Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Sự nghiệp của người tuổi Tý làm công ăn lương gần như không có điểm sáng trong suốt tuần này. Dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan, bạn sẽ phải dành phần lớn thời gian để tranh đấu với đồng nghiệp, kẻ tiểu nhân hoặc thậm chí với lãnh đạo. Bạn cần hết sức bình tĩnh, chớ nên nóng nảy làm ra hành động nông nổi.

Ngược lại, trên phương diện kinh doanh, sao Thiên Đức cùng với Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm kinh doanh. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tình cảm của bản mệnh rối ren vào đầu tuần, nhưng về cuối tuần thì có dấu hiệu bình ổn hơn. Khoảng thời gian đầu tuần và giữa tuần, bạn có thể sẽ trút giận lên đầu người ấy vì những khó khăn trong công việc. May mắn mà sau đó, đối phương dần hiểu ra và thông cảm cho bạn. Vì vậy, nếu gặp chuyện gì khó xử, bạn nên tâm sự với người ấy để đôi bên có thể cùng tìm ra cách giải quyết.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Sự nghiệp của người tuổi Sửu có thăng và có trầm trong tuần này. Trước hết, thời điểm đầu tuần, do ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bạn thường không nhận được sự tán đồng của đồng nghiệp trong quá trình giải quyết nhiệm vụ. Tuy nhiên, càng về cuối tuần, sự quyết đoán của bạn dần chinh phục được niềm tin của đông đảo mọi người.

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình hình tài chính của bản mệnh không mấy sáng sủa trong tuần này. Cơ hội làm ăn chủ yếu chỉ đến vào thời điểm đầu tuần, còn sau đó thì khá im ắng. Vì vậy, nhân thời điểm nhận được sự nâng đỡ của Thực Thần, bạn cần cố gắng lao động thì tiền bạc mới về đến tay.

Chuyện tình cảm thì lại khá sáng sủa, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tuần. Có lẽ những hiểu lầm từ trước đến nay đã dần được tháo gỡ, và đôi bên dần dần trở nên thắm thiết như xưa. Qua việc này, bạn có thể nhận thấy tầm quan trọng của việc đôi bên trò chuyện với nhau.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo tuổi Dần có lẽ sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong cuộc sống. Tài lộc chẳng có là bao, con giáp này lại bị Kiếp Tài ngáng trở nên khó lòng xoay chuyển số mệnh, tiền kiếm được không nhiều mà lại có không ít khoản cần phải chi tiêu.

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh còn đang bối rối trong việc định hướng công việc của mình. Mặc dù cho đến hiện tại thì con giáp này vẫn đang hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nhưng người tuổi Dần có thể bị lung lay bởi những tác động tiêu cực từ phía tiểu nhân Thiên Quan.

Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Ai cũng có những lúc không được vững lòng, cũng may là Giải Thần cát tinh luôn ở bên hỗ trợ nên bản mệnh sẽ dần lấy lại được thăng bằng, biết đâu là điều mình mong muốn. Với tình thần cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ thì thành công sẽ đến sớm thôi.

Đường tình duyên gặp nhiều khúc mắc, con giáp này cần phải làm rõ mọi chuyện, đừng để những mâu thuẫn càng ngày càng lớn hơn chỉ vì bản mệnh trốn tránh, để mặc đối phương giải quyết những rắc rối còn lại sau này. Lâu ngày chúng sẽ tích tụ lại đến khi bùng nổ sẽ khiến mối quan hệ rạn nứt bất cứ lúc nào.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tuần mới của người tuổi Mão trong tuần này có thể sẽ đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này được Hữu Bật cát tinh trợ mệnh nên tự tin, mạnh dạn tiến về phía trước, tương lai ngày càng hanh thông, rộng mở hơn.

Bản mệnh đang đi đúng đường đúng hướng rồi, vì thế đừng lo ngại hay chần chừ nhiều nữa. Chính Ấn báo hiệu rằng cơ may thăng tiến đang đến rất gần rồi, con giáp này nên tận dụng thời điểm cát khí vượng để thực hiện mục tiêu của mình nếu không sẽ để lỡ mất rất đáng tiếc đấy.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút, tuổi Mão chưa thực sự may mắn cho lắm khi có tiền về tay rồi cũng chẳng thể giữ được. Tài khí tiêu tán, Kiếp Tài cho thấy con giáp này còn quá ngây thơ khi cho rằng ai cũng sẽ đối tốt với mình. Vì thế mà cả tin nghe theo lời người khác khiến tiền bạc hao hụt đáng kể.

