Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng đường tài lộc của tuổi Tý vô cùng hanh thông, con giáp này không phải lo lắng chuyện thu chi vì đây là thời điểm phát tài. Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh cũng như công việc đều có những tín hiệu tốt đẹp. Chỉ cần bản mệnh tập trung vào công việc của mình thì có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Tý cần có định hướng cho riêng mình, làm việc có kế hoạch chứ không thể thụ động nghe theo lời người khác mãi được. Vì sự thiếu sáng suốt mà con giáp này đã đánh mất khá nhiều cơ hội trong những quyết định quan trọng của cuộc đời. Có thể bản mệnh chưa có sự bứt phá lắm, thế nhưng với tinh thần cầu tiến sẽ giúp con giáp này thay đổi trong tương lai gần.

Vận trình tình duyên khởi sắc, nhân duyên nở rộ, người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau, mặc cho bao khó khăn gian khó cũng không thể khiến bản mệnh và người ấy lùi bước. Người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp nhưng con giáp này phải tích cực và chủ động hơn nữa để mối quan hệ tiến triển như mong đợi.

Tình hình sức khỏe mới là điều đáng ngại của con giáp tuổi Tý, có thể bản mệnh sẽ gặp những chuyện bất ngờ gây tổn thương cho thân thể. Tốt nhất khi tham gia giao thông nên thận trọng giữ mình, cố gắng hạn chế ra đường một mình hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, nguy hiểm hay u tối mà nhiều tà khí.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cơ hội để con giáp này thăng quan tiến chức không còn xa nữa, song điều này cũng đòi hỏi bản mệnh phải có sự tập trung cao độ, nỗ lực hết sức mình để tận dụng tốt và phát huy năng lực một cách tối đa.

Bên cạnh đó con giáp này cần đề phòng họa tiểu nhân rình rập, phá hoại những điều mà con giáp này phải vất lắm mới gây dựng được. Hãy kiểm soát công việc của mình kỹ càng hơn, đừng để kẻ xấu hợi dụng sở hở tạo ra chướng ngại cho mình. Trong tuần cũng xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư và mua bán, hãy nhận thức rõ đâu là cơ hội, đâu là thách thức và khó khăn để nắm bắt chính xác.

Vận trình tài lộc tương đối thăng trầm, rất khó nói trước được. Thời điểm đầu tuần có điềm báo tiền bạc ào ào đổ về, thậm chí con giáp này còn phát tài. Song càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, một vài sự cố phát sinh bất ngờ khiến bạn phải chi một số tiền không nhỏ, cần có kế hoạch chi tiêu kẻo lâm vào cảnh túng thiếu. Về phương diện sức khỏe, những người tuổi Sửu hãy chú ý đến các bệnh cũ, nó có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Những người tuổi Sửu đã có gia đình có một tuần với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bản mệnh và nửa kia dư dả tài chính hơn nên thi thoảng chi mạnh tay cho những buổi ra ngoài ăn tối và dạo chơi để đổi gió, hâm nóng tình cảm cũng tốt. Người độc thân sẽ tìm được một nửa ưng ý với mình sau bao đêm ngóng chờ. Dù bản mệnh không quá đặt nặng về tiêu chuẩn nhưng cũng phải thừa nhận đối phương là người khiến cho mình không có gì phải chê trách.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi tuần này của 12 con giáp thấy sự nghiệp của người tuổi Dần gặp phải nhiều trở ngại trong tuần mới này. Khi gặp phải bất cứ chuyện khó khăn nào, dù bất mãn đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng cần phải hết sức giữ bình tĩnh, tránh xúc động quá mức, nói ra những lời hoặc có những hành vi gây tổn thương hoặc mất lòng người khác.

Muốn khẳng định được giá trị và vị thế của bản thân, bạn không nên nóng nảy và hấp tấp nhất thời. Mọi kết quả tốt đẹp đều cần phải có một quá trình phát triển dần dần. Về khoảng thời gian cuối tuần, bạn có cơ hội vượt qua khó khăn, gây ấn tượng tốt với bạn bè và đồng nghiệp xung quanh mình.

