Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 19/10 đến 25/10/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 19/10 đến 25/10/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Tý khá hào hứng chào đón tuần mới và bạn giữ được nguồn năng lượng luôn tràn đầy trong công việc. Thời điểm này, trong đầu bạn nảy ra không ít những ý tưởng sáng tạo và dự định thú vị, tin vui là hầu hết chúng đều có thể áp dụng được ngay, hứa hẹn gặt hái được những thành tích mà đến chính bạn cũng phải bất ngờ.

Chẳng những công việc, đường tài lộc của bạn cũng khá lí tưởng, thích hợp để đầu tư hoặc kinh doanh khi được Chính Tài soi rọi. Tuy nhiên, trước khi tiến hành cần phải nắm rõ tình hình, tránh bị thua lỗ hoặc bị kẻ xấu lừa lọc.

Thời tiết tuyệt vời như tuần này rất thích hợp cho các cặp đôi nuôi dưỡng cảm xúc lãng mạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên một nửa yêu thương của bạn, tình cảm sẽ càng thêm bền vững nếu đôi bên luôn quan tâm và sẻ chia mọi điều trong cuộc sống với nahu.

Tuy nhiên, Thiên Cẩu hung tinh gây hại cho sức khỏe của mệnh chủ, đó là lý do bạn thường xuyên có cảm giác khó chịu, bất an. Thời gian này, bản mệnh nên chăm sóc giấc ngủ của mình, nếu thường xuyên ngủ đủ giấc thì sức khỏe của bản mệnh cũng đã được cải thiện rõ rệt.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của người tuổi Sửu trong tuần này không có nhiều biến động, mọi thứ diễn ra bình ổn, không gian truân nhưng cũng khó đạt được sự đột phá rõ ràng nào. Nhất là khi ngay đầu tuần, Thương Quan cho thấy bản mệnh chưa thực sự dồn hết tâm sức vào công việc mình đang làm nên khiến cho nhiều lỗ hổng làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Bù lại Thiên Đức cát tinh mang đến cho con giáp này sự hỗ trợ không nhỏ của người bên cạnh, nhắc nhở bạn về những thiếu sót của bản thân để kịp thời sửa chữa, gạt bỏ những hung hiểm vấp phải. Đó cũng là bởi thường ngày những chú Trâu luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên bây giờ được đền đáp xứng đáng.

Cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ của tuổi Sửu đều khá ổn định, con giáp này được Thiên Tài ở bên nâng đỡ nên biết cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình.

Dù vậy, đường tình duyên trong tuần này của tuổi Sửu không có nhiều khởi sắc. Con giáp này thiếu sự tinh tế trong chuyện tình cảm, luôn muốn người ấy nghe theo sắp xếp của mình, không để cho đối phương có tiếng nói trong mối quan hệ giữa hai người nên tình cảm có phần thiếu khăng khít.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo người tuổi Dần khó lòng đạt được những mong muốn của mình. Hung vận lấn át cát vận, từ tình duyên cho đến công việc đều ít nhiều gặp khó khăn. Hơn nữa Bạch Hổ hung tinh còn là điềm báo không lành về sức khỏe, con giáp này đi đâu cũng cần cẩn thận kẻo bị thương.

Đường tình duyên trắc trở, con giáp này cứ ngỡ khó khăn đã qua, tình cảm sẽ trở lại như xưa nhưng tiếc là có nhiều thứ đã thay đổi. Bản mệnh cứ cố gắng để ghép nối lại mối quan hệ giữa hai người nhưng không có kết quả. Hết duyên hết nợ có cưỡng cầu cũng không thể.

Đầu tuần là lúc tài khí vượng nhất, tuổi Dần kiếm tiền dễ dàng dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh. Con giáp này cần phải nắm bắt thời cơ khi Thực Thần cho lộc, bởi về cuối tuần thì mọi sự sẽ khó khăn hơn, kiếm tiền không còn thuận lợi nữa. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý trong việc chi tiêu mỗi ngày.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần không được suôn sẻ cho lắm do Thương Quan gây xao nhãng, con giáp này không thực sự chú tâm đến công việc của mình, dễ mắc sai lầm. Tuy nhiên hậu quả không quá nghiêm trọng và thời điểm cuối tuần có cơ hội để bản mệnh thay cải thiện tình hình đó.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 19/10 đến 25/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Hôm nay người tuổi Mão đang khá bối rối khi mà vận trình tình duyên đang xoay chuyển theo hướng mà con giáp này chẳng thể nào tưởng tượng nổi. Bản mệnh cứ ngỡ đã nắm được trái tim người ấy, nhưng hóa ra vẫn là ảo tưởng, chỉ mình đơn phương mà thôi.

