Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/12 đến 8/12/2019 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 2/12 đến 8/12/2019 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý vận trình hung cát đan xen, họa phúc khó lường. Đầu tuần công việc vẫn tiến triển ổn định, nhờ có quý nhân giúp sức nên con giáp này dễ dàng gặt hái được thành công trong những ngày này.

Song từ giữa tuần trở đi mọi việc không còn được suôn sẻ như thế, những khó khăn bắt đầu xuất hiện khiến con giáp này có thể đánh mất cơ hội thăng tiến ngay trước mắt. Cộng thêm sự phá hoại của tiểu nhân, đơm đặt nói xấu làm giảm uy tín của người tuổi Tý với cấp trên nên càng khó khăn hơn.

Về phương diện tài lộc, con giáp này nắm bắt tốt các kế hoạch đầu tư kinh doanh và giao dịch. Công việc của bản mệnh tuy chưa có dấu hiệu của những bước đột phá nhưng đã có phần thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn nhiều so với những tuần trước đó. Vận trình có chút khởi sắc vào cuối tuần, lúc này nếu tuổi Tý có ý định cầu tài, khai trương hoặc mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành. Tại những thời điểm thích hợp có thể giúp bạn có khả năng thành công hơn nữa.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, bản mệnh vì giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc nên không có nhiều thời gian ở bên nửa kia. Mặc dù nó có thể giảm bớt những xung đột không đáng có nhưng lại khiến cho đối phương cảm thấy cô đơn. Những người đã lập gia đình có một cuộc hôn nhân tương đối ổn định và bền vững về mặt cảm xúc.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu trong tuần này mọi sự đã có phần chuyển biến tích cực hơn. Tình cảm thăng hoa, giữa con giáp này và người ấy có một mối gắn kết đến bất ngờ, tâm đầu ý hợp nên chẳng cần phải nói chuyện, chia sẻ nhiều cũng có thể hiểu được đối phương nghĩ gì và muốn gì.

Vận trình tài lộc hội tụ vào cuối tuần, khi đó tuổi Sửu sẽ có được những điều mình mong muốn. Thiên Tài mang đến tin vui khi mà con giáp này thông qua nỗ lực cùng tài năng của chính bản thân mình mà nhận lấy may mắn, xứng đáng có được tiền bạc về tay. Ngoài nguồn thu nhập chính khá ổn định ra thì bản mệnh còn có cả nguồn thu phụ bên ngoài vẫn đang gia tăng.

Về phương diện công việc con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều. Cát thần hội tụ, nâng đỡ vận trình nên mọi chuyện đâu ra đấy. Nhiều cơ hội thăng tiến ở ngay trước mắt, bản mệnh hoàn toàn có thể có được những đỉnh cao danh vọng. Tuổi Sữu hay cứ vững tâm, kiên trì theo đuổi phương hướng mình đã chọn.

Cát tinh sẽ hỗ trợ thêm cho con giáp này trên con đường công danh sự nghiệp. Tiểu nhân tuy có nhưng không ảnh hưởng được đến vận trình của người tuổi Sửu. Song bản mệnh cũng nên để ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng tùy tiện đắc tội người khác. Việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người sẽ giúp mọi việc thuận lợi hơn.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Vận trình tuần mới dự báo có những khó khăn người tuổi Dần phải đối mặt vào những ngày đầu tuần do Kiếp Tài gây hại. Thế nhưng, bản mệnh đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ lại tốt đẹp trở lại ngày thôi, nhất là ngày cuối tuần sẽ có một số việc được như ý.

Thời tiết tuyệt vời như tuần này rất thích hợp cho các cặp đôi nuôi dưỡng cảm xúc lãng mạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên một nửa yêu thương của bạn. Hẳn nhiên bạn không cần phải hy sinh tất cả thời gian, tâm sức của mình cho người ấy, nhưng hãy quan tâm tới họ hơn một chút, họ đang rất cần sự chia sẻ, ở bên của bạn.

Tuần mới của người tuổi Dần thêm phần tươi vui nhờ những suy nghĩ tích cực của bạn trong cuộc sống. Bạn biết rằng muốn vui vẻ, sáng tạo thì cứ nên ở bên những người chủ động, vui vẻ, thay vì những con người u ám, buồn bã.

