Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 12/10 đến 18/10/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 12/10 đến 18/10/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tử vi tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tý làm công ăn lương. Nếu đầu tuần mọi sự còn yên ắng thì đến giữa tuần, đủ loại khó khăn bắt đầu xảy ra, khiến bạn đau đầu giải quyết. Thương Quan và Kiếp Tài cho thấy người mang rắc rối đến cho bạn có thể là cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Trong những lúc như thế này, bản mệnh cần đặc biệt chú ý cách cư xử của bản thân, đừng để những hành động lầm lỡ của mình khiến người khác có ấn tượng xấu. Dù tình huống bạn phải đối diện là gì, sự bình tĩnh cũng có thể giúp bạn khắc phục và vượt qua.

Ngược lại, trên phương diện kinh doanh, sao Thiên Đức cùng với Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm ăn ngay từ đầu tuần. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh vẫn có điểm sáng nhưng về tổng thể thì vẫn khá u ám. Bạn và người ấy dễ mâu thuẫn vì những vấn đề thường xuyên xảy ra trong cuộc sống. Hai người có quan điểm bất đồng là chuyện bình thường, nhưng quan trọng là phải biết trò chuyện để cảm thông và tìm ra tiếng nói chung.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp chút ít khó khăn vào thời điểm đầu tuần, do có Kiếp Tài và Tỷ Kiên xuất hiện. May mắn là sau đó, bạn tìm được cơ hội thích hợp để thể hiện giá trị của bản thân, khiến mọi người phải nhìn mình bằng đôi mắt khác xưa.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, vì thế nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bạn cần tiếp tục cố gắng và kiên nhẫn hơn. Đừng vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác, kẻo bạn sẽ dễ “xôi hỏng bỏng không”, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có nhiều vấn đề xảy ra, nhưng càng về đến cuối tuần thì những khúc mắc ấy lại càng được tháo gỡ nhiều hơn. Bạn và người ấy đều nhận ra điều gì là đáng quý trọng nhất trong mối quan hệ giữa đôi bên và tự hứa sẽ cố gắng gìn giữ.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tâm trạng của người tuổi Dần khá lẫn lộn trong thời gian này. Nhiều cơ hội nghề nghiệp sẽ ùa tới nhưng cạnh đó là những thách thức không hề nhỏ. Con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ tốt đẹp và cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Song vận trình của bản mệnh cũng chịu ảnh hưởng từ sự biến động này. Lúc này, việc đối thoại và sẻ chia là rất quan trọng. Người tiền bối thông thái, nhiều kinh nghiệm có thể giúp con giáp này khám phá khả năng tiềm ẩn mới mẻ trong mình. Nhờ thế mà con đường tiến thân ngày càng rộng mở hơn.

Sao Thiên Nguyệt ghé thăm nhắc nhở tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm, nhiều phần nhiều là vì tuổi Dần suy nghĩ quá nhiều, dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Theo tuvingaynay.com thay vì cố làm rõ vấn đề gì đó bản mệnh nên nghỉ ngơi sẽ tốt hơn, theo thời gian thì mọi việc sẽ dần sáng tỏ thôi mà.

Tỷ Kiên khiến con giáp này gặp rắc rối trong ngày đầu tuần nhưng nhờ đó mà tuổi Dần cảnh giác hơn, không còn cả tin vào người khác nữa. Khi bản mệnh thực hiện mọi thứ cẩn thận, chu đáo hơn thì cuộc sống trong những ngày cuối tuần lại khá an nhàn, không phải lo nghĩ gì nhiều.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 12/10 đến 18/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, các mối quan hệ của người tuổi Mão nói chung đều diễn biến tích cực nhưng vấn chuyện tình cảm riêng tư có chút trục trặc, một phần là do sự khép mình bất chợt của con giáp này có thể sẽ khiến đối phương lo lắng. Nếu có gì không thoải mái hãy chia sẻ thẳng thắn với nửa kia nhé.

Tuần này bản mệnh sẽ gánh một số áp lực hoàn thành những kế hoạch công việc đã đề ra từ trước đó nhưng chưa kết thúc được. Có thể điều này sẽ khiến cho tuổi Mão mệt mỏi và dễ nổi nóng, thế nhưng nên nhẫn nại và nỗ lực, con giáp này sẽ thấy thành quả xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Nhưng nhân cơ hội đang có cát tinh nâng đỡ vận trình trong tháng này thì bản mệnh đừng ngần ngại điều gì đó mà bỏ cuộc, hãy thực hiện mọi việc đến cùng, khó khăn chỉ là tạm thời thôi, rồi con giáp này sẽ làm được. Thành công sẽ đến với người chăm chỉ và không ngừng nỗ lực đấy.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh thường xuyên gặp chuyện không như ý nhưng ngày cuối tuần nhờ có Thiên Tài mà con giáp này có phần vui vẻ lạc quan hơn, khi có tiền trong tay người tuổi Mão đã cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn, sự tự tin cũng dần quay trở lại.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Sau một vài khó khăn trong sự nghiệp vào đầu tuần do đồng nghiệp gây ra thì đến giữa tuần, người tuổi Thìn có thể thể hiện được giá trị của mình. Bạn hoàn toàn có khả năng vượt lên trên mọi trắc trở, vì thế hãy tự tin hơn vào bản thân mình.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, nếu có thì cơ hội kiếm tiền cũng chỉ đến vào cuối tuần do Thiên Tài mang lại. Nếu bạn vẫn luôn chăm chỉ với công việc tay trái của mình thì nay chính là lúc bạn được đền đáp xứng đáng.

