Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/11 đến 28/11/2021 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp cho hay, tuần này có thể nói là một tuần tương đối thuận lợi đối với người tuổi Tý. Ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã có cơ hội khẳng định vị thế của mình. Bạn có những cách giải quyết vấn đề hết sức hợp lý khiến ai cũng bị thuyết phục.

Với người đầu tư, kinh doanh, chuyện làm ăn tiến triển suôn sẻ đặc biệt vào thời điểm cuối tuần. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng lúc nào cũng tới tấp. Thậm chí, bạn còn chẳng có thời gian nào để nghỉ ngơi.

Với người làm công ăn lương, ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã có cơ hội khẳng định vị thế của mình. Bạn có những cách giải quyết vấn đề hết sức hợp lý khiến ai cũng bị thuyết phục.

Chính vì thế, cấp trên rất hài lòng với những gì bạn đã làm, đồng thời sẵn sàng dành cho bạn một khoản lương thưởng với công sức đã bỏ ra.

Một vài người khác nhận được sự giúp đỡ của Thiên Tài nên dễ phát tài bất ngờ hoặc nhận được tiền ủng hộ của người thân thiết. Hãy có cách sử dụng đồng tiền khôn ngoan nhé.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân được Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh nên có thể nhận được tin vui vào cuối tuần. Bạn nên mở rộng lòng mình hơn để đón nhận tình cảm đến từ người ấy, biết đâu hai người lại là một cặp đôi tiền định đấy.

Với người đã lập gia đình, để hâm nóng tình cảm với các thành viên thì bạn cần dành nhiều thời gian để ở bên gia đình hơn, đừng quá mải mê với sự nghiệp nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của người tuổi Sửu tiến triển không thực sự thuận lợi trong tuần này. Bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh.

Con giáp xui xẻo tuần này hãy chú ý hơn đến cách cư xử của mình, chớ nên “chuyện bé xé ra to” kẻo ảnh hưởng đến bầu không khí chung.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân do hung tinh Thiên Cẩu mang lại. Đối phương có thể cảm thấy ngứa mắt vì những thành quả mà bạn gặt hái được trước đó nên luôn tìm cách ám hại, cản trở bạn. Tốt nhất, bạn nên cẩn thận hơn trong từng đường đi nước bước.

Chuyện tình cảm không có tín hiệu đáng mừng. Theo tuvingaynay.com bạn và nửa kia thường xuyên tranh cãi, bất đồng vì mọi chuyện trong cuộc sống. Hai người đều quá kiêu ngạo nên chẳng muốn phải cúi đầu trước đối phương, và điều này đẩy mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Cũng may, chuyện tiền bạc lại có những tiến triển tích cực hơn trước đó. Nếu chăm chỉ làm lụng thì dù có vất vả một chút, bạn cũng sẽ được hưởng một khoản tương ứng với công sức đã bỏ ra.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của người tuổi Dần lên bổng xuống trầm trong tuần này, song phần lớn là các dấu hiệu tích cực.

Nếu như đầu tuần, bản mệnh phải nhận lấy lời gièm pha của người khác thì đến cuối tuần, bạn sẽ dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân, khiến mọi người buộc phải thay đổi quan điểm.

Người làm đầu tư, kinh doanh có điểm sáng tài lộc vào thời điểm cuối tuần, khi những khoản đầu tư trước đó dần đem lại lợi nhuận. Bạn có thể dần mở rộng quy mô làm ăn của mình, chú ý hợp tác với những người giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Dưới sự nâng đỡ của cát tinh Thiên Đức, người trẻ tuổi nên cố gắng hoàn thành mục tiêu mà mình đã đặt ra, bởi chỉ cần bạn cố gắng thì mọi chuyện đâu khắc có đó. Hơn nữa, xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều người hỗ trợ, định hướng.

Với người làm công ăn lương, dù đầu tuần là khoảng thời gian khá vất vả vì bạn phải chịu đựng nhiều lời gièm pha, nhưng đến cuối tuần, bạn sẽ dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân, đem lại lợi ích cho cả tập thể.

