Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Tuần này là một tuần không mấy thuận lợi đối với người tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp. Đầu tuần, nhờ có Chính Quan phù trợ, bạn có thể gặt hái được thành công hoặc khẳng định được vị thế của mình, song chính điều đó cũng khiến bạn trở nên kiêu ngạo. Từ giữa tuần trở đi, Thương Quan và Kiếp Tài xuất hiện chứng tỏ bạn dễ gây hấn với cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Phương diện tài lộc khá suôn sẻ kể từ giữa tuần trở đi, đặc biệt là với người làm ăn kinh doanh và người làm các công việc tay trái. Bạn có thể mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác để kiếm thêm nhiều cơ hội triển vọng. Nếu vẫn luôn chăm chỉ làm ăn thì cơ hội làm giàu nằm trong tầm tay bạn.

Thiên Cẩu chiếu mệnh cho thấy bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần kết hợp làm việc và nghỉ ngơi đúng lúc, không nên làm việc quá sức cũng như nhận hết việc về mình. Nếu có thể, hãy thường xuyên chia sẻ với những người mình tin tưởng.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển đáng kể trong tuần này. Vợ chồng bạn rơi hết từ rắc rối này đến rắc rối khác, mà nguyên nhân chủ yếu có lẽ là vì đôi bên chưa thực sự biết cách tha thứ và thấu hiểu cho nhau. Đừng để kẻ thứ ba nhân cơ hội này chen chân vào mối quan hệ của hai bạn.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc dần vào thời điểm cuối tuần. Nếu như đầu tuần, dưới sự tác động của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bạn liên tiếp bị gây khó dễ, thậm chí vướng vào phân tranh, thị phi thì khoảng thời gian sau đó, bạn tìm được hướng để khắc phục khó khăn, đi con đường đúng đắn của riêng mình.

Thêm vào đó, cát tinh Thiên Đức xuất hiện là dấu hiệu khẳng định chỉ cần bạn cố gắng hết mình và biết đâu là thời điểm cần thể hiện bản thân thì chuyện thăng tiến không phải là quá khó. Kẻ tiểu nhân không thể mãi ngáng trở bạn.

Tài lộc của bản mệnh nhìn chung là ổn định, không có nguồn thu nào lớn nhưng cũng không cần phải chi tiêu quá tốn kém trong tuần này. Bạn biết cân bằng chi tiêu nên dù chỉ có một khoản thưởng nhỏ cũng đủ để bạn tiêu xài cho đến hết tuần.

Chuyện tình cảm lên bổng xuống trầm chứng tỏ bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến cách cư xử của mình. Khi đôi bên xảy ra mâu thuẫn, bạn không nên đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không nghe theo ý kiến hoặc lời giải thích của người ấy. Bản mệnh không nên đòi hỏi mình phải giữ vai trò chủ đạo trong mọi việc.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 của 12 con giáp cho hay, là con giáp may mắn tuần này, nhiều phương diện cuộc sống của người tuổi Dần có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt.

Trong công việc, nhờ có cát tinh chiếu mệnh mà bạn có thể khẳng định được vị thế của mình trong những lĩnh vực quen thuộc. Vốn hiểu biết và bản lĩnh của bạn chắc hẳn sẽ khiến cho nhiều người ngạc nhiên, trong đó có cả cấp trên của bạn. Chắc hẳn đối phương sẵn sàng giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại giúp bạn khẳng định vị thế.

Phương diện tài lộc cực kì rực rỡ vào thời điểm cuối tuần. Đối với người làm ăn kinh doanh, cơ hội kiếm tiền cực kì rộng mở vào thời điểm cuối tuần, bạn làm gì cũng thu được một khoản tiền lương, tiền thưởng hoặc lợi nhuận xứng đáng.

Đa phần bản mệnh kiếm được lợi nhuận từ việc mở rộng mạng lưới khách hàng của mình. Bản mệnh đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực và vật lực trước đó nên mọi việc tiến triển vô cùng thuận lợi.

Đối với người làm công ăn lương, cát tinh chiếu mệnh cho thấy bản mệnh có thể khẳng định được vị thế của mình trong những lĩnh vực quen thuộc.

