Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Có những thứ con giáp này tin tưởng mười mươi nhưng đến khi kết quả lại bất ngờ đấy. Đầu tuần, con giáp này có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh.

Tuy nhiên có thể thành công hoặc thất bại, con giáp này vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách. Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì người tuổi Tý không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu nội tại hai người đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Tuần mới của bản mệnh không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có. Nếu tuổi Tý không kiểm soát tốt thì cuối tuần là thời điểm nguy hiểm nhất khi xuất hiện Thương Quan sẽ dễ khiến con giáp này bị tổn thương.

Sao Âm Sát chủ về âm mưu, tâm thuật bất chính cho thấy có những người khiến người tuổi Tý cảm thấy bất ngờ vì bản thân đã từng tin tưởng họ nhưng vẫn bị đâm sau lưng lúc nào không hay. Hãy rút kinh nghiệm để không dễ dàng chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy nếu có những điều xảy ra không đúng kế hoạch thì người tuổi Sửu đừng phiền não quá nhé. Hãy xem đó là động lực và sức mạnh để bản mệnh quyết tâm hơn, thực hiện những nhiệm vụ quan trọng hơn nữa trong tương lai.

Vận trình tình cảm của con giáp này không suôn sẻ như trước, tâm trạng có phần bất ổn, vì thế mà ảnh hưởng đến công việc trong tuần. Thậm chí tuổi Sửu chỉ muốn trốn vào một góc và không muốn gặp gỡ ai cả. Bản mệnh cũng khó tránh khỏi việc mắc sai sót do mất tập trung.

Ngoài ra, bản mệnh được nhắc nhở cần cẩn thận với vấn đề liên quan đến tiền bạc. Có thể con giáp này kiếm được khoản tiền kha khá nhưng ảnh hưởng của Kiếp Tài nên dễ mất tiền hoặc tuổi Sửu có thể để quên đồ và phải mua lại, tốn khoản tiền không hề nhỏ.

Sao Thiên Diêu chủ về đa tài đa nghệ, cuộc sống phong phú cho thấy con giáp này đang xây dưng quyết tâm học một thứ gì đó mới. Ví dụ như học vẽ, yoga, thiền… đó là cách người tuổi Sửu khám phá và cảm nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống đang diễn ra xung quanh mình.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Mọi quan điểm và ý kiến của con giáp tuổi Dần đều đang được hình thành bởi óc sáng tạo nhưng chúng lại bị giới hạn bởi thực tế. Đây cũng chính điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi phải đối mặt, thay vì trò chuyện với người không hiểu chuyện, bạn nên nói với người có cùng chí hướng.

Có Thực Thần che chở nên tuần này của bạn khá suôn sẻ, thuận lợi với sự hỗ trợ của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể để xảy ra sai sót vào giữa tuần và khiến mọi chuyện rối tinh trước khi có được sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm.

Trong chuyện tình cảm bạn nên từ tốn, cần phải thận trọng trước mọi thứ lắp lánh quá mức ngày hôm nay, chưa chắc chúng đã “là vàng” như bạn nghĩ đâu. Sự thận trọng là cần thiết trong ngày này, có quá nhiều thứ mà bạn buộc phải nâng cao cảnh giác đấy.

Thái Dương Cát tinh nhắc nhở bản mệnh sẵn sàng mở lòng đón nhận những điều mới mẻ của cuộc sống trong tuần này, những người bạn xa lạ với những suy nghĩ khác biệt. Nhờ thế, mọi người yêu mến bạn, đón nhận bạn và thực sự mong đợi sự ủng hộ của bạn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp, tuần này với những gì xảy ra, người tuổi Mão sẽ buộc phải học cách chấp nhận mọi thứ như nó vốn có, dù cho bạn có thích hay không. Cuộc sống là vậy, mỗi chúng ta cần phải vượt qua những cảm xúc của chính mình để có thể trưởng thành hơn mỗi ngày.

Niềm vui và nỗi buồn luôn xen lẫn và đồng hành khiến chính bạn cũng không hiểu chính mình nữa. Nhất là khi đối mặt với Thiên Quan vào giữa tuần đã khiến bạn thất vọng nhưng may mắn là ngày hôm sau bạn đã tìm được niềm vui cho mình.

Dường như con giáp tuổi Mão đang có một nỗi lo lắng nào đó về gia đình hoặc người bạn thân thiết của mình chăng? Đừng quá căng thẳng như vậy, hãy học cách đặt niềm tin vào họ nhé. Mỗi người có mỗi cuộc sống, và mỗi chúng ta đều phải học cách sống tốt nhất trong khả năng của chính mình.

Thái Tuế Hung tinh đẩy bạn vào một tai nạn bất ngờ hoặc một mối quan hệ không mong muốn hay sai sót trong công việc… Dù việc gì xảy ra bạn chớ có tâm lý đổ lỗi, hãy nhìn nhận xem bạn đã làm sai những gì và tìm cách sửa chữa nó càng sớm càng tốt.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy vận trình của tuổi Thìn khá thuận lợi, có nhiều việc như ý. Các kế hoạch của con giáp này được hoàn thành tốt nên mang lại niềm vui không nhỏ trong cuộc sống. Tinh thần thoải mái bản mệnh đối xử với mọi người vô cùng hài hòa và dễ chịu.

Hơn thế nữa, con giáp này còn đón nhận tin vui chuyện tình cảm trong tuần này. Người độc thân nhận được lời tỏ tình, các cặp đôi đang yêu bàn tính chuyện trăm năm. Có thể nói, lúc này tin hỷ tới dồn dập. Thế đào hoa quá vượng lại không tốt cho những người đã yên bề gia thất.

Nếu con giáp này đang có cảm xúc rung động nhất thời với ai đó thì hãy tỉnh táo tránh xa. Người tuổi Thìn nên nhớ rằng bản mệnh đánh đổi hạnh phúc đang có sẽ đi kèm theo những rủi ro lớn. Thậm chí còn có khả năng lớn mất nhiều tiền bạc cho mối quan hệ tình cảm nữa đấy nhé.

Thời điểm đầu tuần có nhiều may mắn nên con giáp này có đôi phần chủ quan. Thời điểm có Kiếp Tài sẽ khiến tuổi Thìn bừng tỉnh, tránh những sai lầm đáng tiếc về sau. Do đó bản mệnh đừng buồn nếu mình có mắc phải sai sót. Hãy nhớ nhắc nhở bản thân không nên vui quá mà quên đi hiện tại.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng vận trình tuần mới của người tuổi Tỵ khá êm đềm, đôi lúc có những niềm vui nho nhỏ mang lại cho con giáp này khá nhiều hi vọng. Thế nhưng bản mệnh cũng cần đối mặt với thực tế, tránh mộng mơ quá mức lại nhận lấy thất vọng nhé.

Về phương diện tình cảm của con giáp này có khá nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuổi Tỵ đang độc thân hãy chủ động bày tỏ tình cảm của mình thầm thương trộm nhớ ngay thời điểm này đi bởi vì cơ hội thành công khá cao đấy. Đừng chần chừ hay do dự mà bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp nhé.

Cát tinh càng gia tăng thêm phần tốt cho con giáp này, nếu người tuổi Tỵ biết vun đắp, bồi dưỡng tình cảm đôi lứa thì chắc chắn sẽ được hái quả ngọt. Có nhiều cặp đôi nhận tin bầu bí trong thời gian này sau nhiều tháng, năm chờ đợi. Bản mệnh và người ấy tận hưởng những giây phút vô cùng hạnh phúc.

Đối với vận trình tài lộc, con giáp này nên chú ý đến các khoản nợ và hạn mức thẻ tín dụng và chi tiêu có kiểm soát. Không nên vì những ham muốn mua sắm nhất thời mà vung tay quá trán. Ngoài ra, tuổi Tỵ cẩn thận đề phòng mất cắp, không nên mang theo quá nhiều tiền mặt hay tài sản quý giá bên người.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Nhìn chung cả tuần không có nỗi lo nào quá lớn cả, ngoài tham gia vào các hoạt động thể chất, bạn cũng nên chú ý đến tinh thần của mình. Bắt đầu từ đây, tầm nhìn và quan điểm của bạn cũng trở nên rõ ràng hơn. Nhờ đó mà các công việc liên quan tới đội nhóm suôn sẻ trở lại.

Chính Tài mang tới tin vui liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Ngọ trong tuần này, tuy nhiên cơ hội khá nhỏ, nếu bạn không đủ tinh ý để đón nhận thì để vuột qua tay khá nhanh. Cuối tuần vẫn có chút khó khăn đòi hỏi bạn phải tỉnh táo xử lý nữa đấy nhé.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ đang có dấu hiệu đi xuống và việc này tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn trong thời gian này. Có những chuyện chỉ có tự bạn mới có thể tìm ra giải pháp cho riêng mình, nếu ai đó cho bạn ý kiến cũng chỉ là để tham khảo mà thôi.

Sao Thiên Đức trợ mệnh cho thấy công việc thuận lợi và tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Dường như ông trời không lấy đi hết những gì bạn đang có, bạn vẫn đang được bù đắp đấy thôi, vì thế, đừng vì một chuyện buồn mà làm ảnh hưởng tới các khía cạnh khác trong cuộc sống của mình.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Có những điều diễn ra khá mập mờ khiến con giáp tuổi Mùi thấy buồn nhưng bạn không hề thích phỏng đoán. Vậy nên, nếu xuất hiện bất kỳ phản ứng tình cảm nào giữa bạn và đối phương, hãy mạnh dạn “khai phá” chúng. Có những trở ngại bắt đầu được hình thành giữa một số cặp đôi đang yêu nữa đấy.

Tuần mới của bạn không như ý chủ yếu vì bạn hay xen vào cuộc sống của người khác dù đó là ý tốt của bạn. Tuy nhiên đừng quên rằng mỗi người một cuộc sống, bạn không thể quyết định thay ai đó được đâu. Hãy tỉnh táo và tập trung nhiều hơn cho đời sống cá nhân thì hơn.

Tỷ Kiên gây ra những rắc rối liên quan tới mối quan hệ nên thời gian này bạn đừng dành để tập trung vào việc mở rộng hay cải thiện chuyện tình cảm, bạn có thể suy nghĩ thêm về cách gia tăng tài sản, tiền bạc sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Bạch Hổ Hung tinh dự báo có tai họa bất ngờ khiến sức khỏe của bạn giảm sút hoặc có thể là một rắc tối gây bất lợi cho sức khỏe của bạn. Trong thời kỳ dịch bệnh này bạn nên tập trung cải thiện chế độ ăn và không quên chăm chỉ tập luyện để có một cơ thể cường tràng hơn.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tuổi Thân phải mạnh mẽ để đối mặt với những rắc rối có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Có thể ban đầu con giáp này cảm thấy rối trí và hoang mang nhưng hãy hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh. Nếu không bản mệnh sẽ dùng một sai lầm khác để chữa một sai lầm đã có.

Hãy nhớ một điều rằng việc gì cũng có thể giải quyết. Nhất là khi có cát tinh xuất hiện đang nâng đỡ vận trình của người tuổi Thân. Vì thế con giáp này không cần lo lắng quá nhiều đâu. Những khó khăn, thử thách sẽ giúp bản mệnh có thêm được kinh nghiệm quý báu cũng như trưởng thành hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Thậm chí là dù đang yêu nhưng con giáp này vẫn cảm thấy cô đơn trong cuộc tình này. Dường như người ấy chẳng mảy may quan tâm đến bản mệnh. Nếu có thể hãy xem xét lại cảm xúc của mình bởi có thể những dự cảm của tuổi Thân đang đúng đấy.

Vận trình tài lộc của bản mệnh đã tốt hơn trước rất nhiều nhưng con giáp này có phần chủ quan nên rất dễ mất tiền vào những việc không đâu hoặc có những chi phí bất ngờ không thể nào kiểm soát được. Người tuổi Thân nên quản lý tiền bạc của mình chặt chẽ hơn nếu không sẽ hao hụt nhanh chóng.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu sẽ có một số điều cảm thấy muộn phiền, thế nhưng đó chỉ là cảm giác khi con giáp này lo lắng về tương lai mà thôi. Cứ hoàn thành từng việc nhỏ mỗi ngày thì bản mệnh sẽ dần có thay đổi lớn vào một ngày không xa.

