Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 chính xác

Xem tử vi tuần này từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Tý trong tuần mới này có điềm báo đi lại khá nhiều. Dịch Mã động tinh xuất hiện, có thể bản mệnh sẽ có những chuyến du xuân trong khoảng thời gian này, cũng có thể do yêu cầu công việc mà cần phải đi xa nhà.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có gì biến động cả. Vợ chồng tình cảm hài hòa, các cặp đôi dành cho nhau thời gian giữa lúc bộn bề công việc. Tình cảm thăng hoa khởi sắc, tuy nhiên không có bất ngờ gì lớn, cũng không có thay đổi gì trong thời điểm hiện tại.

Đầu tuần chuyện kiếm tiền trở nên khá dễ dàng khi có Thiên Tài đảm bảo cho bản mệnh dù đi đâu cũng chẳng lo không có tiền tiêu. Tuổi Tý lanh lợi hoạt bát, sẽ chẳng bỏ qua thời cơ đáng quý để giành về cho mình những khoản thu không nhỏ chút nào kia đâu.

Riêng về công việc thì có lẽ con giáp này vẫn còn chểnh mảng lắm. Bản mệnh lơ là với công việc, tâm tư đặt vào những việc khác thì phải. Thương Quan cảnh báo tuổi Tý cần phải cố gắng tập trung tinh thần để giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng từ năm cũ qua năm mới.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Tuổi Sửu trong tuần này tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa phơi phới, dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều sẽ gặp được người xứng đáng với tình cảm của mình. Đừng quá căng thẳng, chuyện tương lai nào ai hay biết, cứ sống tốt với hiện tại bây giờ đã.

Hung cát đan xen, con giáp này không cần phải lo lắng quá mức về chuyện tiền bạc. Nhưng mà này, trong tuần thì tiêu pha dè xẻn thôi nhé, Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện, nhưng tận cuối tuần mới có cơ. Cuối tuần sẽ khá vất vả để kiếm tiền đó, chuẩn bị tinh thần nhé.

Đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi nhờ được Thái Dương cát tinh trợ vận. Tuổi Sửu biết được thế mạnh của mình ở đâu, không để cơ hội lỡ mất. Bản mệnh hãy tự tin phát huy năng lực của mình, đừng e ngại mình chưa có kinh nghiệm hay chưa có thành tích, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Thiên Quan vẫn đang rình rập, những ưu thế mà con giáp này có được có thể khiến cho kẻ tiểu nhân đỏ mắt ganh tị. Bản mệnh cần đề phòng trong những mối quan hệ xã giao, đừng để cho bản thân mình trở thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu bụng, bị người khác lợi dụng mà không biết.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp của người tuổi Dần đã bắt đầu có những dấu hiệu tốt trong công việc. Bạn có thể nhận nhiệm vụ mới và điều này khiến cho bạn hào hứng với khởi đầu mới trong năm mới. Tuy nhiên sẽ cần thời gian để bố trí công việc hợp lý để giúp bạn có thể điều chỉnh những vấn đề có liên quan.

Về cơ bản đang được đánh giá tốt về năng lực trong công việc của cấp trên và có thể tin tưởng vào vận tài lộc trong thời gian tới sẽ có những chuyển biến đáng kể.

Với những người tuổi Dần tử vi tuần này cũng cho thấy may mắn về tài chính, có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ nữa đấy. Có điều người tuổi Dần trong tháng Dần nên cũng cần thận trọng một chút tới vấn đề tình cảm, dễ có những lơ là hay suy nghĩ có đôi phần phức tạp hóa vấn đề làm phát sinh những điều không hài lòng về nhau nhé.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Xem tử vi tuần này của tuổi Mão nếu bạn biết cách tận dụng các cơ hội tốt, may mắn đến thì chẳng lo công việc không thuận lợi và dễ có tài lộc tăng tốc bất ngờ. Khởi đầu công việc hứng khởi, có kế hoạch và dễ có được các sáng kiến tốt giúp cho công việc của bạn đạt được hiệu quả bất ngờ.

Tài chính trong tuần này của bạn ngoài việc có dấu hiệu khả quan thì bạn vẫn giữ vững được nguyên tắc chi tiêu của mình nên không có nhiều bất ổn. Tất nhiên vẫn sẽ có những khoản chi tiêu cần thiết để xây dựng các mối quan hệ.

Tình yêu trong tuần này không có điều gì bất ngờ và bình ổn vì vậy nếu là những con giáp độc thần thì cũng đừng quá kỳ vọng về một điều tốt đẹp sẽ đến trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 chính xác

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Tuổi Thìn trong tuần mới này có thể sẽ đón nhận những niềm hạnh phúc bất ngờ đó. Tình cảm giữa bạn và người ấy có sự thăng hoa rõ rệt, có lẽ khoảng thời gian xa cách vừa rồi đã thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu giữa 2 người rồi đó.