Có lẽ vì chuyện tình cảm không được như ý nên đầu tuần này con giáp này khá xao lãng, thiếu tập trung trong công việc, có thể bị cấp trên khiển trách vì thế. Thế nhưng tuổi Mão được cát tinh soi đường nên nhanh chóng bắt kịp tiến độ kế hoạch, không lầm đường lạc lối nữa.

Bản mệnh tỏ rõ sự quyết đoán khi có Tỷ Kiên ở bên nâng đỡ và biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đề ra. Con giáp này có thể mềm yếu nhưng khi cần thì rất cứng cỏi và mạnh mẽ. Nhờ thế mà vận trình cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực, tình thế sớm được xoay chuyển tốt đẹp hơn.

Về phương diện tài lộc, Thiên Tài xuất hiện vào ngay thời điểm đầu tuần thắp sáng hy vọng cho con giáp này về một tuần thu về tiền bạc vô cùng dồi dao. Tuy nhiên vận may tài lộc của bản mệnh có thể chỉ nối dài đến giữa tuần, càng về cuối tuần càng có chuyện cần tiêu tiền, nên cẩn trọng.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Với người tuổi Thìn, vận trình tuần mới dự báo có những khó khăn mà bản mệnh phải đối mặt vào những ngày giữa tuần do Tỷ Kiên gây hại. Cảm giác bất an khá rõ, khiến bạn luôn trong trạng thái bồn chồn, thấp thỏm không yên. Thế nhưng, bạn đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ lại tốt đẹp trở lại ngày thôi, nhất là những ngày cuối tuần sẽ có khởi sắc rõ rệt.

Khi đối diện với khó khăn chồng chất trong công việc, những chú Rồng nên giữ thái độ bình tĩnh và khiêm tốn. Ngoài ra, nên học hỏi kinh nghiệm của người đi trước để rút ra bài học cũng như phương hướng phát triển sự nghiệp.

Tài lộc trong tuần lên xuống trầm bổng khá bất thường. Ngay từ đầu tuần đã được Chính Tài chiếu mệnh giúp bạn nhận được những cơ hội kiếm tiền làm giàu khả quan. Song Đại Hao hung tinh cảnh báo bản mệnh đang có dấu hiệu chi tiêu thiếu kiểm soát đấy nhé, bạn nên xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình. Bạn sẽ phải tiết kiệm nhiều hơn nếu muốn đầu tư vào tương lai.

Chuyện tình cảm của con giáp này với nửa kia không được thuận lợi cho lắm. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa 2 người, mâu thuẫn cũ mới chồng chất khiến mối quan hệ luôn trong tình trạng căng thẳng, cãi vã như cơm bữa. Tốt nhất hai bạn nên ngồi lại và trò chuyện thẳng thắn với nhau.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Xem tử vi tuần mới, vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần này càng về cuối tuần sẽ càng thuận lợi hơn. Do đó, nếu có việc quan trọng, bạn nên để tới cuối tuần rồi hẵng tiến hành hoặc đưa ra quyết định để cát khí tăng thêm, mọi chuyện sẽ thêm phần thuận lợi.

Đầu tuần có Thương Quan khiến tâm trạng của những chú Rắn có phần bất ổn, dễ nổi cáu với sai lầm của người khác. Bạn thậm chí còn không cho đối phương cơ hội giải thích mà lập tức đưa ra kết luận về sự thiếu năng lực của người ấy. Thái độ này sẽ khiến bạn vô tình gây thù chuốc oán mà không hay biết, hãy cư xử tinh tế hơn nhé.

Trong tuần còn có sự xuất hiện của Tiểu Hao là điềm báo hao tài tốn của mà mệnh chủ không được chủ quan. Có thể ban đầu chỉ là những khoản chi tiêu nhỏ nên bạn không để ý, nhưng để lâu sẽ gây ra ảnh hưởng lâu dài ảnh hưởng tới nguồn tài chính của bạn đấy.

Bù lại, chuyện tình cảm của bản mệnh trong tuần mới khá êm đềm. Có nhiều tin vui đến với người tuổi Tỵ độc thân, tuy nhiên các cặp đôi hãy thường xuyên đổi mới để hâm nóng lại mối quan hệ, đó cũng là một cách để khiến tình yêu dù qua bao nhiêu năm vẫn tươi mới như thuở ban đầu.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 19/10 đến 25/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ vận khí không được tốt. Con giáp này dễ đánh mất vị trí mình đang nắm giữ, họa tiểu nhân lớn đến nguy hiểm. Ngũ Quỷ hung tinh không phải điềm báo tốt đẹp, bản mệnh nên cẩn trọng trong mọi việc để tránh sự cố không đáng có xảy ra.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần không mấy thuận lợi. Đừng vội tin lời người khác, con giáp này cần phải tin tưởng chính bản thân mình trước đã. Làm gì cũng phải kiểm tra cẩn thận, nếu không ở thời điểm này bản mệnh có thể bị gài bẫy, chơi xấu, khiến cho công sức bỏ ra trở nên uổng phí.

Tiền bạc thực tế không quá túng thiếu bởi trong tuần người tuổi Ngọ khá may mắn về tài lộc. Vận may sẽ còn kéo dài mãi cho tới cuối tuần mới bị Kiếp Tài cắt đứt. Thế nhưng cũng không thấm bao nhiêu so với khoản tiền con giáp này đã kiếm được trước đó. Nhìn chung không phải lo lắng quá nhiều.

Lời khuyên dành cho bản mệnh là không nên bốc đồng, xốc nổi, nhất là trong chuyện tình cảm. Có thể sẽ có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, khiến cho tình cảm giữa con giáp này và người ấy chịu tác động không mấy tích cực, nhưng nên bình tĩnh để có cách giải quyết ổn thỏa.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Theo tử vi tuần mới này, đường tình duyên của tuổi Mùi cực kì vượng sắc. Các cặp vợ chồng tình cảm hài hòa, êm đẹp, những mâu thuẫn và bất đồng trước đó cũng tìm được cách để tháo gỡ, không gặp phải trở ngại gì quá lớn phải lo lắng. Đôi bên biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn.

Thái Âm xuất hiện còn cho thấy vận đào hoa của người độc thân thực sự lý tưởng, nhất là nữ mệnh tuổi Mùi. Con giáp này có thể sẽ gặp được người trong mộng của mình sớm thôi, hãy chủ động để theo đuổi nhân duyên. Hãy tận dụng cơ hội tốt đẹp này để thay đổi tình trạng quan hệ của mình nhé.

Vận trình tài lộc trong tuần cũng có dấu hiệu tăng tiến, đây cũng là điểm đáng mừng của bản mệnh trong thời gian này. Từ giữa tuần trở đi, tài khí dễ tụ, con giáp này làm gì cũng có được may mắn. Thiên Tài cho thấy người tuổi Mùi biết lợi dụng thế mạnh của mình để kiếm tiền.

Về phương diện công danh sự nghiệp, sự tập trung của con giáp này không được ổn định cho lắm. Đầu tuần mọi sự khá suôn sẻ, song Thiên Quan xuất hiện đã khuấy lên mặt hồ yên ả, khiến cho những kế hoạch đề ra khó bề được thực hiện. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Công việc của người tuổi Thân có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm đầu tuần này nhờ được hưởng cát khí từ Chính Quan nâng đỡ, thế nhưng đến cuối tuần lại có dấu hiệu đi xuống do chịu ảnh hưởng của Thương Quan. Hung thần này sẽ gây không ít khó khăn khiến bạn một phen lao đao.

Những chú Khỉ rất dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp và thậm chí là cấp trên do những quan điểm trái ngược. Bạn cần phải giữ bình tĩnh, suy xét cẩn thận trước khi phát ngôn, không nên hành động quá nóng nảy gây ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

Đồng thời, trong tuần này, Dịch Mã động tinh cho thấy bản mệnh khá vất vả khi đi lại thường xuyên, đi làm ăn xa trong thời gian này. Tuy nhiên, những khó khăn trước mắt sẽ được đền đáp xứng đáng, dù bạn xa nhà nhưng được nhiều người hỗ trợ, giúp sức.

Công việc bận rộn gần như đã lấy hết thời gian của người tuổi Thân nên những bạn độc thân chẳng còn tâm trí đâu để nghĩ tới chuyện yêu đương. Người đã có đôi hay đã lập gia đình cũng nên chú ý phân bổ thời gian hợp lý cho công việc và gia đình để mọi thứ được cân bằng.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 19/10 đến 25/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Tuần mới với người tuổi Dậu có không ít thách thức nhưng kèm theo cả cơ hội, đòi hỏi bản mệnh phải luôn tỉnh táo để có thể đón nhận mọi thứ. Ngay từ đầu tuần những chú Gà đã vấp phải họa tiểu nhân do Thiên Quan gây ra, có nhiều khó khăn cản trở khiến cho bản mệnh không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng không cần quá lo lắng bởi cát tinh Thái Dương vẫn đang ở bên, giúp cho con giáp này vượt qua những cửa ải gian nan nhất. Quý nhân nam mệnh sẽ xuất hiện và chỉ cho bạn lối đi phía cuối con đường.

Trong tuần, bản mệnh còn đón tin vui tài lộc nhờ sự che chở của Chính Tài và Thiên Tài. Hai cát thần này cùng hiệp sức để tạo ra những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Chỉ cần mệnh chủ bình tĩnh và sáng suốt để không mắc sai lầm, không để tiền bạc rơi vào tay người khác thì hoàn toàn không phải lo thiếu tiền tiêu.

Tử vi tuần mới không hỗ trợ cho vận trình tình cảm của con giáp này. Những chuyện lặt vặt dù nhỏ nhặt cũng có thể trở thành nguyên nhân cho những cuộc cãi vã, căng thẳng giữa các cặp đôi, đòi hỏi cả hai cần chú ý lời nói để không gây tổn thương cho đối phương.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất tuần mới hung cát đan xen, vận trình có lúc tốt, có lúc xấu, khó bề đoán định. Về phương diện tình cảm đang trên đà tiến triển tốt, các cặp đôi có thể sẽ sớm đi đến quyết định hôn nhân. Con giáp này và nửa kia đều cảm thấy đây là thời điểm chín muồi trong mối quan hệ của hai người.

Thái Tuế nhập cục gây nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp cho con giáp này. Tuy nhiên, với sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu kiên cường, bản mệnh đã khuất phục được không ít khó khăn, tìm được chỗ đứng của riêng mình và được mọi người xung quanh ghi nhận.

Chỉ có điều, sự quấy nhiễu của hung tinh này phần nào cũng làm chậm bước tiến của người tuổi Tuất, vì thế sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể nắm bắt được cơ hội thăng quan tiến chức. Thành công sẽ đến với người biết phấn đầu và không bao giờ ngục gã trước thử thách, trở ngại.

Đường tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực, có thể nói là bản mệnh đã chinh phục được Thần Tài khi được Thần Tài ưu ái cho cả về thu nhập chính và thu nhập phụ. Con giáp này không gặp vướng mắc gì nhiều, chỉ cần dám nghĩ dám làm là có tiền về tay.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 19/10 đến 25/10/2020

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi khởi sắc, trong thời điểm này có Bách Việt cát tinh trợ mệnh đào hoa nên vốn dĩ có khúc mắc giữa con giáp này và người ấy nhưng cũng nhanh chóng được hóa giải, tình cảm hòa hảo như thuở ban đầu. Mối quan hệ cũng trở nên gắn bó và khăng khít hơn.

Trong khi đó người độc thân sẽ thấy nhân duyên khác phái của mình vượng sắc hơn hẳn. Bản mệnh dễ dàng thu hút sự chú ý của đối phương, vì thế nếu có cảm tình với ai thì đừng ngại tấn công, chủ động kết nối quan hệ nhé. Biết đâu họ cũng có cảm tình với con giáp này thì sao chứ.

Mặc dù vậy, đường tài lộc của bản mệnh lại chẳng được may mắn vì bị Kiếp Tài ngáng trở. Chuyện kiếm tiền trở nên khó khăn hơn hẳn, trong khi đó có biết bao nhiêu chuyện cần chi tiêu, tình phí cũng là một khoản khiến con giáp này phải đau đầu để xoay sở.

Về phương diện công danh sự nghiệp, có thể nói rằng đây là tuần đầy những thử thách với tuổi Hợi. Bản mệnh có nhiều cơ hội đột phá, tuy nhiên cũng gặp không ít khó khăn do tiểu nhân Thiên Quan quấy phá, nếu con giáp này kiên trì đến cùng thì vẫn sẽ đạt được với thành công như mong muốn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!