Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Xem tử vi tuần này từ ngày 21/1 đến 27/1/2019 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần mới dự báo vận trình của tuổi Tý sẽ có nhiều điều bất ngờ xảy ra. Tài chính biến động mạnh, có nhiều thay đổi đặc biệt là vào đầu tuần, bản mệnh nên tập trung cao độ trong tháng giáp tết này.

Nhìn chung tài lộc khá dồi dào nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có một tuần làm ăn rất khá, hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Thời gian này gần như ai cũng có nhu cầu mua sắm Tết nên con giáp này cũng nhờ vậy mà được hưởng phúc lây.

Tuy nhiên trong quá trình làm ăn vẫn có nguy hiểm rình rập, cần đề phòng tiểu nhân tranh giành khách hàng. Về phương diện công việc, sự nghiệp thì cũng không có điểm gì chê trách, thời gian này bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao, khen ngợi về những thành tích đạt được trong một năm vừa qua.

Chuyện tình cảm tuy có cát tinh trợ mệnh nhưng đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng cuối cùng người yêu nhau vẫn về bên nhau. Người độc thân cũng có mối duyên tình chớm nở, báo hiệu sẽ có một cuộc tình đẹp như mơ sắp bùng nổ.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tuần mới của con giáp tuổi Sửu không có gì quá đáng lo, tuy có những vấn đề phát sinh nhưng mọi thứ đều ở trong tầm tay, vì thế, đừng buồn quá lâu, hãy tập trung để tìm ra giải pháp. Hơn nữa, có những lúc bạn rất may mắn trong chuyện tiền bạc nhưng lại dễ mất đi số tiền này nhanh chóng là do cách chi tiêu không hợp lý của bạn. Hãy xem lại cách sử dụng tiền bạc của mình!

Tâm trạng của bản mệnh lên xuống khá thất thường, lúc thì niềm vui đến ồ ạt nhưng sau đó lại lại buồn phiền rồi không lâu sau lại tìm được niềm vui và mục đích sống mới mẻ để có thêm động lực. Bản mệnh nên để ý hơn tới cảm xúc của mình, đừng mặc cho cảm xúc ảnh hưởng tới công việc đấy nhé.

Có sao Thái Tuế xuất hiện trong thời điểm này điềm báo dễ có tai nạn bất ngờ, vì thế nhớ cẩn thận trong công việc, nhất là đối với ai khi xuất hành xa phải cẩn trọng, chớ nên đi lúc buồn ngủ hoặc uống rượu bia. Thời điểm cuối năm thường xuyên tiệc tùng nhưng nên biết cách từ chối rượu bia để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy, vì tâm trạng không được ổn định nên việc này ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện tình cảm của bản mệnh. Nếu đối phương kịp thấu hiểu và bao dung thì mọi vấn đề qua đi rất nhanh, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dần hung cát đan xen, buồn vui lẫn lộn. Bản mệnh hay âu sầu buồn lo, dù đó là sự việc chẳng đáng suy nghĩ nhưng vẫn suy nghĩ mãi không thôi. Tình cảm cũng vì thế mà thất thường, vừa vui vẻ nói cười xong lại ủ rũ ngay được.

Đây cũng chính là lý do khiến đường tình duyên chưa khởi sắc được. Tinh thần không tốt nên con giáp này còn làm ảnh hưởng tới cả những người xung quanh, duyên tình vừa tới mà gặp tình cảnh này cũng phải dừng lại, đôi lứa dễ xảy ra xích mích, trục trặc vì nhiều vấn đề.

May mắn là đầu tuần có những tin vui về đường tài lộc, tiền bạc đổ về nhà không ngớt. Tuy nhiên tuổi Dần đang mâu thuẫn trong cảm xúc nên tinh thần khó vực dậy, bản thân dễ hành động thiếu tỉnh táo mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Sự nghiệp được cát tinh che chở nên không có nhiều biến cố xảy ra, duy chỉ có phần hơi lơ là trong công việc mà thôi. Mặc dù không có điều gì đáng tiếc xảy ra, nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn như vậy nên đừng lặp lại điều này quá nhiều lần nhé.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tuần này của con giáp tuổi Mão có một số việc không đi theo kế hoạch, nhưng đừng lo nghĩ nhiều quá vì mọi thứ đều sớm tìm ra cách giải quyết mà thôi.