Đầu tuần có Kiếp Tài án ngữ, bản mệnh nên thận trọng đề phòng kẻo dễ gặp họa mất tiền oan lắm đó. Thiên Cẩu tập trung kẻ tiểu nhân quấy phá, đừng quá tin người, dù là người quen thân thiết bấy lâu nhưng cũng đều có thể có ẩn tình mà làm những chuyện trái với lẽ thường tình.

Cuối tuần là thời điểm tài khí vượng nhất, để kiếm tiền thì cuối tuần là dịp cực tốt. Thiên Tài cho thấy con giáp này nên chú ý để nắm bắt cơ hội. Bản mệnh đừng ngần ngại làm những điều mình chưa từng làm trước đây, ai cũng có lần đầu tiên mà.

Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này khá ổn định, không cần phải lo lắng quá nhiều. Bản mệnh được Ấn Quan tương trợ nên có cái uy của riêng mình, nói là có người lắng nghe, không sợ bị chèn ép bắt nạt. Tuy nhiên, để giữ được cái uy đó thì bản mệnh cần phải thể hiện được tài năng của chính mình.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Xem tử vi tuần mới của tuổi Tỵ, con giáp này có Thiên Đức trợ mệnh nên nhìn rõ tình hình phía trước, không để những lời nói cười giả lả trước mắt khiến cho mình mù quáng, tin lầm người, kết bạn sai người, nhờ thế mà sự nghiệp khá hanh thông, thuận lợi.

Tuy nhiên, những bước tiến thành công mà bản mệnh đạt được sẽ khiến cho tuổi Tỵ phải đối mặt với khá nhiều chiêu trò của kẻ tiểu nhân đó. Thiên Quan cho thấy bản mệnh đừng nên quá gay gắt với bất cứ ai, trong công việc dĩ hòa vi quý vẫn là điều nên làm, thêm bạn bớt thù vẫn tốt hơn mà.

Tình cảm của bạn và người ấy vẫn chưa thực sự vững chắc. Vẫn có những điểm mà cả 2 chưa hài lòng về nhau, có lẽ 2 bạn cần thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn. Cảm xúc có thăng có trầm, cái chính là giữ được sự hấp dẫn với nhau qua khoảng thời gian bùng nổ cảm xúc ban đầu.

Tài vận của tuổi Tỵ trong tuần này khá lý tưởng. Bản mệnh được Chính Tài nâng đỡ, tiền bạc chỉ có nhiều thêm chứ chẳng vơi đi là mấy. Con giáp này trong tuần đều có cơ hội ôm tiền về tay, bản mệnh cảm thấy mình thật may mắn, quả thực là may mắn.

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Lộ trình của những người tuổi Ngọ khi xem tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy bạn có một tuần làm việc tương đối tốt. Công việc quay trở lại và bắt đầu một guồng quay mới với hy vọng mới. Có thể bạn sẽ bận rộn từ ngày đầu tiên đi làm và khả năng sẽ có thể tiếp cận được cơ hội mới thể hiện năng lực của mình, cải thiện hơn vị trí hiện tại.

Vận trình tử vi tuổi Ngọ tuần này cũng cho thấy có nhiều dấu hiệu khả quan về tình cảm. Bạn cũng đã bắt đầu lên kế hoạch vui chơi đầu năm với gia đình giúp cải thiện quan hệ tình cảm và cũng là cách để bạn lấy lại tinh thần vui vẻ của mình. Thêm vào đó, thái độ ôn hòa và cách để bạn tạo sự tin tưởng đối với người ấy đang tỏ ra phát huy tác dụng rất tốt nữa đấy.

Có điều tuần này nên lưu ý một chút tới vấn đề quản lý tài chính để tránh có những bất đồng trong cách sử dụng tiền bạc không đang có nhé.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Những người tuổi Mùi trong tuần này có khá nhiều những dự định thiên về yếu tố vui chơi, du xuân so với công việc. Chính vì thế mà hiệu quả công việc có thể bị giảm sút vô cùng. Điều này hoàn toàn có thể khiến cho bạn phải khá vất vả vào cuối tuần để xử lý khối lượng công việc đang đình trệ đấy.

Đối với tình cảm có thể không có được những giây phút thăng hoa như mong muốn mà có thể phát sinh thêm những tranh cãi và hiểu lầm. Đây là một điều cần thận trọng và cố gắng tránh bởi đầu năm mà không khí không được vui vẻ nó cũng chi phối rất nhiều tới công việc đấy nhé.

