợp lý hơn, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá độ mà quan tâm đến đồng lương của mình. Theo tuvingaynay.com bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của những người đã lập gia đình có nhiều điều bất trắc. Đôi bên tưởng chừng đã hòa giải nhưng trên thực tế, vẫn còn những ngọn lửa nhen nhóm chỉ cần gặp điều kiện thuận lợi là sẽ bùng lên. Có lẽ hai người vẫn còn những điều chưa thực sự thẳng thắn với nhau.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Thực tế thì người tuổi Sửu không phải không có cơ hội gia tăng thu nhập trong tuần này, chỉ là cơ hội đến với bạn không nhiều mà thôi. Bạn vẫn cần thêm thời gian để tiếp tục cố gắng mới mong nhận lại được thành quả.

Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản tiền lương xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên, với người làm công ăn lương thì do Thương Quan cũng như Kiếp Tài và Tỷ Kiên tác động, bạn dễ bị cô lập vì mâu thuẫn với cấp trên, tranh chấp với đồng nghiệp. Có điều, nếu con đường bạn đang đi là đúng đắn thì bạn cần phải kiên định với điều mà mình đã chọn.

Để tránh trở thành con giáp mất tiền tuần này, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều dấu hiệu tích cực trong tuần này. Các bạn còn độc thân tự nhốt mình trong thế giới riêng, cho rằng một khi yêu là mình sẽ bị tổn thương. Chính vì thế, dù có đối tượng chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ tìm cách ngó lơ.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Dần chính là con giáp phát tài tuần này, đặc biệt, tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến nhanh chóng vào cuối tuần.

Với người làm ăn kinh doanh, đầu tuần chính là lúc bạn củng cố tài lực và vật lực của mình để cuối tuần có thể dùng hết sức chinh phục đích đến đã đặt ra.

Vì vậy, trên thực tế, tuần này có thể là một tuần vất vả không ngơi nghỉ của bạn đấy. Tuy nhiên, đến khi cầm được đồng tiền trên tay, bạn sẽ thấy rằng những gì mình đã đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng.

Với người làm công ăn lương, sự nghiệp của bản mệnh phát triển khá ổn định trong tuần lễ này, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần.

Thiên Ấn và Chính Ấn cho thấy đây chính là lúc để người tuổi Dần khẳng định bản thân, gây ấn tượng cho người làm lãnh đạo. Bạn có thể đạt tới một vị trí cao hoặc một mức lương cao hơn dựa vào sức của chính mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có những bước biến chuyển tích cực vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ sau khi những hiểu lầm và khúc mắc được tháo gỡ, đôi bên lại càng cảm thấy yêu thương và trân trọng nhau hơn, đồng thời tìm ra cách chung sống hòa hợp hơn trước.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của bản mệnh về cơ bản là tốt trong suốt tuần này. Nhờ có Chính Ấn nâng đỡ, bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân.

Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cũng là một điểm cộng nếu lãnh đạo có ý định cất nhắc cho bạn. Bạn có thể nhân cơ hội này để đề nghị một mức lương cao hơn, góp phần cải thiện cuộc sống từ nay về sau.

Nếu có thể sắp xếp thời gian hợp lý, bản mệnh còn có thể nhận thêm các công việc làm thêm. Lương tay trái sẽ đóng góp khá lớn vào tình hình tài chính của bạn.

Người làm ăn kinh doanh phát triển tương đối ổn định vào tuần này, song cuối tuần thì cơ hội làm ăn sẽ đến với bạn nhiều hơn. Bạn hãy nhân cơ hội này để mở rộng quy mô làm ăn, mạng lưới khách hàng, đối tác.

Người tuổi Mão nhận được khá nhiều niềm vui trong tình cảm vào tuần này. Người đã lập gia đình biết quan tâm hơn tới nửa kia của mình, tình cảm gia đình có nhiều biến chuyển tích cực. Bạn nhận ra rằng người nhà chính là hậu phương vững chắc cho mình trước mọi biến cố của cuộc sống.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/6 đến 27/6/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, có thể đầu tuần, người tuổi Thìn sẽ phải đối diện với nhiều yếu tố bất lợi do Thương Quan và Tỷ Kiên mang lại, ví dụ như lãnh đạo không ủng hộ, đồng nghiệp cạnh tranh, nhưng thông qua đó, bạn cũng cần phải tìm được cách vươn lên khẳng định mình.

Tình hình tài chính ảm đạm cho thấy bạn chưa chắc đã nhận được một khoản tiền thưởng nóng khích lệ, song bạn cũng đừng vì thế mà bỏ cuộc nhé.