Tuy nhiên, người tuổi Mão liên tục đau đầu bởi những rắc rối trên trời rơi xuống. Mối quan hệ mỗi lúc một căng thẳng mà bạn chẳng biết làm cách nào để tháo gỡ. Tuy nhiên, không nên lo lắng quá nhiều đâu, chuyện đâu sẽ vào đó mà thôi. Nhất là vào giữa tuần vận may về tiền bạc khiến bạn vui vẻ hơn, quên hết những muộn phiền.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Tả Phù nên bên cạnh những người giúp đỡ bạn vẫn có những người đang trục lợi, muốn làm hại bạn, tiểu nhân luôn lẩn khuất đâu đó và bạn khó nhận ra. Nhưng hãy cứ gác mọi việc sang một bên khi cuối tuần tới bạn nhé, nhất là khi nhận được lời mời ăn uống thì chấp nhận một cách vui vẻ để đối phương cảm thấy hài lòng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này có chút xáo trộn nho nhỏ, vì thế, không phải làm lớn chuyện lên đâu. Quan trọng là bạn hiểu ra rằng mâu thuẫn một chút để hai người có thời gian hiểu nhau hơn mà thôi. Nếu lỗi xuất phát từ ban thì cứ chủ động xin lỗi là xong.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần phương đông của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Thìn có nhiều điểm hung hạn, may mắn gần như không có. Bản mệnh có thể gặp rắc rối trong công việc, không được cấp trên đánh giá đúng với năng lực của mình, bị tiểu nhân tranh công, cướp lợi. Mời bạn tham khảo thêm tử vi ngày mới để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tuy nhiên con giáp này vẫn luôn có cát tinh theo dõi nên hãy cứ vững tin rằng ông trời có mắt luôn giúp người hiền có được những gì xứng đáng thuộc về mình. Dù thành quả không đến trong ngày một ngày hai nhưng đừng vì thấy lâu quá mà nản lòng, buông xuôi, lơ là với công việc của mình.

Đường tài lộc tăng tiến và cũng là điểm sáng nhất trong tuần của bạn. Nguồn thu đến từ công việc chính và phụ đồng loạt tăng, tuổi Thìn không phải vất vả quá nhiều mà vẫn thu được thành quả lo lắng, Tết này không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Song đường tình duyên thì cực kỳ ảm đạm, người có đôi có cặp vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với nửa kia, cộng thêm không dành nhiều thời gian để tâm sự, chia sẻ nỗi niềm với nhau, sự im lặng đó chỉ khiến con tim ngày càng lạnh lùng, tình cảm dần phai nhạt đi mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Xem bói tuần mới của bạn tuổi Tỵ sẽ đón những tin vui về chuyện tình cảm. Đối phương dành cho bạn những điều bất ngờ, lãng mạn, giúp tình cảm hai người được hâm nóng, duyên tình vô cùng thắm thiết tưởng chừng chẳng có gì có thể khiến hai người mâu thuẫn với nhau.

Trong công việc, nhờ sự giúp sức của cát tinh nên con giáp này có không ít cơ hội thể hiện bản thân. Bạn lại là người làm việc có trách nhiệm, luôn nỗ lực hết mình để giành được mục tiêu đã định từ trước đó, sự kiên định này khiến cho khó khăn không thể làm bạn lùi bước.

Song tuổi Tỵ vẫn phải chú ý giữ an toàn khi đi lại, tham gia giao thông trong tuần này. Tử vi dự báo bạn có thể gặp họa huyết quang, năm hết tết đến dù bận rộn đến đâu cũng đừng vội vàng, coi thường tính mạng của mình nhé.