Đặc biệt là vấn đề tiền bạc không nên đặt ra những câu hỏi hay bàn bạc về kế hoạch trong tuần này đâu nhé, khó đạt được mục đích mà lại dễ gây mệt mỏi cho đôi bên.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 chính xác

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, tuổi Thân vẫn buồn phiền vì những chuyện rối ren trong tình cảm. Vợ chồng ở bên nhau chẳng biết có được dài lâu, bản mệnh thất vọng với bản thân, chán nản với cuộc sống hiện tại. Có quá nhiều điều mà bạn không biết phải tâm sự với ai.

Kiếp Tài giáng họa, lại thêm Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, tuổi Thân tiền chẳng kiếm được là bao mà chi tiêu lại chẳng hề ít chút nào. Bao nhiêu việc xảy ra khiến cho con giáp này không bỏ tiền ra không được. Bản mệnh không khỏi sốt ruột, lòng như lửa đốt.

Muốn tài lộc ổn định thì công việc phải vững vàng, nhưng trong tuần này khả năng để kiếm tiền từ công việc chính khá ít. Sau tuần Tết, mọi người còn đang giữ tinh thần “Tháng Giêng là tháng ăn chơi”, chẳng thực sự tập trung vào việc kiếm tiền.

Thương Quan án ngữ, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Có thể cấp trên có sai lầm, có thiếu sót nhưng nên khéo léo để tìm cách góp ý, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà đắc tội với người khác, gây hại cho chính bản thân mình.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Tuổi Dậu tuần này vận trình không được tốt lắm, hung vận quá lớn khiến cho bản mệnh muốn xoay chuyển tình thế cũng khá khó khăn. Tình duyên lận đận, tìm mãi vẫn chẳng được ai hợp ý. Cứ tới thời khắc quyết định là tuổi Dậu lại thấy có vấn đề phát sinh.

Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi do nhiều vấn đề. Áp lực từ việc tiền bạc, con cái cũng có thể khiến cho tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Nếu không nhanh chóng tìm cách hâm nóng lại tình cảm thì khoảng cách giữa 2 người xa lại càng xa, tương lai khó bề định đoạt.

Tài lộc bất ổn, song nếu muốn tìm cách thay đổi vận trình thì vẫn có. Đầu tuần là thời điểm Thực Thần độ mệnh, nắm bắt được cơ hội này thì có thể nhanh chóng kiếm được khoản tiền lớn về tay. Song tiền kiếm được phải chi tiêu thận trọng, đừng tùy tiện thích gì là mua nấy.

Tiểu Hao hung tinh cho thấy khả năng tuổi Dậu vẫn sẽ mất tiền vào những việc không đáng nhưng số tiền này không quá nhiều do bản mệnh đã biết cách cân đối chi tiêu của mình. Còn nhiều việc quan trọng cần phải giải quyết sau này, đừng để mình lâm cảnh túng thiếu nợ nần.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Lịch trình của những người tuổi Tuất theo nhận định tử vi tuần này đều khá ổn và hoàn toàn không phải lo lắng gì nhiều. Có thể bạn đang gặp phải một chút gánh nặng về tài chính khi mà bạn có thêm những khoản chi bất ngờ. Vì thế trong kế hoạch tài chính nên có sự cân đối rõ ràng để không bị lúng túng trong chuyện tiền bạc.

Về tình cảm may mắn khá thuận lợi và dự báo các cặp đôi có những kế hoạch để hâm nóng tình cảm. Những buổi vui chơi nho nhỏ có thể giúp cho các bạn có một vận trình vô cùng tốt đẹp và tất nhiên dễ có được các cơ hội tình cảm tốt nhất.

Tuy nhiên vận trình sức khỏe của tuổi Tuất có thể gặp báo động về vấn đề tiêu hóa vì vậy cho nên cố gắng sinh hoạt điều độ và sử dụng thực phẩm tốt.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Cập nhật tử vi 12 con giáp tuần này có khá nhiều những điều cần lưu ý nếu như bạn muốn có được các cơ hội tốt trong công việc. Đừng quên trong tuần này bạn sẽ có được quý nhân giúp đỡ nên hãy mạnh dạn đề nghị sự hỗ trợ hay đóng góp ý kiến của mọi người.

Tài vận bình an và nếu là người kinh doanh thời điểm này khá tốt để khai trương, mở hàng hay thiết lập quan hệ đối tác mới đấy.

Tình cảm khá ổn và dễ có được những sự hợp tác ăn ý hay nhận được sự quan tâm đồng thuận của gia đình. Nếu các bạn dự định tiến xa hơn thì đây chính là lúc dành thời gian để lên kế hoạch nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 chính xác

Đôi điều về tử vi học 12 con giáp:

12 con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và một số quốc gia khác. 12 con giáp được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng Tử vi học 12 con giáp có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc. Người phương Đông dùng lịch Mặt Trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý là những người lịch lãm, thông minh và rất duyên dáng. Cách sống của họ khá tích cực, không hay hoài nghi, coi trọng gia đình và bạn bè nên họ thường có rất nhiều bạn. Người tuổi Tý cũng khá giỏi trong việc chi tiêu nên cuộc sống của họ cũng có thể được coi là dư dả.

