Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, là con giáp phát tài tuần này nên người tuổi Tý sẽ được đón chờ một tuần cuối cùng của năm 2021 tràn đầy may mắn.

Thậm chí, bạn được cát tinh dìu dắt để vượt qua những thử thách, khó khăn phải đối mặt. Chỉ cần bạn luôn cố gắng và nghiêm túc thì công việc sẽ phát triển ổn định, đường thăng tiến về chức vụ và tài lộc luôn rộng mở.

Với người làm công ăn lương, bạn được thưởng một khoản hậu hĩnh vì đã không ngại khó, ngại khổ, luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trở ngại trong suốt thời gian vừa qua.

Sang năm, bạn cũng nên năng tham gia vào các hoạt động xã hội để gặp gỡ những người mới. Họ có thể giúp bạn khơi dậy nguồn cảm hứng.

Với người làm ăn, nếu bạn có ý định đầu tư, hãy tin tưởng trực giác của mình. Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý đến việc giao tiếp với mọi người, bởi có thể bạn sẽ quen được với một vài đối tác triển vọng đấy.

Phương diện tình cảm trong tuần có thể không quá suôn sẻ. Niềm hân hoan đón năm mới cũng không thể khỏa lấp nỗi trống vắng trong lòng người độc thân khi chưa thể tìm được người đồng hành.

Với người đã có đôi, con giáp này cần học cách tiết chế cảm xúc của mình. Bạn nên chú ý đến cách thể hiện quan điểm của bản thân, tránh để mối quan hệ căng thẳng vì vấn đề này.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Xin chia buồn với tuổi Sửu vì bạn là con giáp xui xẻo tuần này. Nhiều rắc rối xảy ra liên tiếp khiến bạn không kịp trở tay, vì thế cần phải có lòng đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu.

Bản mệnh chớ nên hành động bốc đồng, xốc nổi khi tiểu nhân buông lời khích bác. Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để không rơi vào những cái bẫy đã được giăng sẵn.

Đầu tuần, tài lộc không được may mắn cho lắm, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, nhưng thu không đủ để bù chi. Ngoài ra bạn dễ có những quyết định sai lầm trong đầu tư, bị lừa gạt mắc bẫy lúc nào không hay.

Nếu con giáp này cố gắng khắc phục vấn đề, tập trung cho nhiệm vụ thì cuối tuần có thể trông chờ vào các khoảng thưởng dịp Tết dương lịch.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang có đối tượng muốn tìm hiểu để kết đôi. Tuy nhiên có vẻ như người ấy chưa thực sự rung động với nên mối quan hệ chủ yếu vẫn giậm chân tại chỗ.

Nếu bạn nghiêm túc, hãy cứ mạnh dạn và chủ động hơn, không được thì coi như đây là một bài học hay trải nghiệm cuộc sống, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, con giáp may mắn tuần này gọi tên người tuổi Dần. Bách Việt sẽ giúp vận đào hoa của con giáp này ngày càng nở rộ. Do được nhiều người đưa đón, quan tâm nên bạn luôn cảm thấy lâng lâng và phấn khích.

Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi tiến tới trong tình yêu, đừng để những thứ hào nhoáng bên ngoài khiến bản thân đưa ra chọn lựa sai lầm kẻo sau này lại hối hận.

Công việc của bạn cũng tiến triển rất tốt, đặc biệt là vào đầu tuần. Theo tuvingaynay.com Chính Quan sẽ mang quý nhân tới để hỗ trợ và tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình, đồng thời người này cũng định hướng giúp bạn bước đi tiếp theo để có thể thăng tiến cao hơn.

Tài lộc ở mức ổn định, không có vấn đề nào khiến bạn quá lo lắng. Một vài cơ hội đầu tư kinh doanh vẫn mang tới cho bạn nguồn lợi nhuận đều đặn. Tuy nhiên bạn vẫn cần đề phòng lừa đảo, tránh đầu tư vì rủi ro cao.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Xem tử vi tuần này từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022 của 12 con giáp, dù đã là tuần cuối cùng của năm 2021 nhưng người tuổi Mão khó được thảnh thơi vì bị hung tinh cản trở.

Công danh sự nghiệp không có dấu hiệu phát triển, một vài dự định khó có thể trở thành hiện thực, bản mệnh sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian và công sức mới có thể chạm tới mục tiêu của mình.

Thời điểm có thêm cả Thiên Quan xuất hiện, bạn cần chú ý để tránh dẫn tới những sai sót không đáng có. Kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối giở trò sẽ khiến bạn khó mà né tránh.Điều duy nhất bạn có thể làm là hãy cẩn trọng trong từng hành động, tránh để tiểu nhân nắm thóp.

Chuyện làm ăn nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền của chỉ là chuyện nhỏ, mất đi uy tín ảnh hưởng tới đường buôn bán về sau mới là chuyện lớn.

Chuyện tình cảm của con giáp xui xẻo tuần này sẽ có một vài sóng gió khiến bạn thêm áp lực. Bạn và nửa kia vẫn chưa thực sự hiểu nhau nên mới dễ mâu thuẫn vì những điều nhỏ nhặt. Cả hai nên trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn để cùng tháo gỡ vướng mắc.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, bước sang tuần mới, người tuổi Thìn ngày càng thể hiện được năng lực vững vàng của mình trước mọi vấn đề. Bạn luôn có đủ sự quyết đoán để chiến thắng được những trở ngại bày ra trước mắt, vì thế thành công đến cũng không phải là chuyện gì quá ngạc nhiên.

Đến cuối tuần đồng thời cũng là kỳ nghỉ Tết dương lịch, hãy thoải mái tận hưởng thành quả mà mình đã tốn công gây dựng.

Với người làm ăn, cuối tuần lại là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh sinh lời và thích hợp để tiến hành việc hợp tác và quản lý. Tài vận cải thiện đáng kể so với tuần trước nhờ năng lực và kỹ năng của bạn.

Về chuyện tình cảm, bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới bằng sự duyên dáng và tự tin của mình, chỉ là có vẻ như bạn không nhận ra điều đó nên vẫn khá rụt rè. Bạn nên tích cực ra ngoài nhiều hơn, biết đâu, bạn sẽ gặp may mắn và tìm thấy nửa kia của mình.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Có Ấn – Quan đồng thời xuất hiện và tương trợ nên tuổi Tỵ có thể an tâm theo đuổi mục tiêu của mình trong tuần này. Bạn nhận được nhiều thành tích trong công việc và nhận được vô vàn lời khen. Tuy nhiên việc này không có nghĩa bạn được phép ngủ quên trên chiến thắng và thiếu tập trung nếu không muốn công lao sớm tiêu tan.

Một vài người có thể gặp rắc rối khi khối lượng công việc tuần mới quá lớn khiến tuổi này chẳng có thời gian nghỉ ngơi ngay trong những ngày nghỉ lễ. Việc bạn cần làm là tập trung giải quyết hết công việc, phân bổ thời gian hợp lý để đảm bảo sức khỏe, có thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Nhất là khi hung tinh Bạch Hổ xuất hiện sẽ gây tác động bất lợi tới thể trạng con giáp này. Tình hình sức khỏe dễ giảm sút nghiêm trọng do thời tiết thay đổi liên tục và chế độ sinh hoạt không điều độ. Nếu tình trạng mệt mỏi kéo dài thì bạn nên đến bác sĩ khám ngay để có kết quả chính xác nhất.

Bù lại, chuyện tình cảm tương đối ổn định dù cả hai không thường xuyên gặp gỡ. Dịch bệnh có thể khiến cả hai xa cách về địa lý nhưng trái tim luôn hướng về nhau. Bạn đang có một chuyện tình cảm rất tuyệt vời, cố gắng vun đắp cho mối quan hệ này thêm gắn bó bạn nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần mới thông báo tin tốt lành và nhiều điều bất ngờ đến với tuổi Ngọ. Bản mệnh có thể đạt được những bước thăng tiến mới, khiến tiền lương, tiền thưởng tăng lên không ngừng.

Khó khăn và thử thách mà bạn gặp phải trong khoảng thời gian này cũng chỉ là trở ngại mà bạn cần phải vượt qua để tiến tới mục tiêu đã định.

Nhờ hợp tác tốt với đồng nghiệp và được mọi người giúp đỡ, bạn dễ dàng triển khai các ý tưởng của mình thành sự thực. Lãnh đạo chắc chắn không ngại ngần gì mà không thưởng cho bạn một khoản kha khá.

Với người làm nghề buôn bán, làm chủ thì kinh doanh phát đạt mang về lợi nhuận lớn nhờ cả Chính Tài và Thiên Tài hỗ trợ.

Đây là thời điểm tốt để bạn cầu tài, tiến hành những việc mình muốn. Tuy nhiên, vì tuần này có ngày nghỉ lễ nên bạn cũng nên tránh chi tiêu quá hoang phí kẻo ảnh hưởng tới tài khí.

Sự nghiệp thuận lợi kéo theo tình cảm và sức khỏe tiến triển tích cực, tươi sáng. Bạn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người, dễ trở thành tâm điểm của đám đông.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Nhiều phương diện cuộc sống của người tuổi Mùi cũng không được thuận lợi trong tuần này. Tài lộc chịu nhiều tác động bất lợi từ hung tinh Đại Hao, vì thế mà điềm báo mất tiền hao của hiện rõ.

Nhiều khoản chi tiêu vượt quá dự tính cũng như những chuyện ngoài mong muốn xảy ra bắt buộc bạn phải dùng tiền để giải quyết, khiến tuổi này dễ lâm vào cảnh nợ nần.

Tuần này cũng không phải thời điểm ngôn ngoan để đầu tư tài chính. Nếu kế hoạch không thể thay đổi, bạn có thể chọn những ngày cuối tuần, vì đầu tuần không quá thuận lợi.

Ngoài ra bạn cũng không nên dồn tiền vào một chỗ, hãy phân chia các khoản thật hợp lý, vừa tiết kiệm vừa đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Ở phương diện sự nghiệp, bạn buộc phải nhanh chóng hoàn thành công việc trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ. Sang năm mới mà mọi việc vẫn còn ngổn ngang thì không hay, vì thế, theo tuvingaynay.com bạn hãy tự động viên bản thân cố gắng thêm chút nữa nhé.

Trên phương diện tình cảm, bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình và bạn bè nhiều hơn, nếu không, bạn sẽ mất đi rất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đấy.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Đây sẽ là một tuần hung cát đan xen với tuổi Thân. Công việc trong tuần không có gì đáng ngại khi mà Tỷ Kiên tương trợ, giúp cho những chú Khỉ thêm vững vàng tiến bước và thể hiện được năng lực của mình. Chỉ có điều con giáp này dễ vì chuyện thị phi mà làm ảnh hưởng đến thanh danh, uy tín của mình do chưa đủ tinh tường để nhận ra những kẻ xấu bên cạnh.

Thời điểm này, thái độ làm việc cũng quyết định thành công của bạn. Không chỉ đồng nghiệp mà cấp trên lẫn đối tác đều đang quan sát thái độ làm việc của bạn. Mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều nhưng nếu bạn có thể áp dụng tốt các kinh nghiệm mà bản thân từng tích luỹ ở thời điểm trước thì không có gì phải lo lắng.

Vận rủi có thể còn ảnh hưởng đến cả đường tài lộc của con giáp này nữa. Bản mệnh có một vài cơ hội kiếm tiền không nhỏ chút nào, nhưng rồi lập tức bị hung tinh Tiểu Hao đe dọa, khiến cho tiền bạc trong tay có thể bay biến ngay đi lúc nào không hay. Bạn nên chú ý quản lý tài chính cẩn thận hơn.

May mắn là chuyện tình cảm của bạn đang khá ổn định. Bạn và đối phương đã có thể hiểu nhau một cách trọn vẹn nên gần như cả hai không phải đau đầu vì những hiểu lầm không đáng có. Mối quan hệ hiện tại tạo động lực để cả hai cùng cố gắng.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Chịu tác động của hung tinh Ngũ Quỷ, việc thực hiện các dự án, hợp đồng của tuổi Dậu trong tuần này dễ vấp phải sự phản đối. Bạn có điềm báo cạnh tranh khá rõ, vừa không nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của đồng nghiệp vừa phải chịu những ánh mắt nghi ngờ của đối phương.

Càng những lúc như vậy, bạn càng cần thêm nhiều kỹ năng và một cái đầu khôn ngoan cùng khả năng ứng biến linh hoạt để giải quyết mọi tình huống xảy ra. Có thể bạn sẽ phải tốn thời gian và công sức nhiều hơn khi phải cáng đáng mọi thứ một mình, nhưng nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ đem về thành quả ngọt ngào xứng đáng.

Đường tài lộc may mắn có Thực Thần che chở nên bạn kiếm được một khoản kha khá bằng nghề tay trái hoặc sở trường của mình. Việc buôn bán kinh doanh cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn, nhưng cuối tuần bạn nên thống kê lại các khoản chi tiêu để có phương án quản lý tài chính chặt chẽ hơn, tránh thất thoát mà không rõ nguyên nhân.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, tuổi Dậu đã bắt đầu cân bằng được mối quan hệ với người ấy. Tuy vẫn chưa có tiến triển gì vượt bậc nhưng cũng có thể coi là khởi đầu tốt đẹp, cho thấy tình cảm của hai bạn hoàn toàn có thể phát triển lên mức cao hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, công việc của người tuổi Tuất vẫn đang trên đà tiến triển thuận lợi. Chính Ấn giúp bản mệnh có sự nhanh nhẹn tháo vát nên tìm được cách giải quyết vấn đề hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Người làm công ăn lương thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng vào cuối năm, tinh thần hăng hái và kinh nghiệm phong phú giúp bạn hoàn thành rất tốt công việc của mình, vì thế mà các khoản thưởng nóng là không thể thiếu.

Người làm đầu tư, kinh doanh nhận thấy rằng có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, không chỉ đem cơ hội kiếm tiền về cho hiện tại mà còn cho cả tương lai.

Con giáp phát tài tuần này hãy luôn cố gắng nhé, chắc hẳn có nhiều người ghen tị với những gì mà bạn làm được lắm đấy.

Sao Thái Âm chủ về tình duyên nhập mệnh dự báo tuổi Tuất sẽ gặp nhiều tin vui trong chuyện tình cảm vào tuần này. Người độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng đến chính bạn còn bất ngờ. Nếu cả hai đều nghiêm túc thì có thể tính chuyện lâu dài.

Người có đôi có cặp sẽ tiến thêm một nấc thang mới trong mối quan hệ hai người. Bạn và người ấy cùng có chung những dự định, mong muốn được sớm về chung một nhà để đỡ cảnh sớm tối ngóng trông. Nhân dịp nghỉ lễ này hãy đưa người ấy chính thức về gia đình đi nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022

Tuần cuối cùng của năm 2021 là một tuần vô cùng xông xáo và quyết liệt của người tuổi Hợi. May mắn là bạn cũng được tạo không gian để thoải mái thể hiện năng lực của bản thân, vì thế, hãy tự tin đưa ra và áp dụng những ý tưởng độc đáo, mới lạ của mình trong công việc nhé.

Cơ hội bạn đang nắm trong tay rất ít người có được, do đó con giáp nói ít làm nhiều này nên tự tin nắm bắt ngay, đừng chần chừ do dự kẻo thời cơ trôi qua mất.

Với người làm kinh tế, quý nhân luôn ở bên cạnh giúp sức cho bản mệnh, giới thiệu cho bạn cơ hội kiếm tiền. Hãy lựa chọn những hạng mục phù hợp với khả năng của mình và nhanh chóng triển khai, bởi cuối năm là thời điểm mọi người mua bán nhộn nhịp, bạn cũng sẽ kiếm được một khoản kha khá nếu biết đầu tư đúng chỗ.

Bên cạnh đó, bạn cũng vẫn cần đề phòng những nguy cơ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nhé.

Chuyện tình cảm đang dần có khởi sắc tốt đẹp. Tuổi Hợi hãy quên đi những gì thuộc về quá khứ, đừng sống mãi trong những yêu thương đã qua. Con giáp này hãy mở lòng để đón nhận người quan tâm đến mình nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 27/12/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác
Bài tiếp theoTử vi tuần này từ ngày 27/12/2021 đến 2/1/2022 của 12 cung hoàng đạo