Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng vận trình tình duyên của tuổi Tý không được hài hòa, êm đẹp như mong muốn. Những chuyện lặt vặt dù nhỏ nhặt cũng có thể trở thành nguyên nhân cho những cuộc cãi vã, căng thẳng giữa con giáp này với mọi người xung quanh.

Về cơ bản tuần mới của bản mệnh vẫn tương đối suôn sẻ, dù có chút rắc rối nhưng không đáng kể, nhất là cuối tuần có Thực Thần hỗ trợ để người tuổi Tý có nhiều phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình của mình. Có lẽ con giáp này hay suy tư, muộn phiền hơn nhưng chủ yếu là do nghĩ ngợi quá nhiều mà thôi.

Nếu con giáp này chú ý hơn đến những điều tốt đẹp và đừng quan tâm quá đến những chi tiết tiểu tiết thì mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại. Hãy cố gắng giữ sự tích cực, lạc quan nhé. Chỉ cần chiều chuộng bản thân một chút và chịu khó lắng nghe cảm xúc của người đối diện thì mọi thứ đều sẽ được xoa dịu.

Sao Âm Sát chủ về lừa bịp, đố kỵ dự báo dễ gặp người xấu tính, khiến cho bản mệnh khó chịu, cáu kỉnh khi thấy họ đang gây phiền não không chỉ cho mình mà cả người xung quanh. Thế nhưng chính người đấy đang gặp vấn đề của họ nên con giáp này hãy thử đặt vào vị trí của đối phương mà hãy học cách tha thứ nhé.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo là một tuần căng thẳng và đòi hỏi con giáp tuổi Sửu phải dành nhiều sự tập trung. Một số người không thể kiên trì theo đuổi điều họ muốn nhưng thì bạn có thể. Vậy nên, hãy kiên tâm và vững vàng bám theo kế hoạch bạn đã lập ra.

Khởi đầu tuần đã xảy ra vấn đề gây khó chịu khiến người tuổi Sửu khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Nhất là giữa tuần xuất hiện Thương Quan khiến bạn có lúc cảm giác đi vào ngõ cụt khi không biết nên làm gì. Thế nhưng hãy suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tích cực thì cuối cùng bạn sẽ tìm ra giải pháp thôi, đừng bỏ cuộc nhé.

Khi một tuần làm việc kết thúc, bạn sẽ cần những khoảng lặng để nghỉ ngơi và thư giãn. Khi có sự xuất hiện của sao Tử vi thì mọi khó khăn trong tuần sẽ được gỡ bỏ và khi đó bạn sẽ an tâm hơn, sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt ngay sau đó.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có những biến động, bạn sẽ trải qua những thay đổi mạnh mẽ. Đối với các cặp đôi, hai bạn nên dành thời gian để giải quyết các cảm xúc bị dồn nén bấy lâu giữa cả hai. Mâu thuẫn có thể nảy sinh nên đừng tạo thêm áp lực không cần thiết lên nửa kia trong thời gian này nhé.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo cuộc sống của tuổi Dần tuần này đã đi vào quỹ đạo, mọi thứ dần ổn định theo kế hoạch và khiến con giáp này cảm thấy an tâm hơn với những dự định trong tương lai. Theo tuvingaynay.com nếu muốn thay đổi điều gì thì cứ từ tốn nhé, không cần phải thực hiện điều gì đó quá vội vàng vì chính bản mệnh cũng không đủ khả năng thích nghi đâu.

Tuần mới mang thuận lợi cho con giáp này cả về phương diện tài lộc lẫn vị thế trong sự nghiệp, dù có gặp chút khó khăn nhưng nhờ tài trí mà bản mệnh vượt qua hết được mọi vấn đề trong tuần này. May mắn là cuối tuần có Thiên Tài nên còn mang tới vận may về tiền bạc cho người tuổi Dần.

Đường tình duyên lúc này lại không thực sự như ý. Con giáp này chớ nên cáu kỉnh, bực bội với người xung quanh, bởi vì như thế chẳng khác nào phá vỡ mối quan hệ đấy. Hãy học cách để tương tác và cư xử khéo léo hơn. Đừng quên rằng sự nhẫn nại chính là chìa khóa. Hãy học cách đối diện thay vì bỏ chạy khỏi một cuộc đối đầu.