Chuyện tình cảm của con giáp may mắn tuần này có dấu hiệu cải thiện vào đầu tuần nhưng để duy trì những điều tích cực thì hai người cần thường xuyên trò chuyện với nhau. Đừng để cho kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa đôi bên.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Sự nghiệp cũng như tài lộc của người tuổi Mão có nhiều dấu hiệu cải thiện vào khoảng thời gian từ giữa tuần đến cuối tuần. Mọi người đều nhận ra sự cố gắng của bạn nên nhìn bạn với con mắt tôn trọng và cảm phục hơn, kẻ tiểu nhân ám hại cũng dần dần lui bước.

Cuối tuần là thời điểm bạn nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng triển vọng. Cấp trên dành cho bạn phần thưởng để bạn tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai.

Trong khi đó, người làm ăn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng về tấp nập hơn hẳn. Bản mệnh có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn của mình, đừng vội hài lòng với những gì mà mình đang có được.

Tuy nhiên, con giáp phát tài tuần này hãy nhớ, dù cố gắng đến mấy thì bạn cũng phải giữ gìn sức khỏe đấy nhé, chớ nên bắt cơ thể làm việc quá sức.

Bạch Hổ chiếu mệnh cảnh báo bản mệnh cần quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe, đừng bắt cơ thể phải làm việc quá sức. Khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, bản mệnh cũng cần hết sức chú ý kẻo sự có đáng tiếc xảy ra.

Chuyện tình cảm của người độc thân không có nhiều khởi sắc, dường như bạn vẫn chưa muốn dành quỹ thời gian quý báu của mình cho một ai đó khác. Thậm chí bạn cho rằng mình có thể sống rất tốt mà không cần có tình yêu.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/11 đến 28/11/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Người tuổi Thìn có một tuần khá vất vả trên phương diện sự nghiệp. Dưới tác động của nhiều hung tinh như Thương Quan, Tỷ Kiên, bạn dễ phải chịu sự chèn ép của mọi người xung quanh, khiến mọi việc khó có thể suôn sẻ. Bạn cần kiên định với con đường đã chọn, đồng thời chớ hành xử nóng nảy kẻo đẩy mình vào rắc rối lớn hơn.

Ngược lại, trên phương diện tài lộc, ngay những ngày đầu tuần đã là thời điểm để bản mệnh hốt vàng hốt bạc. Dù làm ở lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh gì đi nữa, bạn cũng được hưởng một khoản kha khá. Trước đây càng chăm chỉ thì hiện tại, bạn nhận khoản tiền càng lớn.

Có cát tinh Tử Vi trợ lực, nếu đang ấp ủ kế hoạch làm ăn, kinh doanh gì thì bạn nên tranh thủ thực hiện ngay từ thời điểm đầu tuần. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc trong vấn đề gì, hãy mạnh dạn nhờ sự trợ giúp của những người thân quen.

Tiếc rằng trên phương diện tình cảm, bạn sẽ là người phải chịu đựng nhiều tổn thương. Những lời nói khi nóng nảy của người ấy khiến quan hệ đôi bên rạn nứt nhanh chóng, bạn cũng nghĩ rằng đôi bên đều cần một khoảng thời gian để bình tĩnh lại.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Chỉ cần cố gắng hết sức mình thì người tuổi Tỵ sẽ dần dần vượt qua được trở ngại, khẳng định bản lĩnh của mình. Dù có bị cấp trên gây khó dễ hay bị đồng nghiệp gièm pha, chỉ cần bạn tự tin những điều mình làm là đúng thì đừng nên bỏ cuộc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian nhìn nhận lại bản thân và môi trường làm việc của mình.

Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc trong tuần này, có lẽ bạn sẽ cần phải phấn đấu thêm một khoảng thời gian nữa mới nhận được thành quả lao động. Thời điểm này, chỉ có người làm nghề tự do được Thực Thần giúp đỡ có đồng ra đồng vài, túi tiền khá dư dả.

Dù có kiếm được nhiều tiền hay ít tiền, bạn cũng cần phải tự nhắc nhở mình tiết kiệm hơn, kẻo bạn sẽ rất dễ rơi vào cảnh cháy túi khi bị Đại Hao hung tinh chiếu mệnh đấy. Khi vừa cầm đồng tiền trong tay, trước hết bạn cần để dành một khoản làm tiết kiệm, đề phòng tình huống bất ngờ chứ đừng vội chi cho sở thích.

