Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Xem tử vi tuần này từ ngày 14/10 đến 20/10/2019 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý đối mặt với cục diện hung vận lấn át cát vận, khiến cho con giáp này khó lòng có thể có được hết những điều mình muốn. Hơn thế nữa hung tinh báo hiệu rằng bản mệnh đang bị đưa vào tầm ngắm của kẻ tiểu nhân có thể vì thế mà chịu nhiều chuyện thị phi ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh mà con giáp này bấy lâu nay gây dựng.

Đầu tuần tuy vận trình công việc không được suôn sẻ cho lắm nhưng cũng đừng vội vàng chán nản hay tuyệt vọng bởi mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi khi mà bản mệnh đưa ra phương án xử lý đúng thời điểm. Càng về cuối tuần thì cát tinh hiệp lực sẽ giúp cho người tuổi Tý thực hiện được những điều mình muốn.

Đường tình duyên lại rơi vào cảnh bế tắc khi mà con giáp này và đối phương đều giữ cái tôi quá lớn. Đôi bên vẫn cần sự nhượng bộ, nhẫn nhịn bên cạnh tình yêu. Hai con người khác biệt hoàn toàn với nhau không phải là dễ dàng để có thể chung sống bên nhau lâu dài, càng không nói đến chuyện ở bên nhau đầu bạc răng long.

Con giáp này chỉ vừa mới mang tiền bạc về nhà thì Kiếp Tài lại ngáng trở. Bản mệnh không hài lòng với những gì mình đang có, nhất là khi tiền bạc theo hung tinh kia không ngừng chạy mất. Về phương diện sức khỏe cũng không đủ đảm bảo cho nên người tuổi Tý có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của bạn bè xung quanh.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy đường tình duyên của người tuổi Sửu vượng sắc, con giáp này có thể sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh và người ấy thấy được tình cảm của mình dành cho đối phương, cũng cảm thấy an toàn khi ở bên người ấy và quyết định nâng cấp mối quan hệ.

Vận trình công danh sự nghiệp có tin vui điềm báo về thăng quan tiến chức khi mà quý nhân nâng đỡ, giúp cho tuổi Sửu thực hiện được những mong ước, tham vọng của mình. Tuy nhiên, vận may chỉ có trong khoảng thời gian đầu tuần, con giáp này nên chú ý để tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này tuyệt vời này thì mọi sự đều hanh thông.

Từ giữa tuần trở đi vận trình giảm sút, hung tinh mang đến những tin đồn thị phi làm sai lệch thông tin, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh. Người tuổi Sửu phải mất nhiều công sức và đau đầu suy nghĩ cách để giải quyết mọi chuyện. Cũng may có cát tinh luôn ở bên nên con giáp này không chịu thiệt hại quá lớn.

Về phương diện tài lộc trong tuần khá ổn định. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng tăng tiến, con giáp này có thể sẽ đạt được những nguồn thu khá lớn trong tuần. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc đòi hỏi bản mệnh phải hy sinh thời gian riêng tư cùng những sở thích cá nhân của mình, không được rảnh rỗi như bình thường nữa.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Cảm xúc của người tuổi Dần diễn ra lẫn lộn trong thời gian này. Nhiều cơ hội nghề nghiệp sẽ ùa tới nhưng cạnh đó là những thách thức không hề nhỏ.

Mặt tình cảm cũng chịu ảnh hưởng từ sự biến động này. Lúc này, đối thoại và sẻ chia là rất quan trọng. Người tiền bối thông thái có thể giúp bạn khám phá tiềm năng mới mẻ trong mình.

Sao Thiên Nguyệt ghé thăm cho thấy sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng nhiều phần nhiều là vì bạn suy nghĩ quá nhiều. Thay vì cố làm rõ vấn đề gì đó bạn nên nghỉ ngơi sẽ tốt hơn, theo thời gian thì mọi việc sẽ dần sáng tỏ thôi mà.

Tỷ Kiên khiến bạn gặp rắc rối trong ngày đầu tuần nhưng nhờ đó mà bạn cảnh giác hơn, không còn cả tin nữa. Khi bạn thực hiện mọi thứ cẩn thận, chu đáo hơn thì cuộc sống của bạn những ngày cuối tuần lại khá an nhàn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Các mối quan hệ nói chung đều diễn biến tích cực nhưng vấn đề tình cảm của người tuổi Mão có chút rắc rối, một phần là do sự khép mình bất chợt của bạn có thể sẽ khiến một số người thân lo lắng.