Sao Giải Thần khiến tuổi Dần tuần này sống cảm xúc hơn, con giáp này thường xuyên cảm thấy thương cảm với những mảnh đời khó khăn và đã có nhiều hành động nhằm hỗ trợ người khác. Bản mệnh giúp ai đó không vì mục đích gì ngoài việc mong muốn đối phương có cuộc sống tươi sáng hơn trong tương lai.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, bản mệnh sẽ gặp gỡ những con người tuyệt vời. Điều đó, kết hợp với tài ngoại giao càng giúp bạn dễ dàng lôi kéo nguồn nhân sự hoặc các đối tác chất lượng về phía mình. Song, trong quá trình giao tiếp, bạn vẫn cần tránh cách nói vòng vo để không làm mất thời gian đôi bên. Trong công việc, đây là lúc nên học hỏi thêm những kỹ năng số để hoàn thiện bản thân.

Lúc này sẽ là thời gian thử thách cho mối quan hệ của cả hai nhưng hãy giữ sự lạc quan. Điều tốt nhất mà hai bạn có thể làm cho mối quan hệ của mình là cùng nhau đối mặt và giải quyết vấn đề. Mọi chuyện sau cùng rồi sẽ ổn, vì thế bạn đừng nản lòng và bỏ cuộc sớm nhé.

Sẽ là một điểm cộng nếu bạn có cơ hội thể hiện những điều mình biết trong công việc. Tuy nhiên, hãy nghe theo trực giác, chờ đợi thời cơ, sẽ đến lúc bạn được chứng minh bản thân mình. Hiện tại, kiên nhẫn và không ngừng học hỏi mới là mục tiêu bạn nên hướng tới. Bạn có biết mình là con giáp vượng quý nhân, có người giúp đỡ lúc gặp khó khăn hoạn nạn.

Ảnh hưởng của sao Tiểu hao nên bản mệnh phải chi nhiều khoản nho nhỏ trong tuần này. Bạn đừng coi thường những khoản nhỏ vì nó có thể trở thành khoản tiền lớn trong tương lai đấy nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Thìn khá hào hứng chào đón tuần mới và bạn giữ được năng lượng luôn tràn đầy trong công việc của tuần này. Bên cạnh đó, có thể con giáp này gặp hoặc đọc được câu chuyện truyền cảm hứng khiến bản mệnh cảm thấy tự tin hơn và có tham vọng hơn.

Những ngày giữa tuần của con giáp này thật khó khăn khi đối mặt với Thương Quan, thậm chí có người còn nghỉ việc vì bản mệnh không thể nào chịu được áp lực hiện tại. Thực ra nếu tuổi Thìn suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn thì sẽ thấy không có vấn đề gì quá lớn lao cả. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Vận trình tình duyên khá êm đẹp, có nhiều tin vui đến với người độc thân, tuy nhiên các cặp đôi hãy thường xuyên đổi mới để hâm nóng lại tình cảm, đó cũng là một cách để khiến trái tim cả hai luôn rạo rực khi nghĩ về nhau, và chuyện yêu dù lâu nhưng vẫn tươi mới như thuở ban đầu.

Trong tuần dự báo có sự cố bất ngờ xảy ra bất cứ lúc nào, có thể con giáp này nên tìm cách để bản thân luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh vì việc đó thực sự quan trọng khi chúng hạn chế được phần nào rủi ro có thể xảy ra. Dù vượt qua được điều gì cũng đừng quá cao ngạo, hãy tỉnh táo nhận ra việc gì nên làm và tập trung thay vì nói lời khoa trương.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ được thử thách thông qua một tình huống, một nhiệm vụ nào đó. Tuy nhiên, con giáp này không nên đối diện với mọi người bằng thái độ ngang bướng, bởi vì điều đó chẳng đem lại bất cứ một tác dụng gì. Hãy từ tốn lắng nghe và giải thích ngắn ngọn việc của mình thôi nhé.

Ngày đầu tuần thật sự không như ý khi Tỷ Kiên xuất hiện khiến bản mệnh luôn cảm thấy bất an, tuy nhiên đừng lo lắng vì mọi vẫn đề sẽ giải quyết ổn thỏa. Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Song những việc gì liên quan tới tiền bạc nhớ là không được quyết định vội vàng nhé.

Đường tình duyên của bản mệnh trong tuần này khá như ý, hai người vẫn duy trì được những sự va chạm và gần gũi thân mật với người mình yêu bằng những cái nắm tay khi đi trên phố cùng nhau, chạm môi chào tạm biệt trước cửa nhà, là vòng tay ôm từ phía sau khi nửa kia mỏi mệt…

Sao Ngũ Quỷ dự báo những vấn đề ngoại cảnh đang gây hại sức khỏe, công việc cho tuổi Tỵ. Tốt hơn hết con giáp này nên chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Đơn giản từ việc tập luyện thể thao mỗi ngày và nghỉ ngơi một chút khi mệt mỏi, như thế bản mệnh sẽ thấy mỗi phút giây căng thẳng đều được xoa dịu chóng vánh.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Tuần mới mang lại cho bạn niềm tin và động lực mới, người tuổi Ngọ hãy mạnh dạn và tự tin với những gì bạn có. Đã đến lúc bạn thể hiện bản thân mình. Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện rõ ràng. Mọi thử thách đến trong thời gian này sẽ giúp bạn trưởng thành và tiến bộ hơn trong sự nghiệp.