Người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn người làm công việc bàn giấy. Bạn có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội khá có triển vọng, tuy nhiên, không nên vội vàng đầu tư mà cần suy tính kĩ càng, tránh để mọi công sức từ trước tới nay của mình đổ sông đổ bể.

Về chuyện tình cảm, nếu vợ chồng có điều gì không hài lòng về nhau, khuyên hai người nên trao đổi một cách chân thành và thẳng thắn. Không nên giữ trong lòng rồi lại có những nghi ngờ, ghen tuông bóng gió, nghe theo lời điều tiếng bên ngoài, bởi đó chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến hạnh phúc gia đình rạn nứt.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Công việc của người tuổi Mão gặp nhiều khó khăn vào khoảng thời gian đầu tuần nhưng có dấu hiệu chuyển biến rõ ràng vào thời điểm cuối tuần. Vì vậy, dù tình huống trước mắt có bế tắc thế nào, bạn cũng cần phải giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, tin tưởng chính bản thân mình sẽ khắc phục được tất cả.

Thời điểm đầu tuần, bạn có thể phải chịu sự gièm pha, nghi kị của bạn bè và đồng nghiệp, mọi người có thể đặt câu hỏi về khả năng thực sự của bạn trong công việc. Những lúc như vậy, biện hộ nhiều cũng không có tác dụng, bạn cần phải hết sức bình tĩnh và dùng sự thực để chứng minh khả năng của chính bản thân mình.

Chuyện tình cảm của mệnh chủ không có nhiều điểm sáng. Nếu đã lập gia đình, hai người cần phải trò chuyện với nhau nhiều hơn, đặc biệt là trong những công việc quan trọng. Nếu không chịu mở lòng với nhau, đôi bên sẽ càng lúc càng trở nên lạnh nhạt, khó có thể cứu vãn được nữa.

Bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Khi tham gia giao thông, bạn cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc vào tuần mới này. Cát tinh ở bên hỗ trợ cho con giáp này vượt qua mọi thử thách, khó khăn. Nhưng may mắn chỉ từ giữa tuần trở đi còn thời điểm đầu tuần thì bản mệnh sẽ phải tự lực cánh sinh. Điều cần làm lúc này chính là nên ngồi im chờ đợi chứ không đầu tư, mua bán và cũng không mạo hiểm kinh doanh dù bằng bất cứ hình thức nào.

Về phương diện tài lộc của con giáp này khá hanh thông, nhất là những ngày đầu tuần. Nếu có việc cần cầu tài hay khai trương, mở cửa hàng thì nên tận dụng lúc cát khí tăng cao để dễ thành công hơn. Dù có cơ hội phát tài nhưng vẫn nên thận trọng trong chuyện chi tiêu sao cho hợp lý. Bằng không bao công sức mà người tuổi Thìn gây dựng từ trước đó sẽ đổ sông đổ bể, tiền bạc hao hụt nhanh chóng.

Tuổi Thìn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, nếu không tập trung hơn nữa thì chắc chắn sẽ mắc phải sai lầm gây ra hậu quả đáng tiếc. Cần nhớ giờ nào làm việc nấy, đừng để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tâm trạng và lấy đi sự sáng suốt của mình. Càng về cuối tuần thì vận trình càng tốt dần lên, nên cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống riêng tư sẽ tốt hơn.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ diễn ra đều đều. Các cặp đôi không có nhiều điểm mới, đôi khi con giáp này cảm thấy khá nhàm chán vì mối quan hệ của mình cứ mãi dậm chân tại chỗ, thậm chí còn không có cả giông gió để hai người thể hiện tình cảm nồng nhiệt cho nhau.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ khởi sắc, đặc biệt là chuyện tình cảm, nhân duyên nở rộ đào hoa rực rỡ, báo hiệu con giáp này sẽ có một tuần vô cùng vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn. Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương hơn nữa.

Người độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa cho mình. Những rào cản trước đó được chính tay tuổi Tỵ này tháo gỡ, bản mệnh không còn lo sợ vẩn vơ mà dám dấn bước vì những điều hạnh phúc đang ở phía trước. Con giáp này hãy làm quen với đối tượng khác phái, tăng cơ hội tiếp xúc và quen biết nhiều người. Rất có thể trong số những người bản mệnh gặp sẽ là nhân duyên trời định của mình.

