Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 20/1 đến 26/1/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 20/1 đến 26/1/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý hung cát đan xen, có cả niềm vui xen lẫn với nỗi buồn. Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở, sóng gió, không phải lúc nào người yêu nhau cũng có thể trở thành quen thuộc. Càng đặt nhiều tình cảm thì tổn thương lại càng sâu, nhưng mấy ai có thể xem nhẹ tựa lông hồng.

Tuy có nhiều điềm báo tình duyên kém thuận song bản mệnh lại được đào hoa che chở nên tới cuối cùng vẫn chưa đến nỗi tồi tệ. Mọi sự đều có thể tìm được cách giải quyết, chỉ cần bản mệnh và người ấy cùng tin tưởng và thông cảm cho nhau, chớ vội gục ngã trước giông gió bão táp cuộc đời.

Về phương diện tài lộc có phần khởi sắc vào dịp đầu tuần, nhưng cũng không thiếu những nguy cơ do Kiếp Tài đe dọa. Người tuổi Tý cần tỉnh táo trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Thắng không kiêu mà bại không nản, chớ thấy tiền bạc ùn ùn tới mà không còn kiểm soát bản thân.

Vận trình sự nghiệp tươi sáng thấy rõ, có thể nói đây là điểm sáng trong tuần của con giáp này. Tuổi Tý được Ấn Quan soi đường chỉ lối, dẫn dắt cho tìm thấy thời cơ. Song dù sao đi nữa cũng cần phải tự mình nỗ lực và phấn đấu, bởi bản mệnh đóng vai trò rất lớn trong thành công của chính mình.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần của 12 con giáp cho thấy tuần mới của người tuổi Sửu không mấy tươi sáng khi mà vận hung lấn át, khiến cho cát khí khó lòng có thể phát huy tác dụng của mình. Con giáp này tuy có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp vào đầu tuần, nhưng qua thời cơ ấy, mọi sự lại trở nên ảm đạm, Chính Ấn chẳng thể gánh đỡ được cho vận trình cả tuần.

Thiên Quan rình rập, kẻ tiểu nhân bày mưu tính toán để bản mệnh sập bẫy, đánh mất những cơ hội cũng như vị trí mình đang có. Cũng may vẫn đang có cát tinh đi theo nâng đỡ vận trình nên tuổi Sửu còn giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt trong tình huống khó khăn này, thậm chí có khả năng hóa dữ thành an.

Vận trình tài lộc vượng phát, có thể nói tử vi tuần mới vô cùng ưu ái cho con giáp này khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, báo hiệu cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng tiến. Thần Tài gõ cửa, tiền bạc cứ thế đổ vào túi, con giáp này cần làm tốt việc quản lý tài chính của mình.

Đường tình duyên ảm đạm, cho dù tiền bạc đầy túi cũng khó có thể khiến cho tình đầy tim. Đào hoa kém sắc, tuổi Sửu không có được người mình yêu dù đã bỏ ra rất nhiều tình cảm và công sức. Cũng giống như cuộc đời vốn không công bằng, tình cảm cho đi cũng chưa chắc được nhận lại, bản mệnh cũng đành phải chấp nhận mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp thấy thực chất, sự nghiệp của người tuổi Dần tiến triển không mấy thuận lợi trong thời điểm cuối năm. Bạn nóng nảy nên dễ đắc tội với người khác, khiến bầu không khí làm việc không được vui vẻ, hòa thuận. Hãy bao dung hơn với mọi người.

Thời điểm đầu năm mới, bản mệnh dễ nhận được một khoản tiền kha khá hoặc nhận được sự tôn trọng, kính phục của mọi người do có Thiên Ấn và Chính Ấn xuất hiện. Song bản mệnh vốn là con giáp kiên cường, không nên vội hài lòng với thực tế.

Tình cảm của bạn có dấu hiệu khởi sắc vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì lại vướng nhiều rắc rối. Vào những ngày vui như thế này, bạn nên “chín bỏ làm mười”, không nên quá xét nét, so đo, nghiêm khắc, khiến chính bản thân không vui và cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của người khác.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Bạn phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 20/1 đến 26/1/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Tình cảm của người tuổi Mão không có nhiều khởi sắc trong tuần mới này. Bạn cảm thấy buồn bực vì không nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên trong gia đình, chính vì vậy mà bạn thường xuyên thể hiện sự cáu bẳn của mình.