Về phương diện tình duyên, bản mệnh hãy cứ làm theo những điều trái tim mình mách bảo. Có thể sẽ có những chuyện bất ngờ xảy ra, nhưng cứ bình tĩnh mà xử lý, theo tuvingaynay.com có như vậy mối quan hệ với người ấy mới cải thiện được. Cuộc đời cho chúng ta thử thách để có thể nhận được những món quà lớn hơn thế rất nhiều.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Đầu tuần là thời điểm nhiều khó khăn đối với người tuổi Thìn làm công ăn lương. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bạn dễ làm mất lòng người khác, vì vậy mà bạn phải chú ý hơn trong cách cư xử. Tuy nhiên, nếu không ngừng cố gắng khẳng định bản thân thì từ giữa tuần trở đi, mọi người sẽ nhìn bạn bằng con mắt ngưỡng mộ và tôn trọng hơn.

Tình hình tài chính của bản mệnh thì lại khá trầm lắng trong suốt tuần này. Người làm ăn kinh doanh chớ nên vội vàng, vì cơ hội đầu tư dù có xuất hiện cũng rất mong manh. Bạn nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn chứ đừng nên “nhắm mắt đưa chân”.

Tiểu Hao cũng cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

May mắn là dù sự nghiệp có sóng gió đến đâu thì nửa kia cũng luôn ở bên cạnh bạn để cổ vũ và động viên. Tình cảm gia đình ngày một gắn bó, bạn luôn cảm thấy rằng gia đình là bến đỗ yên bình cho mình sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Người tuổi Tỵ có một tuần sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi. Trừ khoảng thời gian đầu tuần gặp phải một vài rắc rối ra thì sau đó, bạn gặp nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Thiên Ấn và Chính Ấn cho thấy chỉ cần cố gắng hết mình thì tài năng của bạn sẽ được công nhận.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Phương diện làm ăn của bản mệnh có điểm sáng, nhưng chủ yếu là vào cuối tuần, vì vậy bạn cần nhanh chóng chớp lấy thời cơ. Còn khoảng thời gian đầu tuần là lúc bạn chuẩn bị tài lực và vật lực, để khi cơ hội xuất hiện thì bạn không rơi vào cảnh bất ngờ, bỏ lỡ.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có vui và có buồn. Đầu tuần, hai người luôn thắm thiết với nhau, nhưng có thể từ giữa tuần trở đi, đôi bên bắt đầu phải đối diện với những mâu thuẫn và bất đồng. Hãy bình tĩnh trò chuyện với nhau chứ đừng nên tự nâng cao quan điểm, coi thường ý kiến của nửa kia.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ tuần này được Thái Âm cát tinh trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp phần nào suôn sẻ hơn khi được quý nhân là nữ mệnh hỗ trợ. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa thực sự tốt lành trong khoảng đầu tuần, con giáp này dễ đánh mất sự tự tin của mình lắm đó.

Khó khăn là vậy nhưng nếu bản mệnh biết cố gắng thì sẽ được đền đáp thành quả xứng đáng. Người tuổi Ngọ đừng vội nản lòng, càng về cuối tuần thì công việc sẽ càng trôi chảy, thuận lợi hơn. Con giáp này sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình nếu vững tâm tiến bước.

Đường tình duyên trong tuần cực kì khởi sắc. Thái Âm còn trợ sức cho con giáp này dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy mở lòng mình để đón nhận tình cảm được gửi trao. Thời gian này bả mệnh sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái, đừng để cơ hội tuột qua tay.

Tài lộc tuần này chủ yếu vượng vào khoảng đầu tuần, từ giữa tuần trở đi Kiếp Tài ngáng trở nên khiến cho việc làm ăn kinh doanh của tuổi Ngọ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, con giáp này chưa chắc đã thực hiện được hết những kế hoạch làm ăn của mình như mong muốn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Người tuổi Mùi thời điểm này dễ chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng từ những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống. Sự nghi ngờ len lỏi vào giữa mối quan hệ của con giáp này và người ấy, tình cảm bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt.

Trong khi đó, người độc thân lại cảm thấy chán nản và thất vọng với chính bản thân mình, Thiên Nguyệt hung tinh gây ra những tác động tiêu cực khiến bản mệnh chỉ suy nghĩ về những điều bi quan chứ chẳng nhìn về tương lai tươi sáng phía trước. Đường tình duyên ngày càng trở nên lận đận hơn.

Trong tuần này vận trình tài lộc khá sáng, từ đầu tuần đã có Chính Tài trợ mệnh nên tuổi Mùi làm gì cũng suôn sẻ, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Tuy nhiên, cuối tuần dễ tiêu pha hoang phí, con giáp này nên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh tiền bạc thất thoát. Bản mệnh cần phải quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn.

Về phương diện công danh sự nghiệp của con giáp này trong tuần mới đang đối mặt với nhiều khó khăn, phần nhiều do chính tuổi Mùi gây ra. Thương Quan quá ảo tưởng về năng lực của bản thân nên chỉ khi đánh mất cơ hội thể hiện mình, bản mệnh mới sực tỉnh mà trở về với thực tại.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Trong lĩnh vực sự nghiệp, người tuổi Thân phải trải qua vất vả thì mới được hưởng trái ngọt. Đầu tuần, dưới tác động của Thương Quan và Tỷ Kiên, bạn sẽ phải đấu tranh với đồng nghiệp và cấp trên để bảo vệ quan điểm của mình. Đến cuối tuần, Thiên Ấn và Chính Ấn sẽ trợ lực, giúp bạn khẳng định được những quyết định của mình là đúng đắn.