Đầu tuần là thời điểm con giáp này thu tiền bạch về tay, nhất là người làm ăn có cơ hội phát tài trông thấy. Người tuổi Tỵ cần dồn hết công sức vào việc kinh doanh mới không để tuột mất thời cơ, song giữa tuần cần chú ý vì có thể vướng họa mất tiền. Bản mệnh cần phải bình tĩnh để xử lý tình huống, chỉ cần đừng hoang mang mất tinh thần là khó khăn nào cũng có thể giải quyết được.

Về phương diện công việc, mọi thứ sẽ dần trở lại quỹ đạo ổn định và tuổi Tỵ biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước đó. Tuy nhiên con giáp này có thể mắc vài lỗi nhỏ vào đầu tuần, đây cũng là nguyên nhân gây ra rắc rối trong công việc thế nhưng không có gì đáng lo ngại bởi sự kiên định là điều mà con giáp này không thiếu. Bản mệnh cũng nhanh chóng khắc phục được sai sót của mình, chăm chỉ và cố gắng hơn để gặt hái thành quả vào cuối tuần.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Trong tuần này, sự nghiệp của người tuổi Ngọ hung cát đan xen, cơ hội luôn đi liền với thách thức, muốn thành công, bạn cũng phải sẵn sàng hi sinh và đánh đổi. Bản mệnh không nên quá nóng vội, có những bước đi sai lầm, gây ảnh hưởng đến con đường công danh về sau.

Nếu có công việc cần phải giao thiệp với những người có chức có quyền, bản mệnh nên giữ thái độ chừng mực, không nên quá khúm núm, nịnh nọt khiến người ta có cái nhìn xấu về mình, cũng không nên quá cứng cỏi, nóng nảy dễ gây mất lòng người khác.

Những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

Người tuổi Ngọ có một số cơ hội giao lưu, tiếp xúc với người khác giới, tuy nhiên, bạn cần phải chủ động hơn chứ không nên phụ thuộc hoàn toàn vào người khác. Nếu thấy có người nào phù hợp với mình, bạn nên giữ liên lạc với người đó, có thể mối quan hệ giữa hai người sẽ phát triển sâu sắc hơn vào những ngày sau.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không có nhiều biến động trong thời điểm này. Các cặp đôi cần chú ý hâm nóng tình cảm vợ chồng, đồng thời dành thời gian để chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống, không nên quá chú tâm cho công việc hoặc sở thích của riêng mình. Đặc biệt, hai người cần san sẻ với nhau công việc trong gia đình.

Trong sự nghiệp, người làm đầu tư, kinh doanh có một tuần khá may mắn. Bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng vì những cố gắng không ngừng suốt thời gian qua. Các mối đầu tư trước đó của bạn cũng đem lại những khoản lợi nhuận khá đáng kể.

Người làm công ăn lương cũng tìm được cơ hội để khẳng định vị thế của mình, khiến đồng nghiệp xung quanh tin tưởng và nể phục. Bạn cũng có thể đạt được một bước tiến lớn lao trong công việc nhờ được cấp trên công nhận và cất nhắc lên một vị trí cao hơn.

Tuy nhiên, xung quanh bạn không thiếu những kẻ tiểu nhân ganh ghét. Vì vậy, dù đạt được thành tựu rực rỡ đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không nên quá tự phụ và lơ là, tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Vận trình của tuổi Thân không có nhiều sự phát triển nổi bật mà duy trì ở mức ổn định, công việc diễn ra đều đều với một trạng thái tinh thần cũng bình bình, từ từ không kém. Con giáp này kinh doanh thì vẫn hoạt động tốt, đem lại nguồn lợi nhuận khá. Thế nhưng nếu muốn phát triển hơn một chút, bản mệnh vẫn có thể đầu tư thêm nếu muốn và đủ khả năng để vận hành, quản lí đem lại hiệu quả tốt.

Song vận trình giảm dần vào cuối tuần, nhất là với người tuổi Thân phải thường xuyên đi xa hoặc có công việc đột xuất phải đi lại nhiều. Trong công việc thì nếu có chuyện quan trọng, con giáp này nên nhanh chóng sắp xếp tiến hành từ đầu tuần. Khi đó được cát thần Chính Quan nâng đỡ, khả năng thành công sẽ cao hơn là chờ đợi đến cuối tuần.

Đường tình duyên không có nhiều biến chuyển, người độc thân cần phải nỗ lực nhiều hơn để có được cơ hội tiếp xúc với người khác phái. Con giáp này muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng mối quen biết sẽ có cơ hội hơn. Ít nhất là khi đó bản mệnh sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn, tự tin vào chính mình nữa.

Còn người đã có đôi có cặp thì nên dành thời gian để quan tâm, chia sẻ buồn vui với một nửa của mình. Đừng để cuộc sống bận rộn khiến hai người xa cách và tình cảm phai nhạt dần theo năm tháng. Hung tinh khiến cho con giáp này dễ sinh lòng phiền não, lo lắng không yên. Tuổi Thân hãy tận hưởng tình yêu, đừng nghi kị này kia mà khiến cho mối quan hệ đôi bên dần xuất hiện những vết rạn nứt.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Về tổng thể, sự nghiệp của người tuổi Dậu có bước phát triển tích cực trong khoảng thời gian này, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần. Bạn có cơ hội thể hiện bản thân mình, tạo được ấn tượng tốt đẹp với những người làm lãnh đạo, khiến con đường công danh rộng mở hơn nhiều.

Bản mệnh là người năng động và nhanh nhẹn, tuy nhiên nhiều khi cần bình tĩnh lại, lắng nghe quan điểm và ý kiến nhiều chiều chứ không nên chỉ tin theo suy nghĩ chủ quan của mình. Tích cực trao đổi, bàn luận với đồng nghiệp, bạn bè, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết tích cực cho công việc.

Bạn nên tích cực hơn trong mọi việc, không nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tình cảm của bản mệnh tiến triển rất tốt, vợ chồng luôn đối xử thật lòng và ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Cho dù có lời ra tiếng vào, hai người cũng lựa chọn tin tưởng và nói chuyện thẳng thắn với nhau, không để hiểu lầm có cơ hội xen vào giữa mối quan hệ.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không có nhiều điểm sáng trong tuần này. Vào khoảng thời gian đầu tuần, người độc thân có nhận được sự chú ý của một vài đối tượng khác giới, tuy nhiên, dường như bạn quan tâm đến sự nghiệp của mình hơn chứ không quá chú tâm vào chuyện yêu đương trong thời điểm này.

Những người đã lập gia đình dễ rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh vào thời điểm cuối tuần. Khi vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, bạn không nên nâng cao quan điểm của mình mà không nghĩ đến cảm nhận của người khác. Hai người cần phải biết thỏa hiệp với nhau thì gia đình mới được êm ấm.

Về tổng thể, sự nghiệp của bản mệnh cũng có những bước tiến nhất định trong tuần này. Bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, có những thời điểm bạn cần phải học cách lắng nghe ý kiến của người khác, giảm bớt tranh chấp không đáng có.

Con giáp này có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Người khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 18/11 đến 24/11/2019

Người tuổi Hợi sẽ phải đón nhận nhiều tin không vui về chuyện tình cảm trong tuần lễ này. Bạn và nửa kia của mình thường xuyên tranh cãi vì những việc không đâu, không ai chịu nhường ai khiến cho tình hình càng thêm căng thẳng.

Cả bạn và người ấy đều không nên cố chấp chuyện hơn thua, bởi trong tình cảm, dù ai là người thắng cuộc thì đôi bên cũng sẽ không vui. Bạn hãy là người chủ động xuống nước làm hòa ngay bây giờ, đừng để tình yêu của hai người xuất hiện những tổn thương khó lòng hàn gắn.

Công việc của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm đầu tuần, thế nhưng đến cuối tuần lại có dấu hiệu đi xuống. Bạn dễ vướng phải chuyện kiện tụng, tranh chấp với đồng nghiệp và thậm chí là cấp trên. Bạn cần phải giữ vững lý trí, không nên hành động quá nóng nảy gây ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

Bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa. Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!