Nếu không hài lòng về vấn đề gì, bạn nên nói thẳng thắn cho mọi người cùng biết, không nên giấu trong lòng rồi tự mình gặm nhấm nỗi khó chịu. Nếu bạn để cho gia đình được biết suy nghĩ của mình, rất có thể bạn sẽ nhận được sự sẻ chia và cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù Tết nhất có bận rộn đến thế nào thì bạn cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Nhờ có Thực Thần chiếu mệnh mà người tuổi này có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá vào những ngày đi làm cuối cùng của năm âm lịch. Bản mệnh nên có sự chi tiêu hợp lý, tránh việc quá phung phí khiến thành quả của mọi nỗ lực tan biến trong thoáng chốc.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn bị hung vận đeo bám khá sát trong tử vi tuần mới này. Vận trình công danh sự nghiệp có Thiên Quan ngáng trở. Dù có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân nhưng con giáp này có thể làm tốt công việc của mình, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tai họa có thể ập tới, song nhờ có cát tinh chuyên giải ách trừ hung nên bản mệnh không cần quá lo lắng. Người tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ tìm ra phương hướng giải quyết khó khăn. Nếu vượt qua được thử thách đó thì chắc chắn thành công đang chờ con giáp này ở ngay phía trước.

Song dường như vận trình tình cảm lại chẳng có được may mắn như vậy. Hết trở ngại này đến trở ngại khác xuất hiện. Có những chuyện khách quan, nhưng có những chuyện do chính bản mệnh và người ấy gây sự với nhau. Tuy không đến mức chia tay song những lần tranh cãi nảy lửa cũng có thể khiến cho tình cảm bị rạn nứt phần nào.

Về phương diện tài chính, thu nhập chính và phụ đều tăng, nhưng có lẽ tuần này là khoảng thời gian may mắn của tuổi Thìn theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Thời cơ hiếm có, không phải ai cũng gặp được nhưng bản mệnh đã làm được điều đó và nắm chặt nó trong tay. Tiền bạc cứ thế đổ vào túi, không cần phải lo lắng gì nhiều.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Tử vi phương Đông của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ cần cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Người ta thường hay nói trước cơn bão, trời vô cùng trong xanh. Với con giáp này, đầu tuần là thời gian mà vận may tài lộc tới dồn dập, không ngừng nghỉ khiến bản mệnh không khỏi bất ngờ.

Tuy nhiên hung tinh vẫn đang rình rập, đe dọa cướp đi những gì mà con giáp này đang sở hữu. Đây không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư, mở rộng kinh doanh, bởi rất có thể những điều tuổi Tỵ đang trông thấy chỉ là bề nổi, cuốn hút bằng ánh sáng lấp lánh, thế nhưng khi đến gần sẽ bị tổn hao nghiêm trọng.

Vận khí trong tuần không được tốt lắm, đường tình duyên cũng không như ý. Con giáp này và người ấy có thể nảy sinh nhiều tranh cãi, mà vào thời điểm này khả năng cao là do những vấn đề về tài chính. Quan điểm trái ngược, không ai chịu lắng nghe đối phương và tiếp thu ý kiến, khiến cho mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm.

Có lẽ điều an ủi người tuổi Tỵ chính là vận trình sự nghiệp ổn định. Chính Quan đại diện cho tinh thần trách nhiệm của con giáp này. Dù tâm trạng không được tốt nhưng không vì thế mà bản mệnh làm việc tùy hứng, không coi trọng hiệu quả công việc, ngược lại còn dồn hết tâm sức vào đó nữa.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 20/1 đến 26/1/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Chính Tài và Thiên Tài mang lại nhiều niềm vui cho người tuổi Ngọ vào những ngày làm việc cuối cùng. Công sức lao động của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được công nhận và bạn được trao cho một phần thưởng xứng đáng.

Tuy nhiên, vào thời điểm đầu năm, vì tính nóng nảy, bạn dễ gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh và có thể là với chính người trong nhà mình, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến bầu không khí chung. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và bình tĩnh hơn khi giải quyết mọi chuyện.

Sao Tử Vi mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong năm mới.

Tình cảm của người độc thân có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Hãy tự tin tiếp xúc với mọi người, bởi rất có thể nửa kia của bạn đang nằm trong số ấy đấy.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Trong những ngày cuối năm, người tuổi Mùi rất có khả năng phát tài, đặc biệt là với những người làm ăn, kinh doanh. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản lời lãi khả quan sau quá trình đầu tư lâu dài hoặc buôn may bán đắt, được khách hàng tin tưởng.

Song Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Tết nhất không nên là dịp để đua đòi cho bằng bạn bằng bè, bạn vẫn cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Với người làm công ăn lương, bạn cũng có cơ hội nhận được một mức lương, thưởng hợp lý. Đó chính là phần thưởng vì bạn đã không ngừng cố gắng trong suốt năm vừa qua, đồng thời là động lực để bạn tiếp tục cố gắng trong năm tới.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Để tránh những mâu thuẫn, bất đồng không đáng có, đôi bên cần nói chuyện với nhau một cách từ tốn hơn, đặc biệt cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Tuổi Thân hãy chuẩn bị đón nhận những tin vui cát lành đang tới, một tuần với nhiều may mắn ngập tràn xứng đáng để con giáp này mong chờ. Ấn Quan gặp gỡ, quý nhân che chở, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang vô cùng thuận lợi, báo hiệu những cơ hội thăng tiến có lẽ sẽ chẳng còn xa nữa.

Tuy nhiên hung tinh lại là địch thủ mà con giáp này cần phải chiến thắng nếu muốn có được mục tiêu mình hướng đến. Người tuổi Thân cần giữ cho mình tỉnh táo và thoải mái, chớ sân si nghi hoặc quá nhiều, bởi đó chính là lý do khiến bản mệnh dễ bị kẻ tiểu nhân quấn chân, tìm cách hãm hại để trả thù.

Vận trình tình cảm lại vô cùng tươi sáng, không có gì ngáng trở trên con đường tình yêu của con giáp này. Dường như người ấy muốn dành cho tuổi Thân tất cả những gì tốt đẹp nhất, và bản mệnh cũng muốn cho nỗi buồn không bao giờ vương trên mắt đối phương. Đôi bên cùng nâng niu và trân trọng tình cảm dành tặng cho nhau.

Cuối tuần có điềm báo tài lộc đến, con giáp này cần giữ vững quan điểm của mình, chớ để bản thân bị lung lay. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ cũng sẽ tăng tiến, dù ít dù nhiều thì đây cũng là tín hiệu vui. Có nhiều cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh có thể lựa chọn cho mình thời cơ thực sự phù hợp.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 20/1 đến 26/1/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Người tuổi Dậu có đời sống tình cảm yên ấm trong tuần mới này. Bạn và gia đình mình có thể tận hưởng năm mới trong bầu không khí sum họp đầm ấm. Chỉ có thời điểm này, gia đình bạn mới có nhiều thời gian để ở bên nhau, hâm nóng tình cảm như vậy.

Người độc thân có cơ hội gây ấn tượng với người khác giới nếu biết chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Bạn rất có thể sẽ gây ấn tượng được với một ai đó trong thời điểm đầu năm mới. Nếu có ai chủ động đến với bạn, bạn cũng nên trò chuyện cởi mở hơn.

Chính Ấn và Thiên Ấn cho thấy bạn kết thúc năm 2019 một cách rực rỡ. Bạn đạt được nhiều mục tiêu mình đã đề ra và nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai, bởi chắc chắn bạn còn phát triển được hơn bây giờ nữa.

Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ chiếu mệnh cũng chứng tỏ xung quanh bạn không thiếu những kẻ muốn lợi dụng sơ hở để gây rắc rối cho bạn. Vì vậy, bạn cũng không nên lơ là, gây nên lỗi sai không đáng có và tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm này. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra, khiến mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ.

Song bạn không nên lấy đó làm kiêu ngạo, bởi mỗi người đều có một điểm mạnh khác nhau và bạn không phải là người “đứng đầu thiên hạ”. Hãy cư xử khiêm tốn hơn nếu không muốn vướng phải rắc rối do Thương Quan và Tỷ Kiên mang lại vào thời điểm cuối tuần.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Tuy nhiên, tình cảm của những cặp đôi lại không mấy tốt đẹp trong thời điểm này. Có thể vì mỗi người đều bận rộn với việc riêng của mình nên ít dành thời gian để quan tâm đến đối phương hơn. Ngay khi có thời gian rảnh, hãy dành thời gian để ở bên người ấy nhé.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 20/1 đến 26/1/2020

Cảm xúc của người tuổi Hợi lên xuống khá thất thường trong tuần này, mà chủ yếu là những suy nghĩ khá bi quan, cho dù là thời điểm năm mới đi chăng nữa. Bạn ngại mở lòng mình với những người xa lạ nên khó có thể tìm được nhân duyên như ý. Người khác giới cũng không dành nhiều sự quan tâm cho bạn.

Người lập gia đình phải kiềm nén nhiều, nhất là khi vợ chồng có những quan điểm mâu thuẫn với nhau để gia đình có thể yên ấm. Giữ mọi chuyện trong lòng không phải là thói quen tốt, việc này chỉ khiến bạn ngày càng trở nên căng thẳng mà thôi. Nếu có gì bức xúc, vợ chồng nên chia sẻ thẳng thắn với nhau.

Sự nghiệp của mệnh chủ cũng không quá thuận lợi trong những ngày cuối năm. Bạn dễ vướng phải xích mích với đồng nghiệp hoặc dễ làm mất lòng với cấp trên. Tuy nhiên, nếu có cách ứng xử phù hợp thì bạn sẽ vượt qua tất cả khó khăn, kết thúc một năm 2019 khá viên mãn.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên bạn nên suy nghĩ tích cực hơn trong mọi việc và không nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!