Chuyện tình yêu có khởi sắc rõ rệt vào thời điểm cuối tuần. Nếu như khoảng thời gian trước đó, hai người thường xuyên mâu thuẫn thì nay đôi bên đã hiểu hơn cho nhau. Bạn biết đặt mình vào vị trí của đối phương nên chẳng còn giận dỗi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Sự nghiệp càng gặp nhiều khó khăn thì người tuổi Ngọ lại càng phải cố gắng vươn lên, chớ nên bỏ cuộc giữa chừng, bởi bỏ cuộc tức là công sức từ trước đến nay của bạn sẽ đổ sông đổ bể.

Hãy coi thách thức là một phần cuộc sống, chỉ khi vượt qua nó, bạn mới trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Tình hình tài chính khá im ắng vào thời điểm này, có lẽ những mối đầu tư của bạn chưa thể đem lại lợi nhuận một cách nhanh chóng như vậy. Lại thêm ảnh hưởng của Tiểu Hao, bản mệnh sẽ phải chi tiêu vào nhiều việc lặt vặt trong cuộc sống hàng ngày.

Đừng cho rằng khoản tiền chi ra mỗi lần là nhỏ mà tiêu xài hoang phí. Những khoản tiền ấy cộng gộp với nhau sẽ cho ra một con số lớn đến không ngờ đấy.

Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn nên sắp xếp thời gian nhận thêm những công việc tay trái, chỉ cần cố gắng hết sức thì dần dần, bạn sẽ kiếm được tiền bù đắp vào tổn thất trước đó của mình.

May mắn là chuyện tình cảm lại dần tươi sáng hơn. Người độc thân dần dần vượt qua được ám ảnh quá khứ để mở lòng hơn với mọi người xung quanh. Tuần này, bạn có thể nhận được sự quan tâm của một ai đó đấy.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của người tuổi Mùi khó mà đạt được bước phát triển mong muốn. Bạn thường phải giải quyết nhiều rắc rối do đồng nghiệp gây ra, đến nỗi không có thời gian dành riêng cho mình, vì vậy mà công việc cũng có dấu hiệu trì trệ nhất định.

Cùng với đó, bạn cần chú ý trong việc kết giao với mọi người, chớ nên tin tưởng người khác quá dễ dàng mà rước họa vào thân. Những kẻ càng nhiệt tình với bạn, nịnh nọt, bợ đỡ bạn lại càng là những kẻ cần phải đề phòng hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp xui xẻo tuần này không có dấu hiệu khởi sắc. Dường như bạn và người ấy vẫn đang rơi vào một cuộc chiến tranh lạnh không hồi kết.

Đừng yếu lòng tìm người chia sẻ ở bên ngoài, bởi làm vậy tức là bạn đang chính tay hủy hoại hạnh phúc của mình đấy.

Điểm sáng duy nhất đối với bản mệnh trong tuần này chính là vận trình tài lộc. Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng được hưởng công sức lao động xứng đáng, cốt là bạn luôn chăm chỉ, không bỏ cuộc trước khó khăn thôi.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/11 đến 28/11/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 22/11 đến 28/11/2021 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thân vui mừng nhận ra rằng phương diện tài lộc phát triển khá tích cực trong tuần này. Nhờ thành tích tốt trong sự nghiệp, bạn nhận được những khoản lương thưởng xứng đáng.

Cấp trên chắc hẳn rất muốn khích lệ tinh thần của những nhân viên tích cực như bạn, đồng thời để bạn là tấm gương cho mọi người xung quanh noi theo.

Người tự mình làm chủ cũng duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, bên cạnh những đơn hàng tới tấp, bạn còn được giới thiệu thêm cho những mối làm ăn đáng quý.

Nếu thấy cơ hội phù hợp với mình thì bạn nên nhanh chóng nắm bắt ngay, chớ do dự, chần chừ quá lâu. Càng nhanh chớp lấy thời cơ thì túi tiền của bạn càng mau chóng rủng rỉnh, khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm cũng khá êm đềm khi bạn và người kia đều biết bao dung với nhau. Dù đôi khi chuyện mâu thuẫn là không tránh khỏi, song sau khi trải qua mâu thuẫn, hai người lại càng thêm quý trọng và hiểu hơn về đối phương.