Tuần này cho thấy bạn sẽ gánh một số áp lực hoàn thành những công việc mà bạn đã đề ra từ trước đó nhưng chưa kết thúc được. Có thể những áp lực này sẽ khiến cho bạn mệt mỏi và tức giận, tuy nhiên nên nhẫn nại và nỗ lực, bạn sẽ thấy thành quả xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Nhưng nhân khi đang có sao Tử vi nâng đỡ trong tháng này thì bạn đừng vì ngần ngại điều gì đó mà bỏ cuộc, hãy thực hiện mọi việc đến cùng, khó khăn chỉ là tạm thời thôi, rồi bạn sẽ làm được.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh thường xuyên gặp chuyện không như ý nhưng ngày cuối tuần nhờ có Thiên Tài mà bản mệnh vui vẻ lạc quan hơn, khi có tiền trong tay bạn đã cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn, tự tin cũng đã trở về với bạn.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn là thời điểm mà vận trình thăng trầm bất định, nhưng về cơ bản thì tin vui vẫn nhiều hơn tin buồn. Bắt đầu là chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có những điềm báo khởi sắc, những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải. Đôi bên biết thông cảm và thấu hiểu đối phương nhiều hơn, nhờ thế mà tình cảm càng thêm nồng nàn, khăng khít.

Tình hình tài chính trong tuần mới này khá vượng, nhất là vào thời điểm cuối tuần. Chẳng những Chính Tài mà cả Thiên Tài cùng hiệp lực báo hiệu rằng không chỉ người làm công ăn lương mà cả người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có được nhiều may mắn trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Tiền bạc chi tiêu thoải mái không lo lắng gì.

Có điều, tuần này vẫn có hung tinh rình rập nên người tuổi Thìn có thể có những vấn đề ngoài dự kiến phát sinh, khiến cho mọi chuyện đi theo hướng mà con giáp này không thể nào lường trước được. Những khi ấy bản mệnh cần phải bình tĩnh và tỉnh táo thì mới không đưa ra những quyết định sai lầm.

Phương diện công việc vẫn phát triển khá tốt. Cát tinh kết hợp lại với nhau, tạo nên sức mạnh khá vững chắc cho người tuổi Thìn tiến bước lên tới đỉnh cao danh vọng mà mình hằng mong ước. Song giữa tuần có điềm báo họa tiểu nhân đeo bám, con giáp này cần thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ đón nhận khá nhiều may mắn. Điểm sáng lớn nhất trong tuần có lẽ chính là đường tài lộc với những điềm báo tin vui trải dài từ ngày đầu tuần cho tới cuối tuần, báo hiệu tài lộc không ngừng đổ về túi con giáp này. Một phần cũng nhờ những nỗ lực, công sức mà bản mệnh vất vả bỏ ra để nhận lại thành quả xứng đáng.

Tuy vẫn có Tiểu Hao hung tinh ở bên gây ra những chuyện phá tài, song đây chỉ là những lần phá tài nhỏ, người tuổi Tỵ hoàn toàn có khả năng giải quyết mà không gặp phải rắc rối nào. Nhưng không phải lần nào cũng may mắn vậy, con giáp này nên tìm hiểu xem mấu chốt của vấn đề nằm ở đâu và có cách giải quyết một cách triệt để nhất.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng đang đối mặc với nhiều thử thách. Tiếp nối tử vi tuần trước, hung vận kéo theo kẻ tiểu nhân rắp mưu phá hoại những công sức mà tuổi Tỵ dày công gây dựng trong suốt thời gian vừa qua. Kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị cho nên khó lòng buông tha mà chỉ khiến cho mọi chuyện càng ngày càng tồi tệ thêm mà thôi.

Vận trình tình cảm của con giáp này không có nhiều biến động. Đối phương vẫn đang dành thời gian cho bản mệnh để cả hai người cùng tìm hiểu về nhau. Dù có những lúc cảm thấy nản lòng nhưng tuổi Tỵ biết, tình yêu có thể vượt qua tất cả mọi khó khăn phía trước. Hãy nhớ rằng, thứ gì đến nhanh quá thì cũng sẽ nhanh đi vì vậy đừng vội vàng nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Đây là tuần tuyệt vời để con giáp tuổi Ngọ theo đuổi các công việc liên quan đến sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận ra bản thân đang thích làm việc một mình, hoặc cùng lắm là với người bạn cực kỳ tin tưởng hơn. Điều này có thể vô tình khiến việc giao tiếp của bạn trở nên căng thẳng ngoài mong muốn.

Những ngày đầu tuần vẫn sẽ có những rắc rối ghé thăm người tuổi Ngọ khiến bạn cảm thấy lạc lối và phải đến giữa tuần cho đến cuối tuần bạn mới cảm nhận được sự thong thả, thư thái. Có rất nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn vào thời điểm cuối tuần.

Mối quan hệ xung quanh của người tuổi Ngọ lúc này được cải thiện rõ rệt. Có thể nói đây là giai đoạn của tình bạn, sự kết giao và sẻ chia. Bạn sẽ nhiều lần trở thành người đứng giữa thiết lập hòa bình trong nhóm.

Ngũ Quỷ hung tinh ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, tình hình chưa được thay đổi là vì bạn chưa luyện tập đầy đủ, đều đặn, ngoài ra, có thể chế độ ăn uống của bạn cũng không thực sự tốt như bạn vẫn nghĩ, hãy tìm hiểu những nguồn tin đáng tin cậy hơn nhé.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi tuần này, bạn sẽ cần hết sức nỗ lực để có thể hoàn thành một dự án nào đó mà bạn đã khởi xướng từ trước nhưng chưa có cơ hội hoàn thiện. Ai đó, có thể là đồng nghiệp sẽ hối thúc bạn cần phải hoàn thành công việc này ngày hôm nay. Đừng coi đó là một áp lực, bởi vì đó chính là động lực để bạn có thể đặt từ thành quả tốt nhất.

Chính Tài nâng đỡ mang lại không ít tin vui về tiền bạc cho người tuổi Mùi thế nhưng niềm vui này không kéo dài được lâu đâu khi những khó khăn liên tục ập tới trong những ngày tiếp theo, có những lúc bạn tưởng là đã xong xuôi hết rồi vẫn có thể xảy ra lỗi đấy, thế nên cứ cẩn thận vẫn sẽ tốt hơn.

Con giáp tuổi Mùi có thấy mình đang hy sinh quá nhiều và dần không còn là chính mình nữa trong các mối quan hệ. Trước khi trách đối phương về điều đã xảy ra, hãy trở nên cương quyết hơn. Hãy thử lùi lại một chút để những người xung quanh biết rằng họ cần và yêu thương bạn như thế nào.

Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, đi dạo một chút cho tinh thần được thư thái. Như vậy sẽ giúp bạn có thể lấy lại được tầm nhìn, định hướng cho tương lai, thay vì cứ hùng hục lao đầu vào làm việc mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân có cát tinh trợ mệnh nên có thể câu chuyện tình yêu của con giáp này sẽ bắt nguồn từ một chuyến đi xa, khi mà tinh thần của tuổi Thân đang vô cùng hào hứng, có thể mở lòng mình đón nhận tình yêu. Dường như bản mệnh đã đem lòng yêu người ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên dù cả hai chưa từng quen biết.

Song các cặp đôi lại có thể trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm của mình. Xa mặt cách lòng, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Lúc đó chỉ có thể xem tình cảm của bản mệnh và người ấy lớn đến đâu, có đủ vững vàng để vượt qua những khó khăn, thử thách đang đặt ra trước mắt hay không mà thôi.

Đầu tuần có họa Kiếp Tài ngáng trở, tuổi Thân nên thận trọng với những quyết định đầu tư kẻo dễ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Nếu có cơ hội phát tài thì bản mệnh có thể nghiên cứu tình hình cho kĩ lưỡng hơn. Thiên Tài xuất hiện vào thời điểm cuối tuần, con giáp này nên chăm chỉ dành thời gian để kiếm tiền thay vì nghỉ ngơi quá nhiều.

Về phương diện công việc đạt được những bước phát triển vượt bậc sau những cố gắng không ngừng nghỉ của con giáp này. Người ruổi Thân được quý nhân trợ vận, con giáp này không để mình bị bó buộc bởi những quy định cứng nhắc mà dám đứng ra đổi mới, tuy mạo hiểm nhưng nếu thành công thì sẽ mang tới nguồn lợi vô cùng lớn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu vận trình hung cát đan xen. Đường công danh sự nghiệp vô cùng suôn sẻ, thuận lợi khi con giáp này phát huy được năng lực cá nhân của mình. Thiên Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện, cho thấy khả năng thăng tiến của bản mệnh trong tuần là rất cao, cần phải nắm bắt cơ hội nhanh chóng.

Tuy có những kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở muốn hãm hại con giáp này nhưng nhờ có cát tinh bảo vệ nên những vấn đề đó không quá lớn. người tuổi Dậu có thể tự mình giải quyết được những sự cố bất ngờ phát sinh khá hiệu quả, nhất là nam mệnh dựa vào cơ hội này mà tỏa sáng trong mắt mọi người xung quanh.

Đường tình duyên tuy vẫn có những khúc mắc giữa con giáp này và người ấy nhưng may là chúng không quá lớn. Đôi bên đã dần tìm cách để thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn thay vì cứ trách móc và yêu cầu đối phương phải làm theo ý mình hay luôn quan tâm, chú ý mọi lúc mọi nơi. Tình cảm cần được vun đắp mỗi ngày để có thể bền chặt hơn.

Ngay từ thứ 2 đầu tuần đã có điềm báo họa phá tài, nếu con giáp này không chú ý đề phòng thì khả năng cao sẽ bị người xấu lừa gạt tiền bạc. Tuổi Dậu được nhắc nhở chớ nên tin người thái quá, cũng đừng cả nể mà không dám nói lời từ chối, bởi cuối cùng hậu quả chỉ mình bản mệnh gánh chịu mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 14-20/10/2019, ngay từ khi tuần mới bắt đầu, bạn nên tận dụng để học cách truyền đạt những mong muốn của mình trong môi trường công sở. Bằng cách này, con đường thăng tiến của bạn sẽ suôn sẻ hơn.

Ngày đầu tuần có Thiên Tài nên bản mệnh không phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nhiều. Thế nhưng càng về cuối tuần càng có nhiều rắc rối mà bạn không kiểm soát được, nhớ tránh những việc mả bản thân không cảm thấy chắc chắn nhé, đôi khi cảm nhận của bạn cũng rất đúng đấy.

Chuyện tình cảm khiến người tuổi Tuất suy nghĩ khá nhiều, bạn mên trò chuyện với người kia về những nhu cầu chưa được đáp ứng và cả nhiều trăn trở bạn đang cảm nhận được giữa cả hai. Trước những ước muốn nông nổi, bạn phải thật cẩn thận.

Âm Sát cho thấy bản mệnh dễ bị lừa đảo, hãy cẩn thận với những lời dụ dỗ về tiền bạc. Thường những người khiến bạn có cảm giác tin tưởng nhất lại có thể lừa bạn dễ nhất đấy.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 14/10 đến 20/10/2019

Có thể những nỗ lực, cố gắng của người tuổi Hợi không nhận được sự quan tâm, ghi nhận xứng đáng giống như bạn muốn, và điều đó làm cho bạn buồn. Tuy nhiên, nên gạt những cảm xúc tiêu cực này và chỉ cần nỗ lực để vươn tới những thành quả mà bạn muốn, và gặt hái giá trị tốt đẹp nhất của công việc cũng đã là một phần thưởng xứng đáng rồi.

Nhưng trong tuần này có Chính Quan che chở nên những nỗ lực của bạn dù không được ghi nhận nhưng lại giúp ích cho bạn rất nhiều cho những nhiệm vụ, dự án về sau đấy, vì thế, đừng đợi ai đó đánh giá mà bạn chỉ cần tập trung vào mục tiêu và kế hoạch mà bản thân đề ra là được.

Các mối quan hệ không được suôn sẻ của con giáp tuổi Hợi trong thời gian gần đây sẽ được bạn nhìn nhận lại một cách nghiêm túc. Bất kể là với đối tác hay bạn bè, bạn đều phải chủ động hàn gắn thì mối quan hệ giữa bạn và đối phương mới trở nên tốt đẹp hơn.

Bách Việt xuất hiện trong tháng này nên người độc thân không thiếu người theo đuổi, thế nhưng trong đó có những người có dụng ý xấu, bạn nên cẩn thận hơn, chớ nên tin tưởng ai đó một cách dễ dàng, hãy để ý tới hành động của họ để đánh giá.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!