Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý trong tuần mới này có điềm báo đi lại khá nhiều. Dịch Mã động tinh xuất hiện, có thể con giáp này sẽ có những chuyến du xuân trong khoảng thời gian này, cũng có thể do yêu cầu công việc mà cần phải đi xa nhà.

Vận trình tình cảm của bản mệnh không có gì biến động cả. Vợ chồng tình cảm hài hòa, các cặp đôi dành cho nhau thời gian giữa lúc bộn bề công việc. Tình yêu thăng hoa khởi sắc, tuy nhiên không có bất ngờ gì lớn, cũng không có thay đổi gì trong thời điểm hiện tại.

Đầu tuần việc kiếm tiền trở nên khá dễ dàng khi có Thiên Tài đảm bảo cho người tuổi Tý dù đi đâu cũng chẳng lo không có tiền tiêu. Con giáp này lanh lợi hoạt bát, sẽ chẳng bỏ qua thời cơ đáng quý để giành về cho mình những khoản thu không nhỏ chút nào kia đâu.

Về phương diện công danh sự nghiệp thì có lẽ bản mệnh vẫn còn chểnh mảng lắm. Con giáp này lơ là với công việc, tâm tư đặt vào những mối quan tâm khác thì phải. Hung tinh cảnh báo tuổi Tý cần phải cố gắng tập trung làm việc để giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng từ năm cũ qua năm mới.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy đường tình duyên của người tuổi Sửu khởi sắc rực rỡ, đào hoa phơi phới, dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều sẽ gặp được đối tượng xứng đáng với tình cảm của mình. Đừng quá căng thẳng, chuyện tương lai nào ai hay biết, cứ sống tốt với hiện tại bây giờ đã.

Vận trình hung cát đan xen, bản mệnh không cần phải lo lắng quá mức về vấn đề tiền bạc. Thế nhưng trong tuần tuổi Sửu vẫn nên chi tiêu chừng mực bởi Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện nhưng vào cuối tuần. Thời điểm này sẽ khá vất vả để kiếm tiền đó vì thế nên chuẩn bị tinh thần thật tốt nhé.

Vận trình công danh sự nghiệp khá thuận lợi nhờ được Thái Dương cát tinh trợ vận. Con giáp này biết được thế mạnh của mình ở đâu, không để cơ hội lỡ mất. Người tuổi Sửu hãy tự tin phát huy năng lực của mình, đừng e ngại mình chưa có kinh nghiệm hay chưa có thành tích, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Hung tinh vẫn đang rình rập, những ưu thế mà bản mệnh có được có thể khiến cho kẻ tiểu nhân phải ganh tị. Con giáp này cần đề phòng trong những mối quan hệ xã giao, đừng để cho bản thân mình trở thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu bụng, bị người khác lợi dụng mà không biết.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Theo tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Dần phải gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào đầu tuần do chịu ảnh hưởng của Thương Quan và Tỷ Kiên. Bạn có thể bị người có chức quyền hoặc kẻ tiểu nhân cố tình gây khó dễ, khiến mọi việc không tiến hành theo đúng như kế hoạch.

Song chỉ cần có cách cư xử đúng mực và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Thiên Ấn và Chính Quan sẽ mở ra cơ hội thăng tiến cho bạn. Thời gian sẽ chứng minh ai đúng ai sai, và nếu ngay thẳng, bạn không việc gì phải quá bi quan khi hiện tại mình đang phải đứng trước búa rìu dư luận. Hãy suy nghĩ tích cực vì bạn vốn là con giáp may mắn 3 tháng đầu năm nay.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa như về quê, công tác… Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không mấy suôn sẻ trong tuần này, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Bạn và nửa kia cần phải học cách nhường nhịn và bao dung cho nhau, không nên nóng nảy nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão có khởi sắc vào cuối tuần, còn đầu tuần bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối. Người đã lập gia đình cảm thấy không hài lòng với các thành viên trong nhà nên thường xuyên cáu bẳn, thậm chí giận dỗi vô căn cứ.

Nếu còn độc thân, bạn dần dần mở lòng hơn với các mối quan hệ chứ không còn trốn trong thế giới riêng nữa. Bạn nhận thấy rằng đã đến thời điểm mình cần một người để tâm sự và san sẻ mọi điều về cuộc sống.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Bạn phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Thời điểm đầu tuần, người tuổi Mão có thể phải chịu chút rắc rối do Kiếp Tài và Tỷ Kiên mang lại. Hãy tin rằng những khó khăn này chỉ có tính tạm thời và nếu cố gắng, bạn có thể tự mình khắc phục được tất cả. Cuối tuần, Chính Ấn và Thiên Ấn sẽ chứng tỏ cho bạn thấy mọi nỗ lực bạn bỏ ra đều không hề uổng phí.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn có thể sẽ đón nhận những niềm hạnh phúc bất ngờ đó. Tình cảm giữa con giáp này và người ấy có sự thăng hoa rõ rệt, có lẽ khoảng thời gian xa cách vừa rồi đã thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu giữa hai người rồi đấy.