Thái Âm chiếu mệnh càng khiến cho vận trình tình duyên của người độc thân thêm phần vượng sắc. Bạn có thể được người quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Đừng từ chối những mối quan hệ này, hãy thử dành thời gian nói chuyện với người kia nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, cát tinh xuất hiện vào đầu tuần có thể là dấu hiệu tích cực cho sự nghiệp của người tuổi Dậu. Bạn được cấp trên giao cho những nhiệm vụ khó khăn mà nếu hoàn thành xuất sắc, bạn hoàn toàn có cơ hội được cất nhắc.

Song dù thành công thế nào, bạn cũng nên khiêm tốn, đừng đặt cái tôi của mình lên quá cao, khiến kẻ khác ngứa mắt nhé.

Tình hình tài chính có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần. Bên cạnh khoản tiền có được do công sức lao động, bạn có thể nhận được lợi nhuận từ các khoản đầu tư. Thậm chí có người nhận được tiền ủng hộ để phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Dịch Mã cho thấy, thời gian này, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được càng đáng mừng bấy nhiêu, công sức của bạn sẽ chẳng bao giờ là uổng phí. Vì thế, bạn chớ nên ngại những vất vả, gian khổ nhất thời, kể cả khi mọi người xung quanh đều muốn nghỉ ngơi.

Chuyện tình cảm có khởi sắc đáng mừng, bạn có thể nhận được lời bày tỏ của một người nào đó. Nếu bạn cũng có thiện cảm với đối phương thì hãy tạo cơ hội để đôi bên kéo gần khoảng cách. Có thể đó chính là người mà bạn đã chờ đợi suốt bấy lâu thì sao?

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Tuần này là một tuần không mấy suôn sẻ đối với người tuổi Tuất trên phương diện sự nghiệp. Bạn thường xuyên không nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của người khác. Tuy nhiên, bạn đừng vì vậy mà nhụt chí, bởi chẳng có con đường thành công nào trải hoa hồng, càng vượt qua nhiều khó khăn thì cảm giác chinh phục đỉnh cao lại càng đáng nhớ.

Ngược lại thì con đường tài lộc lại có khả nhiều điểm sáng. Người làm ăn kinh doanh có thể tìm được hướng đi riêng phù hợp với năng lực bản thân và tình hình thực tế. Bạn nhanh chóng nhận được một khoản lời lãi đáng kể đủ để khiến túi tiền rủng rỉnh.

Thái Dương cát tinh nâng đỡ, nhân duyên của người khác giới khá vượng. Bạn có thể trở thành tâm điểm của đám đông khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Việc cần làm bây giờ là tìm người chân thành với mình và bạn cũng cần chân thành với người đó.

Tuy nhiên, việc đào hoa quá vượng lại không phải là một dấu hiệu đáng mừng đối với người đã lập gia đình. Nhiều người vây quanh có thể khiến bạn vướng vào nhiều chuyện phiền nhiễu. Tốt nhất, hãy chủ động giữ khoảng cách với người khác ngay từ đầu.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

Con đường sự nghiệp của người tuổi Hợi hanh thông thuận lợi trong suốt tuần này. Đi đến đâu bạn cũng được người giúp đỡ nên không ngại khó khăn, vất vả. Thậm chí quý nhân xuất hiện còn giới thiệu cho bạn thêm nhiều cơ hội quý giá. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ để có thể tiến xa hơn nữa.

Phương diện tài lộc khởi sắc nhất vào thời điểm cuối tuần. Người làm kinh doanh có túi tiền rủng rỉnh do lời lãi từ những khoản đầu tư trước đó. Thậm chí có người nhận được khoản tiền do may mắn của mình. Người làm các công việc tay trái cũng được nhận tiền lương xứng đáng.

Đáng tiếc, chuyện tình cảm chưa có nhiều dấu hiệu cải thiện đáng kể trong thời điểm này. Có lẽ bạn và người ấy vẫn chưa thật sự tha lỗi cho nhau vì những khúc mắc vẫn còn tồn tại ở đâu đó. Hai người cần thẳng thắng hơn nữa khi tâm sự với nhau nếu muốn hóa giải tình trạng này.

Điều duy nhất cần chú ý trong tuần này là ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế. Vì thế, bạn cần cẩn thận hơn trong khi đi lại, tham gia giao thông, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc. Tuần này nên hạn chế đi xa hoặc lái xe khi cơ thể đang mệt mỏi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcGia chủ tuổi Quý Tỵ 1953 đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy?
Bài tiếp theoTử vi tuần này từ ngày 22/11 đến 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo