Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/9 đến 3/10/2021 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 27/9 đến 3/10/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 27/9 đến 3/10/2021 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý cực kỳ may mắn vì bạn có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần. Có thể quý nhân sẽ xuất hiện trợ lực cho bạn, giúp bạn kiếm được nguồn tài lộc khá vượng.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, quý nhân sẽ chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh tìm thấy hướng đi thuận lợi dễ dàng hơn, có thể bạn sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn người khác mà số tiền thu về vẫn chẳng thua kém bất cứ ai.

Đối với người làm công ăn lương, thời điểm này, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ của bạn đều dồi dào, bạn đã biết cách cân đối thời gian nên công việc chính hoàn thành tốt và vẫn có thời gian làm thêm, kiếm được một nguồn thu nhập kha khá.

Con giáp phát tài tuần này có thể nhận thấy rằng chỉ cần mình chịu bỏ công, bỏ sức ra để làm việc thì chắc chắn, mình sẽ nhận được một khoản thù lao tương xứng. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Càng ngày con giáp tuổi Tý càng thấy lo lắng cho vận trình tình cảm của mình. Hai người thiếu đi sự quan tâm, chia sẻ chỉ vì nói chuyện không thấy hợp, những gì họ nói bạn không hiểu và ngược lại, bạn nói nhưng họ không lắng nghe.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu là con giáp xui xẻo tuần này, vì thế mà bạn cần nhắc nhở bản thân phải loại bỏ những thứ cũ kỹ đi nếu không muốn gia tăng muộn phiền.

Bạn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện một số thay đổi nhỏ trong không gian sống. Hãy thay thế những vật dụng hoặc đồ trang trí không còn phù hợp bằng những thứ tươi mới hơn để thổi một làn gió khác cho góc sinh hoạt của mình.

Người tuổi Sửu nên có niềm tin rằng khi một cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Trong chuyện tình yêu, nếu chuyện cũ đã qua rồi thì đã đến lúc bạn mở lòng để đón nhận người mới, hãy cho họ cơ hội bạn nhé, đừng giữ mãi sự muộn phiền trong lòng như hiện tại.

Trên phương diện sự nghiệp, Tỷ Kiên xuất hiện ngay đầu tuần dự báo tiểu nhân ngáng đường khiến bạn tức giận nhiều hơn là tập trung vào công việc của mình. Nếu cần thiết, theo tuvingaynay.com bạn hãy tâm sự hoặc tìm sự giúp đỡ của ai đó để thoát khỏi tình cảnh hiện tại.

Bạch Hổ xuất hiện nhắc nhở con giáp tuổi Sửu nên cẩn thận với tình hình sức khỏe hiện tại vì toàn những yếu tố không có lợi cho bạn lúc này. Nếu cảm thấy mệt thì bạn nên nghỉ ngơi, chớ làm việc quá sức nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, người tuổi Dần sống rất có tham vọng, bạn luôn muốn mình đạt được những điều lớn lao trong cuộc sống, và chính vì lẽ đó mà bạn luôn cố gắng không ngừng.

Bạn chính là con giáp phát tài tuần này do tinh thần hăng hái, tích cực và không thể thiếu đi sự phù trợ của cát tinh. Cơ hội kiếm tiền của bạn chủ yếu sẽ đến vào khoảng thời gian giữa tuần.

Người làm công ăn lương dần chứng tỏ được bản thân mình là con giáp giàu kinh nghiệm nên dễ nắm bắt được cơ hội, được cấp trên thưởng nóng, thậm chí nhận quyết định thăng chức, tăng lương.

Với người làm ăn thì dần về cuối tuần, cơ hội của bạn sẽ mở rộng hơn. Có thể bạn sẽ phải hơi vất vả một chút đấy, nhưng số tiền kiếm được chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn.

Đây cũng là một tuần chông gai trong vấn đề tình cảm của bản mệnh. Nếu điều gì trong mối quan hệ đang khiến bạn khó chịu, hãy thẳng thắn trao đổi với nửa kia. Nhờ có Giải Thần mà bản mệnh hóa giải được những xung đột. Mặc dù đây là một tuần đầy tham vọng trong công việc nhưng cũng nên dành thêm thời gian cho những người thân yêu trong gia đình.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Tuần này, vận trình tài lộc của người tuổi Mão nói chung là hanh thông, các hoạt động cầu tài đều diễn ra như ý muốn. Người làm ăn kinh doanh có thể mở rộng mối quan hệ, làm quen được với những khách hàng hoặc đối tác triển vọng, giúp bạn có thể duy trì được lợi nhuận về lâu về dài.

Người làm đầu tư cũng có thể tìm được những mối đầu tư triển vọng, nếu biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn, bạn có thể khiến gấp đôi, gấp ba số tiền ban đầu.

Đáng lưu ý là nếu có dự án, kế hoạch gì quan trọng thì bạn nên thực hiện vào thời điểm từ giữa tuần trở đi, vì đó là lúc vận trình của bạn hanh thông nhất. Bạn nhận được sự bảo ban, giúp đỡ của người có kinh nghiệm nên không sợ mắc phải sai lầm.

Tuy nhiên, tiền kiếm được nhiều thì nhiều vậy, mệnh chủ vẫn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn để bảo vệ nguồn tài sản mình vất vả kiếm được.

Vận trình tình cảm không được như ý cũng là điều dễ hiểu khi bạn và người ấy không cùng mục tiêu, chí hướng. Nếu họ muốn đi con đường riêng thì bạn nên tôn trọng, tất nhiên nếu cả hai cùng muốn tìm cách sửa chữa thì cơ hội vẫn còn nguyên đó.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/9 đến 3/10/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, có nhiều thứ tuổi Thìn không mong muốn nhưng vẫn cứ xảy ra trong tuần này, vì thế, bạn không nên trốn tránh nữa mà nên dũng cảm đối mặt với thực tại.

Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn trút bỏ những suy nghĩ tiêu cực như những thất bại hay các cơ hội mà mình đã bỏ lỡ để lên kế hoạch cho những mục tiêu sắp tới.

Trong chuyện tình cảm, đôi lứa có thể xung đột vì chuyện ghen tuông, nghi ngờ nhau. Bản mệnh cũng nên thận trọng với các mối quan hệ xã hội vì một vài hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra.

Vậy nên, trước khi đưa ra bất kỳ hành động nào, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ mọi vấn đề và cố gắng giải quyết một cách ôn hòa.

Thiên Hình được xem là sao xấu, bạn có thể gặp tai vạ cho dù đó không phải là tội lỗi do mình gây ra. Lúc này không được hành sự bất cẩn, nên tìm cách giải quyết vấn đề gọn gàng, thấu tình đạt lý, nếu không dễ phạm tù tội.

Trên phương diện tài lộc, bạn nên cẩn thận trong việc chi tiêu hoặc đầu tư, chớ nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác, nhất là khi bạn chưa thực sự hiểu rõ về đối phương.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Tuần mới đưa tới nhiều tin vui cho con giáp tuổi Tỵ khi những nỗ lực trong thời gian qua của bạn sẽ được đền đáp khi thành công trong công việc liên tục đến với bạn. Không những thế, đây cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn nâng cấp chuyên môn với những khóa học trực tuyến hoặc học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tỵ là con giáp phát tài tuần này, dù không phải cơ hội sẽ đến với bạn ngay vào đầu tuần đâu. Đầu tuần là khoảng thời gian bạn cần phải làm việc hết sức chăm chỉ để khẳng định bản thân, cũng như xây dựng các mối quan hệ hứa hẹn. Kể từ giữa tuần trở đi, bạn tìm được nhiều cơ hội làm giàu do người thân quen giới thiệu. Lúc này, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt và phát huy điểm mạnh của bản thân chứ đừng nên chần chừ, do dự, bởi cơ hội chẳng chờ đợi ai bao giờ.

Cuối tuần là thời điểm mọi sự cố gắng của bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng và số tiền bạn kiếm được sẽ chẳng hề thua kém bất cứ ai. Bạn hãy vững bước trên con đường mà mình đã chọn nhé.

Dự báo có tiểu nhân ghen tị hạnh phúc của bạn, họ đơm đặt chuyện không hay khiến gia đình bạn lục đục, bạn dễ tức giận vô cớ với một nửa của mình mà họ không hiểu vì sao, Khoảng cách giữa hai người đang khiến tình cảm phai nhạt đi ít nhiều đấy.

Ngũ Quỷ dự báo sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu đi xuống, có thể sức đề kháng không được đảm bảo nên hay bị ảnh hưởng của thời tiết, cơ thể mệt mỏi, đau nhức thường xuyên. Bạn nên xem lại lối sinh hoạt hiện tại của mình để tìm cách thay đổi cho khoa học hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp cho hay, cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ đã dần đi vào quỹ đạo hơn xưa, nhờ vậy mà bạn đã có thể tập trung vào những điều quan trọng.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dễ được cấp trên khen ngợi. Đừng vội hài lòng với những gì mình có mà hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé.

Đầu tuần thuận lợi và hứa hẹn mang lại tiền bạc cho bản mệnh vào cuối tuần khi Chính Tài ghé thăm. Mục tiêu hàng đầu trong tuần này chính là phát triển lĩnh vực tài chính.

Để làm được điều này, con giáp may mắn tuần này hãy hoạch định lại chi tiêu của mình trong thời gian sắp tới cũng như xem xét những phương án có thể giúp bạn tăng thu nhập.

Trên phương diện tình cảm, may mắn có Thái Âm cát tinh phù trợ nên người độc thân dễ nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người xung quanh. Hãy mở rộng lòng mình rồi bạn sẽ tìm được người như ý.

Với những người có đôi có cặp, cảm xúc thất thường đôi khi có thể khiến bạn đang vui quay sang nổi nóng với một nửa của mình.

May mắn là bạn vẫn đủ tỉnh táo nhận ra vấn đề. Nghi hoặc đã tan biến đi khi bạn nhận ra rằng không ai tốt với bạn bằng người ấy, nhờ đó bạn càng trân trọng tình cảm của một nửa kia hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, tuần này là một tuần khó khăn đối với người tuổi Mùi. Nếu không chắc chắn mình nên làm gì tiếp theo hay đang có quá nhiều lựa chọn, hãy xin thêm lời khuyên từ bạn bè hoặc đồng nghiệp, chắc chắn ai cũng sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn thôi.

Tuy nhiên, khi đã quyết định rồi thì bạn nên chịu trách nhiệm cho toàn bộ công việc của mình, đừng đổ lỗi cho ai nữa, thái độ của bạn còn quan trọng hơn cả những gì bạn đang cố tô vẽ nên đấy.

Hãy cứ ung ung chấp nhận sai lầm của mình như là một điều tất yếu, có như vậy thì bạn mới có thể tiến bộ trong tương lai.

Trên phương diện tình cảm, dường như bản mệnh không cho người ấy giải thích bất cứ điều gì bởi bạn đã không còn tin tưởng đối phương. Có lẽ đã đến lúc bạn nên đánh giá lại mối quan hệ, đừng “cố đấm ăn xôi” làm gì khi bạn không còn thấy hạnh phúc.

Thiên Nguyệt gây ảnh hưởng khiến bản mệnh hay ưu phiền, tinh thần bất an, lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe. Chính lối suy nghĩ tiêu cực về người khác, về hoàn cảnh xung quanh khiến bạn hay mệt mỏi, chán nản đấy.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/9 đến 3/10/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, tuần mới sẽ có nhiều động lực để con giáp tuổi Thân tập trung phát triển con đường sự nghiệp của mình. Có thể bạn sẽ thử sức ở một vị trí cao hơn trong công ty hoặc một công việc hoàn toàn mới.

Bạn chớ chần chừ do dự quá lâu, bởi bạn hoàn toàn có năng lực mà, chỉ khi dám thử thách, bạn mới biết được bản thân mình có tiềm năng đến đâu.

Phương diện tài chính đang có những bước phát triển rõ rệt. Bạn hãy mạnh dạn đi theo con đường mình đã vạch ra từ trước. Có thể bạn có thể tự mở lối đi riêng và kiếm được tiền nhanh hơn người khác đấy.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ thăng hoa trong tuần lễ mới. Quan trọng là bạn cần cởi mở và trung thực khi thảo luận với đối phương về những trăn trở của cả hai.

Đối với những người còn độc thân, bạn chuộng sự an toàn và sẽ không đầu tư quá nhiều tình cảm và thời gian nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về đối tượng mình đang tìm hiểu. Cũng nhờ sự thận trọng này mà bạn sẽ tránh được nhiều tổn thương.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Dậu càng lúc càng cảm thấy tự tin vì thành công đang đến rất gần với bạn, vậy nên, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bạn để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần này. Cho dù có vấp phải một số thử thách thì điều đó cũng chỉ báo hiệu cho một cơ hội khác đang chào đón bạn mà thôi.

Trên phương diện làm ăn, khó khăn xen lẫn cơ hội cứ giao thoa khiến bạn đôi khi khó nắm bắt được tình hình. Khi xuất hiện Thực Thần ở đầu tuần thì bản mệnh nên bình tĩnh đón nhận và lựa vào đó mà đưa ra quyết định phù hợp trước khi tình thế thay đổi ngay sau đó.

Con giáp may mắn tuần này đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn có đủ bản lĩnh giải quyết thì mọi chuyện đâu sẽ có đó thôi.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu sẽ có những biến chuyển lớn và đó thường là những thay đổi tích cực đáng hứa hẹn. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế mà mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều bước tiến thú vị.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là bản mệnh không được chủ quan khi tham gia giao thông trong tuần này, nhất là khi xuất hành xa thì nhất định phải ưu tiên các biện pháp đảm bảo an toàn.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Người tuổi Tuất rất dễ vướng vào thị phi, xung đột trong tuần này. Hãy rút khỏi cuộc hội thoại nếu bạn cảm thấy không ổn và cố gắng điềm tĩnh trong các tình huống khó xử. Đây cũng là lúc để luyện tập thêm về kỹ năng nấu nướng và chia sẻ thành quả đến những người thân yêu.

Tuần mới có nhiều thăng trầm khi đang thuận lợi thì lúc sau mọi thứ đã đổi khác, do đó khi có Thiên Ấn xuất hiện vào giữa tuần thì bạn nên biết tận dụng cơ hội đang có để thực hiện kế hoạch của mình. Còn sau đó khi khó khăn ập tới thì bạn nên chọn cách đứng im để mọi thứ yên ắng trở lại đã nhé.

Vận trình tình duyên của con giáp tuổi Tuất độc thân còn nhiều hoang mang khi bạn không rõ tình cảm của đối phương dành cho mình là gì vì nửa quan tâm, nửa hời hợt. Trong khi đó người đã có đôi bắt đầu nghi ngờ người ấy đã có người khác với những dấu hiệu lạ.

Ảnh hưởng của Bách Việt khiến cho một số người không vui khi gặp đào hoa dữ, người độc thân khó chịu vì kẻ theo đuổi mình không dễ dàng buông tha cho bạn. Cặp vợ chồng nếu không biết vun vén tình cảm lại là cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 27/9 đến 3/10/2021

Tuần này khi mọi thứ đã ổn hơn, sẽ mở ra một cơ hội đặc biệt để con giáp tuổi Hợi có thể chăm sóc bản thân mình tốt hơn, bắt đầu với việc áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục nhẹ nhàng. Bạn cũng nên thử tham gia vào những công việc mang tính sáng tạo để giải phóng bớt căng thẳng.

Đầu tuần mới yên ả một chút thì giữa tuần của bản mệnh đã bị xáo trộn vì sự xuất hiện của Thương Quan. Bạn trải qua nhiều cảm giác tiêu cực từ không tin tưởng đến buồn bực, tức giận. Thế nhưng chỉ cần ai đó chỉ ra cho bạn lối đi mới bạn sẽ tỉnh ngộ và có niềm tin trở lại.

Chuyện tình cảm không như ý thì đừng ngồi đó mà buồn phiền quá lâu nhé con giáp tuổi Hợi. Đây là khoảng thời gian hiếm hoi trong năm để dành cho bản thân nhiều thời gian hơn và làm những việc bạn thích. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để loại bỏ những suy nghĩ hoặc mối quan hệ đang cản trở sự phát triển của bạn.

Nhờ có Tả Phủ chống đỡ lại các hung tinh mang tới điềm xui xẻo, nhờ đó mà những tác nhân gây tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh đã được đẩy lùi. Những ai đang ốm bệnh lúc này cơ hội hồi phục rất cao.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcLời Phật dạy về 3 điều để trở thành người lương thiện tỏa ra từ tâm
Bài tiếp theoXem ngày 27 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?