Thực Thần xuất hiện giữa tuần mang lại chút may mắn và tài lộc nào thì bản mệnh nên tận hưởng một cách trọn vẹn đi nhé vì những ngày sau đó có nhiều khó khăn, ngăn trở đang chờ đón, đòi hỏi bạn phải tập trung và khéo léo, linh hoạt xử lý từng sự cố có thể xảy ra với mình.

Về mặt tình cảm, con giáp tuổi Ngọ có cơ hội trải qua giai đoạn ngọt ngào khi được cảm nhận tình yêu từ mối quan hệ hiện tại. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ dễ dàng bộc lộ tình cảm, suy nghĩ với đối phương. Người độc thân có thể nảy sinh sự cảm mến với một người bạn.

Xuất hiện Dịch Mã dự báo có những thay đổi có thể là bạn muốn nhảy việc, thay đổi chỗ ở hoặc có thể tạm thời sang nhà ai đó ở một thời gian vì vấn đề khách quan nào đó. Hãy chuẩn bị đồ đạc đầy đủ tránh cảm giác phiền toái khi bạn thiếu các vật dụng cá nhân nhé.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Đây là tuần lễ đòi hỏi con giáp tuổi Mùi có cái nhìn khách quan về phương diện tình cảm. Những đã có đôi nên nhìn nhận và tìm cách giải quyết các khía cạnh bạn cảm thấy chưa hài lòng ở mối quan hệ hiện tại. Ngược lại, các nàng độc thân nên tìm hiểu mình cần gì về mặt cảm xúc trước khi bắt đầu một tình yêu mới.

Về phương diện công việc đội nhóm sẽ gặp chút cản trở. Nếu bạn đóng vai trò lãnh đạo, hãy cẩn thận để không bị đánh giá là ép buộc quá mức các thành viên trong nhóm. Tạo không khí vui vẻ và tiếp thu ý kiến của mọi người sẽ là chìa khóa để bạn dẫn dắt cả đội qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

Dù bạn có khả năng để tham gia nhiều nhiệm vụ khác nhau nhưng đừng vì thế mà lãng phí nguồn lực. Bạn nên ưu tiên chọn một mục tiêu lớn duy nhất để theo đuổi sẽ giúp bạn đạt được thành quả như ý thay vì làm nhiều thứ cùng một lúc.

Thái Dương Cát tinh hỗ trợ cho bản mệnh thực hiện mọi việc suôn sẻ hơn. Bạn dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, thế nhưng nên nhớ tiền bạc do mình vất vả làm ra nhớ tiết kiệm nhé, đừng tiêu xài hoang phí.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Dù tuổi Thân có gặp khó khăn mấy thì mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, nhưng dường như việc phải trải qua một tình huống ở thế bị động thế trong tuần này sẽ đem lại cho con giáp này sự không hài lòng đáng kể. Nếu có điều kiện bản mệnh nên nói ra, tránh việc giữ mãi trong lòng khiến người khác lại có cơ hội tiếp tục làm tổn thương bạn.

Khi con giáp này đang hân hoan trong niềm vui là khi người tuổi Thân chủ quan nhất, hãy cẩn thận với tiền bạc và các mối quan hệ vào cuối tuần vì lúc này có Kiếp Tài quấy rầy đấy. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định liên quan đến tiền bạc nào thì bản mệnh cũng cần phải suy tính kĩ càng.

Sẽ có những chuyện xảy ra có phần ồn ào hơn so với lệ thường, tuy nhiên, con giáp này lại cảm thấy vui vẻ và dễ chịu. Hãy làm những công việc mà bản mệnh cho là cần thiết và khởi tạo nguồn năng lượng tích cực trong tập thể. Điều quan trọng chính là giữ cho mình một tinh thần thật bền bỉ bất chấp mọi vấn đề xảy ra.

Sao Thiên Diêu khiến con giáp này có nhiều theo đuổi vì từ bạn tỏa ra sức hấp dẫn mãnh liệt với người xung quanh. Tuy nhiên, nếu tuổi Thân không thích ai đó thì cũng đừng nặng lời mà khiến đối phương tổn thương nhé, bản mệnh sẽ chỉ cần từ chối những lời hẹn gặp với họ là được.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu nên cẩn thận với những lời nói đang làm tổn thương nửa kia của mình. Đôi khi im lặng là là giải phát tốt nhất, đừng quên điều đó. Chính con giáp này có được cảm xúc tích cực, mới thực sự có những phút giây thoải mái và cảm thấy vui vẻ hơn với người đối diện.

