Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/10 đến 10/10/2021 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 4/10 đến 10/10/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 4/19 đến 10/10/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tý. Dù đầu tuần mọi việc tiến triển có vẻ suôn sẻ thì đến khoảng thời gian sau đó, nhiều khó khăn ập đến khiến bạn trở tay không kịp.

Với người làm công ăn lương, Thương Quan và Kiếp Tài cho thấy bạn cần chú ý đến mối quan hệ giữa cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Trong những lúc như thế này, bản mệnh cần đặc biệt chú ý cách cư xử của bản thân, đừng để những hành động hoặc lời nói nóng nảy của mình khiến người khác ác cảm. Hãy nhớ rằng sự bình tĩnh, tập trung có thể giúp bạn khắc phục và vượt qua mọi vấn đề dù là nan giải nhất.

Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng chưa có nhiều cải thiện đáng kể, nhất là đối với những ai còn độc thân. Thời điểm hiện tại không có nhiều cơ hội gặp gỡ, tụ họp bạn bè, người thân, bạn dù mở lòng cũng khó gặp được người phù hợp.

Thêm vào đó, bản mệnh còn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người.

Nếu tuổi Tý thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, do có Kiếp Tài và Tỷ Kiên đồng thời xuất hiện, sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp khó khăn vào thời điểm đầu tuần. Bạn cần phải cố gắng không ngừng thì mới có thể tìm được cơ hội vượt lên, khiến mọi người phải nhìn mình bằng đôi mắt khác xưa.

Đừng vội bi quan, bởi cát tinh sẽ giúp bạn nhận biết đâu là thời điểm cần thể hiện bản thân. Hãy tin rằng điểm mạnh của bạn vẫn có nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bạn cần tiếp tục cố gắng chứ không nên vội vàng muốn trông thấy kết quả.

Đừng vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác, kẻo bạn sẽ dễ “xôi hỏng bỏng không”, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Trong chuyện tình cảm, với người đã lập gia đình, nếu đầu tuần là khoảng thời gian khá yên bình thì đến cuối tuần, một vài vấn đề mâu thuẫn bắt đầu xuất hiện. Hai người cần phải dành thời gian để trao đổi, bàn luận với nhau nhiều hơn, tránh làm mọi việc theo ý muốn của mình.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Dần là con giáp may mắn tuần này, và điều đó thể hiện rõ nhất trên phương diện tài lộc. Chuyện làm ăn của bản mệnh có nhiều điểm sáng từ giữa tuần. Theo tuvingaynay.com bạn chỉ cần cố gắng không ngừng trong khoảng thời gian này thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công xứng đáng.

Người làm ăn nếu nắm bắt đúng cơ hội thì bạn dễ đạt được mục tiêu mà mình đặt ra từ trước đó, đem lại lợi nhuận bất ngờ, giúp cải thiện đời sống gia đình.

Với người làm công ăn lương, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá tương xứng với công sức lao động, nhưng nói trước là bạn sẽ phải khá vất vả đấy.

Tuần này, bạn cần phải giữ vững lập trường của mình, bảo vệ quan điểm của bản thân và vững tin vào con đường mà mình đã chọn. Sau khi đạt được kết quả cuối cùng, những người đã từng nghi ngờ hoặc chế giễu bạn sẽ phải nhìn bạn bằng con mắt khác xưa.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần dần có dấu hiệu cải thiện hơn vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau một vài khúc mắc thì hai người đã dần hiểu nhau hơn. Sự bao dung, thấu hiểu sẽ giúp hai người vượt qua nhiều khó khăn, trắc trở trong tương lai.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mão hoàn toàn có thể thỏa mãn với những thành công mình gặt hái được trên phương diện sự nghiệp trong tuần này. Vì hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn đã được cấp trên khen ngợi và cất nhắc lên một vị trí xứng đáng với tài năng của mình.

Chuyện làm ăn cũng diễn ra khá suôn sẻ, mà chủ yếu là khoảng thời gian từ giữa tuần cho đến cuối tuần. Nhờ có sự thông minh, nhanh nhạy cùng với các mối quan hệ rộng, bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những mối làm ăn có giá trị mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Với người làm công ăn lương, bạn có thể thể hiện được năng lực của mình thông qua việc giải quyết những công việc khó. Chắc chắn cấp trên chẳng ngại ngần gì mà không thưởng cho bạn một khoản kha khá.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Trên phương diện tình, một số vấn đề có thể xảy đến với các cặp đôi tuổi Mão vào thời điểm đầu tuần, khiến hai bạn hiểu lầm nhau. Tuy nhiên, nếu đôi bên chịu bình tĩnh tâm sự, chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì sau đó, mọi chuyện đều có thể giải quyết nhẹ nhàng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/10 đến 10/10/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Sau một vài khó khăn trong sự nghiệp vào đầu tuần do đồng nghiệp gây ra thì đến giữa tuần, người tuổi Thìn hoàn toàn có thể khẳng định được chỗ đứng cho mình. Với tài năng của bản thân, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề, vì thế hãy tự tin hơn để có thể mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, nếu có thì cơ hội kiếm tiền cũng chỉ đến vào cuối tuần do Thiên Tài mang lại. Người làm ăn có thể buôn may bán đắt vào thời điểm này. Nếu bạn vẫn luôn chăm chỉ với công việc tay trái của mình thì nay chính là lúc bạn được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lên bổng xuống trầm, và phần lớn phụ thuộc vào cách ứng xử của bạn với nửa kia hoặc với mọi người xung quanh. Mỗi khi có bất đồng xuất hiện, bạn chớ nên đẩy mọi việc đi quá xa, hãy trao đổi với đối phương bằng thái độ ôn hòa.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ về cơ bản là tốt trong suốt tuần này. Thiên Ấn và Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy ngay từ đầu tuần, bạn đã đạt được những thành tích đáng nể, thậm chí có người chạm tay vào cơ hội được cất nhắc. Bạn có thể trở thành tấm gương sáng cho mọi người xung quanh noi theo.

Cơ hội kiếm tiền của bạn chủ yếu đến vào giữa tuần, vì thế mà đầu tuần chính là lúc bạn chuẩn bị kĩ càng tất cả mọi phương diện. Chỉ khi đã ở vào tư thế sẵn sàng, bạn mới không trở nên bất ngờ, bị động khi cơ hội đến.

Có điều trên phương diện chi tiêu, Tiểu Hao cũng cho thấy bạn đang phải tốn khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Đường tình duyên của bạn có dấu hiệu rất ảm đạm trong suốt cả tuần này. Người độc thân vẫn sống trong thế giới riêng, không muốn mở lòng với người khác. Trong khi đó, người đã lập gia đình thường rơi vào cảnh vợ chồng xa cách do đôi bên ít tâm sự, thường giấu mọi chuyện trong lòng. Bạn cần nhanh chóng tìm cách cải thiện tình trạng này.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Tuần này là một tuần rực rỡ trong sự nghiệp đối với người tuổi Ngọ, bạn thậm chí có thể gặt hái được những thành công vượt quá cả mong đợi.

Những cố gắng từ trước tới nay của bạn đã được đền đáp xứng đáng, bạn được lãnh đạo ghi nhận và hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình. Thành quả của bạn có thể là thăng chức, tăng lương hoặc ít nhất là thưởng nóng.

Chuyện làm giàu còn diễn ra khá thuận lợi đối với những người làm ăn buôn bán và thời cơ chủ yếu đến vào những ngày gần cuối tuần. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên làm việc gì cũng dễ dàng hơn hẳn mọi người.

Trong khi đó, một số người may mắn còn có thể phát tài nhờ những trò may rủi hoặc được hưởng một khoản thừa kế. Bạn hãy có kế hoạch sử dụng số tiền này một cách hợp lý nhé.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ có đôi có cặp lại lắm nỗi buồn. Lứa đôi thường xuyên mâu thuẫn có thể chỉ vì những vấn đề rất nhỏ nhặt. Cả hai quá cứng đầu, không ai chịu nhường ai, không ai muốn xuống nước, khiến mọi chuyện dễ lâm vào bế tắc.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Người tuổi Mùi cần phải biết rằng muốn đạt được thành công trong sự nghiệp thì trước hết bạn phải trải qua khó khăn, vất vả. Thời điểm này, bản mệnh có thể phải giải quyết khá nhiều rắc rối do đồng nghiệp cố tình để lại.

Tuổi Mùi hãy hết sức bình tĩnh và kiên nhẫn, chớ nên dành quá nhiều thời gian than thân trách phận, vì việc đó chỉ thêm tốn thời gian thôi.

Chuyện làm ăn của bạn không có nhiều điểm sáng, có lẽ bạn cần phải bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn. Nếu cứ sốt sắng chỉ mong mau chóng làm giàu, bạn rất dễ rơi vào bẫy do những kẻ lừa đảo đã giăng sẵn từ trước.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có rắc rối phát sinh. Người đã có gia đình cần phải giữ khoảng cách hợp lý với người khác, chớ để mình vướng vào những mối quan hệ phức tạp.

Người độc thân nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình chứ không nên tiếp tục ngó lơ, bởi tình yêu chẳng đứng mãi một chỗ chờ đợi ai đâu.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/10 đến 10/10/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Thương Quan và Tỷ Kiên xuất hiện ngay từ đầu tuần như thử thách sức chịu đựng của người tuổi Thân. Bản mệnh cần phải kiên định với lý tưởng của mình, không để bị lay động bởi lời ra tiếng vào của mọi người xung quanh. Chỉ khi bạn mạnh mẽ tiến về phía trước, bạn mới mau chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện làm ăn cũng không có nhiều đối với con giáp này. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản vừa đủ, nhưng tất cả chỉ có thế mà thôi. Bản mệnh cần phải tự nhắc nhở mình nỗ lực hơn nữa nếu muốn gặt hái được thành quả lớn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm lại có nhiều tín hiệu đáng mừng, đặc biệt là với người độc thân. Bạn có thể thể hiện được sức hút của mình, vì thế mà dù không có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với người khác đi chăng nữa, bạn vẫn có thể nhận được những lời mời làm quen, kết bạn của nhiều người.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, vì là con giáp may mắn tuần này nên nếu người tuổi Dậu kiên trì đối diện với khó khăn thì ắt gặt hái được thành quả ngọt ngào.

Cấp trên và đồng nghiệp có thể cố tình gây khó dễ cho bạn, song bạn chỉ cần nỗ lực hết mình thì không có vấn đề gì là không thể giải quyết cả. Đến cuối tuần, thậm chí bạn tìm được thời cơ biến thách thức thành cơ hội.

Chuyện làm ăn của bản mệnh đến từ đầu tuần, khi có Thực Thần nâng đỡ. Do đó, người làm ăn cần hết sức nhanh chóng nắm bắt cơ hội, hãy tự tin vào bản thân, bạn hoàn toàn có năng lực chinh phục mọi đích đến.

Tuần này còn là một tuần cực kỳ may mắn đối với người tuổi Dậu trên phương diện tình duyên. Gia đình bạn duy trì được bầu không khí ấm áp và hòa thuận. Các thành viên luôn quan tâm đến nhau, sẵn sàng tâm sự, chia sẻ mọi chuyện với nhau.

Người độc thân cũng có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Sự nghiệp của người tuổi Tuất lên bổng xuống trầm trong khoảng thời gian này. Vì thế, bạn chớ nên nhụt chí khi đối diện với khó khăn, cũng đừng nên kiêu ngạo dù gặt hái thắng lợi. Tốt nhất hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, không chủ quan, lơ là ngay trong những công việc quen thuộc.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong thời gian này, vì thế mà bản mệnh cần nhớ chi tiêu hợp lý, chớ nên hoang phí tiền bạc cho những thú vui nhất thời. Bạn cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi mở hầu bao mua sắm những món hàng đắt tiền.

Chuyện tình cảm vẫn phát triển tương đối ổn định. Một số mâu thuẫn, khúc mắc có thể xảy ra giữa bạn và người ấy. Với người trẻ tuổi thì đây chính là cơ hội để hai người hiểu nhau hơn, đồng thời cùng học hỏi, tìm cách để hòa hợp với nhau. Hãy học cách hạ cái tôi của mình xuống và khoan dung hơn với nửa kia.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 4/10 đến 10/10/2021

Tuổi Hợi là người làm việc có trách nhiệm nên dễ được cấp trên cất nhắc. Trong tuần này, bạn có thể được giao cho phụ trách những nhiệm vụ trọng đại.

Con giáp phát tài tuần này hãy nhớ, càng là công việc khó khăn thì sau khi thành công, bạn lại càng gặt hái được những khoản tiền thưởng lớn lao hơn, vì thế đừng ngại ngần, do dự nhé.

Chuyện làm ăn của bản mệnh diễn ra khá suôn sẻ trong suốt tuần. Bạn có thể nhờ vào các mối quan hệ của mình để nắm bắt những thời cơ quý báu. Quý nhân sẽ chỉ cho bạn đâu là nơi thích hợp để đổ tiền đầu tư.

Song dù có kiếm được lời lãi thế nào, bạn cũng cần phải biết thế nào là đủ để dừng lại cho đúng lúc, đừng quá tham lam, nghĩ đến việc chiếm đoạt của cải của người khác, bởi hành động ấy sẽ đẩy bạn vào rắc rối.

Quan hệ giữa hai vợ chồng khá ảm đạm. Có lẽ những áp lực của cuộc sống đã khiến hai người dần dần dành ít thời gian hơn để quan tâm đến nhau. Tình trạng này cần được giải quyết càng nhanh càng tốt, chớ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi tuổi Hợi năm 2022: Cơ hội để phát triển công việc làm ăn
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 3/10/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác