Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 17/2 đến 23/2/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 17/2 đến 23/2/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Tý sẽ có những trở ngại nhất định, nhưng miễn là con giáp này tập trung xử lý, không đặt quá nhiều cảm xúc cũng như kỳ vọng là được. Có những thứ dù dành nhiều niềm tin thế nhưng kết quả lại không được như ý, vì thế bản mệnh phải nhớ giữ bình tĩnh nhé.

Về phương diện tình cảm không được như ý khiến con giáp này trong tuần khó ở trong trạng thái tốt nhất. Khuôn mặt ủ rũ khiến cho mọi người cũng cảm thấy lo lắng thay cho người tuổi Tý đấy. Người độc thân vẫn đang mải mê tìm kiếm nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Bản mệnh chớ nên để việc riêng ảnh hưởng tới cả công việc đấy nhé, có thể lúc này tuổi Tý có thể tìm một người thân trong gia đình để trò chuyện, tâm sự giãi bày nỗi lòng của mình. Khi con giáp này được chia sẻ với người hiểu mình thì tâm trạng sẽ thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Ảnh hưởng của hung tinh nên có thời điểm bản mệnh vô cùng muộn phiền và lo lắng cho tương lai của mình. Thế nhưng đừng quá lo ngại, với tình hình tài chính và năng lực mà con giáp này đang có thì chẳng phải nghĩ nhiều lắm đâu, mọi việc sẽ lại đi vào guồng quay ổn định thôi.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy tuần mới của người tuổi Sửu sẽ có nhiều trở ngại. Chính vì thế con giáp này đừng vội ra quyết định quan trọng trong thời gian này khi mà tinh thần của không đủ tỉnh táo và sáng suốt. Để không phạm phải sai lầm đáng tiếc thì bản mệnh nên suy nghĩ kĩ càng nhé.

Một phần lý do khiến con giáp này làm việc không hiệu quả đó là vì mâu thuẫn, hiểu nhầm trong chuyện tình cảm đôi lứa. Con giáp này nên xem đây là cơ hội để mình và người ấy thấu hiểu, trân trọng nhau hơn, chớ nên phá bỏ những thứ mà bản thân mình đã cố công xây dựng.

Cát tinh chủ về đào hoa chiếu mệnh, tuổi Sửu được nhắc nhở khả năng lớn có sự xuất hiện người thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm của hai người. Có thể nguyên nhân từ con giáp này mà cũng có thể là của đối phương, nhưng việc này không quan trọng bằng việc hai người cùng nhìn nhận lại tình yêu của mình.

Thời điểm đầu tuần của bản mệnh khá khó khăn nhưng nếu chịu khó tập trung xử lý từng vấn đề một thì cuối tuần đã chẳng phải lo nghĩ gì nhiều nữa. Vì thế, khi có vấn đề phát sinh thì người tuổi Sửu ngay lập tức tìm cách khắc phục và giải quyết rắc rối chứ đừng để mọi việc đi quá xa.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Bước sang tuần mới, tuổi Dần sẽ cần phải thận trọng hơn để không khiến cho nửa kia cảm thấy tổn thương. Mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn nhạy cảm, mà nếu không cẩn thận thì có thể tan vỡ bất cứ lúc nào khi đôi bên không ai chịu nhường nhịn, xuống nước.

Thái Tuế còn cảnh báo những chú Hổ thời gian này đi đâu làm gì cũng phải nhớ giữ an toàn cho bản thân mình. Sức khỏe của bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi bệnh tật nhưng có thể gặp phải những tai họa bất ngờ không thể dự đoán được.

Đầu tuần tài lộc ùn ùn đổ về nhà, chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn Thực Thần sẽ chẳng để bạn chịu thiệt đâu. Con giáp này còn có thể tăng thêm thu nhập cho mình từ nghề tay trái, tài chính càng ngày càng sung túc, đủ để chi tiêu thoải mái.

Còn về đường công danh sự nghiệp thì tuổi Dần không có nhiều cơ hội để thể hiện mình trong tuần này. Thương Quan cho thấy bạn đang có những nhận định sai lầm dễ dẫn đến những sai sót không đáng có và khiến cho công việc không được ổn thỏa cho lắm.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 17/2 đến 23/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Người tuổi Mão tuần này đào hoa kém sắc, khó có thể có được những điều mình mong muốn. Dù được Bách Việt trợ đào hoa nhưng cũng chỉ đủ để giúp cho các cặp đôi không mâu thuẫn quá gay gắt đến mức tan vỡ mà thôi.

Người độc thân còn mải mê với nhiều mối quan tâm khác nhau nên có thể sẽ chưa để tâm đến những tín hiệu tình yêu xung quanh mình, thậm chí bạn có thể từ chối lời tỏ tình của đối phương để theo đuổi mục tiêu của mình hiện tại.

Xét về đường tài lộc, thời điểm đầu tuần tài khí vượng, thích hợp để thực hiện những việc quan trọng về tài chính. Càng về cuối tuần thì tài khí càng giảm, Kiếp Tài xuất hiện có thể khiến cho những cơ hội tài lộc ít ỏi, không đủ để bạn có được điều mình muốn.

Công việc trong tuần này lại ngược lại khi mà trong tuần bạn có vẻ chểnh mảng, thiếu tập trung nên có thể sẽ bị cấp trên khiển trách. Cuối tuần bạn sẵn sàng hy sinh thời gian rảnh rỗi để bù đắp lại những thiệt hại, Chính Ấn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao ở con giáp này.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn sẽ khá đau đầu khi phải lần lượt đi tháo gỡ những rắc rối, chướng ngại không đáng có trong công việc. Hãy thôi than phiền vì sẽ chẳng có ai thông cảm cho con giáp này đâu. Thay vào đó bản mệnh nên dồn hết tâm sức của mình để giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất.

Chuyện tình cảm của con giáp này ở trong giai đoạn căng thẳng. Đừng để sự giận dữ che mờ tâm trí của mình lúc này. Chuyện gì cùng phải từ tốn vì người tuổi Thìn chưa hiểu hết ngọn ngành vấn đề đâu. Đặc biệt người đã yên bề gia thất, bản mệnh không nên mang khó chịu, bực tức về nhà mà trút lên nửa kia của mình nhé.

Mọi việc rồi sẽ ổn thôi, đừng hoang mang quá. Ngày có cát tinh che chở vận trình, nhờ đó mà có người ở bên giúp con giáp này giảm đi sự nóng giận, trong công việc gặp phải trở ngại cũng may mắn có người giúp đỡ. Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng nên tinh ý một chút vì cũng có thể những việc hiện tại đang tiềm tàng những vấn đề không tốt ảnh hưởng tương lai đấy.

Ngoài ra, ở chốn công sở, con giáp này sẽ phải đề phòng những sự đấu tranh ngấm ngầm sau lưng. Tiết chế trong giao thiệp và cẩn trọng với ngôn từ sẽ là hai vũ khí giúp bảo vệ bản mệnh khỏi thị phi. Và đừng quên chăm sóc sức khỏe, cơ thể có khỏe mạnh thì mới làm mọi việc hiệu quả được.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng vận trình tuần mới của người tuổi Tỵ tương đối thuận lợi, suôn sẻ, về cơ bản mọi kế hoạch đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Có những việc tưởng như rất khó nhưng bản mệnh biết cách điều chỉnh để việc to hóa nhỏ, phức tạp hóa đơn giản, dễ dàng giải quyết êm đẹp.

Về phương diện tinh cảm, mối quan hệ của con giáp này và người ấy khá tốt đẹp. Sau bao nhiêu khó khăn, thử thách cùng nhau trải qua, cả hai đã biết lắng nghe và chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Nếu tuổi Tỵ cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì có thể bàn tính chuyện cưới xin, chọn ngày, xem giờ đẹp.

Thời điểm đầu tuần có những xáo trộn vì ảnh hưởng của Tỷ Kiên nhưng may mắn là ngay sau đó con giáp này đã điều chỉnh được và còn kiếm lợi, thu về được tiền bạc, đó là một khoản kha khá giúp người tuổi Tỵ cảm thấy an tâm hơn. Song bản mệnh vẫn nên quản lý chi tiêu chặt chẽ và lên kế hoạch rõ ràng để tránh hoang phí nhé.

Dương như mọi mặt cuộc sống của con giáp này đã tốt hơn lên một cách rõ rệt, thậm chí có người được thăng quan tiến chức trong thời gian này khi thể hiện được năng lực của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần dành nhiều thời gian cho bản thân mình nghỉ ngơi hơn, biết đâu lúc này lại nghĩ ra những sáng kiến bất ngờ chứ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 17/2 đến 23/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, trong tuần này đường tình duyên của tuổi Ngọ vô cùng lý tưởng. Người ấy sẽ tạo cho bạn những bất ngờ mà chính con giáp này cũng không thể nào tưởng tượng được, tình cảm cũng theo đó mà thăng hoa rực rỡ.

Trong tuần cát khí vượng, việc kiếm tiền cũng trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần. Tài chính sẵn sàng cho bản mệnh thực hiện những mơ ước của mình, cả Chính Tài và Thiên Tài đều trợ giúp nên chỉ sợ không có sức mà làm chứ lúc nào cũng sẵn cơ hội phát tài.

Tuy nhiên công việc đang đứng trước những khó khăn thách thức khá lớn khiến cho những chú Ngựa có phần bối rối. Bạn chưa quen để xử lý những vấn đề nghiêm trọng nên cần pahỉ mày mò nhiều. Thường Quan cho thấy bản mệnh có thể gặp xung đột trong các mối quan hệ xã giao.

Bạch Hổ hung tinh nhắc nhở bản mệnh chớ nên vì nóng giận mà đắc tội với tiểu nhân bởi hậu quả nhận được có thể vô cùng lớn mà chính bạn cũng không thể nào đảm đương được hết trách nhiệm, chỉ có thể nhận trái đắng về mình.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Tuổi Mùi nếu mong muốn có được hạnh phúc thì cần phải thay đổi mình ngay đi thôi. Bản mệnh đang có những suy nghĩ cố chấp khiến cho hạnh phúc có nguy cơ bị lỡ dở, đường tình duyên trắc trở, mãi chẳng tìm được bến đậu cho con thuyền tình yêu.

Tiền bạc trong tuần lại khá dồi dào. Con giáp này biết cách quản lý tài chính của mình. Cuối tuần mới là thời điểm mà tài lộc vượng nhất, Thiên Tài cho thấy bản mệnh có thể tăng thêm thu nhập từ nghề tay trái, tuy hơi vất vả nhưng còn hơn sống khổ sở vì thiếu tiền bạc.

Xét về đường công danh sự nghiệp, đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, nếu có việc quan trọng thì bản mệnh nên sắp xếp để tiến hành trong thời điểm này là hơn. Chính Ấn sẽ giúp khả năng thành công cao hơn, con giáp này cũng đỡ tốn nhiều thời gian công sức.

Từ giữa tuần trở đi, vận khí bắt đầu ảm đạm khi mà tiểu nhân không ngừng tìm cách phá hoại công việc của bản mệnh. Cũng may có Tử Vi cát tinh ở bên nên thiệt hại không quá lớn, song con giáp này cũng cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Chính vì thiếu tập trung nên mới gây sai sót, tạo cơ hội cho tiểu nhân phá hoại.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Tuần mới của tuổi Thân có nhiều khởi sắc. Thần may mắn ghé thăm nên con giáp này không phải vất vả như trước, thường xuyên ở trong trạng thái an nhàn, vui vẻ, cảm nhận được sự bình yên đang diễn ra trong lòng mình. Vận may dù ít hay nhiều cũng sẽ mang lại cho bản mệnh những năng lượng sống vô cùng tích cực.

Đầu tuần của người tuổi Thân diễn ra khá suôn sẻ thế nhưng cuối tuần có vài chuyện khiến bản mệnh phiền lòng đôi chút. Con giáp này con giáp này cứ tập trung vào những điều bất lợi thì sẽ khó có niềm vui, mọi chuyện đều có cách giải quyết vì thế bản mệnh đừng lo nghĩ quá nhiều nhé.

Nhân duyên của tuổi Thân khá tốt đẹp, tình cảm của những cặp đôi đang yêu khá hài hòa, không còn xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn lớn như trước nữa, bản mệnh và người ấy càng ngày càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Thời gian này nhiều cặp đôi ra mắt hai gia đình, bàn tính chuyện cưới xin.