Tuổi Sửu

Luôn hiểu lẽ phải, sống ngăn nắp, chăm chỉ, nghiêm túc, kiên quyết và khá lặng lẽ là những đức tính nổi bật nhất của những người tuổi Sửu. Tuy không biểu lộ ra ngoài nhiều nhưng với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Nếu có cơ hội làm bạn với người tuổi Sửu, bạn sẽ thấy họ luôn là những người bạn trung thành và đặc biệt yêu âm nhạc.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần đa số sống một cuộc sống đầy đam mê, cuốn hút. Nhờ có lòng quả cảm và sự hào phóng, họ luôn nhận được rất nhiều sự tôn trọng, kính nể. Với bạn bè, những người tuổi Dần là những người bạn thú vị, chân thành, và dễ nhờ vả. Với gia đình, họ là những người trụ cột vững chãi nhưng đôi khi hơi gia trưởng.

Tuổi Mão

Thích sự ấm áp, thích được vuốt ve là những đặc tính nổi bật của chú Mèo. Người tuổi Mão cũng gần như vậy, luôn sống rất trìu mến, tràn ngập tình cảm, yêu thích các bữa tiệc, và rất hiếm khi buồn rầu hay cáu gắt. Với bạn bè, họ là trung tâm của những cuộc vui, còn với gia đình, họ luôn biết cách tạo nên không khí hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Đây là con vật duy nhất trong bộ tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” có mặt trong 12 con giáp, nên Thìn luôn được coi là tuổi may mắn nhất trong 12 năm tuổi. Người tuổi Thìn luôn được miêu tả là những người rất quyết đoán, mạnh mẽ đầy nghị lực và rất tài ba, họ có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng khá may mắn vì luôn có được sức khỏe tốt.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có rất nhiều kỹ năng nổi bật và đặc biệt trong số đó là sự thông minh sắc sảo và trực giác tốt. Họ thường rất thích đọc sách, âm nhạc và cuộc sống của họ đặc biệt may mắn với chuyện tiền bạc. Một điểm trừ duy nhất của người tuổi Tỵ, đó là họ không thích bị thử thách. Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ là kẻ bí hiểm, khôn ngoan lõi đời bậc nhất.

Tuổi Ngọ

Được miêu tả là những người vui tính, hấp dẫn, vì thế nên dường như những người tuổi Ngọ luôn là trung tâm của đám đông và của các bữa tiệc. Đôi khi họ hơi nóng nảy, ích kỷ và thiếu kiên nhẫn, nhưng đó chỉ là những lúc tâm trạng của họ không tốt. Bình thường, bạn sẽ thấy những người tuổi Ngọ là những người bạn và đối tác rất tuyệt.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nổi bật với phong cách duyên dáng, tính tình lạc quan, tốt bụng và rất dễ tính. Họ cũng là những người rất tài năng và có óc sáng tạo cao. Nếu bạn lập gia đình hay có bạn bè là người tuổi Mùi, bạn sẽ thấy họ luôn biết cách để bạn hiểu được, bạn là người rất quan trọng với cuộc sống của họ.

Tuổi Thân

Giống như đặc tính của những chú khỉ, những người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, hoạt bát, năng nổ, suy nghĩ nhanh và rất vui tính. Họ rất hay cả thèm chóng chán và khó có thể “yên phận” với việc gì. Hầu hết những người tuổi Thân khá tham vọng và thường rất thành công trong việc đầu tư tiền bạc. Cuộc sống của những người tuổi Thân luôn được coi là khó đoán nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là những người rất quảng giao, sống khá phong lưu và có óc sáng tạo cao. Họ cũng là những người bạn trung thành tuyệt đối và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Gia đình là cả thế giới với người tuổi Dậu. Tuổi Dậu cũng chính là tuổi được đánh giá cao nhất về sự trung thành trong 12 con giáp.

Tuổi Tuất

Được miêu tả như những nhân viên cần mẫn, những người tuổi Tuất yêu thích sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong mọi công việc. Họ còn được coi là những người chân thành và đáng tin cậy nhất trong 12 con giáp. Nếu có một người bạn tuổi Tuất, bạn sẽ thấy họ là những người luôn biết lắng nghe và đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được “nhận diện” là những người rất ngọt ngào, vô tư và vô cùng đáng yêu. Họ yêu thích các bữa tiệc, không quan tâm quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Giấu sau vẻ ngoài có vẻ rất thích vui chơi đó là một con người rất thông minh, và rất may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong 12 con giáp thì người tuổi Hợi được coi là có cuộc sống an nhàn, thoải mái nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!