Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý được Thái Âm cát tinh trợ vận, con giáp này nhờ thế mà thoát bớt những tai ách có thể gặp phải, nhất là trong chuyện tình cảm thì đón thêm nhiều tin vui, có được những gì mình mong muốn.

Song đường tình duyên của bản mệnh trong tuần mới này không quá vượng cũng không quá suy, chỉ ở mức tầm tầm mà thôi. Chính vì thế nếu người tuổi Tý muốn có được bước đột phá trong mối quan hệ tình cảm thì cần thêm một chút yếu tố may mắn làm chất xúc tác.

Vận trình công danh sự nghiệp tuần này khá sáng, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình, chứng tỏ bản thân hoàn toàn có đủ tư cách để ở vị trí hiện tại, không ai có thể lấy được thứ nằm trong tay bản mệnh. Ấn Quan tương hợp, con đường thăng tiến vẫn còn dài ở phía trước.

Về phương diện tài lộc thì đây lại chính là điều mà tuổi Tý cần lo lắng. Con giáp này đầu tuần dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến tiền bạc trong tay đứng trước nguy cơ mất mát, tới cuối tuần lại chịu ảnh hưởng của Thiên Quan nên dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt chiếm đoạt.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu trong tuần mới có vẻ không được may mắn cho lắm. Công việc đang tiến triển rất tốt vào thời điểm đầu tuần thì từ giữa tuần trở đi đủ chuyện xảy ra, Thương Quan cảnh báo về những mâu thuẫn con giáp này có thể gặp phải với đồng nghiệp và cấp trên.

Ngoài ra, trong tháng còn có Dịch Mã động tinh, chứng tỏ tuổi sửu vì công việc mà phải đi lại nhiều, vất vả cực nhọc. Chẳng những mệt về thể xác mà bản mệnh còn chịu mệt về tinh thần khi chuyện tình cảm do đó mà phai nhạt. Người ấy trách móc vì con giáp này mải mê chỉ làm việc mà không quan tâm đến gia đình.

Người độc thân sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới nhưng do tính chất công việc thời điểm này chưa đủ ổn định nên khó có thể bắt đầu một cuộc tình nghiêm túc để tiến đến hôn nhân. Bản mệnh vẫn chưa sẵn sàng chịu trách nhiệm với đối phương nên chấp nhận tình đến rồi đi như một trải nghiệm trong đời.

Đường tài lộc trong tuần mới khá tốt, ngược lại với vận trình công danh thì từ giữa tuần trở đi mới là thời điểm mà con giáp này gặt hái. Người tuổi Sửu được Chính Tài nâng đỡ, thu nhập chỉ tăng chứ không có giảm, không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Thời điểm giữa tuần là thời điểm người tuổi Dần phát triển tốt trong lĩnh vực sự nghiệp. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, thậm chí Thiên Ấn và Chính Ấn còn cho thấy bạn có cơ hội được cất nhắc. Tuy nhiên, bạn không nên lấy đó làm chủ quan, làm việc không để ý trước sau, dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân hoặc người quyền cao chức trọng.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tuần này là một tuần khởi sắc với bản mệnh trên lĩnh vực tài chính, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Do có cả Thiên Tài và Chính Tài chiếu mệnh, bạn được nhận phần thưởng cho công sức mình bỏ ra. Người làm ăn cũng buôn may bán đắt, cải thiện được cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên, trên lĩnh vực tình cảm, bạn phải đối mặt với nhiều rắc rối. Người độc thân có thể vướng phải những mối quan hệ phức tạp, khiến bạn luôn phải mệt mỏi tìm cách ứng phó. Nếu đã chọn được người trong lòng, bạn nên dứt khoát với những đối tượng còn lại.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, đầu tuần, công việc vướng phải một vài rắc rối nho nhỏ do bạn bè hoặc đồng nghiệp gây nên. Tuy nhiên, điều ấy không đủ để tác động lớn lên sự nghiệp của bạn. Bạn hoàn toàn vẫn có thể khẳng định được lợi thế của bản thân vào thời điểm giữa tuần, nhờ có Chính Ấn và Thiên Ấn chiếu mệnh.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm giữa tuần. Tuy nhiên, đến cuối tuần, bạn trở thành con giáp phát tài bất ngờ, có thể giàu lên nhanh chóng nhờ vào công việc đầu tư, kinh doanh hoặc đơn giản là dựa vào vận may của mình.