Có điều Tiểu Hao cũng cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Trên phương diện tình cảm, người tuổi Thìn sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề. Bạn và nửa kia khó tìm được tiếng nói chung mỗi khi rắc rối xảy đến. Có lẽ cả hai đều đang quá cứng đầu, không ai chịu nhường ai nên mới đẩy mọi chuyện vào tình huống khó xử như vậy.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Tỵ về cơ bản là tốt trong suốt tuần này. Thiên Ấn và Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy ngay từ đầu tuần, bạn đã đạt được những thành tích đáng nể, thậm chí có người chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.

Cơ hội kiếm tiền của bạn chủ yếu đến vào giữa tuần, vì thế mà đầu tuần chính là lúc bạn chuẩn bị kĩ càng mọi phương diện làm ăn. Đừng để xảy ra bất cứ sơ suất gì trong quá trình chuẩn bị, có như vậy thì khi cơ hội đến, bạn mới không rơi vào trạng thái bỡ ngỡ, bị động.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Phải nói rằng chuyện tình cảm của bạn đang phát triển rực rỡ khó ai sánh bằng trong suốt tuần này. Nếu còn độc thân, bạn có nhiều cơ hội giao lưu với những đối tượng triển vọng. Chỉ cần mở lòng và cho đôi bên một cơ hội là hai người hoàn toàn có thể đi cùng nhau lâu dài.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 12/10 đến 18/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, đây là tuần tuyệt vời để con giáp tuổi Ngọ theo đuổi đam mê. Tuy nhiên, con giáp này cũng sẽ nhận ra bản thân đang thích làm việc một mình, hoặc cùng làm với người cộng sự cực kỳ tin tưởng hơn. Điều này có thể vô tình khiến việc giao tiếp của bản mệnh trở nên căng thẳng.

Những ngày đầu tuần vẫn sẽ có những rắc rối ghé thăm bản mệnh khiến bạn cảm thấy lạc lối và phải đến giữa tuần cho đến cuối tuần con giáp này mới cảm nhận được sự thong thả, thư thái. Có rất nhiều hỗ trợ cho công việc của người tuổi Ngọ trở nên thuận lợi hơn vào thời điểm cuối tuần.

Về phương diện tình cảm tiến triển tốt đẹp, các mối quan hệ xung quanh của bản mệnh lúc này được cải thiện rõ rệt. Có thể nói đây là giai đoạn của tình bạn, sự kết giao và sẻ chia. Con giáp này sẽ nhiều lần trở thành người đứng giữa thiết lập hòa bình trong nhóm, giúp mọi người gắn kết hơn.

Song ngũ Quỷ hung tinh ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, tình hình chưa được thay đổi là vì con giáp này chưa luyện tập đầy đủ, đều đặn, ngoài ra, có thể chế độ ăn uống cũng không thực sự tốt như tuổi Ngọ vẫn nghĩ, hãy tìm hiểu những nguồn tin đáng tin cậy hơn nhé.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi sẽ cần hết sức nỗ lực để có thể hoàn thành một dự án nào đó mà từ trước nhưng chưa có cơ hội hoàn thiện. Ai đó, có thể là đồng nghiệp sẽ hối thúc con giáp này cần phải hoàn thành công việc này ngày hôm nay. Đừng coi đó là một áp lực, bởi vì đó chính là động lực để bản mệnh có thể đặt từ thành quả tốt nhất.

Chính Tài nâng đỡ mang lại không ít tin vui về tài lộc cho con giáp này thế nhưng niềm vui này không kéo dài được lâu đâu khi những khó khăn liên tục ập tới trong những ngày tiếp theo, có những lúc bản mệnh tưởng là đã xong xuôi hết rồi vẫn có thể xảy ra lỗi đấy, thế nên cứ cẩn thận vẫn sẽ tốt hơn.

Con giáp này có thấy mình đang hy sinh quá nhiều và dần không còn là chính mình nữa trong các mối quan hệ. Trước khi trách đối phương về điều đã xảy ra, hãy trở nên cương quyết hơn. Hãy thử lùi lại một chút để những người xung quanh biết rằng họ cần và yêu thương mình như thế nào.

