Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 6/12 đến 12/12/2021 chi tiết

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy, là con giáp rắc rối tuần này nên người tuổi Tý gặp phải khá nhiều vấn đề trên các phương diện cuộc sống.

Sự nghiệp của bản mệnh bình ổn vào đầu tuần nhưng đến giữa tuần thì rắc rối bắt đầu xảy ra. Bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên, khiến công việc chẳng thể nào suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của bản mệnh chưa có nhiều tiến triển đáng kể. Dường như vợ chồng bạn vẫn còn nhiều điều giấu giếm nhau nên dù có duy trì bầu không khí hòa bình thì trên thực tế là nhiều khúc mắc vẫn còn tồn tại. Đôi bên đều cần thành thật với nhau hơn.

Một điều nữa cần phải lưu ý trong tuần này là ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế. Bạn cần cẩn thận hơn trong khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay để tránh các sự cố đáng tiếc. Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Tuần này, con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu có hung cát đan xen, chính vì vậy mà bạn không được phép chủ quan, lơ là, để xảy ra những sự cố đáng tiếc. Đồng thời, hãy có cách cư xử đúng mực với mọi người để không khiến các mối quan hệ bấy lâu nay bị ảnh hưởng.

Tiếc là phương diện tài lộc cũng chưa có nhiều tiến triển đáng kể. Chỉ khi đến cuối tuần, bạn mới nhận được một phần lương thưởng cho công sức của mình. Vì vậy, việc cần làm bây giờ là tiếp tục cố gắng để có thể gặt hái thành quả trong tương lai.

Chuyện tình cảm còn có lắm thăng trầm, nhưng may mắn là đến cuối tuần, mọi việc có dấu hiệu được cải thiện. Có thể cả bạn và người ấy đều đã dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương, không còn quá đề cao cái tôi cá nhân của mình nữa.

Người độc thân được Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh nên có thể nhận được tin vui vào cuối tuần. Nếu người theo đuổi bạn là một người chân thành thì bạn nên thử cho đối phương một cơ hội, để đôi bên có thể hiểu rõ về nhau hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần khá ảm đạm trong suốt cả tuần này. Có thể bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối không ai mong muốn mà chưa thể giải quyết ngay lập tức được. Thời điểm này, bạn cần phải hết sức kiên nhẫn mới có thể không đẩy mọi việc đi quá xa.

Ngoài ra, bản mệnh còn cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân do hung tinh Thiên Cẩu mang lại. Vì vậy, theo tuvingaynay.com bạn chớ nên tin người quá mức, làm gì cũng cần phải kiểm chứng thông tin cẩn thận.

Chuyện tình cảm cũng không mấy ổn định, đáng chú ý là những sự cố thường xảy ra vào thời điểm giữa tuần. Hai người đều cần phải kìm chế cơn nóng nảy của mình để không làm tổn thương đối phương. Đến cuối tuần, mọi chuyện mới có dấu hiệu hòa hoãn.

Điểm sáng duy nhất nằm ở phương diện tài lộc, bạn có thể phát tài chỉ nhờ vào vận may của mình, song bạn nên có cách sử dụng đồng tiền “từ trên trời rơi xuống” ấy một cách hợp lý, chớ tiêu xài phung phí.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, phương diện không hoàn toàn bằng phẳng với người tuổi Mão trong tuần này. Một vài kẻ xấu bụng xuất hiện sẽ tạo ra rắc rối khiến bạn tốn công sức giải quyết. Tuy nhiên, sau khi vượt qua khó khăn và đạt tới đích đến, bạn sẽ càng cảm thấy hạnh phúc và tự hào hơn.

Tài chính có nhiều dấu hiệu cải thiện, đặc biệt là trong khoảng thời gian cuối tuần. Người làm đầu tư, kinh doanh nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước ngay để gặp nhiều may mắn. Bạn có thể gặp được những đối tác, khách hàng đầy triển vọng, thậm chí quý nhân cũng sẽ xuất hiện chỉ ra cho bạn đâu là hướng đi đúng đắn.

Người làm công ăn lương cũng có thể tranh thủ chớp lấy cơ hội làm việc tốt để được thưởng nóng. Dù có thể quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn đấy, nhưng công sức bỏ ra càng nhiều bao nhiêu thì phần thưởng lại càng lớn bấy nhiêu.

Dưới sự nâng đỡ của cát tinh Thiên Đức, người trẻ tuổi nên cố gắng hoàn thành mục tiêu mà mình đã đặt ra, bởi chỉ cần bạn cố gắng thì tương lai ắt sẽ được hưởng thành quả xứng đáng. Hơn nữa, xung quanh bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ.

Trải qua nhiều mâu thuẫn thì đến cuối tuần, tình cảm của hai người có dấu hiệu ổn định hơn. Bạn và người ấy đều đã lùi một bước để có thể đi tới thống nhất chung. Bầu không khí yên bình trong gia đình cũng khiến bạn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu hơn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 6/12 đến 12/12/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Người tuổi Thìn không dư dả ngay từ đầu tuần, nhưng nếu bạn chịu cố gắng không ngừng để khắc phục khó khăn thì từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình, đem lại lợi ích cho không chỉ bản thân mà còn là cả tập thể.