Chuyện tình cảm cũng trở nên thuận lợi hơn. Nếu như khoảng thời gian trước đó, vợ chồng quá bận rộn khiến tình cảm xa cách thì nay là lúc đôi bên cần tìm cách hâm nóng cảm xúc, ôn lại những kỉ niệm xưa kia.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, tuần này là một tuần tương đối thuận lợi của người tuổi Mão. Đầu tuần là thời điểm mọi việc thuận lợi, bạn có thể gặt hái thành công khi bắt tay vào bất cứ công việc nào.

Thậm chí, cơ hội mà bạn hằng mong ước có thể sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn vào tuần này. Vì thế, hãy luôn ở tư thế sẵn sàng nắm bắt thời cơ, bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài dự đoán.

Trên phương diện tài lộc, nhờ có cát tinh giúp đỡ, bản mệnh có cơ hội phát tài nhờ các công việc chính hoặc nhờ vào may rủi của bản thân. Nếu luôn chăm chỉ cố gắng, bạn ắt sẽ gặt hái được một thành quả xứng đáng.

Một số người giàu lên nhanh chóng nhờ trúng số hoặc được thừa kế tài sản mà người đi trước để lại. Khi cầm đồng tiền trong tay, bạn cần có cách sử dụng hợp lý, tốt nhất hãy gửi tiết kiệm hoặc đầu tư vào những lĩnh vực đáng tin cậy. Bây giờ bạn có thể chưa thấy nhiều hiệu quả, nhưng tương lai khoản tiền ấy có thể cho bạn mức sống dư dả.

Chuyện tình cảm biến động theo chiều hướng tích cực hơn vào thời điểm cuối tuần. Nếu còn độc thân, bạn dần dần bước ra khỏi thế giới riêng và cho những người thật sự chân thành với mình một cơ hội. Nếu quyết đoán, bạn có thể nhanh chóng đến với một ai đó.

Những người đã lập gia đình biết quan tâm hơn đến nữa kia. Dù công việc có bận rộn, bạn vẫn dành thời gian giúp đỡ các công việc nhà.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Thìn, bạn phải đối diện với nhiều điều không mong muốn khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí đôi khi muốn buông xuôi.

Trên phương diện sự nghiệp, mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp đều xuất hiện vấn đề. Có thể tất cả mọi chuyện đều xuất phát từ sự nóng nảy, độc đoán của bạn. Con giáp này cần tìm cách thay đổi tật xấu của mình.

Tuần này, tài lộc cũng khó gia tăng, vì thế bạn cần hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng để tránh thua lỗ. Ngoài ra, những mối đầu tư từ trước đó của bản mệnh cũng ít thấy có dấu hiệu khả quan.

Túi tiền của con giáp xui xẻo tuần này còn khó rủng rỉnh do bạn thường xuyên phung phí tiền của cho những mục đích không thật sự cần thiết. Hãy có cách chi tiêu vừa với khả năng chi trả của mình hơn.

Trong chuyện tình cảm, nếu đầu tuần, lứa đôi vẫn còn ngọt ngào với nhau thì đến cuối tuần, mọi việc lại chẳng còn thuận lợi như vậy nữa.

Nhiều vấn đề xảy ra khiến đôi bên bắt đầu nghi kị nhau. Cả bạn và người ấy đều cần tâm sự thẳng thắn, chân thành với nhau, đừng giấu suy nghĩ trong lòng.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, một vài khó khăn do Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây ra sẽ khiến cho con đường thăng tiến của người tuổi Tỵ trở nên khó khăn hơn ít nhiều trong tuần này.

Bạn cần phải kiên định với lý tưởng của mình, không nghe theo lời nói ngả nói nghiêng của người khác để tránh vướng vào các phi vụ thị phi.

Chuyện làm ăn cũng chưa có nhiều tiến triển trong tuần này. Nếu là người làm đầu tư, kinh doanh, bạn phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa mới nhìn thấy kết quả. Theo tuvingaynay.com người làm công ăn lương nếu muốn kiếm thêm thu nhập thì phải vất vả với các công việc tay trái.

Bên cạnh đó, việc mua sắm những món đồ lặt vặt cũng tốn của bạn không ít tiền bạc. Vì thế, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân giảm bớt việc mua sắm những món đồ không cần thiết.