Vận trình tình duyên gặp trục trặc, có những hiểu nhầm trong chuyện tình cảm khiến bản mệnh và người ấy tranh cãi, mâu thuẫn vô cùng gay gắt. Nhưng hãy xem đây là cơ hội để đôi bên thấu hiểu nhau, vì thế tuổi Dậu đừng suy nghĩ tiêu cực và có quyết định sai lầm trong lúc này.

Cát tinh trong tuần phần nào chống đỡ lại các hung tinh mang tới điềm xui xẻo. Nhờ đó mà có những việc con giáp này tưởng là khó lắm, không thể nào vượt qua được nhưng ngay sau đó lại có giải pháp vô cùng hợp lý. Người tuổi Dậu xử lý mọi vấn đề đâu vào đó nên được cấp trên khen ngợi.

Hơn nữa, Thiên Tài xuất hiện giúp bản mệnh phát huy năng lực của mình để gia tăng nguồn thu nhập. Tuy nhiên, việc chi tiêu của con giáp này vẫn đang bộc phát, thậm chí có người lợi dụng đang có chủ đích lợi dụng, tốt hơn hết là lúc này tuổi Dậu không nên cho ai vay kẻo mất cả tình lẫn tiền.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy con giáp tuổi Tuất nên dành thời gian để chỉnh sửa lại tình yêu hiện tại nếu không muốn nó tan vỡ. Bạn chớ nên làm mọi thứ một cách bản năng quá, hãy học hỏi thêm để có cái nhìn mới mẻ hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Thoát ra khỏi những trở ngại vào đầu tuần, những thông tin tốt mà bạn nhận được khiến cho bạn vô cùng phấn khích. Tuy nhiên đừng để những cảm xúc nhất thời ấy khiến cho bạn mất đi sự tỉnh táo cần thiết khi xử lý mọi việc.

Những nỗ lực của bạn để thúc đẩy một mối quan hệ hợp tác có thể thu về nhiều kết quả khả quan. Những thông tin tốt mà bạn nhận được ngày hôm nay khuyến khích bạn dấn thân vào hành trình mà mình đang đeo đuổi, tuy nhiên bạn cũng cần phải lập ra một kế hoạch cụ thể trước đã, chớ vội vàng. Hành động hấp tấp có thể khiến bạn mắc sai lầm đấy.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao cho thấy dù bạn đã cố gắng kiểm soát tình hình để tránh chi tiêu quá tay nhưng vẫn không hoàn toàn tránh khỏi những việc này. Bạn chỉ còn cách tiết kiệm chi tiêu hơn trong những ngày tiếp theo để hạn chế việc nợ nần trong thời gian tới mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

Tình yêu ngày càng xấu đi nhưng không có nghĩa là con giáp tuổi Hợi có quyền đánh mất mình vì ai đó. Bạn không cần phải níu kéo một mối quan hệ độc hại đâu. Trong chuyện tình cảm, các nàng độc thân sẽ cần thêm thời gian tìm hiểu về bản thân trước khi bắt đầu tình yêu mới.

Tuần này bạn có phần duy tâm, suy nghĩ mọi việc ở góc độ cảm tính nhiều hơn là lí trí. Mọi quyết định của bạn sẽ nhuộm màu sắc cảm xúc, thế nên đừng vội vàng trước những quyết định quan trọng liên quan đến cuộc sống thực tiễn nhé, chúng không hề tốt chút nào.

Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn trước những công việc quan trọng, đừng để cảm xúc điều khiển và đánh mất đi lý trí của mình. Hãy chậm lại để suy xét mọi thứ kỹ càng hơn nhé, bạn không nên xem nặng việc gì quá trong giai đoạn này đâu.

Thái Âm Cát tinh hỗ trợ cho bạn thoát khỏi khó khăn hiện tại, ngày hôm nay đặc biệt mạnh mẽ, bạn hào hứng với việc học hỏi những kiến thức mới mẻ trong đời sống. Đây là cơ hội tốt để bạn làm mới bản thân và có thể tự tin dấn bước trong những hành trình mới, khác biệt đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!