Con giáp phát tài tuần này sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.

Đầu tuần, người làm ăn kinh doanh cần tiếp tục duy trì công việc hằng ngày của mình, không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư kẻo rơi vào thua lỗ. Cuối tuần, túi tiền sẽ có nhiều dấu hiệu cải thiện.

Tuy nhiên, dù có muốn làm giàu đến thế nào thì Bạch Hổ cũng khuyên bạn cần quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe, đừng bắt cơ thể phải làm việc quá sức. Nếu khiến cơ thể đổ bệnh thì bạn sẽ còn phải tốn thêm tiền để mua thuốc men chạy chữa nữa đấy.

Chuyện tình cảm chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc nếu bạn vẫn còn đang độc thân. Có vẻ bạn muốn dành thời gian cho riêng mình hơn là cho một người nào đó khác. Đến cuối tuần, một vài người sẽ bày tỏ thiện cảm với bạn, bạn nên cân nhắc để có cách trả lời đối phương phù hợp.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tỵ là con giáp may mắn tuần này. Nhờ có cát tinh phù trợ mà ngay từ đầu tuần, bạn đã được trao cho cơ hội để khẳng định giá trị bản thân mình, khiến lãnh đạo và đồng nghiệp đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, sau khi gặt hái được thành công, bạn cần hành xử một cách khiêm tốn, chớ lên mặt với người khác nhé.

Với người làm kinh tế, nếu đang ấp ủ kế hoạch làm ăn, kinh doanh gì thì bạn nên tranh thủ thực hiện ngay trong tuần này. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc trong vấn đề gì, hãy mạnh dạn đặt câu hỏi cho những người đi trước để có được những lời giải thích đúng đắn.

Phương diện tài chính có nhiều cải thiện vào cuối tuần, dù làm trong ngành nghề gì đi nữa thì bạn cũng thu được lợi nhuận và lương thưởng tương xứng. Bạn có thể nhận thấy rằng công sức của mình bỏ ra đã được trả giá một cách xứng đáng.

Tình cảm của bản mệnh cũng khởi sắc vô cùng rực rỡ. Người độc thân nhận được nhiều sự săn đón của người khác giới, việc của bạn chỉ là chọn ra người phù hợp mà thôi.

Người đã lập gia đình tìm được cách hâm nóng tình cảm với người ấy, đôi bên trở về cảm giác của những ngày mới yêu.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Xem tử vi tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ có thể đạt được nhiều điều như ý trong sự nghiệp ngay vào tuần này. Bạn bắt tay vào làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi, thậm chí có thể trở thành người dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công.

Chính Ấn và Thiên Ấn cho thấy đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm một chỗ đứng phù hợp với mình, khiến mức lương cũng được tăng cao tương ứng.

Túi tiền của bản mệnh cũng khá rủng rỉnh, đặc biệt nếu bạn là người làm nghề tự do hoặc có thêm các công việc tay trái. Sự chăm chỉ, trách nhiệm của bạn đã chinh phục được các đối tác, khách hàng, khiến ai đã từng hợp tác với bạn một lần đều muốn quay trở lại.

Tuy nhiên, con giáp may mắn tuần này lưu ý, dù có rủng rỉnh đến thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải tự nhắc nhở mình tiết kiệm hơn, kẻo tiền kiếm được bao nhiêu cũng không đủ để chi tiêu đâu.

Chuyện tình cảm khá êm đềm khi các thành viên trong nhà luôn quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhau. Cũng nhờ người nhà mà bạn có thêm động lực để tiến lên phía trước, những áp lực cũng chẳng còn quá nặng nề.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Thời điểm đầu tuần, người tuổi Mùi thường bị đồng nghiệp châm chọc, gây bất lợi, khiến công việc tiến triển khó khăn. Bạn cần phải nhắc nhở mình đừng bỏ cuộc giữa chừng thì sau đó, bạn mới dần tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Chuyện tiền bạc của con giáp xui xẻo tuần này cũng chưa có nhiều biến động tích cực, vì thế, tốt nhất là bạn không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác.

Cùng với đó, do chịu ảnh hưởng của Tiểu Hao nên bản mệnh sẽ phải dành nhiều khoản cho chi tiêu lặt vặt. Đừng cho rằng khoản tiền ấy không thấm vào đâu, bởi nhiều lần như thế cộng dồn vào với nhau, bạn sẽ nhận ra mình đã mất một khoản kha khá đấy.

Chuyện tình cảm cũng khá ảm đạm khi bạn thường không muốn nghe lời giải thích của người ấy. Có thể bạn đang hiểu lầm đối phương ở một phương diện nào đó đấy. Bạn nên lắng nghe đối phương trước khi đưa ra những lời kết tội phũ phàng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 6/12 đến 12/12/2021 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, đầu tuần sẽ là khoảng thời gian đầy thử thách đối với người tuổi Thân, bởi dường như bạn làm cách nào cũng không thể làm hài lòng cấp trên.