Tình hình tài chính khởi sắc lên trông thấy, tiền bạc theo nhau kéo về nhà, lợi nhuận từ việc buôn bán làm ăn kinh doanh không ngừng gia tăng. Người làm công ăn lương tuy vất vả hơn trước đó nhưng thành quả thu về cũng đủ để bạn mãn nguyện.

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ liên tục lên bổng xuống trầm trong suốt cả tuần nên tâm lý của bản mệnh khó ổn định nhưng nhìn chung tình hình không được tốt. Vì thế, khi nào có được niềm vui bạn hãy tận hưởng nó trọn vẹn, chớ vì những nỗi lo đâu đâu mà ảnh hưởng tới ngày vui của mình.

Có nhiều rắc rối không lường trước xuất hiện khi Kiếp Tài xuất hiện giữa tuần gây hại và thậm chí làm thâm hụt tài chính, mất đồ đạc vì sự đãng trí của mình.

Tuy nhiên, nhờ sao Giải Thần soi đường chỉ lối nên bản mệnh có cơ hội hóa giải khi giúp đỡ nhiều người hơn. Bạn hãy hỗ trợ mọi người trong công việc, cuộc sống, đôi khi chỉ một lời an ủi hoặc im lặng lắng nghe là đủ.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Ngọ đang ở tình trạng báo động vì bạn đang lơ là, không quan tâm tới đối phương. Thực ra là vì những ngày cuối năm quá bận rộn nên bạn phải tập trung xử lý cho xong công việc, chứ bản thân vẫn dành tình cảm không nhỏ cho đối phương. Nếu cần, hãy giải thích để người ấy được hiểu hơn về bạn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tuần này khó khăn, cản trở càng ngày càng nhiều lên đòi hỏi con giáp tuổi Mùi phải mạnh mẽ lên. Đừng chờ ai đó tới giúp sức vì bạn là người duy nhất giúp mình lúc đó, các sự hỗ trợ có thể đến nhưng không thể kịp thời và đúng lúc như bạn mong muốn.

Ảnh hưởng của Đại Hao nên dù bạn cố công cố sức bao nhiêu cũng không được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cũng không ngó lơ công việc được, hãy cứ tập trung làm và quan trọng là phải biết sai đâu sửa đấy kịp thời là được.

Chuyện tình cảm khiến con giáp tuổi Mùi đôi chút phiền lòng nhưng cảm giác này qua đi nhanh chóng khi hai người tìm được tiếng nói chung ngày sau đó. Những cặp đôi đừng để mâu thuẫn kéo dài quá lâu vì thời gian sẽ giết chết cảm xúc của cả hai.

Những người độc thân không nên kỳ vọng quá lớn vào chuyện tình cảm chớm nở, đây vẫn là giai đoạn tìm hiểu thôi và cả hai người có thể dừng lại mối quan hệ này bất cứ lúc nào.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ nhận được nhiều tin vui trong tuần này. Công việc diễn ra khá thuận lợi, không có nhiều khó khăn lớn, có điều bạn nên xem lại thái độ làm việc của mình, đừng bất cẩn mà phạm phải sai lầm, phá bỏ bao công sức gây dựng trước đó.

Đầu tuần có điềm báo mất tiền nên cần sáng suốt và tỉnh táo trước những quyết định liên quan tới tiền bạc. Khi chưa hiểu rõ về vấn đề thì đừng vội quyết định, cuối tuần tình hình khả quan hơn, thu nhập chính và phụ đồng loạt gia tăng.

Vận trình tình cảm khởi sắc, con giáp này đang đắm chìm trong tình yêu đôi lứa nồng nàn, mùa đông không còn đáng sợ nữa khi mà hai trái tim luôn ủ ấm cho nhau. Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người khác phái, nếu còn độc thân thì đây là một cơ hội cực kỳ tốt.