Đầu tuần có Kiếp Tài án ngữ, người tuổi Thìn nên thận trọng đề phòng kẻo dễ gặp họa mất tiền oan lắm đó. Bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân quấy phá, vì thế đừng quá tin tưởng ai đó dù là người quen thân thiết bấy lâu nhưng cũng đều có thể có ẩn tình mà làm những chuyện trái với lẽ thường tình.

Cuối tuần là thời điểm tài khí vượng nhất, con giáp này nên tận để kiếm tiền về cho mình. Thiên Tài cho thấy bản mệnh nên chú ý để nắm bắt cơ hội. Tuổi Thìn chớ nên ngần ngại làm những điều mình chưa từng làm trước đây, ai cũng có lần đầu tiên để thử thách và trải nghiệm mà.

Vận trình công danh sự nghiệp khá ổn định, không cần phải lo lắng quá nhiều. Bản mệnh được Ấn Quan tương trợ nên có cái uy của riêng mình, nói là có người lắng nghe, không sợ bị chèn ép hay bắt nạt. Tuy nhiên, để giữ được cái uy đó thì con giáp này cần phải thể hiện được tài năng của chính mình.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuần mới của người tuổi Tỵ có Thiên Đức cát tinh trợ mệnh nên nhìn rõ tình hình phía trước. Bản mệnh không để những lời nói cười giả lả trước mắt khiến cho mình mù quáng, tin lầm người, kết bạn sai người, nhờ thế mà sự nghiệp khá hanh thông, thuận lợi.

Tuy nhiên, những bước tiến thành công mà con giáp này đạt được sẽ phải đối mặt với khá nhiều chiêu trò của kẻ tiểu nhân. Tuổi Tỵ đừng nên quá hành xử gay gắt với bất cứ ai, trong công việc dĩ hòa vi quý vẫn là điều nên làm, thêm bạn bớt thù vẫn tốt hơn mà.

Đường tình duyên không được như ý, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy vẫn chưa thực sự vững chắc. Vẫn có những điểm mà đôi bên chưa hài lòng về nhau, có lẽ hai người cần thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn. Cảm xúc có thăng có trầm, cái chính là giữ được sự hấp dẫn với nhau qua khoảng thời gian bùng nổ cảm xúc ban đầu.

Đường tài lộc của tuổi Tỵ trong tuần này khá lý tưởng, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nhiều như trước nữa. Con giáp này được Chính Tài nâng đỡ, tiền bạc chỉ có nhiều thêm chứ chẳng vơi đi là mấy. Bản mệnh có cơ hội thu tiền về tay, may mắn ngập tràn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ hung cát đan xen trong tuần mới này. Khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng cần hết sức chú ý, nếu không dễ vướng phải sai sót lớn khiến bạn phải tốn thời gian giải quyết và khiến mọi người xung quanh mất lòng tin.

Đến cuối tuần, may mắn có Chính Ấn và Thiên Ấn phù trợ nên cả người làm bàn giấy và người làm ăn đều tìm được những cơ hội để thể hiện giá trị bản thân mình. Hãy nắm chắc thời cơ và đừng ngại ngần nếu công việc trước mắt có vẻ khó khăn.

Tình cảm của người tuổi này cũng tiến triển không mấy thuận lợi. Bạn và nửa kia có thể hiểu lầm nhau vì một điều gì đó. Khi ấy, hãy trò chuyện chân thành và thẳng thắn với nhau, chớ vội nghe theo những lời đồn thổi của người đời.

Bên cạnh đó, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Những người tuổi Mùi còn độc thân có thể nhận được lời hỏi thăm của mối tình đã qua. Tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng về việc có nên quay lại với người đó hay không. Đừng để những cảm xúc nhất thời khiến bạn tiếp tục lún sâu vào những điều phiền não.

Người đã lập gia đình nên quan tâm đến các thành viên trong nhà nhiều hơn, bởi thời gian gần đây bạn quá tập trung cho công việc mà tỏ ra lạnh lùng với mọi người. Tiền bạc không phải là tất cả và không thế mua lại được những cảm xúc đã đánh mất.

Trong việc làm ăn, kinh doanh, bạn gặp được khá nhiều yếu tố thuận lợi giúp bạn kiếm được một khoản lời lãi đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, xung quanh bạn có thể sẽ xuất hiện kẻ tiểu nhân ghen tức và tìm cách hạ bệ bạn, khiến bạn không được như ý muốn.

Sao Tử Vi mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong năm mới.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tuổi Thân vẫn buồn phiền vì những chuyện rối ren trong tình cảm. Vợ chồng ở bên nhau chẳng biết có được dài lâu, con giáp này cảm thấy thất vọng với bản thân, chán nản với cuộc sống hiện tại. Có quá nhiều điều mà bản mệnh không biết phải tâm sự, chia sẻ với ai.