Chuyện tình cảm lắm nỗi buồn, thậm chí, đôi lứa mâu thuẫn với nhau đến mức khó có thể hàn gắn. Dường như bạn và người ấy ai làm việc của người đó, chẳng quan tâm gì đến nhau.

Cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên sẽ đi tới bờ vực rạn nứt, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, muốn vượt qua khó khăn, người tuổi Ngọ cần cố gắng không đầu hàng nghịch cảnh, đặc biệt là trong thời điểm đầu tuần. Thời điểm này, bạn thường phải làm mọi việc một mình, thậm chí phải nhận lời gièm pha của mọi người xung quanh.

Bạn cần phải có nghị lực để bỏ ngoài tai những lời sai trái và tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ.

Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Tình hình tài lộc không có nhiều biến chuyển trong tuần này, chỉ những người tập trung vào công việc chính mới có thể nhận được một khoản thu kha khá.

Vì thế, con giáp xui xẻo tuần này không nên dành quá nhiều thời gian cho các công việc ngoài lề, khiến các công việc chính lỡ dở, đồng tiền khó chảy về túi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ rơi vào tình trạng căng thẳng, đặc biệt vào thời điểm cuối tuần. Dường như hai người không hề có ý định xuống nước với nhau. Thậm chí, có kẻ lời ra tiếng vào, khiến mâu thuẫn giữa bạn và người ấy ngày một trầm trọng hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Người tuổi Mùi hãy tin rằng chỉ cần bạn cố gắng không ngừng nghỉ thì mọi khó khăn sẽ qua đi, dù là người có quyền cao chức trọng đi nữa cũng không thể làm khó bạn. Nếu bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc được giao bất kể khó khăn thì bạn sẽ biến thách thức thành cơ hội, vươn lên vị trí xứng đáng hơn.

Tài lộc không có nhiều tiến triển trong tuần này. Nếu muốn túi tiền rủng rỉnh hơn, bản mệnh cần tìm kiếm các công việc làm thêm phù hợp với thời gian và năng lực. Người làm kinh doanh, đầu tư chưa thể nhận được lãi lời từ những quyết định làm ăn trước đó.

Trên phương diện tình duyên, Thái Âm khiến nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người chân thành, vì thế, không lý nào bạn lại đóng cửa trái tim, tạo khoảng cách với đối phương cả. Hãy chủ động bày tỏ thiện cảm với người bạn có cảm tình nhé.

Tuy nhiên, việc quá mức đào hoa lại không phải là dấu hiệu tốt với những ai đã lập gia đình. Bạn cần chủ động giữ khoảng cách với những người có ý định tiếp cận mình. Đừng quá buông thả bản thân, gây tổn thương cho những người thân yêu cũng như danh tiếng của chính mình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Phương diện tài lộc của người tuổi Thân làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh phát triển rực rỡ ngay từ đầu tuần. Những mối quan hệ bạn gây dựng từ trước đó tạo điều kiện để bạn mở rộng kinh doanh, nhanh chóng thu hồi tiền lời lãi về tay.

Thậm chí có một số người nhận được tiền ủng hộ, đầu tư của người thân để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Bạn nên nhân cơ hội này khiến tiền đẻ ra tiền, không làm phụ lòng những người đã tin tưởng và ủng hộ mình.

Người làm công ăn lương thì có thể sẽ phải vất vả một chút nếu muốn có của ăn của để trong tuần này. Song bạn đừng nên vì thế mà nản lòng thoái chí.

Hãy coi khó khăn trước mắt là điều mình bắt buộc phải vượt qua nếu muốn trở nên mạnh mẽ, phát triển hơn trong tương lai.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân có nhiều dấu hiệu khá tích cực vào cuối tuần. Những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi dần được tháo gỡ, khiến hai người ngày càng hiểu và trân trọng nhau nhiều hơn. Bạn coi nửa kia là một phần không thể thiếu của mình.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, nếu luôn cố gắng, chăm chỉ, không chịu đầu hàng khó khăn thì sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ có dấu hiệu cải thiện vào những ngày cuối tuần. Bạn có thể tìm được cơ hội phát huy thực lực, khiến mọi người xung quanh phải nhìn mình bằng con mắt khác xưa.