Với những người đã có đôi có cặp thì việc mở rộng quan hệ cũng không ảnh hưởng gì tới tình cảm của hai người, thay vào đó cả hai đều thấy an tâm về quyết định của mình, biết được ai mới là người thực sự dành cho mình.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tuần mới của con giáp tuổi Dậu khá ổn định, bạn không phải lo nghĩ nhiều như trước, mọi việc khá thuận lợi, tuy nhiên không có điều gì mang tính đột phá. Nếu muốn giàu có hoặc thành công hơn bạn nên vượt khỏi khuôn mẫu mà mình đã tạo ra bấy lâu nay, vượt qua giới hạn bản thân mình.

Có nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc, có nhiều người nhận được tiền thưởng, gặp vận đỏ trúng thưởng,… nhưng đừng vội vàng dùng tiền này tiêu xài trước, hãy nhận rồi mới tiêu, kẻo bạn vướng vào thâm hụt tài chính khi nào không hay.

Tử Vi Ngày Nay cảnh báo ảnh hưởng của Ngũ Quỷ hung tinh nên có tiểu nhân quấy phá, sức khỏe không được ổn định, công việc quá xáo trộn… nhưng quan trọng là bạn biết xoay chuyển tình hình, không bị lụy mà thay vào đó là tinh thần lạc quan.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đang đi lên, nhiều dấu hiệu tích cực khiến bạn cảm thấy tinh thần khá hứng khởi. Lúc này nhiều cặp đôi còn bàn tính chuyện kết hôn và sinh con, tin vui đến khá nhiều.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Theo tử vi phương đông tuần vận trình của tuổi Tuất không ổn định, nhất là về phương diện công việc. Mặc dù bạn vẫn có cơ hội để thể hiện năng lực bản thân nhưng rất tiếc lại không được cấp trên nhìn nhận đúng, tình hình càng thêm căng thẳng khi bạn có xu hướng buông xuôi với công việc của mình.

Điểm sáng nhất trong tuần chính là vận trình tài lộc, khoảng thời gian sắp tới bản mệnh sẽ có những nguồn thu vượt trội, nhất là vào thời điểm giữa tuần, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm lại không được may mắn như thế, người độc thân gặp trở ngại khi trao tình cảm cho người khác. Có lẽ là do bạn vẫn chưa thực sự rung động và tin tưởng để bắt đầu cuộc tình mới, bạn cần có thêm thời gian để những vết thương cũ có thể lành lại.

Các cặp đôi cũng thường xuyên xảy ra xung đột, dù là những vấn đề thường nhật nhưng đôi bên cùng căng thẳng nên vẫn chưa đưa ra được cách giải quyết thỏa đáng. Cũng may cát tinh luôn che chở nên dù có bất đồng nhưng bạn và người ấy vẫn luôn thương yêu nhau.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Theo tử vi phương Đông cho thấy hung vận khá nhiều khiến con giáp tuổi Hợi thường xuyên trong tình trạng lao đao, bất ổn. Thay vì cố gắng làm việc thì bạn nên nghỉ ngơi là hơn. Việc nghỉ cũng có tác dụng của nó, giúp bạn tĩnh tâm hơn, ồn hòa hơn.

Hữu Bật xuất hiện cho thấy bạn thường xuyên nhận được sự giúp đỡ khi cần, vì thế, đừng lo lắng quá, tập trung vào giải pháp thì bạn có thể biến khó khăn thành cơ hội bất cứ khi nào. Nhớ theo dõi thêm tử vi hàng ngày để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

Chuyện tình cảm khiến con giáp tuổi Hợi thường xuyên buồn phiền. Thực ra đừng nên đổ lỗi cho ai đó trong việc này, quan trọng là bạn muốn kéo dài mối quan hệ hay không và tập trung vào việc tìm cách cải thiện nó, kể cả những xung khắc cũng có thể tìm cách hóa giải, đừng quá cứng nhắc nữa đi.

Phần lớn những việc khó xử đến trong ngày hôm nay chủ yếu xuất phát từ hoàn cảnh, nhưng đừng vì thế mà đổ lỗi cho hoàn cảnh, nếu bạn biết cách điều phối công việc, xử lý từng sai sót nhỏ thì tình hình sẽ sớm được cải thiện và bạn lại có thêm lòng tin vào chính mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!