Chính Tài đưa tới cho bản mệnh những cơ hội tốt đẹp vào đầu tuần thì hãy nhanh chóng tận dụng tối đa vì càng về cuối tuần con giáp này càng đối mặt với nhiều trở ngại đấy. Vào lúc đó tuổi Dậu không nên tiến hành việc quan trọng nào kẻo gánh chịu hậu quả không lường.

Đời sống nội tâm trở thành trọng tâm trong tuần này, vì thế mà bản mệnh chẳng mấy quan tâm đến những ồn ào diễn ra xung quanh mình. Một vài thông tin thú vị sẽ đến và có thể gây ra sự bất ngờ cho mọi người, nhưng cũng chẳng bận tâm lắm. Đây là lúc để con giáp này làm điều gì đó mới mẻ và giúp mình được thư giãn hơn.

Sao Thái Tuế Hung tinh khiến tâm trạng của tuổi Dậu không tốt một chút nào, nhất là khi mọi thứ chẳng điều gì diễn ra đúng ý con giáp này cả. Có lẽ bản mệnh sẽ tìm thấy sự thư giãn trong một chỗ tĩnh lặng nào đó chăng. Hoặc có thể tìm đến ai đó, người mà đáng tin cậy để trút bỏ nỗi lòng của mình.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Phương diện tình yêu dù không khởi sắc nhưng sẽ quay về quỹ đạo êm đềm của nó sau nhiều chuyển biến vừa qua. Nhưng điều quan trọng vẫn là phải xử lý những cảm xúc bị kìm nén mới có thể tạo một khởi đầu mới cho mình.

Khía cạnh sự nghiệp của con giáp tuổi Tuất tuần này sẽ có chút trì trệ nhưng đây chính là cơ hội để bạn tạm dừng và nhìn nhận lại cả quá trình đã đi qua. Hãy xem thời điểm này là một trạm dừng chân để bạn điều chỉnh lại tốc độ và sửa chữa những sai sót trong công việc của mình. Bạn có biết mình là con giáp tốt bụng sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc.

Chính Quan hỗ trợ cho bản mệnh những ngày đầu tuần có thể là lý do khiến bạn chủ quan hơn vì càng cuối tuần càng có dấu hiệu đình trệ hoặc những rắc rối bắt đầu phát sinh nhiều hơn. Dù thế nào, bạn cũng nhớ giữ thái độ khiêm tốn thì sẽ tránh được rất nhiều rủi ro đấy nhé.

Thiên Cẩu Hung tinh nhắc nhở người tuổi Tuất nên tránh xa thị phi, kiện tụng, tranh chấp trong thời gian này. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe của bản mệnh lúc này rất đáng lưu tâm, bạn chẳng thể nào làm được việc nào nên hồn khi sức khỏe không tốt, tinh thần lại thiếu tỉnh táo.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 14/9 đến 20/9/2020

Một số mâu thuẫn có thể này sinh khiến con giáp tuổi Hợi luôn trong tình trạng căng thẳng mà bạn không biết làm thế nào có thể thoát ra trong hoàn cảnh này. Trước tiên bạn cần xem lại cách hành xử của mình chứ đừng chỉ đổ lỗi cho người kia bạn nhé.

Mọi việc trong tuần của con giáp tuổi Hợi gặp nhiều sao nhãng, khiến tiến độ có thể không như mong muốn. Nhưng bù lại, bạn sẽ có nhiều thời gian để rà soát, kiểm tra và sửa chữa lỗi lầm kịp thời. Nếu đang lên ý tưởng cho một dự án nào đó, hãy tập trung phát triển nó ở thời điểm trước mắt.

Nhân khi có sao Thiên Đức soi rọi thì bản mệnh chớ nên lãng phí thời gian cho những căng thẳng không đáng có, thay vào đó hãy tập trung trau dồi bản thân, cải thiện sự nghiệp, gia tăng tiền bạc. Sự tập trung này hết sức cần thiết, giúp cho bạn có cuộc sống an nhàn hơn trong những tháng tới.

Trong tuần dù có nhiều việc không như ý nhưng khi bạn xử lý thông minh hơn, hiệu quả hơn thì cuối tuần sẽ thành thơi và thậm chí nhận được kết quả đáng ghi nhận trong công việc của mình đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!