Song đáng tiếc là người làm ăn kinh doanh lại không gặp được nhiều may mắn đến như vậy. Tuần này, bạn khó tìm được cơ hội đầu tư có lời, thậm chí phải dùng tiền để bù cho những sai sót đã qua. Bạn chớ nên nản chí mà hãy tiếp tục cố gắng, đặt hi vọng vào tương lai.

Tình cảm của các cặp đôi vui thì ít, buồn thì nhiều. Dường như khoảng thời gian gần đây, mỗi người đều đang bận một vấn đề gì đó nên không đủ quan tâm đến nửa kia, khiến cảm xúc dần dần nguội lạnh. Hãy chú ý đến việc hâm nóng tình cảm nhé.

Tuy nhiên, nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Người tuổi Dậu thích khép mình trong thế giới riêng hơn là mở lòng với một người khác, chính vì vậy mà bạn có nhiều khả năng vẫn sẽ duy trì trạng thái độc thân trong tuần này. Cho dù có người chủ động tiếp cận bạn đi chăng nữa, bạn cũng thường tỏ thái độ thờ ơ.

Bản mệnh sẽ phải đối diện với một vài khó khăn trong sự nghiệp, nhưng đó cũng chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, vươn lên một vị trí cao hơn trước đó. Vì thế, dù phải đối mặt với tình huống gì, bạn cũng chớ vội bỏ cuộc hoặc đùn đẩy cho người khác.

Chuyện làm ăn của bạn chủ yếu đến vào thời điểm đầu tuần, khi Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để cố gắng vươn lên, có thể bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đấy. Tuy nhiên, chớ nên quá tham lam kẻo dễ rơi vào vòng lao lý.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tuổi Tuất thời điểm này khó mà đạt được những điều mình mong muốn do hung vận đã cản trở những điều may mắn đến với vận trình của con giáp này. Nhất là về phương diện tình duyên, những mâu thuẫn, tranh cãi liên tục xảy ra giữa bản mệnh và người ấy.

Cũng may trong tuần có Bách Việt đào hoa ở bên trợ mệnh nên những căng thẳng này không tới mức leo thang nhanh chóng, dù bát đồng nhưng chỉ đôi lúc dữ dội rồi lại làm lành. Tuy nhiên cũng đừng thấy thế mà hay, con giáp này có thể phải chịu tổn thương lớn đó.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh không được ổn định cho lắm. Nếu có việc gì cần thực hiện thì nên tiến hành ngay vào đầu tuần, khi mà vận trình công danh sự nghiệp còn ổn thỏa. Từ giữa tuần trở đi Thương Quan sẽ tác động lên cảm xúc của con giáp này, khiến cho mọi chuyện trở nên bung bét.

Về phương diện tài lộc thì đây có lẽ là điểm sáng nhất trong tuần của người tuổi Tuất. Bản mệnh không chỉ có thu nhập chính tăng tiến mà thu nhập phụ cũng không làm thất vọng, Thực Thần cho tài lộc đầy nhà. Nhờ thế mà con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu nhiều như trước nữa.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 21/9 đến 27/9/2020

Tuổi Hợi giành được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Mặc dù bị Thiên Quan kéo theo tiểu nhân quấy phá nhưng sức mạnh của tiểu nhân sao mạnh bằng sức mạnh của con giáp này được. Quý nhân đến hỗ trợ, chỉ đường dẫn lối nên bản mệnh nhanh chóng thoát khỏi được cạm bẫy của kẻ xấu xa mà thẳng tiến đến mục tiêu của mình.

Con giáp này khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên vì những thành tích đáng nể mình đạt được. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý xây dựng các mối quan hệ xã giao, bởi nếu có gặp khó khăn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp cần thiết. Công việc nhờ thế mà cũng tiến triển tốt đẹp hơn.

Về phương diện tình cảm thì lại chẳng được suôn sẻ thuận lợi như vậy. Người tuổi Hợi quá tập trung vào công việc nên không có nhiều thời gian dành cho các thành viên trong gia đình. Đây là sai lầm của con giáp này khi không biết sắp xếp cuộc sống của mình được cân bằng hơn.

Đường tài lộc trong khoảng thời gian đầu tuần khá khó khăn, Kiếp Tài cho thấy bản mệnh tiêu nhiều kiếm được chẳng bao nhiêu. Nhưng đừng lo bởi tới cuối tuần là tài lộc sẽ ùn ùn đổ về nhà, con giáp này biết cách để làm cho túi tiền của mình càng ngày càng dày lên nhanh chóng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!