Thêm vào đó, hung tinh Ngũ Quỷ sẽ đem lại nhiều tác động không mong muốn. Bạn hãy chú ý trong việc kết giao với mọi người, chớ nên tin tưởng người khác quá dễ dàng mà rước họa vào thân.

Phương diện tài lộc có khởi sắc vào đầu tuần nhưng khoảng thời gian sau đó lại trở nên khá ảm đạm. Bạn cần có cách chi tiêu hợp lý, tốt nhất nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng những sự cố bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Chuyện tình cảm cũng lên xuống khá thất thường do đôi bên chưa biết cách dung hòa những điểm khác biệt. Bạn không nên bắt người ấy phải làm việc này việc khác theo ý muốn của mình. Hãy đặt mình vào vị trí của người ấy để có thể thấu hiểu đối phương hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Muốn gặt hái được thành công vào cuối tuần thì đầu tuần, người tuổi Dậu sẽ phải trải qua đủ loại khó khăn. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, rằng khó khăn là tất yếu nếu bạn muốn phát triển bản thân, khó khăn chính là yếu tố giúp bạn trở nên ngày một vững vàng hơn để không bỏ cuộc giữa chừng.

Con đường tài lộc chủ yếu bình ổn chứ chưa có bước phát triển quá rõ ràng. Tiền bạc đa số chỉ đến với những người làm nghề tự do do được Thực Thần chiếu mệnh. Bạn nhận được khoản tiền từ những mối hợp tác trước đó.

Chuyện tình cảm của những người đã có đôi có cặp khá lên bổng xuống trầm, có thể lúc trước đó hai người vừa vui vẻ bên nhau, nhưng ngay lập tức đã có thể tranh cãi với nhau ngay được. Hai người cần có cách cư xử trưởng thành hơn, đừng nên trẻ con tùy hứng như vậy.

Thái Âm chiếu mệnh giúp cho vận trình tình duyên của người độc thân trở nên thuận lợi hơn. Bạn có thể được người quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy giữ thái độ cởi mở khi trò chuyện với đối phương, biết đâu hai người lại cực kỳ hợp nhau đấy.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Con đường sự nghiệp của người tuổi Tuất có tốt có xấu, quan trọng là cách cư xử sẽ quyết định thành bại của bạn. Con giáp này tốt nhất chớ nên kiêu ngạo, hãy học cách lắng nghe nhiều hơn để có thể nhận ra điểm tốt và chưa tốt của bản thân, từ đó có cách giải quyết công việc sao cho hợp lý.

Con đường tài lộc cơ bản là không có nhiều biến động, dù bạn là người làm công ăn lương hay làm đầu tư kinh doanh. Điều này cho thấy bạn còn cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng nữa. Đến cuối tuần, Thiên Tài xuất hiện giúp cho một số người phát tài bất ngờ.

Dịch Mã khuyên bạn hãy cố gắng hết sức mình, bởi càng chăm chỉ bao nhiêu thì tương lai, kết quả thu được sẽ càng đáng mừng bấy nhiêu. Vì thế, bạn chớ nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Kể cả khi mọi người xung quanh có đang nghỉ ngơi thì bạn cũng nên tiếp tục rèn luyện bản thân.

Chuyện tình cảm có bước tiến đáng mừng vào thời điểm cuối tuần, sau khi mọi mâu thuẫn, bất đồng đã trôi qua. Trải qua tranh cãi, bạn và người ấy hiểu thêm về nhau, không còn so đo tính toán những điều quá nhỏ nhặt với đối phương nữa.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Những thành quả gặt hái được vào đầu tuần có thể khiến cho người tuổi Hợi trở nên kiêu ngạo. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bạn dễ vướng vào mâu thuẫn, tranh cãi với không chỉ đồng nghiệp mà còn với cả cấp trên. Hãy chú ý hơn trong cách cư xử, đừng tự coi mình là người tài giỏi nhất như vậy.

Thiên Tài có thể đem tới vận may tài lộc cho bản mệnh vào ngày đầu tuần, nhưng tất cả cũng chỉ có thể. Vì vậy, khi cầm đồng tiền trong tay, bạn chớ nên chi tiêu một cách quá hào phóng, bởi khoảng thời gian sau đó, túi tiền của bạn sẽ chẳng còn rủng rỉnh như bạn nghĩ nữa đâu.

Chuyện tình cảm của người đã lập gia đình không được yên bình. Đôi bên thường hay mâu thuẫn vì những vấn đề quan trọng trong gia đình, khó có thể tìm được tiếng nói chung. Có lẽ cả hai đều cần dành thời gian để nghiêm túc lắng nghe nửa kia nhiều hơn.

Thái Dương đem tới tín hiệu đáng mừng cho người tuổi Hợi độc thân, đặc biệt là với nam mệnh. Bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng lý tưởng. Nếu có thiện cảm với đối phương, đừng ngại ngần mà hãy tìm cách kéo gần quan hệ, trước hết là thường xuyên nói chuyện với đối phương.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcNgười tuổi Tý trồng cây gì hợp mệnh theo phong thủy?
Bài tiếp theoTử vi tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021 của 12 cung hoàng đạo