Tử Vi Ngày Nay
Tử vi hàng tuần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022 chi tiết

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022, xem tử vi tuần này chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, trên cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển rất tốt trong tuần mới này. Dù đầu tuần, do Tỷ Kiên tác động, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp nhưng sau đó, bạn có thể vượt trên những lời dị nghị và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bạn có dấu hiệu được lãnh đạo tin tưởng và cất nhắc.

Cuối tuần, nhờ Chính Tài phù trợ người đã chăm chỉ làm lụng, cống hiến suốt thời gian qua có thể nhận được kết quả xứng đáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình, tuy nhiên không nên lấy đó là cái cớ để làm biếng, không chịu lao động, cống hiến.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý có tốt có xấu, vì thế mà bản mệnh cần chú ý cách cư xử của mình. Khi vợ chồng có mâu thuẫn, xích mích, bạn chớ có những hành động làm tổn thương nửa kia. Hãy bình tĩnh trò chuyện rồi đôi bên sẽ dần tìm ra cách giải quyết, thậm chí bạn và người ấy sẽ càng thêm hiểu và quý trọng nhau hơn.

Song, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cơ hội trở thành con giáp phát tài tuần này. Bản mệnh may mắn được cát tinh chiếu mệnh nên công việc và học hành bớt khó khăn, tiền bạc đổ ào ào về trong túi.

Những rắc rối bạn gặp gần đây sẽ dần dần được giải quyết và biến mất khỏi cuộc sống khiến bạn thở phào nhẹ nhõm.

Với người làm ăn kinh doanh, chuyện kiếm tiền tiến triển tốt đẹp, ký kết hợp đồng cũng suôn sẻ. Bạn nào có việc quan trọng muốn làm như xuất ngoại, khai trương, nhập hàng hay đi xa thì nên chọn ngày thứ 2 hoặc thứ 7 sẽ cực kì thuận lợi.

Với người làm công ăn lương, bản mệnh nhận được khoản tiền thưởng nóng vì đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thậm chí, bạn còn tìm ra hướng kiếm tiền mới cho cả tập thể.

Tuy nhiên, để kiếm tiền về đầy túi, tuổi Sửu sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư cũng như sở thích cá nhân để đầu tư cho công việc, không được nhàn hạ như người khác.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Dần

Là con giáp xui xẻo tuần này nên tuổi Dần có thể sẽ phải đón một khoảng thời gian khá ảm đạm. Đặc biệt, bản mệnh dễ rơi vào cảnh mất tiền hoặc tiêu tiền khá nhiều cho những việc quan trọng.

Hãy luôn nhắc nhở mình chi tiêu tiết kiệm phòng những sự cố bất ngờ. Đồng thời, bản mệnh hãy cố gắng tận dụng lợi thế của mình, phát huy hết mức khả năng đang có để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định.

Vận trình công danh sự nghiệp không khả quan khi mà con giáp này không tập trung tinh thần cho nhiệm vụ. Nguyên nhân của việc này một phần là do chuyện tình cảm lấn át lý trí hoặc do chuyện cá nhân. Vì năng suất làm việc không cao nên tuần này bạn khó đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra.

May mắn là phương diện tình cảm của bản mệnh không đến nỗi tệ. Trong cái rủi vẫn có cái may, dù tiền bạc xui xẻo nhưng bạn vẫn còn có bạn bè và người thân kề bên động viên lúc nản lòng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mão

Tình hình tài chính của người tuổi Mão có chút ít khởi sắc vào thời điểm đầu tuần do có Thực Thần chiếu mệnh. Những người làm ăn, kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời nhờ những mối đầu tư trước đó. Tuy nhiên, đó khả năng là khoản tiền lãi lời duy nhất bạn nhận được trong tuần này.

Trên phương diện sự nghiệp, đầu tuần bạn vướng phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy mâu thuẫn nổ ra phần lớn là do thói kiêu ngạo, cứng đầu, không chịu thua của chính bạn. Nếu biết thay đổi tính xấu này thì từ giữa tuần trở đi, sự nghiệp của bạn mới thuận lợi hơn. Chính Ấn và Thiên Ấn là dấu hiệu tài năng của bạn được ghi nhận.