Với người làm ăn kinh doanh, có thể ngay từ đầu tuần, cơ hội đến với bạn tới tấp khiến bạn mừng thầm, nhưng ngay sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng những cơ hội ấy không đáng tin cậy, hoặc không đem lại nhiều lời lãi như bạn mong muốn. Bạn chớ nên dốc hết tiền bạc vào một mối đầu tư nào đó để tránh rơi vào cảnh mất trắng.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn cũng không được thuận lợi. Giữa các cặp đôi vẫn còn tồn tại vấn đề chưa thể giải quyết. Bạn không thể bắt đối phương hoàn toàn thuận theo mình. Hai người đều cần phải lùi một bước để đi tới thỏa hiệp.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ phát triển không mấy ổn định trong tuần này. Có nhiều khi bạn tưởng mình đang thuận lợi nhưng lại có rắc rối bất ngờ xảy đến. Cũng có lúc bạn thất vọng vì gặp khó khăn, nhưng ngay sau đó lại được người trợ giúp. Vì thế, thời điểm này, bạn cần giữ trạng thái tinh thần ổn định, “thắng không kiêu bại không nản”.

Vận trình tài lộc không có nhiều điểm sáng. Cả tuần này bạn sẽ phải làm việc tương đối vất vả mới mong nhận lại được một phần thành quả. Thiên Tài cho thấy một vài người có thể có may mắn trúng thưởng, trúng số nhưng khoản tiền không đáng là bao, không thể dựa dẫm vào số tiền đó.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ nhìn chung là ảm đạm trong suốt tuần này. Lứa đôi càng lúc càng có dấu hiệu xa cách rõ ràng, bạn cho rằng mình là con giáp ghét bị tình cảm trói buộc. Nếu không nhanh chóng tìm cách cứu vãn thì tức là bạn đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba tiếp cận và phá vỡ hạnh phúc gia đình đấy.

Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Ngọ phải vươn lên khắc phục được khó khăn mới mong khẳng định giá trị bản thân mình. Kiếp Tài và Tỷ Kiên sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối bởi bạn chưa thực sự biết cách hài hòa với đồng nghiệp.

Hãy kiềm chế bản tính nóng nảy của mình nếu không muốn mắc phải những lỗi sai không đáng có, thậm chí cần phải dùng tiền mới sửa chữa được.

Tình hình tài chính lại càng không có nhiều điểm sáng với người làm đầu tư, kinh doanh. Vì vậy, bạn chớ nên vội vã đưa ra quyết định đầu tư, bởi rất có thể đấy là cái bẫy giăng sẵn để bạn đặt chân vào nếu mù quáng.

Hãy bình tĩnh chờ đợi một thời điểm thích hợp hơn, đừng nên tin tưởng vào lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ của những kẻ không thật sự thân thiết. Để tránh mất tiền, tuần này, bạn cần biết hài lòng với những gì mà mình đang có.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá im ắng. Người độc thân dành quá nhiều thời gian đắm chìm vào quá khứ nên dường như không thể mở lòng với bất cứ ai.

Bạn có những suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm, không muốn tin tưởng ai, thậm chí nghĩ rằng mình sẽ sống một mình như vậy đến suốt đời.

Ngoài ra, Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà để tránh chuyện bất trắc.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của bản mệnh cũng không phải thuận lợi ngay từ đầu tuần, thậm chí khoảng thời gian này, bạn sẽ phải khắc phục khá nhiều vấn đề tồn tại từ trước đó. Kiếp Tài và Tỷ Kiên rình rập như báo trước nhiều rắc rối mà bạn buộc phải vượt qua nếu muốn vươn tới thành công.

Nếu muốn làm giàu, đừng để khó khăn đánh gục bạn. Hãy bình tĩnh nhắc nhở mình cố gắng hơn nữa, tài chính của bạn dần dần rồi sẽ được cải thiện thôi.

Với người làm ăn buôn bán, cơ hội việc làm vào giữa tuần có thể khiến bạn tưởng chừng mọi việc đã đi vào quỹ đạo, nhưng trên thực tế vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết.

Bạn gần như chưa thu được thành quả gì vào thời điểm này, thậm chí phải tiếp tục đổ dồn tiền vào để đầu tư. Vì thế, để đảm bảo an toàn, bạn cần kiểm tra kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào nhé.

Chuyện tình cảm có những quãng thăng và những quãng trầm. Nếu đã lập gia đình, bạn cần tin tưởng nửa kia của mình hơn, không nên đưa ra phán đoán khi mọi việc còn chưa rõ ràng. Vợ chồng có khúc mắc gì thì nên bình tĩnh trò chuyện, tháo gỡ hiểu lầm, cùng nhau giải quyết vấn đề.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/6 đến 27/6/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Người tuổi Thân làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần. Thiên Tài và Thực Thần cho thấy cơ hội làm ăn đến với bạn tới tấp, bạn chỉ cần bình tĩnh và lựa chọn xem đâu là cơ hội phù hợp với khả năng của mình.