Để vận tình công danh hiển đạt có lẽ con giáp này dễ phải đi xa, nhưng việc này có lợi cho công việc của bản mệnh. Hãy học cách sớm thích nghi với mọi hoàn cảnh và coi đây là động lực để phấn đấu giành lành thành công, tuổi Thân nhất định sẽ có lợi thế nhất định hơn so với người khác đấy.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 17/2 đến 23/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Người tuổi Dậu đang băn khoăn không biết phải lựa chọn thế nào trong thời điểm nhạy cảm này. Có quá nhiều người bày tỏ tình cảm với bản mệnh nhưng con giáp này thì chẳng hề rung động chút nào, có lẽ vẫn chỉ là “lắm mối tối nằm không”.

Kiếp Tài xuất hiện vào đầu tuần báo hiệu những sự sụt giảm về tiền bạc trong túi của bản mệnh. Có nhiều việc cần phải chi tiêu mà đặng chẳng đừng. Tiểu Hao an ủi khi số tiền mất mát không quá nhiều song vì có nhiều việc nên vẫn khiến con giáp này thấy quay cuồng.

Về cuối tuần thì Chính Tài sẽ ổn định được tình hình khi mà bản mệnh có mục tiêu rõ ràng cho mình và quyết tâm để đạt được mục tiêu. Bạn có thể sẽ có thêm nguồn thu bởi biết cách tăng thêm độ uy tín trong công việc của mình.

Công việc trong tuần khá ổn định, không có quá nhiều khó khăn, trở ngại trước mắt. Tuy nhiên Tỷ Kiên nhắc nhở những chú Gà phải kiên định với mục tiêu mình đã chọn, đảm bảo được hướng đi của mình chứ không phải dựa dẫm, mong chờ sự chỉ dẫn của người khác.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Tuần này tuổi Tuất khá khó khăn trong việc giữ gìn tình cảm gia đình. Đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm, Ngũ Quỷ cho thấy tiểu nhân đang tìm cách để chia rẽ nhân duyên, khiến cho mọi người nảy sinh hiểu lầm với nhau.

Bản mệnh còn có thể mắc sai lầm khi không chịu tin tưởng lời người mình yêu, thay vào đó lại tin lời những kẻ xấu bụng đang lan truyền tin đồn thất thiệt. Tình cảm vun đắp bấy lâu nay có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Bù lại thì cả về công danh và tài lộc của tuổi Tuất đều đang trên đà phát triển thuận lợi. Càng về cuối tuần thì cơ hội để con giáp này kiếm tiền lại càng nhiều. Thần Tài ưu ái nên việc tìm kiếm cơ hội phát tài trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

Công việc của bản mệnh vẫn tiến triển tốt đúng như kế hoạch, không có nhiều trở ngại khi được Chính Quan đảm bảo về khả năng thăng tiến trong thời gian tới. Nhờ có những thành quả đạt được mà bạn có thể vững vàng ở vị trí hiện tại.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Xem tử vi tuần mới, tuổi Hợi trong thời gian này hung cát đan xen, có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình. Thái Âm cát tinh sẽ se duyên cho con giáp này, nhất là nữ mệnh có thể sớm tìm thấy người mình tâm đầu ý hợp để đi đến hôn nhân.

Tiền bạc trong tuần không được dồi dào cho lắm. Không phải con giáp này không kiếm được tiền, thời điểm đầu tuần bản mệnh còn có tiền bạc rủng rỉnh lắm cơ. Song từ giữa tuần trở đi chịu ảnh hưởng của Kiếp Tài nên tiền cứ không cánh mà bay.

Xét về đường công danh sự nghiệp thì đây sẽ là khoảng thời gian bất ổn của con giáp này và cần phải tự mình dựa vào mình chứ không thể ỷ lại vào ai. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh cần phải biết cách để giúp bản thân vượt qua khó khăn chứ chẳng thể dựa vào người khác.

Những nỗ lực của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng. Càng về cuối tuần thì khả năng để đạt được mục tiêu của con giáp này càng lớn hơn. Thiên Ấn đòi hỏi tuổi Hợi phải linh hoạt và sáng tạo hơn để có thêm nhiều cơ hội thể hiện mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!