Trong chuyện tình cảm, những cãi vã, bất đồng thường xuyên xảy đến đối với bản mệnh trong khoảng thời gian đầu tuần. Đừng tạo ra cho đối phương những vết thương lòng khó có thể chữa lành. Dù có cố chấp, nóng nảy đến mấy, bạn cũng cần hết sức kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022 chi tiết

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ gặp phải muôn vàn trắc trở trong tuần này. Do sức khỏe xuống dốc nên công việc cũng xuống theo, bạn lúc nào cũng cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, muốn tìm hướng mới nhưng chưa có ai chỉ đường dẫn lối.

Công việc có điềm bị tiểu nhân quấy phá, làm ăn thất bát. Con giáp này cần phải nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, chỉ khi dựa vào bản lĩnh và năng lực thì mọi khó khăn mới qua nhanh.

Tài chính của con giáp này nhìn chung cũng không tốt hơn là mấy. Đồng tiền kiếm ra khá khó khăn, bản mệnh nhất định phải cảm thấy hài lòng chứ đừng tham lam. Tuần này không mất tiền đã là may mắn lớn rồi, đừng ham tiền lớn mà bị lừa.

Ngoài ra, bạn sẽ phải lo cho con cháu khá nhiều, đặc biệt là chuyện học hành, công việc. Bao nhiêu rắc rối đổ lên đầu có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ may mắn được Thái Âm nâng đỡ nên tuần mới này bớt khó khăn hơn hẳn. Bạn cứ sống bình ổn, không sân si thì không ai có thể làm khó được bạn.

Công việc thuận lợi, miễn bạn làm ăn lương thiện không lừa dối ai thì sẽ được phù hộ. Ngoài ra, bạn cũng hãy chủ động trong mọi việc, không cần phải nhờ cậy vào ai thì sẽ nhanh chóng thu được kết quả xứng đáng.

Người làm công ăn lương có thể sẽ được trả lương sớm hơn dự định hoặc được thưởng nóng. Người làm ăn kinh doanh cũng được khách hàng ủng hộ nhiều hơn bình thường nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

Tình cảm thăng hoa, con giáp may mắn tuần này khéo cư xử nên được mọi người yêu mến. Các bạn độc thân dễ có mối làm quen qua lời giới thiệu từ người quen. Người đã có đôi thì nhân duyên thắm nồng, vợ chồng hiểu ý nhau mà không cần phải cất lời.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một tuần khá vất vả nhưng công sức bạn bỏ ra sẽ thu được lợi lớn, càng chịu khó bươn chải đi lại càng thuận lợi hơn người.

Công việc trong tuần cực lợi cho những bạn hay di chuyển, đi công tác, đi bán hàng hoặc xuất ngoại. Vì thế, việc gì bạn cũng cứ xông xáo mà làm, bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi đâu.

Tiền bạc thì lưu động, biến chuyển khá nhanh. Con giáp này làm tới đâu tốt tới đó, kiên trì ắt được hưởng một khoản xứng đáng.

Tình cảm phát triển khá hài hòa khi bạn được lòng mọi người xung quanh, việc có đến với ai hay không là hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, đặc biệt là quan tâm nhiều đến cha mẹ.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Mùi

Con giáp tuổi Mùi được cát tinh Thái Dương nâng đỡ nên sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong tuần này. Bạn không còn hiền lành để người khác ăn hiếp nên công việc tiến triển thuận lợi, chẳng thua kém bất cứ ai.

Dù có đôi khi khó khăn vẫn sẽ xuất hiện nhưng không đáng kể. Bạn tự tin thì sẽ hoàn thành tốt thôi, thậm chí có một vài người còn được cấp trên cất nhắc.

Tài chính đang bước vào giai đoạn ổn định. Đặc biệt, đầu tuần và cuối tuần cát tinh sẽ phù trợ giúp bạn có được nguồn tiền dồi dào, buôn bán gặp may, đầu tư thu lợi.

Tin vui nữa đến với con giáp may mắn tuần này chính là chuyện tình cảm có những khởi đầu tốt đẹp. Bạn và người ấy dần hiểu nhau hơn và có ý định tiến tới 1 mối quan hệ lâu dài. Đáng mừng hơn, mối quan hệ của hai người còn nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022 chi tiết

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Thân

Tuổi Thân nên chuẩn bị tinh thần đương đầu với khó khăn do Thái Tuế nhập mệnh. Bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại khi muốn tiến hành những kế hoạch đã đề ra, mà nguyên nhân chính là do có kẻ ganh ghét với những thành quả mà bạn đạt được.

Những người có lịch phải đi công tác xa hoặc thuyên chuyển công việc trong tuần này nên cẩn thận trong quá trình đi lại, nếu không rất dễ gặp bất trắc.

Tài chính lận đận không kém. Tiền bạc chẳng thấy sinh thêm mà biết bao nhiêu việc phải chi tiêu, khiến cho con giáp này không khỏi chật vật mới có thể xoay sở được khoản tiền cho những dự định sắp tới.

Tình cảm không suôn sẻ, vì vậy con giáp xui xẻo tuần này đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn kẻo sẽ gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình. Bạn nên học cách hài lòng và chấp nhận những gì mình đang có.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Dậu

Tuần này tuổi Dậu vượng đào hoa, người độc thân được nhiều người ngỏ lời làm quen, tuy nhiên bạn không cần thiết phải quá vội vàng đến với một ai đó. Hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về mọi người đã.

Người có gia đình có tình cảm thắm thiết khi bạn dành nhiều thời gian để chăm chút cho mối quan hệ giữa các thành viên. Cũng nhờ có gia đình, lúc nào bạn cũng cảm thấy vui vẻ và tràn đầy động lực.

Nhờ Tam Hợp cục trợ vận nên khoảng thời gian giữa tuần là lúc mà công việc của bản mệnh vô cùng thăng hoa. Bạn chạm tay tới những cơ hội phát triển và tìm ra hướng đi mới trên con đường sự nghiệp.

Tài vận suôn sẻ, tuần này chủ yếu là lộc ăn uống và buôn bán. Bản mệnh buôn bán đắt khách, công việc năng suất bất ngờ nên không lo tiền không chảy về túi. Tuy nhiên, dù là khi rủng rỉnh, bạn cũng đừng chi tiêu quá lãng phí nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tuất

Tuần này Thiêu Cẩu chiếu mệnh khiến người tuổi Tuất dễ dính vào những thị phi không đáng có, đặc biệt nếu bạn cứ chủ quan và kiêu ngạo thì vận xui ập đến lúc nào không hay.

Công việc bận rộn hơn tuần trước, việc gì cũng đến tay khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi và ức chế. Lúc này, bạn nên bình tâm xử lí, tránh xa những kẻ tiểu nhân xu nịnh, lật lọng thì mới mong công việc êm xuôi.

Tài chính không ổn cho lắm khi chuyện gì cũng phải hỏi đến tiền. Thêm vào đó, quanh bạn vẫn luôn có kẻ tiểu nhân rình mò, tìm cơ hội rủ rê hoặc vay tiền nên phải hết sức cẩn trọng.

Họa thị phi tăng cao, khuyên bạn nên hạn chế ăn nói bừa bãi. Đặc biệt chuyện của mình hay gia đình chớ đem ra ngoài kể kẻo lại thành trò vui của thiên hạ. Nếu có thời gian rảnh, hãy chăm chút người thân trong nhà nhiều hơn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trên cơ bản là tốt vào tuần mới này. Bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, đồng thời nhận được sự tin tưởng của cấp trên và lãnh đạo. Tuy nhiên bạn không nên quá kiêu ngạo mà vô tình đắc tội người khác trong vô thức.

Trên phương diện tiền bạc, thời điểm cuối tuần, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vận may. Tuy nhiên, Thiên Tài khuyên bạn chớ nên dựa dẫm vào điều đó mà cần phải kiếm tiền dựa trên công sức lao động chân chính của mình.

Với người làm ăn, sao Thiên Đức là dấu hiệu chứng tỏ cơ hội làm ăn sẽ đến với bạn tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Người thứ ba có thể xuất hiện xen vào giữa mối quan hệ của hai vợ chồng bạn trong tuần này. Để tránh tình cảm rạn nứt, hai người cần trò chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau, chớ nên giấu giếm bất cứ điều gì. Cùng với đó, đôi bên cũng cần phải tin tưởng vào nhau hơn, không vội nghe theo lời ra tiếng vào của người ngoài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 29/9/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 28/9/2022 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 27/9/2022 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 26/9 đến 2/10/2022 chi tiết

Gia Hiên

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 26/9 đến 2/10/2022

Gia Hiên

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 26/9 đến 2/10/2022

Gia Hiên