Ngoài ra, một số người còn nhận đượ khoản tiền lãi từ các mối đầu tư trước đó, khiến số tiền trong tài khoản tăng lên nhanh chóng.

Con đường tài lộc của người làm công ăn lương thì lại không hoàn toàn thuận lợi như vậy. Có thể để vươn tới thành công, được tăng lương hoặc thưởng nóng, bạn sẽ phải đối diện với đủ loại thử thách trong tuần này.

Tuy nhiên, bạn chớ nên đầu hàng nghịch cảnh. Hãy bình tĩnh khi giải quyết khó khăn bởi mọi chuyện đâu rồi sẽ có đó, sự căng thẳng chỉ khiến tất cả thêm phần rắc rối mà thôi.

Chuyện tình cảm là điểm sáng rực rỡ nhất của người tuổi Thân trong tuần này. Những cặp đôi trẻ tuổi thậm chí có thể được đón tin mừng làm cha, làm mẹ. Bạn cũng có thể nhận được sự tác thành, chúc phúc của mọi người xung quanh, khiến đôi bên càng thêm tin tưởng vào tình cảm của mình.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình hình tài lộc của người tuổi Dậu chủ yếu rực rỡ vào đầu tuần và giữa tuần. Thực Thần cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm hiểu được những đối tác đáng tin cậy, đôi bên có thể nhanh chóng bắt tay vào hợp tác với nhau và giành được khoản lợi nhuận đáng kể.

Với người làm công ăn lương thì đôi khi, bạn vẫn phải đối diện với khó khăn, mâu thuẫn. Tuy nhiên, điểm mạnh của bản mệnh vẫn có nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng.

Thiên Đức cát tinh cho thấy chỉ cần bạn biết đâu là thời điểm cần khẳng định bản thân, đồng thời không quá kiêu ngạo, gạt ngoài tai lời người ngoài thì chắc hẳn, chuyện thăng tiến, tăng lương là hoàn toàn có thể, công sức của bạn sẽ không hề uổng phí đâu.

May mắn là tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển cực kỳ thuận lợi. Hai người có nhiều điểm chung nên có thể tâm sự, trò chuyện với nhau cả ngày mà không biết chán. Nếu tình cảm đã chín muồi, đôi bên có thể suy nghĩ đến việc về chung một nhà.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, tuần này không phải tuần may mắn đối với người tuổi Tuất, bản mệnh sẽ phải vượt qua nhiều vấn đề mới mong đạt được cái đích mà mình đặt ra.

Vì vậy, bạn chớ nên vội đầu hàng khi gặp phải khó khăn. Hãy luôn tin tưởng rằng sự cố gắng, nỗ lực của bạn sẽ nhận được sự công nhận của mọi người vào một ngày nào đó.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều điểm sáng. Có thể đầu tuần, người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá do Thực Thần mang lại, nhưng từ đó về sau, bạn khó có cơ hội tìm được công việc như ý muốn của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng lên xuống thất thường. Bạn và người ấy có những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng cũng có những lúc mâu thuẫn vì những chuyện vốn rất đơn giản, và điều này ắt hẳn khiến bạn vô cùng phiền não.

Muốn tình cảm phát triển ổn định hơn, đôi bên cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể bao dung hơn.

Bạch Hổ cũng mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

Sự nghiệp của người tuổi Hợi về cơ bản là bình ổn trong tuần này. Bạn vẫn sẽ vướng phải sự cạnh tranh của đồng nghiệp dưới tác động của Thiên Quan và Tỷ Kiên, nhưng sự cạnh tranh đó là cần thiết nếu bạn muốn vươn lên khẳng định bản thân.

Tuy nhiên, dù cạnh tranh dưới hình thức nào đi chăng nữa, bản mệnh vẫn cần phải chú ý cách hành xử của mình, tránh mang lại cho người khác ấn tượng xấu. Nếu đạt được thành tích tốt mà lại không được lòng lãnh đạo thì bạn vẫn khó có thể được cất nhắc.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Lĩnh vực tình cảm có khởi sắc vào giữa tuần nhưng sau đó, mọi việc lại trở về ảm đạm như cũ. Có lẽ bạn vẫn chưa thực sự buông bỏ được những khúc mắc trong lòng mình nên dù có đến với ai, bạn cũng khó có thể hoàn toàn nghiêm túc và thực sự chân thành.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 19/6/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoSao Mộc ngược chiều tại Song Ngư: Tác động với 12 chòm sao ra sao?