Với người làm ăn kinh doanh, do có nhiều cát tinh hội tụ vào đầu tuần nên bạn có thể dễ dàng đưa ra những quyết định đầu tư chính xác, khiến lợi nhuận bước đầu đổ về túi. Hãy kiên định với sự lựa chọn của mình, tương lai sẽ còn nhiều tốt đẹp đáng để bạn mong chờ.

Chuyện tình cảm của con giáp may mắn tuần này cũng trở nên đầy triển vọng với người độc thân. Bạn có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng.

Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, trước hết, đôi bên có thể giữ liên lạc để tìm hiểu kĩ hơn về nhau.

Người đã lập gia đình luôn biết trân trọng và tôn trọng nửa kia của mình, chính vì vậy mà dù có việc lớn nhỏ gì trong gia đình, bản mệnh cũng luôn trao đổi với người ấy. Hai bạn chính là một cặp đôi khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Sự nghiệp của người tuổi Tuất lên xuống thất thường trong tuần này, đòi hỏi bạn không được chủ quan, lơ là một giây phút nào. Tỷ Kiên và Kiếp Tài khuyên bạn dù có chắc chắn với sự lựa chọn của mình đến mức nào đi nữa, bạn cũng cần phải tham khảo thêm ý kiến của mọi người xung quanh, đừng đưa ra những quyết định bốc đồng.

Tình hình tài chính không có nhiều dấu hiệu cải thiện. Đầu tuần, Thực Thần xuất hiện cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản tương xứng với công sức mà mình đã bỏ ra. Khi cầm đồng tiền trong tay, bạn chớ nên chi tiêu một cách phung phí, bởi đó là tất cả những gì bạn có được trong tuần này.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trước khi ra khỏi nhà hoặc khi thực hiện các công việc chân tay, vận hành máy móc… Khi làm bất cứ công việc gì, bản mệnh cũng chớ lơ là kẻo gây ra những hậu quả đáng tiếc, không chỉ ảnh hưởng bản thân mà còn ảnh hưởng cả người khác.

Chuyện tình cảm đầu tuần yên ấm nhưng đến cuối tuần, nhiều sự cố bắt đầu xuất hiện. Có lẽ khó khăn là lúc khiến bạn nhận ra rõ nhất những khuyết điểm của người ấy. Tuy nhiên, nếu là khuyết điểm nào cho qua được thì bạn nên cho qua, chớ nên soi mói quá mức.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, chuyện làm ăn của người tuổi Hợi có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng nhất vào thời điểm giữa tuần. Có lẽ những khoản đầu tư của bạn từ trước đó đã dần có những dấu hiệu lạc quan.

Con giáp phát tài tuần này có thể mạnh dạn tiếp tục đầu tư vào những mối làm ăn lớn hơn, đừng chần chừ, do dự khi cơ hội xuất hiện trước mắt.

Người làm công ăn lương có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ đạt thành tích cao trong công việc. Túi tiền dư dả giúp bạn chi tiêu không cần phải lo nghĩ trong tuần này.

Tuy nhiên, dù có đạt được thành công lớn đến đâu đi nữa, bạn cũng cần giữ tinh thần khiêm tốn, dĩ hòa vi quý, chớ nên kiêu ngạo, coi thường người khác.

Mối quan hệ rộng sẽ giúp bạn gặp nhiều điều may mắn hơn nữa trong tương lai, bạn có thể sẽ còn được mọi người giúp thiệu cho những cơ hội kiếm tiền quý giá.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này rất thu hút ánh nhìn của người khác giới. Khi có nhiều vệ tinh vây xung quanh, bản mệnh cần tinh ý để nhận ra ai là người thực sự tốt với mình. Đồng thời, hãy mạnh dạn bước ra khỏi thế giới riêng, đón nhận cuộc sống sang trang mới.

Người đã lập gia đình lại cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn, đừng dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động xã giao. Tốt nhất, bạn nên tìm cách để cân bằng các mối quan hệ của mình, biết trân trọng những ai quan trọng hơn.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTuổi Mậu Thân 1968 khai trương ngày nào tốt trong năm 2022 Nhâm Dần?
Bài tiếp theoTử vi tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 của 12 cung hoàng đạo