Những ngày cuối tuần con giáp này này hãy cho bản thân thời gian để nghỉ ngơi, đi dạo một chút cho tinh thần được thư thái. Như vậy sẽ giúp người tuổi Mùi có thể lấy lại được sự tỉnh táo, định hướng cho tương lai, thay vì cứ hùng hục lao đầu vào làm việc mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Thương Quan và Tỷ Kiên xuất hiện ngay từ đầu tuần như thử thách sức chịu đựng của người tuổi Thân. Bản mệnh cần phải kiên định với lý tưởng của mình, không để bị lay động bởi lời ra tiếng vào của mọi người xung quanh.

Chuyện làm ăn cũng không có nhiều đối với con giáp này. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản vừa đủ, nhưng tất cả chỉ có thế mà thôi. Bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn gặt hái được thành quả lớn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có lên có xuống trong thời điểm này, mà mâu thuẫn giữa đôi bên chủ yếu là do những quan điểm bất đồng. Bạn không nên dùng những từ ngữ tiêu cực, phủ nhận ý kiến của đối phương, vì như vậy thì đôi bên lại càng khó đi đến ý kiến thống nhất.

Tuy nhiên, nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 12/10 đến 18/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Trong sự nghiệp, người tuổi Dậu phải kiên trì khi đối diện với khó khăn mới mong gặt hái được thành quả ngọt ngào. Cấp trên và đồng nghiệp có thể gây rắc rối cho bạn, nhưng chỉ cần bạn hoàn thành đúng nhiệm vụ của mình thì đến cuối tuần, bạn sẽ khiến những người ấy phải tâm phục khẩu phục.

Chuyện làm ăn của bản mệnh chỉ đến vào đầu tuần, khi có Thực Thần nâng đỡ. Do đó, người làm ăn cần hết sức nhanh chóng nắm bắt cơ hội, bởi một khi đã để lỡ thì phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa, cơ hội mới xuất hiện lần thứ hai.

Tình cảm của bản mệnh có lên có xuống trong tuần này, dù không phải là tồi tệ nhưng cũng không mấy khả quan. Mối quan hệ giữa đôi bên đang dần lạnh nhạt, cần cả hai bạn phải tích cực và chủ động hâm nóng. Hãy biết quý trọng người trước mắt mình.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất tiến triển khá tốt. Con giáp này nên tận dụng để học cách truyền đạt những mong muốn của mình trong công việc ngay từ khi tuần mới bắt đầu. Bằng cách này, con đường thăng tiến của bản mệnh sẽ trở nên trôi chảy, suôn sẻ hơn.

Ngày đầu tuần có Thiên Tài nên con giáp này không phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nhiều. Thế nhưng càng về cuối tuần càng có nhiều rắc rối mà người tuổi Tuất không kiểm soát được, nhớ tránh những việc mả bản thân không cảm thấy chắc chắn nhé, đôi khi cảm nhận của bản mệnh cũng rất đúng đấy.

Đường tình duyên không được vui vẻ cho lắm, con giáp này suy nghĩ khá nhiều, thay vào đó nên trò chuyện với người ấy về những nhu cầu chưa được đáp ứng và cả nhiều trăn trở mà mình đang cảm nhận được giữa cả hai. Trước những ước muốn nông nổi, bản mệnh phải thật thận trọng.

Trong tuần có Âm Sát soi chiếu, vận trình tài lộc vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều. Con giáp này dễ bị lừa gạt, hãy cẩn thận với những lời mời đầu tư, kinh doanh dụ dỗ về tiền bạc. Thường những người khiến bản mệnh có cảm giác tin tưởng nhất lại có thể lừa dễ nhất đấy.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 12/10 đến 18/10/2020

Những nỗ lực, cố gắng của người tuổi Hợi không nhận được sự quan tâm, công nhận xứng đáng nên con giáp này không khỏi buồn phiền. Tuy nhiên, nên gạt những cảm xúc tiêu cực này và chỉ cần nỗ lực để vươn tới những thành quả mà bản mệnh muốn, và gặt hái giá trị tốt đẹp nhất cũng đã là một phần thưởng xứng đáng rồi.

Nhưng trong tuần này có Chính Quan che chở nên những nỗ lực của con giáp này dù không được ghi nhận nhưng lại giúp ích cho bản mệnh rất nhiều cho những nhiệm vụ, dự án về sau đấy. Chính vì thế đừng đợi ai đó đánh giá mà chỉ cần tập trung vào mục tiêu và kế hoạch mà bản thân đề ra là được.

Đường tình duyên không được suôn sẻ trong thời gian gần đây sẽ được người tuổi Hợi nhìn nhận lại một cách nghiêm túc. Bất kể là mối quan hệ với đối tác hay bạn bè, con giáp này đều phải chủ động hàn gắn thì tình cảm giữa bạn và đối phương mới trở nên tốt đẹp hơn được.

Lại có Bách Việt chủ về đào hoa xuất hiện trong tháng này nên người độc thân không thiếu người theo đuổi, thế nhưng trong đó có những người tiếp cận với ý xấu, bản mệnh nên cẩn thận hơn, chớ nên tin tưởng ai đó một cách dễ dàng, hãy để ý tới hành động của người ấy để đánh giá.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!