Kiếp Tài giáng họa, lại thêm Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, con giáp này tiền chẳng kiếm được là bao mà chi tiêu lại chẳng hề ít chút nào. Bao nhiêu việc xảy ra khiến cho người tuổi Thân không bỏ tiền ra không được. Bản mệnh không khỏi sốt ruột, lòng như lửa đốt.

Nếu con giáp này muốn tài lộc ổn định thì công việc phải vững vàng, nhưng trong tuần này khả năng để kiếm tiền từ công việc chính khá ít. Sau tuần Tết, mọi người còn đang giữ tinh thần “Tháng Giêng là tháng ăn chơi”, chẳng thực sự tập trung vào việc kiếm tiền mà dễ sa đà ăn chơi, hao tốn không ít tiền bạc.

Thương Quan án ngữ, bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Có thể cấp trên có sai lầm, có thiếu sót nhưng nên khéo léo để tìm cách góp ý, tuổi Thân đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà đắc tội với người khác, gây hại cho chính bản thân mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuần mới của người tuổi Dậu không được tốt lắm, hung vận quá lớn khiến cho con giáp này muốn xoay chuyển tình thế cũng khá khó khăn. Tình duyên lận đận, tìm mãi vẫn chẳng được ai hợp ý. Cứ tới thời khắc quyết định là bản mệnh lại thấy có vấn đề phát sinh.

Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi do nhiều vấn đề. Áp lực từ việc tiền bạc, con cái cũng có thể khiến cho tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Nếu tuổi Dậu không nhanh chóng tìm cách hâm nóng lại tình cảm thì khoảng cách giữa bản mệnh và nửa kia xa lại càng xa, tương lai khó bề định đoạt.

Vận trình tài lộc bất ổn, song nếu muốn tìm cách thay đổi vận trình thì vẫn có. Đầu tuần là thời điểm Thực Thần độ mệnh, bản mệnh nắm bắt được cơ hội này thì có thể nhanh chóng kiếm được khoản tiền lớn về tay. Song tiền kiếm được phải chi tiêu thận trọng, đừng tùy tiện thích gì là mua nấy.

Tiểu Hao hung tinh cho thấy khả năng con giáp này vẫn sẽ mất tiền vào những việc không đáng nhưng số tiền này không quá nhiều do tuổi Dậu đã biết cách cân đối chi tiêu của mình. Còn nhiều việc quan trọng cần phải giải quyết sau này, chớ nên khiến mình rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Người tuổi Tuất có những ngày khởi đầu tuần mới không thể tốt hơn do có Chính Quan, Thiên Tài và Chính Tài chiếu mệnh. Cả người làm công việc bàn giấy và người làm kinh doanh đều có thể thu được những thành tích khả quan.

Đến thời điểm cuối tuần, bản mệnh lại cần phải cẩn thận hơn khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì. Đừng tự mãn vì những thành công trước đó của mình bởi kẻ tiểu nhân luôn tìm cách để lợi dụng lúc bạn sơ suất đấy. Đừng để công sức của mình bấy lâu nay đổ sông đổ bể.

Sao xấu Ngũ Quỷ chiếu mệnh cũng khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe hơn. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và đừng coi thường những tác động của thời tiết hoặc dịch bệnh. Khi ra khỏi nhà, hãy luôn để ý đến việc lựa chọn trang phục phù hợp.

Tình cảm của bản mệnh không có nhiều biến động vào thời điểm này, nhưng như vậy cũng có nghĩa là cảm xúc của hai người đang dần dần phai nhạt vì những vấn đề nhỏ nhặt hằng ngày. Hãy trò chuyện với nhau nhiều hơn đồng thời tổ chức những bữa ăn, những buổi đi chơi để hâm nóng tình cảm đôi bên.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi đã lập gia đình khá ảm đạm trong tuần này, đặc biệt là về thời điểm cuối tuần. Đôi bên nảy sinh nhiều vấn đề bất đồng và chưa thể giải quyết ngay được vì không ai có ý định lùi bước và nhường nhịn ai.

Trong cuộc sống, đã là vợ chồng thì không nên nhất quyết phải hơn thua nhau, bởi vì dù ai có là người thắng thì đôi bên cũng không thể hoàn toàn vui vẻ. Thay vào đó, hãy học cách nhún nhường và thỏa hiệp, mỗi bên chịu thiệt một chút để gia đình được ấm êm.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Bản mệnh có thể gặp phải một vài khó khăn trong tuần này do Kiếp Tài và Thiên Quan mang lại, song về cơ bản, đây vẫn là một tuần khá thuận lợi với bạn. Bạn vẫn có thể nắm bắt được cơ hội thể hiện giá trị bản thân, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp, .

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!