Tuy nhiên, trong tuần này, chuyện tình cảm của những người đã lập gia đình không được yên bình. Bạn và nửa kia có thể mâu thuẫn trong cách dạy con cái hoặc trong mối quan hệ với cha mẹ. Đôi bên cần bình tĩnh nói chuyện để có thể tìm ra tiếng nói chung.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn mặc dù có nhiều cơ hội tình duyên do cát tinh mang tới nhưng bản thân con giáp này không chấp nhận mở lòng mình đón nhận tình cảm thì e rằng cũng sẽ vô ích cả thôi. Đừng chìm đắm mãi trong quá khứ đau thương đã qua bởi chúng chẳng thể làm cho bản mệnh tốt đẹp hơn cả.

Trong khi đó các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn do không hiểu ý nhau. Cố chấp và đề cao cái tôi bản thân hơn là trân trọng tình cảm mình đang có, bản mệnh và người ấy có thể sẽ nóng giận mà buông lời dỗi hờn, trách móc, gây tổn thương đối phương, mối quan hệ xuất hiện vì thế mà rạn nứt.

Hung vận khá lớn, vận trình công danh lên bổng xuống trầm. Vừa có dấu hiệu khởi sắc, được cấp trên chú ý thì ngay lập tức Thiên Quan báo tiểu nhân đang ganh ghét mà tìm cớ phá hoại, khiến cho công việc trong tuần của người tuổi Thìn dễ rơi vào tình trạng dang dở, không biết bao giờ mới xong.

Về phương diện tài lộc con giáp này không cần phải lo lắng. Bản mệnh dễ phát tài trong tuần này khi các cát thần đang ở bên giúp sức, Thực Thần báo hiệu về tài lộc đang ùn ùn kéo về nhà, dường như tuổi Thìn cứ động vào đâu là tiền bạc sinh sôi nảy nở ở đó, chẳng sợ túng thiếu.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng đường tình duyên của người tuổi Tỵ khá tốt, con giáp này có thể sẽ tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy vẫn còn khoảng cách giữa hai người song thời gian có thể xóa nhòa nó đi, chỉ cần đôi bên có tình cảm với nhau là có thể vượt qua mọi thử thách.

Vận trình sự nghiệp trong tuần không được suôn sẻ cho lắm. Thiên Cẩu hung tinh kéo theo họa tiểu nhân, bản mệnh cần lưu ý từng lời nói, cử chỉ của mình trong công việc. Có thể tuổi Tỵ đạt được những thành tích đáng tự hào nhưng nên nhớ rằng “núi cao còn có núi cao hơn.”

Con giáp này đừng tự cho mình hiểu biết hơn người, những lời thắc mắc kiến nghị của bản mệnh có thể khiến cho tuổi Tỵ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên, từ đó ảnh hưởng đến con đường thăng tiến sau này. Thái độ khiêm tốn, ham học hỏi và cầu tiến mới có thể mang lại thành công.

Tài lộc phát từ đầu tuần, song tới cuối tuần mới bắt đầu có chiều hướng sụt giảm. Kiếp Tài án ngữ ngày cuối tuần cảnh báo về việc tiêu xài lãng phí của người tuổi Tỵ trong những ngày nghỉ, khiến cho công sức làm được cả tuần cũng tan biến hết. Hãy coi đây là bài học để nhắc nhở quan lý tiền bạc chặt chẽ hơn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Ngọ dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi chốn công sở. Có thể bạn sẽ phải chịu sự nghi ngờ và gièm pha của đồng nghiệp. Những lúc như vậy, con giáp này hãy dùng hành động thực tế để chứng minh sự trong sạch của mình.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Trên phương diện kinh tế, bạn không gặp phải nhiều biến động lớn lao. Nếu hoàn thành tốt công việc được giao, bạn có thể nhận được sự khen thưởng của cấp trên. Đó không phải là một phần thưởng lớn nhưng có tác dụng khích lệ, cổ vũ tinh thần làm việc.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ có nhiều dấu hiệu tích cực, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Bạn có thể thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới và có cơ hội phát triển những mối quan hệ có triển vọng. Hãy cởi mở với những người chân thành với mình.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Vận khí của người tuổi Mùi lên xuống khá thất thường vào thời điểm này, vì vậy, dù có đạt được thành tích cao, bạn cũng chớ nên chủ quan, bởi sự chủ quan có thể khiến bạn vướng phải rắc rối bất cứ lúc nào. Hãy luôn cẩn thận trong từng việc làm của mình.

Tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc vào đầu tuần nhờ có Thiên Tài chiếu mệnh, nhưng về sau, bạn dễ gặp phải nhiều vấn đề khó giải quyết, có thể phải tốn nhiều tiền mới khắc phục được hậu quả.

Sao Thiên Đức phù trợ nên đến tận cuối tuần, bạn mới gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những sai lầm vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này lại không được thuận lợi cho lắm, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Bạn và nửa kia của mình dễ tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Đôi bên cần trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tuần mới của tuổi Thân cát vận khá lớn, nhờ thế mà con giáp này thực hiện được những mục tiêu mình đã đề ra từ trước đó. Công việc tương đối thuận lợi khi mà Ấn Quan tương hợp, bản mệnh được cấp trên ưu ái và trao cho nhiều trọng trách mới và không gian để phát triển tài năng.

Cát tinh giúp cho con giáp nổi bật hơn so với người khác, khả năng sáng tạo của người tuổi Thân được phát huy một cách xuất sắc. Có lẽ chẳng bao lâu nữa bản mệnh sẽ được thăng cấp lên vị trí cao hơn trong công việc, xứng đáng với năng lực thực sự của mình.

Về phương diện tình cảm có nhiều bước tiến mới. Người ấy tạo cho con giáp này cảm giác thân thiết như gặp gỡ đã lâu. Đôi khi bản mệnh tự hỏi không hiểu đó có phải định mệnh của đời mình. Hạnh phúc tràn ngập trái tim, may mắn đào hoa không ngừng tới, người độc thân cũng sẽ tìm thấy tấm chân tình.

Đầu tuần gặp Kiếp Tài, con giáp này cần chú ý hơn trong cách chi tiêu của mình. Đừng tiêu xài phung phí quá mức bởi điều đó có thể biến công sức bao lâu nay của bạn trở thành mây khói. Cuối tuần tài lộc sẽ vượng hơn, hãy nỗ lực thật nhiều để tăng thêm số dư trong tài khoản của mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng hung tinh đang chiếu thẳng vào người tuổi Dậu, con giáp này cần phải cẩn thận kẻo ra đường mất tiền oan. Có những lúc tự nhiên không kiểm soát được bản thân mà vung tay mua sắm, tiền bạc cũng theo đó mà tiêu biến.

Song bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi cuối tuần này Thiên Tài sẽ dẫn lối chỉ đường cho tuổi Dậu tìm lại được cơ may tài lộc cho mình. Tiền bạc kiếm được không dễ nhưng cũng không quá khó, chỉ cần con giáp này nỗ lực, kiên trì và quyết tâm là được.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, đôi khi bản mệnh cũng cần phải kiên trì. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của đã khiến cho người ấy xiêu lòng và chấp nhận sự theo đuổi của con giáp này. Hãy trân trọng cơ hội này và khiến cho tình yêu từ một phía trở thành tình yêu đến từ hai phía nhé.

Trong tuần này công việc của người tuổi Dậu đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Chính Ấn báo hiệu về khả năng thăng tiến trong thời gian tới của bản mệnh là khá lớn. Tuy nhiên, con giáp này cần phải học cách xã giao tốt hơn, đừng quá cứng nhắc mà mất lòng người khác.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Sự nghiệp của người tuổi Tuất vướng phải rắc rối vào thời điểm giữa tuần do có Thương Quan và Kiếp Tài gây rối. Những lúc thế này, bạn không nên bi quan mà cần có cái nhìn tích cực hơn, bởi trong cái rủi vẫn thường có cái may, quan trọng là bạn có nhận ra hay không mà thôi.

Tình hình tài chính của bạn phát triển khá tốt, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho thấy bạn dễ dàng tìm được những mối đầu tư có lợi hoặc xây dựng được nhiều mối quan hệ với khách hàng thân thiết.

Tuy nhiên, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để tiêu xài phung phí. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Người đã lập gia đình nên quan tâm đến các thành viên trong nhà nhiều hơn, bởi thời gian gần đây bạn quá tập trung cho công việc mà tỏ ra lạnh lùng với mọi người. Tiền bạc hay danh lợi không phải là tất cả và không thể mua lại được tình thân đã đánh mất.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Sự nghiệp của người tuổi Hợi khá thuận lợi trong tuần này, đánh dấu bằng một ngày khởi đầu tuần mới khá rực rỡ với Chính Ấn phù trợ. Nếu bạn tiếp tục phát huy được ưu điểm của mình, đến thời điểm giữa tuần, Chính Quan chiếu mệnh chính là cơ hội để bạn bứt phá.

Thiên Tài và Thực Thần cho thấy bạn có cơ hội làm ăn, kinh doanh. Hãy tự tin nắm bắt khi thời cơ xuất hiện trước mặt mình bởi bạn hoàn toàn có tiềm lực. Đừng chần chừ, do dự, bởi như vậy thì bạn sẽ để cơ hội trôi tuột vào tay người khác.

Song Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tình cảm của người tuổi Hợi khởi sắc ít nhiều vào đầu tuần, nhưng càng đến cuối tuần thì lại càng ảm đạm. Bạn đóng cửa trái tim mình và không cho người khác cơ hội tiếp cận, kéo gần mối quan hệ. Bạn muốn sống một mình hơn là chia sẻ không gian riêng tư với một người khác.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!