Sức khỏe của bản mệnh không tốt lắm, đó là lý do bạn thường xuyên có cảm giác khó chịu, bất an. Thời gian này, bản mệnh nên chăm sóc giấc ngủ của mình, nếu thường xuyên ngủ đủ giấc thì sức khỏe của bản mệnh cũng đã được cải thiện rõ rệt.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/12 đến 8/12/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Thực Thần xuất hiện từ ngày đầu tuần mang lại cuộc sống hài hòa cho người tuổi Mão. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với phiền phức trong hai ngày sau đó nhưng bạn đủ trí tuệ và bản lĩnh để thăng bằng trở lại.

Tuần này vận trình tình cảm của người tuổi Mão có phần khởi sắc. Bạn không thường đuổi theo những cảm xúc bốc đồng trong đời sống tình cảm mà quan tâm hơn tới những cuộc trao đổi, gặp gỡ trực diện hơn. Tuy nhiên dường như đây sẽ là ngày bạn thay đổi bản thân mình, thậm chí không ngại ngần đeo đuổi những cảm xúc bất chợt đến.

Tuần mới dự báo rất vui khi bạn háo hức quay trở lại với công việc, bạn muốn dồn toàn bộ sự sáng tạo, nhiệt huyết cho những mục tiêu mới trong đời sống. Sự tích hợp niềm đam mê vào sự nghiệp chính là bước cơ bản để trở thành hình mẫu mà bạn luôn luôn mơ đến đấy.

Sao Thiên Đức hỗ trợ rất tốt cho những người tuổi Mão tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người hỗ trợ, giúp lại. Cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc rất cao sẽ đến với một số người trong thời gian này.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi tuần này cho thấy tuổi Thìn gặp may mắn trên vận trình công danh tài lộc nhưng phương diện tình cảm lại không được tốt cho lắm. Công việc tiến hành thuận lợi, nhờ cát tinh trợ lực mà bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi thử thách, nhưng cuối tuần sẽ có một vài trở ngại, cần nghiêm túc đề phòng nếu không muốn gặp chuyện chẳng lành.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu không những đến từ công việc chính mà bản mệnh cũng có thu nhập phụ. Người tuổi Thìn không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu. Nhìn chung không phải vất vả hay tốn quá nhiều công sức mà tiền vẫn không ngừng đổ về túi.

Song họa cũng thể từ trong phúc mà ra, dù con giáp này có nhiều tiền bạc nhưng vẫn có khả năng bị hao tốn, gặp họa phá tài. Bản mệnh không nên quá tin người, cả nể mà cho vay hay đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm vì khả năng mất trắng là rất cao. Chính vì thế tuổi Thìn cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất kì quyết định tài chính nào.

Đường tình duyên cũng không khá hơn là mấy, người độc thân khó có thể gặp được đối tượng ưng ý với mình. Có lẽ là do con giáp này đang đặt quá nhiều kỳ vọng vào tình yêu nên không dễ chấp nhận sự thực phũ phàng mà thực tế mang lại. Các cặp đôi tình cảm đi xuống thấy rõ, bản mệnh và người ấy tranh cãi, to tiếng với nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng vận đào hoa của người tuổi Tỵ vượng sắc, nhân cơ hội đó mà con giáp này có thể tìm được người yêu trong mộng của mình. Người có đôi có cặp cũng trải qua một khoảng thời gian ngọt ngào khi đôi tim cùng chung nhịp đập. Bản mệnh và nửa kia đều cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau để vun đắp cho mình một nền tảng hôn nhân vững chắc.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến vào đầu tuần, các nguồn thu của con giáp này tăng lên trông thấy. Tiền bạc không ngừng đổ về túi của người tuổi Tỵ. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, chỉ mua sắm những thứ cần thiết chứ không nên vung tay quá trán kẻo lại không khống chế được nhu cầu mua sắm của mình.

Chi tiền vào hoạt động này cũng là cách để giảm bớt sự hung hiểm của họa phá tài, giúp tuổi Tỵ có thể thở phào nhẹ nhõm hơn. Song vẫn nên có tiết kiệm một khoản để phòng cho những trường hợp cấp bách sau này. Trong tuần Thiên Tài và Chính Tài cùng hội tụ, bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành những dự định của mình, rồi con giáp này sẽ thấy được hướng đi sắp tới ở đâu, tài lộc dẫn về chẳng mấy khó khăn.

Đường công danh có phần thăng trầm, bất ổn, vừa tưởng được đánh giá cao thì ngay sau đó hung tinh lại gây chuyện, khiến bao công sức của bản mệnh trước đó tan biến. Nhưng trong khoảng thời gian này có tinh nâng đỡ nên nhìn chung vận trình của tuổi Tỵ vẫn không đến nỗi quá tệ. Con giáp này có thể tận dụng những cơ hội sẵn có để gây dựng lại uy tín của mình, vẫn có cơ hội chuyển mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/12 đến 8/12/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Trong tuần lễ mới, về cuộc sống người tuổi Ngọ hãy suy nghĩ bằng cả con tim, đừng vội dùng lý trí. Nói cách khác, bạn hãy trở về với chính mình, về bên trong của mình và dùng sức mạnh nội tại để tự chữa lành cho bản thân. Chỉ có bằng cách đó, bạn mới có thể đón nhận những cơ hội mới với tấm lòng cởi mở hơn.

Trong tuần này, cũng sẽ giúp bạn nhận ra bài học của sự rời bỏ. Chấp nhận một mối quan hệ phải đến hồi kết kết không giống như đầu hàng hay thất bại. Đôi khi, bạn phải thừa nhận sự khác biệt quá lớn mà buông tay bước tiếp.

Đại Hao chủ về hao tài tốn của cho thấy bản mệnh đang có dấu hiệu chi tiêu thiếu kiểm soát đấy nhé, bạn nên xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình. Bạn sẽ phải tiết kiệm nhiều hơn nếu muốn đầu tư vào tương lai.

Đến giữa tuần, bạn sẽ có nhiều cảm hứng để theo đuổi các bài tập giữ dáng hoặc những chế độ ăn kiêng lành mạnh. Ngoài ra, hãy tranh thủ giao thiệp rộng rãi để xây dựng thời cơ tốt cho bản thân.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, càng vội vã người tuổi Mùi càng nhận về thêm những sai sót, thời điểm này tốt cho việc tổng kết lại những mục tiêu bạn đang hướng tới. Thay vì tập trung vào kết quả, bạn hãy thử kết nối chúng với cảm xúc của mình. Kết nối giữa cảm xúc và mục tiêu sẽ giúp bạn định hình chính xác hướng đi trong tương lai.

Trong tình yêu dựa vào nhau là điều nên làm nhưng chớ nên quá phụ thuộc gây cảm giác phiền phức. Ai cũng có một cuộc đời, ai cũng cần phải sống trọn vẹn ý nghĩa của nó, đừng quên điều đó. Hãy học cách cân bằng nhiều hơn. Ngoài ra, bạn nên nhớ, đôi khi chỉ là một sự ủng hộ trong im lặng cũng thực sự giá trị đấy.

Trong tuần này có cả vận may xen lẫn cả những rắc rối mà bạn không thể lường trước được. Nhưng Chính Tài mang lại tiền bạc cho bạn vào giữa tuần cũng đủ để làm bạn vui rồi.

Tiểu Hao Chủ về hao tài tốn của cho thấy có những khoản chi nhỏ giọt nhưng sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho bạn về lâu về dài. Do đó, hãy cân nhắc lại trong việc sử dụng tiền, nhất là bạn nên tránh mua sắm theo cảm xúc, nhất là đừng vì buồn mà đi mua sắm cho đỡ buồn.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Vận trình tình cảm của tuổi Thân có những dấu hiệu tích cực, đáng mừng. Người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý trong những chuyến đi xa, do đó nếu có cơ hội xuất hành trong những ngày này, bản mệnh đừng vội từ chối nhé. Người đã có đôi đừng để hiểu lầm, nghi kị ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Tất nhiên cuộc sống khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, nhưng cần bình tĩnh để xem xét vấn đề cho đúng.

Đường tài lộc không suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Tiền vào chẳng thấy mà chỉ thấy tiền ra, con giáp này có thể phải chi trả rất nhiều cho chính bản thân mình vì những vấn đề không dễ tìm ra. Tuy nhiên may mắn là công việc chính vẫn đảm bảo cho người tuổi Thân có nguồn thu ổn định. Lời khuyên cho bản mệnh lúc này là nên lên kế hoạch quản lý tài chính cụ thể, rõ ràng.

Vì lý do công việc mà con giáp này sẽ phải di chuyển rất nhiều, vừa bận rộn nhưng cũng có những nguy cơ xui rủi trên chuyến hành trình. Tốt nhất người tuổi Thân hãy chú ý giữ gìn sức khỏe thật đảm bảo thì mới có thể hoàn thành được tốt nhiệm vụ của mình. Cuối tuần bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo lại năng lượng cho tuần tiếp theo.

Vận trình công danh thăng trầm bất định, dù tuổi Thân có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhưng lại gặp phải những chuyện thị phi ngoài ý muốn, con giáp này bị tiểu nhân ngáng đường, gây ra không ít trở ngại. Đây là nguyên nhân khiến cho bản mệnh phải mất thêm nhiều thời gian để chứng minh năng lực thực sự của mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 2/12 đến 8/12/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Vận trình tuần mới của con giáp tuổi Dậu không ngừng lên bổng xuống trầm nhưng nhìn chung là không có gì đáng lo. Niềm vui lớn nhất của bạn liên quan tới tiền bạc xuất hiện khi có Thiên Tài nâng đỡ vào giữa tuần.

Bạn không thể ép tất cả mọi người hiểu mình được, cũng không vì thế mà bạn thay đổi suy nghĩ của mình và sống bằng góc nhìn, quan điểm của người khác. Sự thấu đáo và bản lĩnh của bạn sẽ giúp cho bạn giải quyết mọi việc một cách tốt nhất có thể, trong bất cứ tình huống nào phát sinh trong tuần này.

Người tuổi Dậu cũng cần đề phòng trước những mối quan hệ xã hội, có những lời nói làm cho bạn buồn. Nhưng những gì người khác nói sau lưng bạn cũng vô cùng quan trọng, bạn có thể nhân cơ hội này nhìn nhận lại chính mình. Chuyện tình cảm có chút trở ngại nhỏ nhưng nếu hai bạn biết bao dung cho nhau thì mọi tranh cãi đều không đáng gì.

Thái Âm Cát tinh hỗ trợ nhân duyên cho bản mệnh trong tuần này thêm phần tốt đẹp. Có một số điều vốn chính bạn không trông đợi nhiều nhưng nay đã xảy ra. Những ai độc thân cũng sớm sẽ có thêm niềm vui mới cho mình trong thời gian này.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, Chính Quan hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của con giáp tuổi Tuất trong thời gian này. Thế nhưng đừng vui quá mà lơ là hay quên nhiệm vụ, cuối tuần dự báo sẽ có một số rắc rối xảy ra với bạn đấy.

Có thể thấy nếu bạn trông đợi rất nhiều và tình yêu, thì người ấy lại tỏ ra thiếu nhiệt tình với bạn. Việc không đạt được những điều mà bản thân trông đợi có thể đem lại cho bạn cảm giác buồn, thất vọng, tuy nhiên thay vì im lặng bỏ đi, tại sao không ngồi lại và trò chuyện với nhau, bạn sẽ thấy cả hai phía dễ dàng tìm được tiếng nói chung đấy.

Tuần này con giáp tuổi Tuất hãy nhắc nhở bản thân rằng nên vừa làm vừa học hỏi sẽ giúp con đường thăng tiến êm đẹp. Một số người cũng sẽ có cơ may làm rõ những trăn trở của bản thân về công việc mình yêu thích.

Sao Dịch Mã chủ về dịch chuyển, cho thấy bản mệnh khá vất vả khi đi lại thường xuyên, đi làm ăn xa trong thời gian này. Tuy nhiên, những khó khăn trước mắt sẽ được đền đáp xứng đáng, dù bạn xa nhà nhưng được nhiều người hỗ trợ, giúp sức.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 2/12 đến 8/12/2019

Trong vận trình tuần mới, có Thiên Ấn hỗ trợ vào giữa tuần mang lại ưu thế và sức ảnh hưởng không nhỏ của người tuổi Hợi với mọi người xung quanh, bạn có tiếng nói hơn và mọi người tin tưởng bạn hơn. Nhờ đó mà bản mệnh cảm thấy tự tin với năng lực của bản thân hơn rất nhiều so với trước đây.

Người tuổi Hợi chớ có buồn, trong tình yêu, đôi khi một chút xa cách, cho nhau chút không gian riêng tư sẽ khiến tình cảm giữa hai bên thêm phần khăng khít. Ma Kết có thể vận dụng điều này vào hiện tại. Các nàng độc thân, ngược lại, hãy chủ động “tấn công” đối tượng mình thích. Xem thêm: Con giáp nữ trượng nghĩa, vừa biết cách kiếm tiền lại hào phóng, ai lấy được hưởng phúc cả đời

Tuần mới của người tuổi Hợi khá ổn định khi bạn kiểm soát được mọi vấn đề diễn ra trong tuần, không có việc đi ngoài kế hoạch. Trong tuần, nhà cửa sẽ trở thành mảnh đất sáng tạo mới của bạn, nhớ cố gắng đưa ra những quyết định sáng suốt để cải thiện cuộc sống hiện tại của mình.

Thái Dương Cát tinh nâng đỡ tinh thần và ý chí cho bản mệnh trong công việc, bản mệnh lúc này cơ may nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh trong công việc hoặc kinh doanh. Nhớ chớp lấy thời cơ khi có cơ hội tới bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!